Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2018

Hôm nay, ngày 29/7/2018, tại giáo xứ Song Ngọc đã tổ chức cái gọi là thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho “tù nhân lương tâm” Lê Đình Lượng. Trong đó, linh mục Nguyễn Đình Thục đã cho rằng: “Lê Đình Lượng trời sinh anh bản tính chính trực, giàu lòng bác ái. Nên khi thấy bất công xã hội, anh không thể không lên tiếng bênh vực kẻ bị áp bức. Nghĩa là anh không thể không chống lại kẻ gây bất công, là chính tà quyền cộng sản! Anh là nhà yêu nước, chân chính. Vì thế, tà quyền cộng sản bán nước đã bắt cóc anh và sẽ kết án anh”. Đây quả thật là điều quá nực cười, lố bịch, cho thấy bản chất lưu manh, phản động của linh mục Nguyễn Đình Thục khi dám đứng ra cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng.
FB Việt Tân cổ súy cho hành động của Lê Đình Lượng và Nguyễn Đình Thục
Chúng ta có thể thấy rằng cái gọi là “chính trực”, giàu lòng “bác ái”, “yêu nước chân chính” của Lê Đình Lượng đã được người dân trong cả nước biết đến với sự kiện hắn tham gia tổ chức “Việt Tân”. Đây thực chất là một tổ chức khủng bố. Trong đó, Bộ Công an Việt Nam đã khẳng định “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Mặt khác, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Đồng thời, Lượng đã kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, công cụ, phương tiện, tài chính cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự. Vậy mà linh mục Nguyễn Đình Thục lại dám mở miệng ca ngợi, cổ súy cho các hành động sai trái của Lê Đình Lượng thì đúng là không xứng đáng với niềm tin của Đức chúa.
Bên cạnh đó, lòng “yêu nước”, “bác ái” của Lê Đình Lượng đã được thể hiện khá rõ, làm người dân ngán ngẩm khi hắn liên tục sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết có nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân; kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn các huyện Yên Thành và Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Vậy đây chắc hẳn cũng là yêu nước sao?
Có thể thấy rằng trong buổi thánh lễ cầu cho đối tượng Lê Đình Lượng, linh mục Nguyễn Đình Thục đã khá lưu manh khi trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Nếu linh mục Nguyễn Đình Thục còn không sớm hối cải thì chắc chắn hắn sẽ phải trả giá cho hành động ngông cuồng của mình.

Thúy Kiều

29 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng trong buổi thánh lễ cầu cho đối tượng Lê Đình Lượng, linh mục Nguyễn Đình Thục đã khá lưu manh khi trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay, ngày 29/7/2018, tại giáo xứ Song Ngọc đã tổ chức cái gọi là thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho “tù nhân lương tâm” Lê Đình Lượng. Đây quả thật là điều quá nực cười, lố bịch, cho thấy bản chất lưu manh, phản động của linh mục Nguyễn Đình Thục khi dám đứng ra cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 3. anh thục lại có cơ hội để đánh bóng tên tuổi rồi, không hiểu sao người dân nơi đây cứ dễ dãi để thằng thục lôi ra làm phông bạt cho nó thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. cái mà linh mục phản dộng nói LÊ ĐÌNH LƯỢNG là một người yêu nước nghe thật lố bịch . Y yêu nước bằng cách sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết có nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đản

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đinh Lượng là một thành viên chủ chốt của tổ chức Việt Tân, tên này thường xuyên có những hành vi ,tiếp cận dân mình rồi xúi giục kích động người dân mình biểu tình đập phá Một bản án xứng đáng cho Lượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này mới thấy mối quan hệ không hề đơn giản, mà thực ra có thể nói là hết sức rõ ràng của linh mục Nguyễn Đình Thục với tổ chức Việt Tân, bởi không chỉ có Lê Đình Lượng mà trước đây đã có nhiều đồng bọn khác mỗi khi bị bắt đi tù thì Nguyễn Đình Thục lại tổ chức buổi cầu nguyện.

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng là một đối tượng cốt cán của đám Việt Tân trong nước, có thể thấy được sự ảnh hưởng của lão là rất lớn, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Đình Thục đều khóc mướn cho lão.

   Xóa
 6. Trong buổi thánh lễ cầu cho đối tượng Lê Đình Lượng, linh mục Nguyễn Đình Thục đã khá lưu manh khi trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là linh mục Nguyễn Đình Thục cố tình phát tán tài liệu phản động, rao giảng truyền bá những tư tưởng sai lệch về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó hắn ta còn tổ chức các buổi sinh hoạt tôn giáo nhưng với mục đích đấy là cầu nguyện cho các tội nhân với tội danh phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Cầu nguyện cho tù nhân lương tâm Lê Đình Lượng? Nghe mà buồn cười quá. Cái bài đánh bóng tên tuổi của anh Thục chứ còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Rặt một lũ lưu manh. Từ kẻ phản động Lượng cho đến tên chủ chăn Thục. Những hành động của Lượng là hoàn toàn trái pháp luật, nó diễn ra từ lâu dài, có hệ thống, có tính toán từ trước chứ không phải chỉ là bốc đồng, chỉ là dại dột. Đó là cố tình vi phạm chứ không thể đổ lỗi cho lý do nào khác. Làm gì có tù nhân lương tâm ở đây, rõ ràng chỉ là một kẻ tù vi phạm pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Lại là Nguyễn Đình Thục, cầu nguyện cái khỉ gió gì, chiêu trò đánh bóng tên tuổi của anh Thục thì có. Lê Đình Lượng đã làm bao nhiêu việc sai trái, chống phá chính quyền, kiếm lợi cho bản thân, "yêu nước chân chính" là như thế à?

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng trong buổi thánh lễ cầu cho đối tượng Lê Đình Lượng, linh mục Nguyễn Đình Thục đã khá lưu manh khi trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại

  Trả lờiXóa
 12. Lại là linh mục Nguyễn Đình Thục cố tình phát tán tài liệu phản động, rao giảng truyền bá những tư tưởng sai lệch về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó hắn ta còn tổ chức các buổi sinh hoạt tôn giáo nhưng với mục đích đấy là cầu nguyện cho các tội nhân với tội danh phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Rặt một lũ lưu manh. Từ kẻ phản động Lượng cho đến tên chủ chăn Thục. Những hành động của Lượng là hoàn toàn trái pháp luật, nó diễn ra từ lâu dài, có hệ thống, có tính toán từ trước chứ không phải chỉ là bốc đồng, chỉ là dại dột. Đó là cố tình vi phạm chứ không thể đổ lỗi cho lý do nào khác. Làm gì có tù nhân lương tâm ở đây, rõ ràng chỉ là một kẻ tù vi phạm pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Đình Lượng đã kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, Vậy mà linh mục Nguyễn Đình Thục lại dám mở miệng ca ngợi, cổ súy cho các hành động sai trái ấy.

  Trả lờiXóa
 15. Đây quả thật là điều quá nực cười, lố bịch, cho thấy bản chất lưu manh, phản động của linh mục Nguyễn Đình Thục khi dám đứng ra cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Đình Lượng là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Ấy vậy mà linh mục Nguyễn Đình Thục lại dám mở miệng ca ngợi, cổ súy cho các hành động sai trái của Lê Đình Lượng thì đúng là không xứng đáng với niềm tin của Đức chúa.

  Trả lờiXóa

 17. Hôm nay, ngày 29/7/2018, tại giáo xứ Song Ngọc đã tổ chức cái gọi là thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho “tù nhân lương tâm” Lê Đình Lượng. Trong đó, linh mục Nguyễn Đình Thục đã cho rằng: “Lê Đình Lượng trời sinh anh bản tính chính trực, giàu lòng bác ái. Nên khi thấy bất công xã hội, anh không thể không lên tiếng bênh vực kẻ bị áp bức.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta có thể thấy rằng cái gọi là “chính trực”, giàu lòng “bác ái”, “yêu nước chân chính” của Lê Đình Lượng đã được người dân trong cả nước biết đến với sự kiện hắn tham gia tổ chức “Việt Tân”. Đây thực chất là một tổ chức khủng bố. Trong đó, Bộ Công an Việt Nam đã khẳng định “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Lượng đã kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, công cụ, phương tiện, tài chính cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự. Vậy mà linh mục Nguyễn Đình Thục lại dám mở miệng ca ngợi, cổ súy cho các hành động sai trái của Lê Đình Lượng thì đúng là không xứng đáng với niềm tin của Đức chúa.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy rằng trong buổi thánh lễ cầu cho đối tượng Lê Đình Lượng, linh mục Nguyễn Đình Thục đã khá lưu manh khi trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại;

  Trả lờiXóa
 21. tất cả cũng chỉ là những trò lố mà chúng muốn bịp mắt người đời và bọn con trẻ, những đứa trẻ giáo dân từ bé như là lớn lên đã bị tẩy não về mặt nhận thức chính trị rồi, chỉ một mực nghe theo cha đạo, thật là không thể nào hiểu nổi những lịnh mục này bao giờ mới thôi làm những trò hề

  Trả lờiXóa
 22. lại một kẻ bị dân chủ cuội nữa bị xa lưới pháp luật vật mà hắn lại được nhiều cầu nguyện cho như kiểu anh hùng, có phải quá lố bịch hay không khi mà những giáo dân ở đây nhất nhất nghe theo những trò hề của những tên linh mục

  Trả lờiXóa
 23. một kẻ có hơi hướng phản động nhưng lại được lễ như một anh hùng có lẽ những kẻ này phải xem lại những việc mình đang làm, từ đó mới thấy được, những kẻ đang mạo danh chúa chúng chỉ luôn cố hết sức mình để làm được mục đích xấu của chúng chứ chẳng có chúa nào ở đây cả

  Trả lờiXóa
 24. một kẻ dân chủ cuội mà lại được làm lễ cầu nguyên như kiểu một anh hùng, thế mới thấy được mấy cái thằng cha linh mục này n dẫn dắt con chiên của nó ngáo như thế nào,mong sao là n đừng ngáo quá, không thì hại cho thầy cả tớ

  Trả lờiXóa
 25. nguyễn đình thục vẫn tiếp tục công khai chống đối chính quyền ngày một trắng trợn, có vẻ như hắn đang tự cho mình một đặc quyền vượt lên cả pháp luật thì phải

  Trả lờiXóa
 26. Thấy thằng nào bị bắt vào tù rồi cũng cầu nguyện cả như kiểu cháu nào cũng có phần, xong rồi đâu lại vào đấy chứ có gì đặc biệt đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Cầu nguyện gì mà toàn đưa trẻ con ra thế, chưa kể linh mục gì mà lại công khai bênh vực cho đối tượng bị pháp luật việt nam truy tố vậy, ba cái linh mục kiểu này thì đem mà trả mẹ về mỹ luôn đi, giữ lại làm gì nữa

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm