Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018


Đôi khi chúng ta tự hỏi: rốt cuộc danlambao là cái thứ gì? Câu hỏi này tưởng dễ mà thực ra khó trả lời.

Dân làm báo, thứ tuyên truyền xuyên tạc của rận chủ lưu vong, hay cơ hội chính trị kiểu mới trong nước. Cơ quan lộng ngôn của rân chủ phản động lưu vong. Từ trước đến nay, chúng ta luôn biết rằng, rận chủ tồn tại được là bám vào số giới chức cầm quyền cực đoan của Mỹ, bơm tiền, rót tiền cho đám rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nói xấu Tổ quốc, Đảng, Nhà nước Việt Nam. Ra sức tuyên truyền về một nước Mỹ thiên đường nơi mà xả súng vô tội vạ. Thế nhưng, lạ kỳ thay, cái tay râm chủ Tư Nghèo đang ăn tiền, sống trên đất của người Mỹ mà dám to gan nói xấu cả đương kim Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo về việc ghé qua Hà Nội và hội kiến với lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

Chính sách trong quan hệ với Việt Nam của Mỹ như thế nào để làm gì thì lãnh đạo cấp cao của Mỹ biết chứ đâu đến lượt một tay viết cỏn con của danlambao đứng ra mà phân tích hay chê trách. Và hơn thế nữa, râm chủ Tư này dường như đang ca ngợi Triều Tiên khi cho rằng tiềm lực quân sự của Triều Tiên sánh ngang và có thể tấn công nước Mỹ. Đọc hết bài viết của Tư Nghèo mà sao thấy nực cười. Một đứa con ăn bám mà lại khen nhà người ta mà chê “cha mẹ” mình. Thử hỏi với câu này: “Ở nước của Ủn toàn là hoả tiển nhắm thẳng quân thù mà bắn” thì Tư Nghèo đang nói đến ai? Và gọi ai là kẻ thù. Phải chăng Tư Nghèo đang là kẻ ăn cháo đá bát 2 kiếp. Năm xưa theo gót quân xâm lược mà chạy trốn khỏi quê hương nay lại xàm quậy gọi người nuôi dưỡng là kẻ thù. Phải chăng rận chủ đang ngày một lo lắng cho tương lai, số phận của mình khi mà những năm gần đây quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đang ngày một tốt đẹp bởi các chuyến viếng thăm lẫn nhau, nâng cấp quan hệ ngoại giao và hai năm liên tiếp 2 đời tổng thống Mỹ đều đến Việt Nam. Mỹ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương, mời Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thăm Nhà Trắng và đặc biệt Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam mà không mang theo “dân chủ, nhân quyền” nên rân chủ đang lo lắng. Tất nhiên không lo sao được khi quan hệ Việt - Mỹ phát triển như vậy. Bên cạnh đó, một nước xã hội chủ nghĩa khác là Triều Tiên lại vừa gặp gỡ cấp cao với Hoa Kỳ.

Việc tuyên truyền các luận điệu sai trái, xuyên tạc các sự thật lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam là điều thường thấy ở Danlambao và các nhà rận chủ lưu vong. Nhưng nói xấu cả lãnh đạo trong giới chức cầm quyền ở Mỹ phải chăng rận chủ đang sắp hết thời hay do sự loạn ngôn từ trước đến nay ngấm vào máu mà không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình.

Quan hệ ngoại giao quốc tế, đa phương hóa, đa dạng hóa, hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển đang được tất cả các quốc gia trên thế giới quan tâm. Chính sách của Mỹ đối với Việt Nam cũng nhằm đem lại lợi ích quốc gia cho mước Mỹ. Vậy nên, mối quan hệ Việt - Mỹ như thế nào thì đó là tầm cao, cấp chiến lược giữa lãnh đạo hai nước không phải là vấn đề đem ra vẽ vời, bàn cãi, xuyên tạc. Phải chăng, các nhà rận chủ thay vì kích động, loạn ngôn, xuyên tạc thì hãy trở thành công dân tốt xây dựng đất nước mà bản thân đang sinh sống, cư trú và nếu biết quay đầu là bờ, muốn góp công sức xây dựng quê hương Việt Nam thì tất cả người Việt Nam luôn dang rộng vòng tay chào đón đồng bào của mình. Đôi điều gửi đến Tư Nghèo danlambao nói riêng và các nhà rận chủ nói chung.

Giang Sơn

20 nhận xét:

 1. Quan hệ ngoại giao quốc tế, đa phương hóa, đa dạng hóa, hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển đang được tất cả các quốc gia trên thế giới quan tâm. Chính sách của Mỹ đối với Việt Nam cũng nhằm đem lại lợi ích quốc gia cho mước Mỹ. Vậy nên, mối quan hệ Việt - Mỹ như thế nào thì đó là tầm cao, cấp chiến lược giữa lãnh đạo hai nước không phải là vấn đề đem ra vẽ vời, bàn cãi, xuyên tạc. Phải chăng, các nhà rận chủ thay vì kích động, loạn ngôn, xuyên tạc thì hãy trở thành công dân tốt xây dựng đất nước mà bản thân đang sinh sống, cư trú và nếu biết quay đầu là bờ, muốn góp công sức xây dựng quê hương Việt Nam thì tất cả người Việt Nam luôn dang rộng vòng tay chào đón đồng bào của mình. Đôi điều gửi đến Tư Nghèo danlambao nói riêng và các nhà rận chủ nói chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ừ trước đến nay, chúng ta luôn biết rằng, rận chủ tồn tại được là bám vào số giới chức cầm quyền cực đoan của Mỹ, bơm tiền, rót tiền cho đám rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nói xấu Tổ quốc, Đảng, Nhà nước Việt Nam. Cổ vũ cho biểu tình chống đối lại các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đánh bóng tên tuổi cho những kẻ đã bị bỏ tù,...

   Xóa
 2. Dân làm báo, thứ tuyên truyền xuyên tạc của rận chủ lưu vong, hay cơ hội chính trị kiểu mới trong nước. Cơ quan lộng ngôn của rân chủ phản động lưu vong. Từ trước đến nay, chúng ta luôn biết rằng, rận chủ tồn tại được là bám vào số giới chức cầm quyền cực đoan của Mỹ, bơm tiền, rót tiền cho đám rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nói xấu Tổ quốc, Đảng, Nhà nước Việt Nam. Ra sức tuyên truyền về một nước Mỹ thiên đường nơi mà xả súng vô tội vạ. Thế nhưng, lạ kỳ thay, cái tay râm chủ Tư Nghèo đang ăn tiền, sống trên đất của người Mỹ mà dám to gan nói xấu cả đương kim Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo về việc ghé qua Hà Nội và hội kiến với lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Dân làm báo, thứ tuyên truyền xuyên tạc của rận chủ lưu vong, hay cơ hội chính trị kiểu mới trong nước. Cơ quan lộng ngôn của rân chủ phản động lưu vong. Từ trước đến nay, chúng ta luôn biết rằng, rận chủ tồn tại được là bám vào số giới chức cầm quyền cực đoan của Mỹ, bơm tiền, rót tiền cho đám rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nói xấu Tổ quốc, Đảng, Nhà nước Việt Nam. Ra sức tuyên truyền về một nước Mỹ thiên đường nơi mà xả súng vô tội vạ. Thế nhưng, lạ kỳ thay, cái tay râm chủ Tư Nghèo đang ăn tiền, sống trên đất của người Mỹ mà dám to gan nói xấu cả đương kim Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo về việc ghé qua Hà Nội và hội kiến với lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. mối quan hệ Việt - Mỹ như thế nào thì đó là tầm cao, cấp chiến lược giữa lãnh đạo hai nước không phải là vấn đề đem ra vẽ vời, bàn cãi, xuyên tạc. Phải chăng, các nhà rận chủ thay vì kích động, loạn ngôn, xuyên tạc thì hãy trở thành công dân tốt xây dựng đất nước mà bản thân đang sinh sống, cư trú và nếu biết quay đầu là bờ, muốn góp công sức xây dựng quê hương Việt Nam thì tất cả người Việt Nam luôn dang rộng vòng tay chào đón đồng bào của mình. Đôi điều gửi đến Tư Nghèo danlambao nói riêng và các nhà rận chủ nói chung.

  Trả lờiXóa
 5. Năm xưa theo gót quân xâm lược mà chạy trốn khỏi quê hương nay lại xàm quậy gọi người nuôi dưỡng là kẻ thù. Phải chăng rận chủ đang ngày một lo lắng cho tương lai, số phận của mình khi mà những năm gần đây quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đang ngày một tốt đẹp bởi các chuyến viếng thăm lẫn nhau, nâng cấp quan hệ ngoại giao và hai năm liên tiếp 2 đời tổng thống Mỹ đều đến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà rận chủ thay vì kích động, loạn ngôn, xuyên tạc thì hãy trở thành công dân tốt xây dựng đất nước mà bản thân đang sinh sống, cư trú và nếu biết quay đầu là bờ, muốn góp công sức xây dựng quê hương Việt Nam thì tất cả người Việt Nam luôn dang rộng vòng tay chào đón đồng bào của mình. Đôi điều gửi đến Tư Nghèo danlambao nói riêng và các nhà rận chủ nói chung.

  Trả lờiXóa
 7. Dân làm báo chính là một trang mạng mà lũ dân chủ thường xuyên lợi dụng để xuyên tạc, kích động người dân chống đối Đảng và nhà nước ta. Nơi đây cũng quy tụ đầy đủ những tên tuổi của việc chống đối hiện nay. Nhưng như thế cũng tốt, đỡ mất công chúng ta phải đi kiếm từng tên một để bắt chúng phải chịu trách nhiệm!!!

  Trả lờiXóa
 8. lũ quản trị và dư luận viên của cái blog không khác gì lũ thiểu năng trí tuệ, mất trí, toàn nói mấy điều linh tinh những điều mà đến đứa trẻ con n cũng phân biệt được đấy là đúng hay sai, nhưng chúng vẫn điên cuồng viết bài xuyên tạc như tất cả mọi việc chúng làm là đúng

  Trả lờiXóa
 9. dan làm báo từ trước đến giờ vẫn là một trang blog phản động nổi tiếng rồi, và những cây việt của trang này được trả tiền trực tiếp từ tổ chức phản động, đi kèm với đó là một lượng lớn dư luận viên ngu học hùng hậu

  Trả lờiXóa
 10. Dân làm báo, thứ tuyên truyền xuyên tạc của rận chủ lưu vong, hay cơ hội chính trị kiểu mới trong nước. Cơ quan lộng ngôn của rân chủ phản động lưu vong. Từ trước đến nay, chúng ta luôn biết rằng, rận chủ tồn tại được là bám vào số giới chức cầm quyền cực đoan của Mỹ, bơm tiền, rót tiền cho đám rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc, kích động nói xấu Tổ quốc, Đảng, Nhà nước Việt Nam. Ra sức tuyên truyền về một nước Mỹ thiên đường nơi mà xả súng vô tội vạ. Thế nhưng, lạ kỳ thay, cái tay râm chủ Tư Nghèo đang ăn tiền, sống trên đất của người Mỹ mà dám to gan nói xấu cả đương kim Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo về việc ghé qua Hà Nội và hội kiến với lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Chính sách trong quan hệ với Việt Nam của Mỹ như thế nào để làm gì thì lãnh đạo cấp cao của Mỹ biết chứ đâu đến lượt một tay viết cỏn con của danlambao đứng ra mà phân tích hay chê trách. Và hơn thế nữa, râm chủ Tư này dường như đang ca ngợi Triều Tiên khi cho rằng tiềm lực quân sự của Triều Tiên sánh ngang và có thể tấn công nước Mỹ. Đọc hết bài viết của Tư Nghèo mà sao thấy nực cười. Một đứa con ăn bám mà lại khen nhà người ta mà chê “cha mẹ” mình. Thử hỏi với câu này: “Ở nước của Ủn toàn là hoả tiển nhắm thẳng quân thù mà bắn” thì Tư Nghèo đang nói đến ai? Và gọi ai là kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương, mời Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thăm Nhà Trắng và đặc biệt Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam mà không mang theo “dân chủ, nhân quyền” nên rân chủ đang lo lắng. Tất nhiên không lo sao được khi quan hệ Việt - Mỹ phát triển như vậy. Bên cạnh đó, một nước xã hội chủ nghĩa khác là Triều Tiên lại vừa gặp gỡ cấp cao với Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 13. Mỹ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương, mời Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thăm Nhà Trắng và đặc biệt Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam mà không mang theo “dân chủ, nhân quyền” nên rân chủ đang lo lắng. Tất nhiên không lo sao được khi quan hệ Việt - Mỹ phát triển như vậy. Bên cạnh đó, một nước xã hội chủ nghĩa khác là Triều Tiên lại vừa gặp gỡ cấp cao với Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 14. dan lam bao nuôi một lực lượng viết bài, và dư lợn viên rất lớn chuyên đi sủa càn cắn bôi nhọ lãnh đạo đảng nhà nước, và các công việc của đất nước thì chúng đều cho đó là sai trái,kể cả chuyện làm đúng chuyện làm sai, thì chúng cũng vấn nói là sai

  Trả lờiXóa
 15. Thằng tư nghèo thì nó dốt thật nhưng mà im lặng thì lấy gì mà ăn, nên phải cố mà viết cho ra sản phẩm thôi, còn có cái mà báo công với các bác bên kia, cơ mà ai ngờ lại quay lại hạ bệ luôn cả tiền lực quân sự của mẫu quốc đâu

  Trả lờiXóa
 16. Rận chủ đang ngày một lo lắng cho tương lai, số phận của mình khi mà những năm gần đây quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đang ngày một tốt đẹp bởi các chuyến viếng thăm lẫn nhau, nâng cấp quan hệ ngoại giao và hai năm liên tiếp 2 đời tổng thống Mỹ đều đến Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. một tay viết đắc lực của dân làm báo, với thù lao được chả hậu hĩnh có khi chỉ là nghề tay trái, mỗi thàng viết mấy bài cũng được gần 20tr thì chắc bọn chúng cũng không mở mắt ra được, biết sai nhưng vẫn viết bài chống phá thôi

  Trả lờiXóa
 18. Nuôi nó cho lắm vào rồi bây giờ nó quay lại bôi luôn cả mình, danlambao chỉ mạnh thời điểm xưa thôi, giờ thằng khôn ngồi tù hết toàn thằng già với ngu viết nên toàn làm ra ba cái thứ gì gì không thôi

  Trả lờiXóa
 19. bọn dân làm báo như một lũ mất trí vậy, chẳng viết và phân tích gì được ra hồn cả,chúng đều viết những bài viết toàn như trẻ con, và quan trọng tất cả đều là những bài viết mang đậm tính chất phản động xuyên tạc

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm