Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018


Trong những ngày gần đây, khi nhân dân cả nước đang hướng về Quảng Trị với tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những chiến sỹ những người vĩnh viễn nằm xuống để đổi lại độc lập tự do cho dân tộc trong trận chiến 81 ngày đêm (28/6-16/9/1972) bảo vệ thành cổ Quảng Trị, khi nhân dân cả nước đã hiểu ra bản chất thật sự của bè lũ phản động đứng đằng sau những vụ việc phức tạp trong thời gian vừa qua thì đây cũng chính là lúc bọn Việt Tân hoang mang. Hoang mang khi lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đang lên cao và những thông tin mị dân đã không còn tác dụng, hoang mang khi chúng sắp chết đói vì sẽ không nhận được sự viện trợ của các thế lực hậu thuẫn đứng sau. Vì vậy chúng buộc phải sủa càn với chủ đề cũ rích và quen thuộc đó là “anh hùng bàn phím - bôi lem lãnh đạo”.

Trở lại với chủ đề cũ rích của mình mới đây trên diễn đàn phản động Việt Tân, chúng cho rằng quan điểm về Việt Nam có chỉ số hạnh phúc đứng thứ 5 được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu ra tại hội nghị toàn quốc về phát triển bền vững năm 2018 là thiếu căn cứ, và dùng những lời lẽ xấc xược để nói đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Xin thưa rằng với những ngôn từ như vậy có lẽ chúng ta nên xác định đây là những kẻ vô học. Và chúng ta ở góc độ khách quan có thể thấy rằng đất nước Việt Nam hoàn toàn xứng đáng là quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao thứ 5 thế giới theo đánh giá của tổ chức nghiên cứu kinh tế - xã hội New Economics Foundation (NEF) có trụ sở chính tại Vương quốc Anh.

Hơn thế nữa, khi sinh sống tại Việt Nam chúng ta cũng có đầy đủ lý do để khẳng định vị trí đó cụ thể như:

Việt Nam là quốc gia yên bình: Việt Nam bước ra khỏi chiến tranh với một thể chế chính trị ổn định, mọi phương hướng hoạt động của đất nước đều đi theo một chỉ thị nhạy bén và đúng đắn duy nhất nên không xảy ra tình trạng phức tạp ảnh hưởng tới người dân như ở nhiều quốc gia khác. Do đó, người dân Việt Nam có thể tập trung và yên ổn làm ăn một cách lâu dài. Đồng thời, Việt Nam đứng ở vị thế trung lập với các vấn đề trên thế giới, do đó ít chịu ảnh hưởng từ các động thái chính trị gay gắt của các phe phái toàn cầu.

Tuổi thọ trung bình của người dân cao: Do khí hậu trong lành và các ngành dịch vụ y tế ngày càng phát triển, người dân Việt Nam có mức sống và chỉ số chăm sóc sức khỏe khá cao. Nếu đặt trên bàn cân so sánh với một quốc gia khác như Gambia, Việt Nam có chỉ số GDP ngang bằng nhưng lại có mốc tuổi thọ trung bình cao hơn tới 17 năm.

Các dịch vụ và điều kiện giáo dục từng bước phát triển: Cuộc khảo sát của NEF cũng chỉ ra rằng, Việt Nam cũng được đánh giá cao về dịch vụ công với bộ máy dịch vụ nhà nước đang được kiện toàn dần dần theo từng năm; tỷ lệ phổ cập giáo dục cao so với bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Đặc biệt năm 2012, tỷ lệ trẻ em nhập học của Việt Nam thuộc nhóm cao nhất thế giới với 98% trẻ em đều được đến trường. Số trường cao đẳng, đại học của nước ta cũng tăng nhanh chóng đi kèm với đó là chất lượng giáo dục được đảm bảo cùng nhiều cuộc cải cách giáo dục giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

Như vậy, mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

Tô Ngọc


36 nhận xét:

 1. Mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy, mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy, mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam bước ra khỏi chiến tranh với một thể chế chính trị ổn định, mọi phương hướng hoạt động của đất nước đều đi theo một chỉ thị nhạy bén và đúng đắn duy nhất nên không xảy ra tình trạng phức tạp ảnh hưởng tới người dân như ở nhiều quốc gia khác. Do đó, người dân Việt Nam có thể tập trung và yên ổn làm ăn một cách lâu dài. Đồng thời, Việt Nam đứng ở vị thế trung lập với các vấn đề trên thế giới, do đó ít chịu ảnh hưởng từ các động thái chính trị gay gắt của các phe phái toàn cầu.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói hậu quả của những sự việc như vậy là quá lớn vừa ảnh hưởng đến chính trị cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của Việt Nam. Một mũi tên trúng hai đích, đấy chính là âm mưu vô cùng xấu xa và đen tối mà Việt Tân đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân – Tổ chức đi ngược lại tất cả với lợi ích của nhân dân, của đất nước. Từ lâu bọn chúng đã nhận sự tài trợ của các thế lực phản động nước ngoài nhằm làm loạn đất nước và âm mưu lật đổ chính quyền nước ta. Bỉ ổi như vậy nhưng vẫn phát triển lớn mạnh bơi trong nước luôn có 1 đội ngũ cộng tác viên lười lao động nhưng luôn muốn hưởng thụ cuộc sống giauf sang

  Trả lờiXóa
 8. bọn Việt Tân- lũ phản bội đất nước luôn âm mưu phá hoại đất nước ta, và thủ đoạn lần này là chúng âm mưu đen tối muốn lợi dụng lòng yêu nước, sự búc xúc của người dân Việt Nam về vụ việc cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung để kích động nhân dân biểu tình gây sự bất ổn về chính trị , làm suy giảm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, thế nên mọi người đừng nghe theo lời kích động của chúng mà vô tình phá hoại đất nước mà không biết

  Trả lờiXóa
 9. đám bán nước vịt tân chúng chỉ lợi dụng những sự kiện chính trị xã hội làm lòng dân xáo trộn như này để mà kích động bạo loạn thôi.do đó dù gì thì gì, người dân cũng nên bình tĩnh mà suy xét vấn đề.đừng tự biên mình thành con rối của chúng , đừng vì nhiệt tình và thiếu hiểu biết mà vô tình giúp chúng đạt được mục đích chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đã được xếp vào danh sách khủng bố rồi nhé! Từ lâu bọn chúng đã nhận sự tài trợ của các thế lực phản động nước ngoài nhằm làm loạn đất nước và âm mưu lật đổ chính quyền nước ta. Bỉ ổi như vậy nhưng vẫn tồn tại là vì chúng đã quy tụ được đội ngũ không muốn lao động chân chính nhưng lại muốn hưởng thụ.

   Xóa
 10. âm mưu thâm độc của mình đám VIệt tân luôn muốn bạo động diễn ra ở nước ta, làm mất sự ổn định trong nước.Vì vậy, chúng ta, những người dân Việt Nam hãy thật tỉnh táo trước các âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng, chúng ta có lòng yêu nước là rất tốt, rất quý, nhưng cần có trái tim nóng và cái đầu lạnh,

  Trả lờiXóa
 11. Điều cần thiết là mỗi người chúng ta phải giữ được lập trường tốt. Muốn vậy trước hết bộ máy nhà nước phải tạo được lòng tin, không để sơ hở, yếu kém tạo cơ hội cho bè lũ phản trắc gây rối, phá hoại. Đấy là điều nên làm nhất hiện nay. Bản thân nền giáo dục cũng phải xây dựng sao cho mọi thế hệ phải biết trân trọng những công loa của thế hệ trước, không học thói vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 12. Thế nhưng nếu không vững vàng thì nhiều thành phần vẫn trở thành con mồi của tổ chức khủng bố nguy hiểm và ác độc này. Hàng ngày, hàng giờ chúng ta tiếp xúc với Internet , có nhiều điều hay, nhiều tiện ích nhưng cũng lắm những cạm bẫy chết người.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân bây giờ không thể lợi dụng Facebook để xuyên tạc, chống đối Đảng và nhà nước ta được nữa rồi! Đây là một điều hết sức đáng mừng đối với người dân chúng ta. Mong rằng các cổng thông tin khác của bọn dân chủ sẽ sớm phải đóng cửa để người dân chúng ta đỡ phải tiếp nhận những thông tin bẩn!!!

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của bọn chó săn cho tư bản nước ngoài là vậy. Phục vụ cho bọn chúng không thể có chuyện ăn không ngồi rồi. Không còn việc gì làm là y như rằng bọn chúng lại bắt đầu sủa càn, xuyên tạc chửi bới này nọ. Mong rằng người dân chúng ta giữ vững lập trường và không nên nghe theo bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 15. Hoang mang khi lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đang lên cao và những thông tin mị dân đã không còn tác dụng, hoang mang khi chúng sắp chết đói vì sẽ không nhận được sự viện trợ của các thế lực hậu thuẫn đứng sau. Vì vậy chúng buộc phải sủa càn với chủ đề cũ rích và quen thuộc đó là “anh hùng bàn phím - bôi lem lãnh đạo”.

  Trả lờiXóa
 16. Ko thể trách bọn Vịt Tần ấy đc. Vì chúng nó có sống ở Việt Nam quái đâu mà biết nước ta hạnh phúc như nào. Bọn này sống ăn bám ở bên Mỹ, nơi mà người ta hạnh phúc tới nỗi có thể ăn đạn ngay ở bệnh viện trường học, hoặc là thò tay vào túi áo cũng ăn đạn của cảnh sát. Hạnh phúc của chúng nó là những điều giản đơn như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 17. vở cũ diễn lại mà không phải cũ vừa mà đã rất cũ rồi, đúng là chẳng còn việc gì làm, không còn gì để sủa càn nữa nên phải sủa mấy cái kiểu đi bôi xấu lãnh đạo nhà nướ, cho giảm uy tín của các lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 18. Hoang mang khi lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đang lên cao và những thông tin mị dân đã không còn tác dụng, hoang mang khi chúng sắp chết đói vì sẽ không nhận được sự viện trợ của các thế lực hậu thuẫn đứng sau. Vì vậy chúng buộc phải sủa càn với chủ đề cũ rích và quen thuộc đó là “anh hùng bàn phím - bôi lem lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 19. chắc đất nước mà yên bình quá thì cái bọn việt tân này n thất nghiệp mất, khi mà đất nước yên ổn không có vụ việc gì nổi cộm là bọn n lại đi bôi xấu lãnh đạo bôi xấu mấy lực lượng như công an, quân đội, để tăng thêm phần mất thiện cảm của người dân

  Trả lờiXóa
 20. Trong những ngày gần đây, khi nhân dân cả nước đang hướng về Quảng Trị với tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những chiến sỹ những người vĩnh viễn nằm xuống để đổi lại độc lập tự do cho dân tộc trong trận chiến 81 ngày đêm (28/6-16/9/1972) bảo vệ thành cổ Quảng Trị, khi nhân dân cả nước đã hiểu ra bản chất thật sự của bè lũ phản động đứng đằng sau những vụ việc phức tạp trong thời gian vừa qua thì đây cũng chính là lúc bọn Việt Tân hoang mang.

  Trả lờiXóa
 21. Việt Nam là quốc gia yên bình: Việt Nam bước ra khỏi chiến tranh với một thể chế chính trị ổn định, mọi phương hướng hoạt động của đất nước đều đi theo một chỉ thị nhạy bén và đúng đắn duy nhất nên không xảy ra tình trạng phức tạp ảnh hưởng tới người dân như ở nhiều quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 22. Tuổi thọ trung bình của người dân cao: Do khí hậu trong lành và các ngành dịch vụ y tế ngày càng phát triển, người dân Việt Nam có mức sống và chỉ số chăm sóc sức khỏe khá cao. Nếu đặt trên bàn cân so sánh với một quốc gia khác như Gambia, Việt Nam có chỉ số GDP ngang bằng nhưng lại có mốc tuổi thọ trung bình cao hơn tới 17 năm.

  Trả lờiXóa
 23. Như vậy, mặc dù là quốc gia đang phát triển nhưng với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai không xa Việt Nam không chỉ đứng ở vị trí thứ 5 mà còn vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới và Việt Tân – những kẻ lưu vong đừng nên sủa càn.

  Trả lờiXóa
 24. trong đợt này đất nước có lẽ đang hết vẫn đề nóng bọn vịt tần kia chắc n không có việc gì làm , mà không sủa thì lại không có tiền , nên phải đi sủa càn thôi, sủa càn thì mới có tiền chứ, không thì các bố làm sao mà cho tiền được

  Trả lờiXóa
 25. bản chất đằng sau những hành vi mà đám dân chủ cuội kia tích cực chống phá Đảng Nhà nước ta là sự hậu thuẫn của Việt tân và một số tổ chức khác về mặt kinh tế và truyền thông rất hùng hậu. đi liền với đó là sử dụng hoa ngôn cuồng ngữ hòng làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân qua đó tạo điều kiện cho những con cờ của mình lọt vào Quốc hội nhằm đạt được ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn Việt Tân cùng các thành viên phục vụ tích cực như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân….luôn miệng cho rằng các hoạt động của mình là vì nhân dân Việt Nam, vì đất nước Việt Nam, vì nhân quyền, dân chủ này nọ. Nhưng mọi bằng chứng, sự thật lịch sử thì đã đập tan mọi luận điệu, hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 27. Một điều đáng buồn là trong danh sách những kẻ phản động có rất nhiều kẻ có hoc thức cao giữ chức quan trọng thậm chí từng sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng vậy mà lại đi ăn cháo đá bát phản bội lại cách mạng.Bọn phản động này đã bị đồng tiền làm mờ mắt, không biết điều gì là đúng nữa. Rồi đây bọn chúng sẽ biết kết cục thảm bại của mình khi tham gia chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 28. “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Người dân chúng ta tin vào thủ tướng tin vào kết quả công bố khách quan chứ ai thèm tin bọn việt tân đâu, cái trò sủa càn thì chúng vẫn làm bao lâu nay chứ có phải ngày một ngày hai.

  Trả lờiXóa
 30. mục đích của chúng là chống phá, cho lên như thường nhật, thường tuần chúng phải viết bài sủa càn, mà trong cái bối cảnh chưa có gì, thì chúng lại tìm cách đi sủa càn thôi, chứ làm gì còn việc gì để nói đâu, không đáng vào sự việc thì đánh và các cán bộ nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. Đám việt tân có nói thêm bao nhiêu đi nữa thì kết quả nó vẫn vậy mà, tổ chức quốc tế nó đánh giá khách quan chứ có phải là theo ý kiến chủ quan của một vài người đâu, không lẽ để cho vt xếp hạng thì nó mới đúng sao

  Trả lờiXóa
 32. đôi khi cái chỉ số chỉ là lượng tương đối thôi, thực tế chúng ta thấy đất nước mình được đánh giá như thế nào mới là quan trọng, nhìn ánh mắt thiện cảm của du khách khi đến việt nam là chúng ta có thể hiểu mà

  Trả lờiXóa
 33. bọn chúng sủa càn đến nỗi nhạt không thể hiểu được, hành văn chẳng giống ai, câu cú lủng củng, đôi khi còn sử dụng cái thứ tiếng nửa mùa nửa nam nửa bắc, nói toàn những điều đứa trẻ con đọc cũng không tin được cho nên mới bảo trình độ viết bài của chúng quá chán

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là hết vu khống về nhân quyền chúng lại đi xỏ xiên cái chỉ số hạnh phúc của việt nam, đám việt tân này càng ngày càng ăn tạp rồi, không có gì là chúng không nhai được cả

  Trả lờiXóa
 35. Thấy chỉ số của việt nam cao là nhiều thằng bên kia chiến tuyến đã nóng mặt rồi, nên việc lên tiếng bôi nhọ cũng là điều dễ hiểu, bao nhiêu năm chống đói mà nước mình chả suy giảm tí nào ngược lại còn phát triển như vậy thì hỏi ai mà không bực cơ chứ, hehe

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm