Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước vừa qua đã đăng tải vụ việc Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên bố tuyệt thực tại trại giam số 5, huyện Yên Định, Thanh Hóa. Đây không phải là lần đầu tiên đám “dân chủ cuội” tuyên bố tuyệt thực và có những hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi như vậy. Bởi lẽ, trước đó, chúng ta chắc hẳn không lạ gì câu chuyện Blogger Nguyễn Văn Hải biệt danh “Điếu cày” cũng tuyên bố tuyệt thực, tạo nên một làn sóng sôi sùng sục trên mạng xã hội khiến những anh nhân danh zân chủ, đục nước béo cò ăn theo nói leo không ngớt. Nhưng sự thật có phải vậy đâu, chẳng có ai tuyệt thực cả, chỉ là cái trò xảo trá của đám zận mà thôi! Còn mấy anh RFA, VOA, BBC,… chắc hẳn cộng đồng mạng không còn là gì nữa, với lối đưa tin lập lờ, cố ý bóp méo, xuyên tạc sự thật, luôn thể hiện thái độ hằn học với con đường mà chúng ta đang đi, và có thể nói đó chính là bộ máy tuyên truyền, cái loa của các lực lượng không thân thiện với Việt Nam. Do vậy, họ luôn cố ý lợi dụng những đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam để đưa tin sai sự thật, vu cáo trắng trợn chính sách của Đảng, Nhà nước ta. 
RFA lại cổ súy cho việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Bên cạnh đó, việc Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên bố tuyệt thực càng làm cho chúng ta nhớ đến các vụ giả vờ tuyệt thực thành thương hiệu riêng, làm nên tên tuổi của các “tù nhân lương tâm như”: Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng… Đây thực chất đều là các diễn viên hài, các con rối trong các vở kịch bị các đối tượng phản động và các thế lực thù địch làm đạo diễn. Trước đây, Cù Huy Hà Vũ khi tuyên bố tuyệt thực 1 tháng với gà hầm và cốt gà đã gây sốt với trào lưu “tuyệt thực như thế thì ai chả muốn tuyệt thực”. Bởi lẽ, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ thực chất không hề tuyệt thực mà Vũ chỉ là không chịu ăn khẩu phần ăn của trại giam cung cấp, ông ta ăn gì ư? Ăn đồ ăn do người nhà tiếp tế, tuyệt thực thế thì ai mà chả làm được. Các trang mạng phản động khi đưa tin về chuyện này còn miêu tả vị tiến sỹ của chúng ta tuyệt thực tới mức “chỉ còn da bọc xương, có nguy cơ cận kề cái chết”. Thế mà hình ảnh ông ta đi khám sức khỏe định kỳ thì lại hoàn toàn ngược lại, vị tiến sỹ của chúng vẫn béo tốt, khỏe mạnh, thậm chí còn vạm vỡ, béo tốt hơn cả khi đứng trước vành móng ngựa cách đây 2 năm, cái bụng của ông ta to thôi rồi, mặc cái áo tù rộng thùng thình mà vẫn lồ lộ, lấp ló, có thể nói là phải to bằng bụng bà bầu ở tháng thứ 8. Thế mới thật thật lạ đời, tuyệt thực mà vẫn béo tốt như thế thì tôi cũng muốn tuyệt thực cho nó tiết kiệm lương thực cho xã hội.
Bên cạnh đó, ngay sau khi có tin Vũ tuyệt thực thì rất đông các anh chị em “rận chủ” nhao nhao đòi tuyệt thực theo hắn. Bởi vì, tuyệt thực thế này thì sướng quá! Sướng đến nỗi cân nặng của Cù Huy Hà Vũ sau những ngày tuyệt thực vẫn lên gần đến gần một tạ. Ngoài ra, Bùi Thị Minh Hằng tuyên bố tuyệt thực trong một thời gian dài để kêu gọi các nhà đấu tranh dân chủ quốc tế ủng hộ thì cũng đã là những hiện tượng khá nổi bật khi đám rận chủ bàn về chủ đề tuyệt thực. Nhưng bẵng đi một thời gian dài chưa có ai “tiếp nối” thì Tạ Phong Tần đã tiếp tục đi theo vết xe đổ này. Về bản chất cũng không có gì thay đổi, mục đích cuối cùng cũng chỉ kích động, kêu gọi các nhà đấu tranh dân chủ trong và ngoài nước lên tiếng ủng hộ. để rồi các tổ chức, cá nhân mang danh là đấu tranh vì dân chủ đó hùa vào tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền và dần đi đến hạ uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Có thể thấy rằng việc Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên bố tuyệt thực tại trại giam số 5, huyện Yên Định, Thanh Hóa thực chất chỉ là chiêu trò nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại. Đây là cách thức mà các đối tượng “dân chủ” trong nước thường hay sử dụng để đòi hỏi chính quyền đáp ứng các yêu cầu bất hợp lý. Vì vậy, mong rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hãy từ bỏ các chiêu trò lố bịch, cố gắng cải tạo tốt, sửa chữa sai lầm để sớm đoàn tụ với gia đình.

Loa phường

51 nhận xét:

 1. Câu Lạc bộ Báo chí Quốc tế Thái Lan (FCCT) đã ra thông cáo báo chí hoãn chiếu bộ phim tài liệu về Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì “khiếu nại từ Đại sứ quán Việt Nam” ở Bangkok. Đây là việc làm hết sức bình thường và hoàn toàn cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, Thái Lan và luật pháp quốc tế. Bởi lẽ, bộ phim này có những nội dung thiếu khách quan, thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện của đạo diễn Clay Phạm về quá trình Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đấu tranh cho cái gọi là “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiều 29/6/2017, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, thường trú tại phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang) 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

   Xóa
 2. Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng phản động nguy hiểm, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”, gây mất ANTT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt tạm giam ngày 10/10/2016 về tội danh nói trên. Tại phiên tòa, cùng với cáo trạng buộc tội, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đề nghị mức án từ 8 - 10 năm tù đối với bị cáo.

   Xóa
 3. Quỳnh có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu - thành viên cộm cán của tổ chức khủng bố Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về thành tích bất hảo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã thừa nhận chính mình tự lập, tự quản tự đăng, tự chia sẻ các bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên mạng Internet; thừa nhận mình đã làm ra 14 tập tài liệu “Stop police skill civilians” (tức Chấm dứt tình trạng cảnh sát giết dân) ; thừa nhận việc giữ tiền giải thưởng nhân quyền với CRD là trái luật, là chiếm giữ tiền của “Mạng lưới blogger Việt Nam” đúng như báo Công an TP Hồ Chí Minh, báo Khánh Hòa mới đưa… Rõ ràng với những bằng chứng đầy đủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không thể nào chối cãi đối với những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội Facebook, Blog nhiều bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22/5/2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19/4/2014.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với thành tích bất hảo của mình, cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của số đối tượng “Luật sư” và đám kền kền trong nước với những bức thư cầu viện từ nước ngoài cũng không giúp gì được cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bản án cho Y là không thể không chối cãi được.

   Xóa
 5. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở, cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” mang nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá trình điều tra, truy tố và xét xử, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình, nhận thức xã hội còn phiến diện, tiêu cực, do vậy cần xử lý nghiêm minh.

   Xóa
 6. Tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, thể hiện quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến uy tín, danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Tòa án ra phán quyết đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân.

   Xóa
 7. Điều đó đã cho thấy chính Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chấp nhận đánh đổi chính những đứa con của mình để dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, ngày 29/6/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – sinh năm 1979, trú ở 24A tổ dân phố 21 đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám dận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật. Bản án 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật đối với những hành vi vi phạm pháp luật

   Xóa
 8. Có thể thấy rằng Câu Lạc bộ Báo chí Quốc tế Thái Lan (FCCT) ra thông cáo báo chí hoãn chiếu bộ phim tài liệu về Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì “khiếu nại từ Đại sứ quán Việt Nam” ở Bangkok là hành động hết sức đúng đắn, cần thiết và nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người dân Việt Nam. Do đó, chúng ta cần tỉnh táo, hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Nấm rũ tù rồi, nhưng mà mụ đàn bà này cũng ghê thật, trước khi vào tù ả cùng với tay Đông đã ẵm 35 ngàn Euros vụ giải thưởng nhân quyền. Kể mà ả không ở tù thì cũng khó sống bởi làng dân chủ đang lồng lộn vì vụ ăn tiền của ả. 10 năm nữa chắc làng dân chủ vẫn không quên số tiền mà họ phải đòi từ ả.

   Xóa
 9. Việc hoãn chiếu bộ phim tài liệu về Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì “khiếu nại từ Đại sứ quán Việt Nam” ở Bangkok là hành động hết sức đúng đắn, cần thiết và nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người dân Việt Nam. Do đó, chúng ta cần tỉnh táo, hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tập tài liệu “Stop police killing civilians. Đây là tài liệu mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

   Xóa
 10. Đúng rồi những gì mà Thái Lan đã làm là rất đúng cấm chiếu phim của con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là rất chính xác. Bộ phim của con mẹ Quỳnh chiếu để mà lội kéo mọi người hay sao à, ngừng chiếu là đúng thôi. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý mẹ nấm này để làm gương cho những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan ngại cho Quỳnh và Nga để chính các đối tượng dân chủ được hưởng những khoản lợi nhuận khổng lồ. Đó chính là mục đích chính của Thư ngỏ tỏ ra quan ngại về việc hai người này bị nhận các mức án 10 năm tù giam và 9 năm tù giam của những người được gọi là "anh chị em' thân thiết của Quỳnh và Nga.

   Xóa
 11. Việc ra Thông cáo báo chí hoãn chiếu bộ phim tài liệu về Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vì “khiếu nại từ Đại sứ quán Việt Nam” ở Bangkok là hành động hết sức đúng đắn, cần thiết và nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người dân Việt Nam. Do đó, chúng ta cần tỉnh táo, hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có nhà tù làm chốn dung thân trong 10 năm tới. Chứ không may Ms Quỳnh vẫn ung dung ngoài xã hội thì có ngày ăn ngay quả tạ của mấy anh Rận đồng nghiệp. Nói gì chứ 35 ngàn Euro chứ có ít ỏi gì đâu, đám kền kền bên ngoài kia không lồng lộn lên mới lạ chứ Ms Quỳnh nhỉ.

   Xóa
 12. Cơ quan chức năng của Việt Nam đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở, cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng Nguyễn Ngọc Như QUỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Bởi vậy, hình phạt tù dành cho QUỳnh là rất thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thành tích chống đối của mụ Nấm thì khủng rồi, ắt hẳn do vậy mà vụ việc mụ bị đưa ra truy tố trước pháp luật lại nhận được sự phản đối của nhiều tổ chức phản động đến vậy, càng thế mụ lại càng phô trương được bảng "thành tích" của mình. Rồi mụ sẽ được hưởng các án tương ứng với các bảng thành tích đó thôi

   Xóa
 13. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như QUỳnh còn âm mưu phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được làm lại từ đầu. Được chính quyền tạo điều kiện để chăm lo cho con cái nhưng Quỳnh lại không làm lại từ đầu mà tiếp tục chống phá từ đầu. Không hề có ý định làm người lương thiện mà tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật. Giờ phải chịu án phạt tù, con phải xa mẹ chắc y mới thực sự thấm thía nỗi đâu xa con.

   Xóa
 14. Là một người mẹ nhưng chính Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chấp nhận đánh đổi chính những đứa con của mình để dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, đây là bản án thích đáng với Quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án đã đưa ra là thích đáng đối với những hành vi lợi dụng "dân chủ", "nhân quyền" để hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đáng lý ra, Quỳnh nên có thái độ ăn năn, hối cải đồng thời hợp tác với cơ quan điều tra. Đây là một trong những căn cứ quan trọng để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với cô ta. Nhưng không, với việc vẫn tiếp tục ngoan cố, không thay đổi thái độ chống đối, mức án cao nhất đối với khung hình phạt là hoàn toàn chính xác.

   Xóa
 15. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội nhiều bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm phải bị ngăn chặn và xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những đóng góp lớn lao cho giới rận chủ như vậy, năm 2015, Như quỳnh đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” cùng 50.000 Euro tiền giải thưởng. Một số tiền quá lớn, một khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, với mục đích vì tiền là chính nên trong nội bộ làng rận đã xuất hiện nhiều lục đục, tranh giành, mấu chốt vấn đề là Như Quỳnh đã không chia chác cho hợp lý với công của các anh chị em.

   Xóa
 16. Những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như QUỳnh là việc làm có chủ đích, thể hiện quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến uy tín, danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. QUỳnh chịu hình phạt là hết sức thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những vậy, bà Heather Nauert bà Nauert kêu gọi Việt Nam “thả Mẹ Nấm và tất cả những tù nhân lương tâm khác ngay lập tức và cho phép các cá nhân Việt Nam quyền tự do biểu đạt và hội họp mà không sợ bị trả đũa”.

   Xóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội Facebook, Blog nhiều bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của pháp luật của Nhà nước. Do đó, việc làm phim về Quỳnh với nội dung dân chủ là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hai đối tượng nổi tiếng vì những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc những đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Kết quả cho những hành động này thì ai cũng rõ. Đây là minh chứng cho sự nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi có nguy hiểm cho xã hội. Do đó, sao phải quan ngại về chúng.

   Xóa
 18. Sự thật thì vẫn là sự thật. Mọi hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá rõ ràng và bản thân y đang phải chấp hành những chế tài pháp luật nghiêm khắc vì những gì mình đã gây ra cho xã hội. Nội dung bộ phim thực chất chỉ là ý đồ cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật của blogger mẹ Nấm kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blogger Mẹ nấm là một đối tượng vô cùng nguy hiểm, Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào tù đã tốn rất nhiều giấy mực của đám zận chủ. HY vọng ả ta sẽ nhận ra được những bài học thích đáng sau khi ra tù.

   Xóa
 19. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tội phạm đã quá rõ ràng rồi. Tất cả những gì xung quanh vụ việc này chủ yếu là cổ súy cho những hành vi trái pháp luật của Ả. Tất cả chỉ là chiêu trò của lũ zận chủ mà thôi, không có gì đáng chú ý cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả giá cho tất cả những gì Ả ta đã làm. Các đối tượng zận chủ bên ngoài thì thi nhau cổ súy cho những hành vi của ả. Thật là một lũ chẳng ra gì mà

   Xóa
 20. Nguyễn Ngọc như Quỳnh là một đối tượng zận chủ vô cùng nguy hiểm. Ả thường lợi dụng các vấn đề dân chủ nhân quyền để đăng tải các bài viết trên các trang mạng để có thể chống đối Đảng và chính quyền. Ả phải chịu trừng phạt

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ nên tạo điều kiện cho mấy ẻm giảm cân, đã tuyệt thực cũng cấm không được đưa thực phẩm từ gia đình vào chỉ cho đưa đồ dùng thôi. 😂 Cứ để cho nó tuyệt thực đi, cơm đó để nuôi chó còn hơn.

  Trả lờiXóa
 22. Diễn kịch diễn tuồng người ta cũng phải có thay đổi biến tấu đi thì mới có hiệu quả. Chứ ả ta cứ nhai đi nhai lại 1 bài tuyệt thực thế kia thì hơi nhàm chán quá. :) Trong mắt các nhà dân chủ thì nó sẽ có tác dụng tạo được sự chú ý của “dư luận”, nhất là đám cờ vàng hải ngoại, các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam và đồng thời lên tiếng vu cáo chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Bây giờ có một nghề săn tiền thưởng hay lắm. Chỉ cần 01 cái blog + có ít vốn chữ nghĩa + vài hình ảnh phản đối chính quyền là có thể hành nghề được rồi. Còn tiền ở đâu ra ư? Không cần phải hỏi đâu, cứ áp dụng tốt công thức nêu trên là sẽ có người tìm đến cho tiền. Còn tiền nhiều hay ít ư? cứ hỏi mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là rõ. Với ít vốn công thức kể trên, bà ta ngang nhiên ẵm không 35 ngàn euro còn gì.

  Trả lờiXóa
 24. Đây chắc chắn là sự chỉ đạo của đàm dân chủ ở ngoài thông qua bà Lan-mẹ của Blooger Mẹ Nấm. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ vẫn chưa nhận thức được những gì mình đã làm và chưa chấp hành án phạt tù một cách nghiêm túc. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì chắc chắn chả có một đặc ân nào dành cho ả ta cả!

  Trả lờiXóa
 25. Việc Mẹ Nấm-Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có những hành vi chống đối ngay cả ở trong tù như vậy chắc chắn một phần trách nhiệm là do bà Lan(Mẹ đẻ của Quỳnh). Đây chắc chắn đã nhận được sự chỉ đạo từ bên ngoài mà chỉ có bà Lan mới có thể truyền tải đến cho Quỳnh. Tôi mong rằng Trại giam số 5 có biện pháp để xử lý vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 26. Trong ứng ngoài hợp như vậy có vẻ khá hợp lý rồi đấy, dừng màn kịch ngay ở đây được rồi! Không cần phải diễn mọi người cũng đủ thấy được bộ mặt thực sự của lũ dân chủ chúng mày rồi. Nếu vẫn còn tiếp diễn như vậy thì có khả năng Quỳnh sẽ phải chịu thêm án tù chứ đừng nói là được trả tự do!

  Trả lờiXóa
 27. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét về việc tăng mức án tù cho blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bởi những hành vi chống đối của ả ta ngay cả khi ở trong tù. Còn lũ dân chủ ở ngoài liệu có khóc thuê thêm nữa cũng không giúp Quỳnh giảm án được đâu!

  Trả lờiXóa
 28. mấy cái bọn vào ngồi bóc lịch rồi những vẫn còn phải lấy le tí tiếng, hầu như mấy đứa dân chủ cuội này có đứa nào bị bắt mà không tuyệt thực đâu, cũng chỉ là một chiêu trò của chúng, nhờ vả vào những kênh tuyên truyền thông tin của nó để khách trương vụ việc xuyên tạc thôi

  Trả lờiXóa
 29. chuyện tuyệt thực của những tù nhân chính trị không phải là hiếm, khi mà đã có nhiều dân chủ cuội làm việc này, như là cù huy hà vũ, tuyệt thực thì béo không khác gì trư bắt giới,mục đích cũng chỉ là lấy le, lấy tí tiếng để đồng bọn kêu gào hộ thôi

  Trả lờiXóa
 30. vào tù rồi thì cố mà cải tạo cho tốt còn làm mấy cái trò vớ vẩn này chống đối thêm làm gì khi mà muốn được ra thì phải ăn năn hối lỗi chứ, còn vẫn còn chống đối ở trong tù thì còn lâu mới có ngày mở mặt

  Trả lờiXóa
 31. Tuyệt thực có nghĩa là không ăn cơm của trại thôi chớ vẫn ăn đồ ăn của người nhà đưa vào đều đều, thê thì người mới béo tốt được như vậy chứ, báo chí của giới rận chủ thì nó chỉ đưa tin vế đầu thôi, người đọc không cẩn thận là dễ bị mắc lừa lắm

  Trả lờiXóa
 32. Kiểu có thằng nào vào tù một thời gian là đồn ầm lên nó tuyệt thực, đây đâu phải lần đầu vở kịch này diễn ra, vào kiểm tra thì đưa nào cũng béo trùng trục như con lợn ấy chứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm