Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018

Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Trong đó, các vị "chủ chăn" phản động thường xuyên tổ chức cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và linh mục Giuse Ngô Văn Kha. Đây thực chất là hoạt động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại  nhằm kiếm tiền tài trợ; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí; tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Linh mục Giuse Ngô Văn Kha thường xuyên vu cáo chính quyền nhân dân
Điển hình vào tối ngày 8/7/2018, tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra cái gọi là: “Thánh lễ công lý và hòa bình: cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm”, đòi chính quyền phải trả tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật như: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc. Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan của nhà thờ Thái Hà trong việc cổ súy cho các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội bắt giữ do có hành vi biên soạn, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Bên cạnh đó, Trần Hoàng Phúc cũng tỏ ra không kém các đàn anh khi đã trực tiếp biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều video clip trên mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đây chính là một trong những cách nhanh chóng để Phúc có thể gây tiếng vang với các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi. Với thành tích chống đối của mình, Trần Hoàng Phúc đã được tham gia vào nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á - YSEALI”. Đây thực chất là tập hợp của các học sinh, sinh viên “bất đồng chính kiến”, thường xuyên lợi dụng, lấy lý do tham gia phản biện xã hội để chống phá chính quyền nhân dân. Nguy hiểm hơn, Trần Hoàng Phúc còn giả danh bộ đội, xúc phạm đến anh linh của chủ tịch Hồ Chí Minh, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm không thể chối cãi, ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm vào Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Vậy mà nhà thờ Thái Hà nói chung và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại dám xuyên tạc, đổi trắng, thay đen, công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng này thì quả thật là không thể ngửi được. Điều đó đã cho thấy nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hoạt động vì mưu đồ chính trị thấp hèn và đi ngược lại những lời răn dạy của Chúa.
Như vậy, có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà đã tổ chức cái gọi là thánh lễ công lý và hòa bình: cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm thực chất là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục quần chúng giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để cổ súy cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, chúng ta cần đấu tranh, lên án những hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không để cho các vị  "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Loa phường

43 nhận xét:

 1. iáo lý của Công giáo luôn giáo dục quần chúng giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để cổ súy cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, chúng ta cần đấu tranh, lên án những hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không để cho các vị "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các linh mục lại cho rằng đây là nguy cơ mất nước, dám nói rằng “chính quyền chưa bao giờ vì nước, vì dân. Họ sẵn sàng đánh đổi sự tồn vong của đảng bằng sự tồn vong của dân tộc, của giống nòi”. Thử hỏi, nếu không vì quyền lợi của dân tộc, nếu mà muốn bán nước thì Đảng, Nhà nước ta đã không kiên trì cùng lãnh đạo cả dân tộc đi qua các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược mà buống xuôi biếu không Hoàng Sa cho Trung Quốc.

   Xóa
 2. có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà đã tổ chức cái gọi là thánh lễ công lý và hòa bình: cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm thực chất là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những hành vi trái với đạo đức của nhà thờ thái hà vã những tên linh mục bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo Thiên chúa giáo, Công lý được hiểu là sự công bằng, sự liêm khiết, sự hợp lý, sự phán quyết công minh, phù hợp với pháp luật. Vậy nhưng trong buổi thánh lễ vừa qua, thì những điều xuyên tạc, giả dối, đi ngược lại pháp luật lại được vang lên ở thánh đường. Việc thiết lập các đặc khu kinh tế là cần thiết nhằm tạo cú hích cho kinh tế Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0, trong từng câu chữ của dự án luật đặc khu kinh tế không đề cập tới việc phía nước ngoài được toàn quyền sử dụng đất đặc khu mà họ vẫn phải chịu sự quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng, các nhà đầu tư chỉ được hưởng những ưu đãi nhất định theo luật quy định mà thôi.

   Xóa
  2. Các linh mục chắc trở giả vờ dốt khi cố tình không hiểu mọi luật pháp là nhằm điều chỉnh các mối quan hệ trong xã hội, điều chỉnh các hành vi trong xã hội để nhằm bảo vệ sự lãnh đạo của giai cấp cầm quyền. Mà bản chất của chế độ ta, Nhà nước ta là từ giai cấp công nhân, nông dân mà ra, vì quyền lợi của nhân dân mà phục vụ. Như vậy, cốt lõi chẳng phải là bảo vệ quyền lợi của nhân dân sao.

   Xóa
 3. Ở giáo xứ THái Hà tồn tại rất nhiều linh mục có tư tưởng cực đoan chống đối Đảng và nhà nước ta. Ngô Văn KHa và NGuyễn Ngọc Nam PHong là hai trong số đó. HỌ liên tục cổ súy cho những tên tội phạm , tiếp tay cho bọn chúng chống phá nhà nước ta. HỌ dã làm mất đi những điều tốt đẹp mà Công giáo mang lại cho con người.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục NGô VĂN Kha đang đi ngược lại với giáo lí giáo luật của công giáo. Công giáo vì cuộc sống tốt đẹp hơn còn ông Kha lại cổ súy cho những kẻ gây mất ổn định cuộc sống người dân. THật đáng kên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. Cầu nguyện cho những đối tượng rân chủ, cầu nguyện cho những hành vi vi phạm pháp luật, bóp méo sự thật, hoạt động của các linh mục trong giáo xứ Thái Hà đang ngày càng vượt qua những hoạt động tôn giáo đơn thuần.

   Xóa
 5. Đây thực chất là hoạt động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại nhằm kiếm tiền tài trợ; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của giáo xứ Thái Hà mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công lý ở đâu khi mà các linh mục lại cầu nguyện cho những kẻ gây rối, tấn công lực lượng chức năng vừa qua. Thử hỏi, luật pháp nào, lời dạy nào của Chúa kích động cho những hành động manh động, liều lĩnh đến vậy. Đặc biệt, là nhiều người vì nghe theo sự kích động của các thế lực phản động mà lao vào vòng lao lý. Như vậy, các linh mục giáo xứ Thái Hà đã cố tình che giấu bản chất của sự việc.

   Xóa
  2. Kết quả thực hiện sắp xếp cán bộ sau hợp nhất của Hà Nội được Trung ương đánh giá cao, coi là điển hình đáng để các cấp ủy học tập. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đánh giá: “Trong giai đoạn Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính, bên cạnh việc tăng thêm tiềm năng, lợi thế phát triển thì khâu khó nhất chính là tổ chức cán bộ, bởi động chạm đến lợi ích của rất nhiều người. Tuy nhiên, Hà Nội đã làm rất êm, không có khiếu kiện, sớm ổn định tổ chức bộ máy để tiếp tục xây dựng và phát triển. Đây là kinh nghiệm quý mà tới đây Ban Tổ chức Trung ương sẽ tiếp tục làm việc với Hà Nội để tổng kết, đánh giá, nhằm triển khai việc sắp xếp tổ chức bộ máy trong thời gian tới”.

   Xóa
 6. Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Gần đây nhất, tại nhà thờ Thái Hà, thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tiếp tục được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng và Ngô Văn Kha xuyên tạc về quá trình xây dựng, nội dung của 2 dự án luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt và dự án luật an ninh mạng. Tuy nhiên, qua nội dung truyền tải của 2 vị linh mục này, chúng ta lại không thấy công lý và hòa bình được thể hiện trong buổi thánh lễ, mà lại thấy được sự dối trá, thấy được sự kích động, sự hằn học ở trong từng lời giảng ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta vẫn đang ở trong cuộc cách mạng của sự thay đổi, thay thế cái cũ kĩ bằng những gì tốt đẹp. Đó là sự thay thế cái cũ bằng cái mới tiến bộ hơn, tốt tươi hơn. Đó chính là quan điểm trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hôm nay. Cuộc cách mạng ấy cho thấy rằng nếu như dậm chân tại chỗ đồng nghĩa với việc chịu thua, nhường lại thế trận và cũng có nghĩa là đầu hàng, thất bại. Việc thay đổi những cái cũ ấy đòi hỏi thời gian rất dài và trải qua nhiều thăng trầm của các giai đoạn lịch sử mới có thể tiến hành thành công được. Đồng thời khái niệm cách mạng trong cả quá trình ở đây lại luôn luôn được đề cập, luôn luôn đúng.

   Xóa
 7. Công lý ở đâu, khi luật an ninh mạng ra đời là nhằm bảo vệ người dân tốt hơn trước các mối đe dọa từ sự phát triển nóng từ môi trường mạng trong đó có những luận điệu xuyên tạc, mê hoặc, kích động người dân của các thế lực phản động, thậm chí trong đó có cả một số linh mục trong giáo xứ Thái Hà. Thậm chí, các linh mục còn dẫn lời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi nói “Cần luật An ninh mạng để bảo vệ chế độ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động cả giáo xứ thắp nến cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình phá hoại đất nước, gây mất an ninh trật tự, những đối tượng bị cả xã hội lên án mà chính họ cũng đã cúi đầu nhận lỗi thì nay giáo xứ Thái Hà lại cổ vũ, ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật đó.

   Xóa
  2. Đây là nơi mà những kẻ tự xưng là “dân oan”, trong đó nổi tiếng có Cấn Thị Thêu – dân oan Dương Nội hay tụ tập trước cổng ăn trực nằm chờ hết ngày này qua ngày khác, mà chủ yếu là khiếu kiện vượt cấp kéo dài về vấn đề đất đai, mặc dù đã được cơ quan chức năng giải đáp nhưng vẫn không chấp nhận; gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự tại đây.

   Xóa
 8. Cũng theo Thiên chúa giáo, Hòa bình là kết quả của công lý, của tình thương. Không có công lý, không có tình thương của con người với con người không thể có hòa bình. Do đó, dễ hiểu khi công lý bị bóp méo, khi sự thật bị che lấp thì nhiều người dân đã hiểu sai, đã bị kích động gây nên tình trạng mất ANTT ở một số địa phương. Trong lời giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, của linh mục Ngô Văn Kha thì các linh mục đang ngầm kích động mâu thuẫn xã hội, bất mãn xã hội tạo tiền đề cho các xung đột khi cần thiết. Kịch bản vừa rồi tại Bình Thuận chính là một kịch bản của một cuộc cách mạng màu diễn ra ở nhiều nước trên thế giời, và ở những nước đó, giờ đây cũng không thiếu người đang cầu nguyện hòa bình như xưa trở lại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian gần đây, tổ chức “Việt Tân” được sự tài trợ, chỉ đạo của các thế lực thù địch đang ráo riết triển khai hoạt động chống phá, âm mưu chuyển hóa chế độ chính trị nước ta. Để giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu được tổ chức, âm mưu, hoạt động của “Việt Tân”, nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác trước những hoạt động của tổ chức này

   Xóa
  2. nhà thờ thái hà toàn là những linh mục dân chủ, toán nói xấy chống lại chính quyền một cách cực đoan, và tuyên truyền giảng đạo những điều xuyên tạc, làm gây phá hoại mâu thuẫn trong nhân dân với chính quyền

   Xóa
 9. Những đối tượng xấu đang lợi dụng những vấn đề nhạy cảm nhằm có những hành vi xấu nhằm tấn công vào chính quyền, chia rẽ đoàn kết toàn dân, đánh tráo khái niệm cách mạng nhằm kích động người dân. Chính những kẻ đứng đầu của đám linh mục đang phá hoại đất nước ta chứ chúng chẳng vì nền hòa bình nào cho nước ta hết, chúng vì đồng tiền chúng vì cái vatican chứ vì gì VN chúng ta mà hành động như phá hoại thế

  Trả lờiXóa
 10. Người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

  Trả lờiXóa
 11. Thờ ơ với chính trị, ngủ quên trên chiến trường đó chính là mục đích hướng tới của các thế lực thù địch hôm nay đang cố gắng áp dụng. Nước cờ này “mưa dầm thấm lâu” làm cho các thế hệ người Việt Nam sinh ra sau chiến tranh ngủ quên với quá khứ, với sứ mệnh cao cả của bản thân mình. Khi sự ngủ quên và thờ ơ ấy lan rộng ra thì đến một lúc nào đó tỉnh ra và nhận thức được thì dân tộc đã rơi vào thay kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 12. Nguy hiểm thay và đau đớn thay nếu điều đó xảy ra. Ấy vậy nên có nhiều học giả, nhà khoa học đã từng cảnh báo rằng trong chiến tranh khói súng, con người ta dường như dễ dàng hơn với mục tiêu của mình cùng sự nhận biết còn trong thời buổi hiện nay khi mà viên đạn đã bị bọc đường thì cuộc cách mạng là vô cùng khó khăn, gian khổ và không dễ gì thực hiện, không dễ gì chiến thắng, ngay cả nhận thức cho thấu đáo thôi cũng là cả một vấn đề. Lời cảnh tỉnh với những ai đang mù mờ, ngu ngơ đối với nhận thức và những gì xã hội hiện tại đang diễn ra

  Trả lờiXóa
 13. mấy tên linh mục này làm vậy chúng đều có mục đích của chúng hết, khi mà những điều chúng làm đều có ý đồ khi mà có những chỉ thị như từ ở cấp trên giao cho và thực hiện theo ý đồ tuyên truyền cho giáo dân của chúng những điều sai trái để họ nghe theo

  Trả lờiXóa
 14. nhà thờ thái hà từ lâu đã là nơi giảng đạo cũng những linh mục bất hảo chống phá chính quyền rồi, và đây cũng là điều thương thấy ở đây thôi khi mà, những linh mục này đều nghe theo chỉ thị của nhưng người mọc lối với những tổ chức phản động để chống phá

  Trả lờiXóa
 15. Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy tên linh mục này làm vậy chúng đều có mục đích của chúng hết, khi mà những điều chúng làm đều có ý đồ khi mà có những chỉ thị như từ ở cấp trên giao cho và thực hiện theo ý đồ tuyên truyền cho giáo dân của chúng những điều sai trái để họ nghe theo

   Xóa
 16. Trong đó, các vị "chủ chăn" phản động thường xuyên tổ chức cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và linh mục Giuse Ngô Văn Kha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là lần đầu tiên các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà cố tình kích động giáo dân tập trung đông người tại trụ sở các cơ quan Nhà nước, khiếu kiện, tuần hành tự phát, vi phạm các quy định của pháp luật. Thật đáng buồn cho những người khoác áo thầy tu nhưng hành động chẳng khác nào kẻ cướp

   Xóa
 17. Đây chính là một trong những cách nhanh chóng để Phúc có thể gây tiếng vang với các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi. Với thành tích chống đối của mình, Trần Hoàng Phúc đã được tham gia vào nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á - YSEALI”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua sự việc cầu nguyện này gián tiếp chúng ta cũng thấy được nam phong này chỉ là một linh mục hổ mang mà thôi, có mối quan hệ chặt chẽ với số đối tượng phản động và các thế lực thù địch ở nước ngoài đặc biệt là việt tân

   Xóa
 18. nhà thờ Thái Hà nói chung và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại dám xuyên tạc, đổi trắng, thay đen, công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng này thì quả thật là không thể ngửi được. Điều đó đã cho thấy nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hoạt động vì mưu đồ chính trị thấp hèn và đi ngược lại những lời răn dạy của Chúa.

  Trả lờiXóa
 19. nhà thờ thái hà từ trước đến giờ vẫn là điểm nóng của những kẻ giả danh đạo giáo hoạt động chống phá, khi mà có nhiều những linh mục phát biểu giảng đạo chống phá tuyên truyền phá hoại nhà nước,cho những con chiêu ngoan đạo của mình nghe

  Trả lờiXóa
 20. Mang danh là linh mục mà đôi khi thấy ông này hành xử thiếu văn hóa quá, thật sự là đậm chất phản động luôn ấy, chả khác gì tên linh mục đặng hữu nam cả, toàn bậc thầy kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 21. Qua sự việc cầu nguyện này gián tiếp chúng ta cũng thấy được nam phong này chỉ là một linh mục hổ mang mà thôi, có mối quan hệ chặt chẽ với số đối tượng phản động và các thế lực thù địch ở nước ngoài đặc biệt là việt tân

  Trả lờiXóa
 22. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Cần phải nghiêm trị hoạt động của đám linh cẩu này

  Trả lờiXóa
 23. Hiên nay các tổ chức bạo loạn hoạt động dưới mọi hình thức kể cả lợi dụng tín ngưỡng và các hoạt động nằm trong đức tin của mình để thuwcj hiện những điều mà chungs muốn không từ thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 24. Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, đây là điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội để ngăn chăn lại không cho nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong thích làm gì thì làm , hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính,

  Trả lờiXóa
 25. "đòi chính quyền phải trả tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật như: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc" yêu cầu chính quyền thả các đối tượng vi phạm pháp luật là sao, những vị này đang coi thường luật pháp của việt nam sao

  Trả lờiXóa
 26. nhà thờ thái hà từ trước đến giờ vẫn là điểm nóng của nhữn thế lực chống phá hoạt động từ rất lâu rồi, khi mà rất nhiều linh mục lợi dụng giảng đạo mang tính chất phản động, chứ không riêng gì linh mục khả, cơ quan an ninh phải thắt chặt hơn những linh mục tuyên truyền chống phá như thế này

  Trả lờiXóa
 27. Nhà thờ thái hà gần đây có khác gì một cái loa phát thanh cho đám phản động đâu, ba ông cha này chắc sắp tới cũng phải có cơ chế mà xử lý đi chứ để họ làm loạn mãi đâu có được

  Trả lờiXóa
 28. mặc dù chốn này là chỗ trang nghiêm của những người theo đạo, nhưng cuối cùng thì n lại thành sân khấu riêng của những kẻ có mưa ý xấu sa, như linh mục khả, kết nối với những thành phần tổ chức phản động,và tuyên truyền xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 29. Cứ nghe đến ngô văn kha với nguyễn ngọc nam phong là ư như rằng bọn nó lại sủa càn thế mà bà con giáo dân vẫn có người tin nó mặc cho báo chí lên án không hết chứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm