Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Mới đây, trên trang facebook “Việt Tân” đã đăng tải bài viết “TRẦN THỊ NGA, NGƯỜI PHỤ NỮ DŨNG CẢM ĐÁNG MẾN” với nội dung cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga. Đây không phải lần đầu tiên Việt Tân công khai ủng hộ các hành động sai trái của đám “dân oan”. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước, Việt Tân luôn xuyên tạc bản chất vụ việc, đổi trắng thay đen để kích động người dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Việt Tân cổ súy cho các hoạt động chống phá của Trần Thị Nga
Chúng ta đều biết rằng “dân oan” Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, chuyên lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù, Trần Thị Nga đã nhiều lần được chính quyền, cơ quan chức năng nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng thị vẫn ngoan cố, tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật. Theo đó Nga thường xuyên sử dụng tài khoản Facebook cá nhân với tên "Thuy Nga" và Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc. Ngoài ra, Trần Thị Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội và có quan hệ chặt chẽ với số đối tượng cực đoan, quá khích trong các hội, nhóm phản động như: "Hội anh em dân chủ", "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân và "Hiệp hội dân oan Hà Nam".
Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “Trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, hoài nghi, bất mãn với chính quyền nhằm chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, Trần Thị Nga còn biên soạn, viết, tán phát nhiều biểu ngữ có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Hành vi của “dân oan” Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Tòa án nhân dân cấp cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Nga, 40 tuổi, trú tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999. Dựa trên các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra, Hội đồng xét xử đã quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Đây là hình phạt thích đáng cho Trần Thị Nga. Vậy mà tổ chức khủng bố “Việt Tân” lại dám lên tiếng ủng hộ việc làm của Trần Thị Nga thì đúng là không thể ngửi được. Chúng ta cần lên án hành động sai trái của Trần Thị Nga, không để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

Loa phường

14 nhận xét:

 1. Mặc dù đang thực hiện án phạt tù nhưng rất nhiều các đối tượng bên ngoài đang cổ súy cho những hành động của Trần Thị Nga. Tiêu biểu nhất là Việt tân. Điều này cho thấy mối quan hệ phức tạp, móc nối giữa 2 thành phần chống đối này. Việc có quan hệ với một tổ chức khủng bố bên ngoài đủ cho thấy bản chất chống đối của Trần Thị NGa

  Trả lờiXóa
 2. Đây là hình phạt thích đáng cho Trần Thị Nga. Vậy mà tổ chức khủng bố “Việt Tân” lại dám lên tiếng ủng hộ việc làm của Trần Thị Nga thì đúng là không thể ngửi được. Chúng ta cần lên án hành động sai trái của Trần Thị Nga, không để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 3. Gieo nhân nào gặp quả đấy ngay, không có gì là không thể xảy ra một con người đã quá chai mặt với dân chủ rồi cuối cùng cũng bị bóc mẽ và xử lý

  Trả lờiXóa
 4. Bọn Vịt Tần mục đích chính vẫn là kéo đám ngu dân về phía nó để làm loạn Việt Nam cho nó có cơ hội phá hoại mà

  Trả lờiXóa
 5. sự thật đối với những cái hội như Việt Tân phản động thôi chứ không phải sự thật với người dân VIệt Nam. với người VN đấy toàn là lời xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. gì chứ Việt Tân có lẽ chúng ta không cần phải bàn nữa, vì cái bản chất của nó có lẽ nhân dân VN ai cũng biết.

  Trả lờiXóa
 7. Việt tân giờ viết bài cho mấy tên đồng bọn phản động đọc thôi, chứ người VN bây giờ chả ai nghe và tin cái tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi phạm tội của Trần Thị Nga quá rõ ràng, lũ Việt Tân có cãi chày cãi cối gì thì cũng chẳng thể nào chối được đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Luôn lấy Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để xuyên tạc, lừa lọc nhân dân. Nhưng những hành vi sai trái của chúng đã quá rõ ràng, đừng mong đạt được kết quả gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, lợi dụng vào hoàn cảnh của chúng mà giở giọng mèo khóc chuột, lừa lọc người dân.

   Xóa
 10. Thật sự thấy chúng đã đổ biết bao nhiêu công sức vào việc PR hình ảnh của Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng kết quả thì chẳng thu được gì. Bởi ai cũng có thể thấy rõ những hành vi sai trái của chúng, những lời lẽ xuyên tạc kia chỉ càng lộ rõ bộ mặt xấu xa của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thế là nhiều hơn dũng 2 năm rồi, đệ tự việt tân có khác chống đối nó dũng bài bản vip hơn nhiều nhỉ, việt tân nuôi nó chán chế, bênh đủ thứ thế có cứu nổi em gái này không, hay vào tù là thôi

  Trả lờiXóa
 12. Riêng mấy tên phản động này thì tài liệu kết tội nhiều mà, kêu oan cho ai chứ cho mấy thằng phần này là buồn cười nhất vì tội rõ ra đó rồi mà bảo nó oan thì khác gì biết mà vẫn làm lơ đi để bảo vệ nhau

  Trả lờiXóa
 13. Lên tiếng bênh vực ủng hộ thì chả khác gì một lần nữa cho người dân thấy rằng Nga và tổ chức khủng bố việt tân cùng chung một chiến tuyến cả, tưởng rằng giúp nhau ai ngờ lại hại nhau chứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm