Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Sáng ngày 15/8/2018, tại Nghệ An, Tòa án nhân dân cấp cao mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Tuyên truyền chống  Nhà  nước CHXHCN Việt Nam”. TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Viết Dũng 7 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Đồng thời, bị cáo Dũng phải chịu hình phạt quản chế tại địa phương trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. Đây là kết quả tất yếu sau hàng loạt các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân của Dũng.
Nguyễn Viết Dũng tại phiên tòa phúc thẩm ngày 15/8/2018
Từ lâu, Nguyễn Viết Dũng - Dũng Phi hổ đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng lưới Blogger Việt Nam với khả năng ngông cuồng, hoang tưởng về  chính trị. Dũng sinh năm 1986, sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo ở vùng quê Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An. Mặc dù Đảng, Nhà nước đã tạo mọi điều kiện để Dũng được học thành tử tế, thành người công dân có ích cho xã hội nhưng chính hắn đã từ bỏ mọi thứ, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. hắn được cộng đồng mạng xã hội biết đến với những hành vi “chơi trội” và có những sở thích không giống ai như: tự sướng chụp hình mặc quân phục rằn ri của chế độ Sài Gòn và treo cờ vàng ba sọc. Đây là những hành động gây bức xúc trong toàn xã hội, phỉ báng lịch sử và bị cả xã hội lên án.
Bên cạnh đó, Nguyễn Viết Dũng còn công khai thành lập tổ chức phản động với danh xưng “Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa”; lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành “bảo vệ” cây xanh để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, ngày 12/4/2015 Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đã ra lệnh bắt Nguyễn Viết Dũng về tội Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật hình sự năm 1999. Đến ngày, 11/3/2016, trong phiên tòa phúc thẩm, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án Nguyễn Viết Dũng 12 tháng tù. Nguy hiểm hơn, sau khi được mãn hạn tù và trở về địa phương, Nguyễn Viết Dũng lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Theo đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Đồng thời, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và hiệu lực quản lý của nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Có thể thấy rằng hành vi của “Dũng Phi hổ” đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc Tòa án nhân dân cấp cao mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Tuyên truyền chống  Nhà  nước CHXHCN Việt Nam”, đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Viết Dũng 7 năm tù là hoàn toàn hợp lòng dân. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

Loa phường

37 nhận xét:

 1. Dũng phi hổ đã tỏ ra thành khẩn và hối lỗi nhưng những gì mà hắn ta đã gây ra thì không thể nào tha thứ được. Đám dân chủ hãy xem đấy là cái gương cho chúng mày sau này!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là tên tâm thần chính trị mải không tỉnh ngọ vẩn tin vào cái bức tranh ảo tương của đám rận chủ vẻ ra . Hảy sớm tỉnh ngộ đi

   Xóa
 2. Thành khẩn và hối lỗi nhưng tội của Dũng phi hổ là không thể nào tha thứ! Đám dân chủ cuối cùng cũng phải chịu hậu quả đấy mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thanh niên không lo học tập lại bị dụ dổ lời ngon ngọt của đám rận chủ lại quay qua chống phá đất nước thì đúng thật là nực cười

   Xóa
 3. Bản án của Dũng "phi hổ" là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang ấp ủ âm mưu phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 4. Dù đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối lỗi nhưng với những gì bản thân đã làm thì Dũng sẽ không thể trốn tránh khỏi sự xử lí của pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại.Dũng "phi hổ" đã được giảm 1 năm tù xuống còn 56 năm. Không biết rằng tư tưởng phản động của Nguyễn Viết Dũng đã ăn sâu vào máu ruột hay chưa. Nhưng cũng mong rằng có một ngày ông ta sẽ tỉnh ngộ. Nhìn lại những gì bản thân đã làm, hậu quả bản thân phải gánh chịu, xem những việc mình làm là có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng như Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) phải nghiêm trị để làm gương cho những người khác. Rồi những thành viên của hội dân chủ sớm muộn gì cũng sẽ chịu hình phạt của pháp luật thôi. Hơn nữa hội dân chủ ấy làm gì có cái gọi là tinh thần đồng đội. Lúc gặp nạn thì mệnh ai lấy lo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. ĐÚng là phạm tội thì sớm muộn rơi vào vòng lao lí, đây sẽ là một bài học không chỉ cho riêng DŨng mà còn lũ phản động, sớm muộn cứ chống phá thì cái kết như DŨng phi hổ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết là Nguyễn Viết Dũng có nhìn vào sự khoan hồng của pháp luật đối với ông ta để biết sai mà sửa hay không. Nếu còn tiếp tục có những lần sau nữa thì tôi nghĩ rằng sẽ không còn bất kỳ một sự khoan hồng nào hết. Cái gì cũng phải có giới hạn.

  Trả lờiXóa
 9. TỪ 7 năm giảm xuống còn 6 năm tù. ĐIều đó thể hiện sự khoan hồng của pháp luật việt nam đối với tên phản động này. Dũng nên biết đó mà tình ngộ quay đầu là bờ chứ đừng làm kẻ vạn kiếp bất phục

  Trả lờiXóa
 10. NHững tên rận chủ khác nên nhìn nhận bài học của Dũng phi hổ để từ bỏ ý định chống phá đất nước này đi.

  Trả lờiXóa
 11. 7 năm tù cho Dũng Phi Hổ, 20 năm tù dành cho Lê Định Lượng là hoàn toàn đúng pháp luật, đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Viết Dũng 7 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” và 5 năm chịu hình thức quản chế tại địa phương, kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. Đây là kết quả tất yếu sau hàng loạt các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân của Dũng.

  Trả lờiXóa
 13. Kết cục đáng đời cho Nguyễn Viết Dũng, đồng thời cũng là bài học răn đe cho những kẻ còn có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 14. Dũng phi hổ bị bắt là hoàn toàn xứng đáng chứ chẳng còn gì đáng để lũ dân chủ xuyên tạc và khóc thuê nữa! Hãy trừng phạt hắn ta thật nặng để làm gương cho những kẻ khác!!!

  Trả lờiXóa
 15. Tên này còn trẻ mà ngông cuồng quá không cho hắn một bài học đích đáng thì không thể làm cho hắn tỉnh ra được, mong rằng nhưng tên dân chủ còn sót lại ngoài kia nhìn vào đây để mà liệu cho bản thân mình nếu không hậu quả là tất yếu

  Trả lờiXóa
 16. Cuối cùng thì Dũng phi hổ cũng có hành động ăn năn hối cải, chấp nhận tội danh nhưng bấy nhiêu đó là quá muộn so với những gì mà hắn ta đã gây ra. Đám dân chủ hãy lấy đấy làm gương mà chống đối nhé!!!

  Trả lờiXóa
 17. Có khi đám dân chủ ngoài kia còn phải học hỏi Dũng phi hổ nhiều! Tuy hắn ta không thể thoát tội nhưng đến cuối cùng thì hắn ta cũng nhận thấy được hành vi phạm tội của mình mà thành khẩn trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Tuy đã có hành vi ăn năn hối cải nhưng những gì mà Dũng phi hổ đã gây ra là không thể nào thoát tội được. Đám dân chủ chúng mày nên coi đấy làm bài học!!!

  Trả lờiXóa
 19. Đấy chính là tấm gương rõ nhất cho đám dân chủ! Dũng phi hổ cuối cùng cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, không thể nào thoát tội được!!!

  Trả lờiXóa
 20. Đây là bài học cho những kẻ thiếu nhận thức quá đề cao bản thân mình, dũng đã lãnh cho mình hình phạt đích đáng, còn các thanh niên ở ngoài kia thì sao, có muốn thử sức mình với pháp luật việt nam không, hehe

  Trả lờiXóa
 21. Dũng phi hổ bị bắt là hoàn toàn thích đáng với những gì hắn đã gây ra. Phải trừng trị thật nặng làm bài học răn đe cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 22. Bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng còn trẻ tuổi mà đã lười lao động, không sống chân chính mà chỉ muốn hưởng thụ, lấy những đồng tiền bẩn từ các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 23. Dũng phi hổ đã có hành động ăn năn hối cải, chấp nhận tội danh nhưng đã là quá muộn so với những gì mà hắn ta đã gây ra. Mong rằng hắn sẽ có thái độ cải tạo thật tốt để được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước, sớm trở về cuộc sống chân chính.

  Trả lờiXóa
 24. Đám rận chủ hãy lấy Dũng là tấm gương cho chính mình. Đừng tưởng rằng có thế lực thù địch bên ngoài chống đỡ mà ngông cuồng, những kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 25. Đây là kết quả cho kẻ phản bội, và kẻ tham lam, ích kỷ. Những việc làm của Dũng Phi hổ đáng để nhận được hình phạt của pháp luật nặng hơn nữa chứ không chỉ dừng ở đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Ngày xưa đang còn tự do thì dũng mặc sức tung hoành trên sự hò reo của đồng bọn, họ tung hô, nịnh bợ anh làm anh tưởng rằng như mình là một vị thần không ai dám động tới, mãi cho đến khi anh sa lưới pháp luật thì anh mới tỉnh ra rằng mình đã bị chúng nó lừa...

  Trả lờiXóa
 27. nói dũng phi hổ bị tâm thần chính trị cũng chẳng sai tẹo nào, khi mà, đã rất nhiều năm sau khi học đại học bách khoa dở dang không thành, hắn luôn tỏ ra chống đối chế độ một cách rồ dại tôn thờ cái thứ ba que hão huyền

  Trả lờiXóa
 28. cái tên dũng phi mèo này còn ai lạ gì nữa khi mà hắn đã có nhiều lần được người ta nhớ đến bằng việc chống phá chính quyền nhân dân, đã bị dân đập cho rồi, nhưng mà n vẫn không kinh, đúng là một kẻ tâm thần chính trị không sai tẹo nào

  Trả lờiXóa
 29. Chuyện xét xử Dũng là chuyện sớm muộn mà thôi ,khi kế tiếp những đàn anh chị của đám anh em dân chủ hoạt động chống đối chính quyền. Cái giá phải trả cho những gì mà chúng đã làm!

  Trả lờiXóa
 30. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy, đây là điều tất yếu từ lâu đến nay. Vì thế bản án dành cho DŨng thì không có gì để bàn cãi, một cái giá phải trả cho những hành động phản quốc!

  Trả lờiXóa
 31. đây là hậu quả của đám dân chủ. mặc dù đã cho thấy sự ăn năn và hỗi lỗi nhưng những gì nó làm ra phải chịu gấp nhiều lần như thế nữa. đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định phản quốc sẽ chịu những hậu quả mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 32. người này cũng được coi là có tài đấy chứ nhỉ.trước đây cũng có thể là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.nhưng bây giờ tự biến mình thành tội phạm như thế này âu cũng là tự thân gây ra thôi.cho nên pháp luật cần nghiêm trị những người này,không để cho họ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được,phải nêu cao tinh thần đấu tranh với những đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 33. Có thể thấy rằng hành vi của “Dũng Phi hổ” đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đang trực tiếp chống đối phá hoại lại chính quyền Việt Nam. Vì thế với mức án 7 năm tù là hoàn toàn hợp lòng dân và phù hợp với tội danh mà hắn đang mắc phải mà thôi!

  Trả lờiXóa
 34. Có lẽ mức án 7 năm tù còn quá nhẹ so với những gì mà tên Dũng này đã làm trong việc hoạt động chống đối chính quyền của hắn , những nó cũng đủ để cho hắn có thể suy nghĩ, nhìn nhận lại sự sai trái của mình để làm lại . Và đây cũng là cái giá phải trả cho những kẻ thích đi ngược lại với chế độ và xã hội mà thôi!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm