Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Thời gian qua, liên quan đến những tranh luận xung quanh Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ đã đề nghị lùi thời gian thông qua Dự án Luật này từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Đây là một quyết định kịp thời, hợp lòng dân, thể hiện trách nhiệm, tinh thần dân chủ, cầu thị của Chính phủ và Quốc hội trong việc lấy ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình xây dựng Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt. Chúng ta có thể thấy rằng chủ trương, đường lối, chính sách của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế xuất phát từ chính lợi ích của quốc gia, dân tộc chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Tuy nhiên, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước, bên cạnh những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tại nơi công cộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Điển hình vào sáng ngày 17/6/2018, sinh viên Trương Thị Hà đã lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, xuyên tạc dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trương Thị Hà kích động người dân tham gia các hoạt động gây rối ANTT
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Trương Thị Hà là cái tên không quá xa lạ đối với ai quan tâm đến phong trào “dân chủ” trong sinh viên ở thủ đô Hà Nội. Bởi lẽ, Trương Thị Hà đã từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa thì Hà lại chọn cho mình một con đường tiến thân không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại để hành nghề “dân chủ”. Hiện nay, Trương Thị Hà đang là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật”, tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các dân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vu cáo công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ”. Điều đó đã cho thấy tương lai của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”.
Ngoài ra, sinh viên Trương Thị Hà còn là một mắt xích quan trọng, hỗ trợ cho luật sư Trần Vũ Hải. Đây là người được biết đến với vai trò bảo trợ, phát triển cho các “phong trào dân chủ Việt Nam”. Và như một điều tất yếu, để phô trương thanh thế, lấy lòng Trần Vũ Hải thì Trương Thị Hà đã tích cực chia sẻ và vận động cho các dự án “dân chủ” của bố con ông Trần Vũ Hải, công khai tuyên truyền, kích động người dân biểu tình, đòi “công lý” cho “dân oan” như Trần Thị Nga, “Hội Anh em dân chủ”, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Đây không phải là lần đầu tiên Trương Thị Hà tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trước đó, sinh viên Trương Thị Hà đã tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo gần 40 sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên tòa công khai. Bên cạnh đó, Trương Thị Hà còn ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa. Chính vì thế, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà và đồng bọn.
Có thể thấy rằng việc Chính phủ đã đề nghị Quốc hội Việt Nam lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 - Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện đã cho thấy Đảng, Chính phủ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết. Bên cạnh đó, hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
Loa phường

42 nhận xét:

 1. Trương Thị Hà được biết đến là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật”, tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”. Có lẽ sớm hay muộn Hà sẽ bước chân vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà là một trong những người nhiệt tình nhất tham gia kích động biểu tình, phát biểu ngữ cho những người hiếu kỳ, vận động họ tham gia vào những hoạt động chống phá của Hà và đồng bọn.
   Khi bị bắt, chiêu trò nước mắt cá sấu lại được Hà lôi ra: "em vô tội", "em yêu nước",...

   Xóa
  2. Trong những ngày qua, trên các trang mạng facebook đã lan truyền bức thư của sinh viên năm thứ 2 Trương Thị Hà, lớp trưởng lớp 17/2, Khoa ngôn ngữ Anh, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh gửi cho thầy Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng của mình. Nội dung bức thư đầy lời trách móc, là những câu hỏi nhưng thực chất là tường thuật lại vụ việc thầy phải ký biên bản để đưa sinh viên của mình về sau khi tham gia kích động biểu tình ngày 17/6 và bị đưa về đồn công an.

   Xóa
 2. Hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi được thả về, Hà lại lên mạng xã hội bôi xấu lực lượng công an, rồi Hà lôi cả thầy Phó hiệu trưởng của em vào để bôi xấu, Hà kêu ca như em một công dân mẫu mực bị bắt oan, bị làm nhục.

   Xóa
  2. Nói về hình thức của bức thư, thì rõ ràng sự việc xảy ra ngày 17/6 nhưng tận đến 29/6 Trương Thị Hà mới đăng bức thư lên trang facebook cá nhân của mình, phải chăng em đã mất tới 12 ngày để chỉnh sửa nội dung bức thư theo ý kiến của ai đó, phải chăng trong 12 ngày đó, đã có kẻ dụ dỗ em là sẽ làm em nổi tiếng với câu chuyện biểu tình của em.

   Xóa
 3. Trương Thị Hà là một trong những người nhiệt tình nhất tham gia kích động biểu tình, phát biểu ngữ cho những người hiếu kỳ, vận động họ tham gia vào những hoạt động chống phá của Hà và đồng bọn.
  Khi bị bắt, chiêu trò nước mắt cá sấu lại được Hà lôi ra: "em vô tội", "em yêu nước",... Khi được thả về, Hà lại lên mạng xã hội bôi xấu lực lượng công an, rồi Hà lôi cả thầy Phó hiệu trưởng của em vào để bôi xấu, Hà kêu ca như em một công dân mẫu mực bị bắt oan, bị làm nhục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc để thấy nhục nhã thay cho Hà, những lứa trẻ của đất nước đang làm gì để cống hiến cho Tổ quốc Hà đâu có biết. Mất đi một nhân cách!

   Xóa
  2. ngay sau khi bức thư của em được đăng tải thì ngày lập tức các trang mạng phản động trong đó có trang Việt Tân rất tích cực truyền tải, bình luận về bức thư của em. Khi sự việc lợi dụng Quốc hội thông qua dự án luật an ninh mạng tiến hành biểu tình đã trôi qua, phải chăng đây là chiêu trò của Việt Tân hướng dẫn em để khơi lại sự việc.

   Xóa
 4. Trương Thị Hà là cựu SVtrường ĐH Luật Hà Nội nhưng đã bị đuổi học vì vi phạm quy định cảu nhà trường. Thiết nghĩ trường ĐH KHXHNV TPHCM cũng nên đuổi cổ chị ra khỏi trường. Nếu còn chứa chấp Hà thì đó chẳng khác gì là sự xúc phạm đối với nền sư phạm nước nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị đuổi khỏi Đại học Luật Hà Nội như cách nhà trường cố đẩy một mớ rẻ rách ra khỏi môi trường giáo dục, em chạy vào TP Hồ Chí Minh và học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Tưởng em tỉnh ngộ, nhưng em vẫn chứng nào tật đấy, thậm chí là chống phá ác liệt hơn

   Xóa
  2. Về nội dung bức thư, từ đầu câu chuyện đến cuối Trương Thị Hà miêu tả sự thô bạo của lực lượng công an, sự im lặng của thầy Hạ, hiệu phó của em, trong khi em dường như không có tội lỗi gì. Thứ nhất, giả dụ như không có ai ở đó, vì chút nóng giận mà lực lượng công an có một vài ngôn từ không phải với em thì còn có người tin được nhưng ở đây có sự chứng kiến của thầy Hạ, một người thầy đáng kính thì lực lượng công an sẽ không có hành động đó, và thầy Hạ cũng sẽ không cho ai xúc phạm sinh viên của mình.

   Xóa
 5. Ả ta giờ chỉ là cựu sinh viên trường Luật Hà Nội mà thôi bởi trước đây những hành vi của ả cũng đã đủ để trường Luật đuổi học về vườn rồi, cũng được xem là dạng có tiền án tiền sự hẳn hoi. Tuổi trẻ nhưng đã sa chân vào lưới của bọn bán nước mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh viên nhà người ta thì bề dày thành tích học tập không đếm hết. Sinh viên Trương Thị Hà đây thì lại giàu về thành tích biểu tình, kích động biểu tình, gây rối trật tự, tuyên truyền xuyên tạc, nói chung là đủ cả. Thật đáng trách, bị đuổi học là đúng thôi.

   Xóa
  2. Đề nghị trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn TPHCM đuổi học ngay sinh viên Trương Thị Hà. Dù đã bị trường ĐH luật HN đuổi học nhưng Hà vẫn chứng nào tật đấy. Hà vào Nam để tiếp tục nuôi dưỡng, truyền bá những tư tưởng cực đoan của mình. Nếu không đuổi học Hà sẽ là một sự xúc phạm với nền sư phạm nước nhà.

   Xóa
  3. sự im lặng của thầy Hạ cũng dễ hiểu khi tiếp nhận sinh viên của mình tại đồn công an. Chính như bức thư Hà đã viết, Hà bị công an giữ vì tham gia kích động biểu tình và hướng dẫn người tham gia biểu tình đối phó với công an. Thầy biết rằng sinh viên của mình đã phạm sai lầm, một sai lầm rất nghiêm trọng. Nó không còn là hành động bột phát nữa mà nó đã ăn vào tư tưởng của cô nữ sinh này. Và có lẽ trong đầu thầy cũng đang rối bời để nhằm cứu cô sinh viên này.

   Xóa
 6. Hôm qua, vô tình đọc được bức thư của em cầu cứu thầy Phó hiệu trưởng của em. Lời lẽ cũng lâm li, bi đát lắm, khi em kể giây phút em bị bắt, bị gọi là "phản động", "điếm", "đĩ". Nếu là người khác, chắc hẳn tôi sẽ phẫn uất thay em, vì tại sao người ta lại đối xử với tương lai của đất nước như vậy. Nhưng với em, chính em thì người ta làm thế là đúng lắm, chính xác lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào facebook Trương Thị Hà mới thấy, hóa ra là “đồng sự” với LS Trần Vũ Hải – người bảo trợ cho “phong trào dân chủ Việt Nam”, rất tích cực chia sẻ và vận động cho các “dự án” của bố con ông Trần Vũ Hải, rất tích cực đòi “công lý” cho “nhà dân chủ” như Trần Thị Nga, thành viên Việt tân mới bị bắt, được truyền thông lề zận tung hô và đăng các bài viết của cô này

   Xóa
  2. Cả bức thư mà Hà tường thuật, Hà khóc một cách ngây thơ. Ở đầu bức thư Hà khoe mình học giỏi, là lớp trưởng, hòa đồng với bạn bè, cùng cả lớp là niềm tự hào của các thầy cô. Nhưng mới là sinh viên năm thứ 2, Hà có lẽ đã bị các luận điệu xuyên tạc của đám phản động lôi kéo, đã được chúng hướng dẫn cách xuống đường, cách đối phó với lực lượng chức năng và em đã hướng dẫn cho nhiều người khác.

   Xóa
 7. Tôi đã theo dõi em từ lâu, từ khi em là sinh viên Đại học Luật không phải vì sự nổi tiếng, mà là vì tai tiếng của em. Sinh viên Đại học Luật cũng chẳng lạ gì em và những hoạt động của em tại trường này. Em cũng đéo phải bình thường, ngoan ngoãn gì cho cam, mà em là một đứa ngông ngênh, tiếp nhận được vài ba kiến thức luật mà tưởng mình là MẸ THIỆN HẠ. Em mở mồm ra là chửi chính quyền, là Việt Nam mất tự do ngôn luận, mất quyền dân chủ và phải đi theo chế độ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập như phương Tây. Em theo đám Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,.. - mấy thằng luật sư rẻ rách chuyên phát biểu trái tai nhằm đánh bóng tên tuổi, những tưởng thế là hay lắm. Chính vì em mà trường Đại học Luật mang bao tai tiếng, nhiều người thậm chí còn nghi ngờ về công tác giáo dục tại trường khi đã đào tạo ra những người người như Lê Công Định và em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện Trương Thị Hà đang là admin diễn đàn Tôi Yêu Luật, tích cực kết nối với các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết thóa mạ chính quyền, công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ” đó…là đủ hiểu tương lại của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân…để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam” rồi!

   Xóa
  2. em đang giúp các thế lực phản động phát triển lực lượng trong nước, thử hỏi sự ngây thơ đó có còn không, giọt nước mắt tại đồn công an có thật không hay đó đều nằm trong một kịch bản dựng sẵn. Thực sự với vai trò là lớp trưởng, em đã làm tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, ảnh hưởng đến bao nhiêu thành viên trong lớp, đến bao nhiêu sinh viên trường của em. Và trong cơn khóc nức nở, em vẫn đòi quyền có luật sư với những luật sư rân chủ Trần Vũ Hải và Lê Công Định. Có lẽ em đã nghiên cứu quá kỹ tầng lớp rân chủ này rồi.

   Xóa
 8. Em còn nhớ câu chuyện trên trang cá nhân của em - thể hiện sự ngông cuồng của em không: "nhà em có đứa em tên là Cứt, Cứt rất thích kể chuyện về Bác Hồ,...." khiến cư dân mạng ném đá em toạc đầu lần trước không. Đấy, tự do ngôn luận của em đấy và thái độ của người dân với khái niệm "tự do" của em là thế đấy. Em hô hào các bạn trong khóa, các em khóa dưới tham gia các câu lạc bộ, mà thực chất là ổ nhóm phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về hình thức của bức thư, thì rõ ràng sự việc xảy ra ngày 17/6 nhưng tận đến 29/6 Trương Thị Hà mới đăng bức thư lên trang facebook cá nhân của mình, phải chăng em đã mất tới 12 ngày để chỉnh sửa nội dung bức thư theo ý kiến của ai đó, phải chăng trong 12 ngày đó, đã có kẻ dụ dỗ em là sẽ làm em nổi tiếng với câu chuyện biểu tình của em.

   Xóa
  2. Về góc độ tình cảm, dù có ấm ức nhưng nếu tình cảm thầy trò, em có thể gặp mặt, có thể nhắn tin vào điện thoại, vào facebook của thầy Hạ để thầy có câu trả lời chứ không phải là biến người thầy của mình bỗng dưng cũng trở thành công cụ xuyên tạc của lũ rân chủ.

   Xóa
 9. Bị đuổi khỏi Đại học Luật Hà Nội như cách nhà trường cố đẩy một mớ rẻ rách ra khỏi môi trường giáo dục, em chạy vào TP Hồ Chí Minh và học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Tưởng em tỉnh ngộ, nhưng em vẫn chứng nào tật đấy, thậm chí là chống phá ác liệt hơn. Điển hình là đợt biểu tình vừa qua, em là một trong những người nhiệt tình nhất tham gia kích động biểu tình, phát biểu ngữ cho những người hiếu kỳ, vận động họ tham gia vào những hoạt động chống phá của em và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay sau khi bức thư của em được đăng tải thì ngày lập tức các trang mạng phản động trong đó có trang Việt Tân rất tích cực truyền tải, bình luận về bức thư của em. Khi sự việc lợi dụng Quốc hội thông qua dự án luật an ninh mạng tiến hành biểu tình đã trôi qua, phải chăng đây là chiêu trò của Việt Tân hướng dẫn em để khơi lại sự việc.

   Xóa
  2. Mong rằng Trương Thị Hà hãy lấy Nguyễn Phương Uyên làm tấm gương khi Hà đang đi đúng vết xe đổ của Uyên và thực hiện bài bản đúng như vậy. Uyên cũng ngây thơ với tấm áo trắng trong suốt quá trình xét xử vì những hành động làm, tàng trữ và tnas phát khẩu hiệu, dán cờ ba sọc ở nơi công cộng. Đừng để mình vướng vào vòng lao lý, hi sinh tương lai của mình em ạ!

   Xóa
 10. Khi bị bắt, chiêu trò nước mắt cá sấu lại được em lôi ra: "em vô tội", "em yêu nước",... Khi được thả về, em lại lên mạng xã hội bôi xấu lực lượng công an, rồi em lôi cả thầy Phó hiệu trưởng của em vào để bôi xấu, em kêu ca như em một công dân mẫu mực bị bắt oan, bị làm nhục. Thế mới hiểu tư cách một người nữ sinh "mẫu mực" như em nó thấp như thế nào.Nhưng Hà à, Không còn ai dễ dàng bị em lừa lọc nữa đâu. Nhanh tỉnh ngộ đi không cũng chẳng có kết cục nào tốt đẹp dành cho em đây

  Trả lờiXóa
 11. dù có ấm ức nhưng nếu tình cảm thầy trò, em có thể gặp mặt, có thể nhắn tin vào điện thoại, vào facebook của thầy Hạ để thầy có câu trả lời chứ không phải là biến người thầy của mình bỗng dưng cũng trở thành công cụ xuyên tạc của lũ rân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. bản thân là một người học luật nhưng chính Hà đã mang một lòng bất mãn với chế độ từ lâu, đó là động lực cho hà tham gia nhiệt tình các tổ chức dân chủ, và hỗ trợ đắc lực cho các luật sư dân chủ

  Trả lờiXóa
 13. thôi rồi, em nó chắc cũng sớm muộn sẽ giống như cấn thị thêu, trần thị xuân, hay mẹ nấm thôi, là một sinh viên trường luật, học luật việt nam , nhưng lại tham ra rất tích cực vào vấn đề dân chủ nhân quyền, lợi dụng đi theo những kẻ phản động, ai sẽ cứu dỗi em đây

  Trả lờiXóa
 14. lối gót các đàn chị thì đây có thể nói là một đàn em, hoạt động rất tích cực và sắp nổi, và nổi rồi, thì cũng vào bọc lịch thôi sinh viên học luật, chắc là y cũng biết nếu nhập kho thì hà bị những tội trạng gì, bây giờ ai có thể cứu em ra khỏi tội lỗi,haizz

  Trả lờiXóa
 15. không biết em đã được trả đồng tiền công nào chưa, hay em đi theo tiếng gọi con tim đấu tranh lại với những thứ em coi là bất công, nhưng thực sự em mù quáng , đấu tranh lại sự bất công của cuộc đời này , mà lại đi theo bọn việt tân ấy, thì chẳng có gì tốt đẹp đâu, vì bọn chúng cũng toàn lũ sở khanh cháo chở cả thôi

  Trả lờiXóa
 16. em hà này cũng không phải dạng vừa, ngay trước khi nổi như cồn sau vụ biểu tình đặc khu, thì trước đó em đã có rất nhiều việc có hành động chống đối rồi, hay liên kết với mấy thằng cha luật sư dân chủ, thôi không biêt em có sớm quay đầu là bờ không hay em sẽ lại sớm thành một con mẹ dân chủ,

  Trả lờiXóa
 17. ôi kinh tởm cho những người có trình độ, có nhận thức, nhưng cam tâm chịu làm kiếp bưng bô ! Đó là việc làm tự đồng hóa mình với đám ngu dốt. Còn hơn thế nữa , biết phải dùng cái từ gì cho hợp đây: Khốn nạn, đê tiên, hèn hạ, vô liêm sĩ vẫn chưa xứng đáng đối với hạng người đó

  Trả lờiXóa
 18. có ăn có học đàng hoàng mà vậy đó, đáng lẽ cô ta là người hiểu luật hơn người bình thường chứ, đúng là quá thất vọng. có lẽ là lạ được lũ phản động lôi kéo chứ gì nữa, rồi có thêm chút đỉnh thì cứ mạnh mẽ chống phá

  Trả lờiXóa
 19. cái này gọi là có kiến thức nhưng mù về nhận thức, có tài thì phát triển bản thân xây dựng cho đất nước đi chứ, tại sao lại đi phá hoại đất nước như vậy chứ. có vẻ đây là bài học cho giới trẻ hiện nay, hãy thật tỉnh táo và kiên định biết sử dụng trí thức mình đúng chỗ và không để kẻ địch lợi dụng bạn.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn lê anh hùng đấy mà biết sợ thì còn kịp chứ không thì lại được nhà nước nuôi miễn phí thôi, không lâu đâu chị ấy lại góp mặt vào danh sách được đưa ra xử thôi mà, đến lúc đấy thì có hối cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 21. em ấy còn trẻ kinh nghiệm còn non mà đã bị lừa rồi, giờ lỡ đi theo đám dân chủ thì khó mà có đường rút lắm, cũng thấy tội nghiêm, mà thôi ngu thì ráng chịu he

  Trả lờiXóa
 22. thân là kẻ sỹ, một con người đi học, nhưng lại không phân biết được đúng sai, mà lại đi làm những việc trái lại với pháp luật, và có lẽ em cũng sẽ sắp chuyển thành mấy con mụ dân chủ cuội suốt ngày la làng ăn vạ hộ đời rồi

  Trả lờiXóa
 23. Với những hoạt động của Trương Thị Hà thì tin rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để xử lý ả, một kẻ học luật nhưng không chịu hiểu luật thì nên để tòa án dạy cho cô ta một bài học

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm