Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Tối qua, ngày 29/7/2017, tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình” dưới sự chỉ đạo, điều hành của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha. Trong đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu kinh tế, thậm chí đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Điều đó đã cho thấy nhà thờ Thái Hà đang đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo của Công giáo.
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha
Trong buổi lễ cầu nguyện linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, làm thay đổi bản chất của Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, bôi nhọ, vu cáo chính quyền nhân dân. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án. Bởi lẽ, chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Hơn nữa, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết. Mặt khác, việc xây dựng mỗi đặc khu kinh tế sẽ bao gồm các dự án lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại; là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân; là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, việc linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong kích động kêu gọi giáo dân biểu tình là âm mưu thâm độc của vị “chủ chăn” phản động, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội.
Ngoài ra, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn tỏ ra là một kẻ quá trơ trẽn khi công khai cổ súy các hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng là “yêu nước”, mang tính “xây dựng”. Lòng “yêu nước” của Lượng được thể hiện qua vụ việc tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động; lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ" môi trường biển miền Trung để lôi kéo, tụ tập, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… Lê Đình Lượng còn sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook làm công cụ, phương tiện để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cổ súy cho đối tượng phản động này thì không thể chấp nhận được.
Có thể thấy rằng, không phải cứ là linh mục thì muốn làm gì thì làm, nhân danh chúa mà muốn nói gì cũng được. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn danh nghĩa tôn giáo để mưu đồ chính trị là hành động sai trái. Bởi lẽ, những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ cần phải bị xã hội lên án.
Loa phường

28 nhận xét:

 1. Trên khắp các vùng miền của đất nước, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều mảnh đời bất hạnh đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. Nhưng những người cha này, không những ko làm gì cho Tổ quốc mà suốt ngày kêu gào, chửi bới chế độ, tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, bạo loạn

  Trả lờiXóa
 2. Tội nghiệp những đứa nhỏ,đang tuổi ăn tuổi chơi, đang trong vắt như tờ giấy trắng mà bị bắt vào cầm appick biểu ngữ, nhét vào đầu những điều sai trái. Tương lai của đất nước mà để mấy thằng linh cẩu này nó phá hủy thế nay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy chúng ta không lạ lẩm gì cái tên linh mcuj phản động NGuyễn Ngọc Nam Phong và cái tổ dung chưa bọn phản động là giáo xứ Thái Hà . Như chúng ta được biết thì không phải cứ là linh mục thì muốn làm gì thì làm, nhân danh chúa mà muốn nói gì cũng được. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn danh nghĩa tôn giáo để mưu đồ chính trị là hành động sai trái.

   Xóa
 3. Các linh mục vẫn thường đe dọa giáo dân là nếu không nghe theo lời họ thì khi chết sẽ bị đày xuống địa ngục. Dù biết là linh cẩu làm điều xấu gây hại cho đất nước nhưng vì sợ bị đày xuống địa ngục nên họ mới không dám phản đối những linh cẩu này. Nhưng đâu ngờ càng làm theo linh cẩu thì con đường đi tới địa ngục của giáo dân càng rõ ràng hơn và càng gần hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ta lạ lẩm gì gì cái ổ chứa chấp mấy ten phản động đội lốt linh mục ở cái gióa xứ Thái hà đó cơ chứ . Không biết từ bao giờ mà nhà thờ trở thành hội trường chính trị khi đi phản đối luật an ninh mạng , luật đặc khu thay vì vang lên những bài kinh dạy con chiên sống tốt đời đẹp đạo. Và cái ten chủ mưu đó là NGuyễn Ngọc Nam Phong , thiết nghỉ cần có biện pháp mạnh để chống phá

   Xóa
 4. Trong buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình vừa qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai cổ súy các hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng, người đã bị xét xử vì có những hành động tuyên truyền, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. "Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình" cái khỉ gió gì? Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc, vu cáo chính quyền, xuyên tạc Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu kinh tế. Hơn nữa hắn còn công khai cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nguyễn Ngọc Nam Phong cần hiểu không phải là Linh mục và hoạt động trong khuân viên nhà thờ Thái Hà mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì cũng được, hãy suy xét đến việc tuân thủ luật pháp trước khi phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng biết cầu nguyện cái gì, răn dạy theo lời Chúa cái gì mà tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đi xuyên tạc Luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng, xuyên tạc về chính quyền, không những vậy hắn còn đòi tự do cho Lê Đình Lượng, kẻ có những hành động tuyên truyền, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy rằng, không phải cứ là linh mục thì muốn làm gì thì làm, nhân danh chúa mà muốn nói gì cũng được. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn danh nghĩa tôn giáo để mưu đồ chính trị là hành động sai trái. Bởi lẽ, những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ cần phải bị xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân danh Chúa dạy bảo, răn dạy những con chiên điều hay lẽ phải, sống có tình có nghĩa thì chả thấy đâu, suốt ngày chỉ rao giảng sai trái, xuyên tạc chống đối chính quyền, đã thế còn cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật của Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 10. chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam. Do đó, việc linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong kích động kêu gọi giáo dân biểu tình là âm mưu thâm độc của vị “chủ chăn” phản động, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình” dưới sự chỉ đạo, điều hành của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha đã biến tướng thành buổi tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu kinh tế, thậm chí đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Như vậy, thì các linh mục đang lộng hành quá mức rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong buổi lễ cầu nguyện linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, làm thay đổi bản chất của Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, bôi nhọ, vu cáo chính quyền nhân dân. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 13. Trong buổi lễ cầu nguyện linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, làm thay đổi bản chất của Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, bôi nhọ, vu cáo chính quyền nhân dân. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án.
  THẰNG NÀY CỨ PHẢI ĐUỔI RA KHỎI ĐẤT NƯỚC CHO ĐI LANG BẠT THÌ MỚI CHẾT

  Trả lờiXóa
 14. việc linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong kích động kêu gọi giáo dân biểu tình là âm mưu thâm độc của vị “chủ chăn” phản động, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Dưới sự lãnh đạo của các linh mục rởm như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến nhà thờ Thái Hà đang đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo của Công giáo. Các giáo dân của giáo sư Thái Hà hãy tỉnh táo để nhìn thấu bộ mặt giả dối của linh mục Phong đừng để hắn che mắt.

  Trả lờiXóa
 16. việc linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong kích động kêu gọi giáo dân biểu tình là âm mưu thâm độc của vị “chủ chăn” phản động, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Giờ thật ngược đời. Linh mục, những con người theo đạo, tu thân tích đức, làm theo điều răn dạy tốt đẹp của đức chúa trời. Ấy vậy mà với những linh mục như Thục, Phong thì lại hoàn toàn trái ngược lại. Những điều họ làm không phải là khuyên răn giáo dân của mình làm việc thiện, sống tốt đời đẹp đạo mà là xúi giục những điều xấu xa, đê tiện. Đúng là làm mất đi hình ảnh đẹp của những người theo đạo.

  Trả lờiXóa
 18. Thật là đáng buồn khi mà những buổi thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình” ở nhà thờ Thái Hà đang ngày càng biến chất. Tất cả đều do những tên linh mục như NGuyễn Ngọc Nam Phong cầm đầu. Những tên Linh mục này cần bị tất cả xã hội lên án và cần pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 19. nhà thờ thái hà, sự thật của những buổi cầu kinh này chẳng có gì ngoài những buổi tuyên truyền chống chính quyền nhà nước, và những luận điệu sai trái của những tên linh mục dân chủ cuội đi theo mấy thằng phản động ăn tiền

  Trả lờiXóa
 20. những gì nguyễn ngọc nam phong đang làm là những thứ trái lại với đạo lý của chính những gì họ đang theo đuổi, khi mà họ tuyên truyền chống lại những gì mà đất nước theo kiểu xuyên tạc, làm như vậy sẽ làm cho nhiều người hiểu lầm về chế độ nhà nước, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 21. chốn tâm linh tín ngưỡng, nhưng nó lại thành sân chơ riêng của những kẻ buôn thần bán thánh , nhân danh cha xứ đạo đức đầy mình, nhiều người tin mến, nhưng lại đi làm cái việc đơn giản nhất phải tránh, đó là nói xạo, xuyên tạc một cách có hệ thông theo lời của mấy thằng phản động

  Trả lờiXóa
 22. buôn thần bán thánh,các linh mục này chẳng còn coi ai ra gì nữa rồi khi mà, nơi thánh đường linh thiêng không còn là chỗ giảng đạo của họ nữa mà lại trở thành nơi để cho họ tuyên truyền xuyên tạc nói xấu chế độ nói xấu đất nước

  Trả lờiXóa
 23. một lễ cầu nguyện lẽ ra không có gì đáng nói nhưng cuối cùng thì bản chất sự việc lại không hề đơn giản như vậy khi mà các linh mục dân chủ lấy đây làm sân chơi riêng để giảng bài dân chủ cho chính mình, khi đó ta mới thấy được sự mù nhận thức chính trị của những con chiên ngoan đạo

  Trả lờiXóa
 24. Thấy nam phong với ngô văn kha là biết chúng sắp diễn tuồn với nhau rồi, linh mục quái gì mà toàn tiêm nhiễm vào đầu con bà con những thứ giả tạo, chúa đâu có dạy cha nói phét

  Trả lờiXóa
 25. Có vẻ như phong đang muốn tạo ra một giáo xứ không đồng hành cùng dân tộc thì phải, trong số người có mặt tại thánh lễ đó rất nhiều người co hiểu biết, họ không phản ứng không phải vì họ dốt họ tin mà là họ chưa nói thôi, dám chắc rằng rất nhiều người trong đó đang bất bình với những thứ mà nam phát ngôn

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ riêng cái việc cổ vũ cho các hành động phạm pháp của lê đình lượng thì đã cho chúng ta thấy được con người nguyễn ngọc nam phong là như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm