Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Lê Văn Dũng chắc hẳn là cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm đến hoạt động đám “dân chủ cuội”. Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.
Dũng Vova cổ súy cho hành vi đưa hối lộ của Trần Minh Lợi
Từ lâu, Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Dũng đã tham gia nhiều hội nhóm, tổ chức phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Ngoài ra, Dũng Vova còn trực tiếp thành lập các các trang mạng, Blog như: lacainews9, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để chống phá chế độ, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Điển hình vào ngày 12/7/2018, Dũng Vova đã công khai đăng tải trên mạng xã hội Facebook cổ súy, ủng hộ cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Minh Lợi. Đây là hành động hết sức nguy hiểm. Bởi lẽ, ông Trần Minh Lợi được nhiều người biết đến khi thường đăng bài trên trang facebook cá nhân "chống tham nhũng không phải của riêng ai". Bằng việc dùng các thiết bị ghi âm, ghi hình bí mật, ông Lợi thu thập chứng cứ nhiều vụ tiêu cực "chạy án", "chạy việc" sau đó gửi tố cáo đến cơ quan chức năng. Từ các bằng chứng của ông Lợi, nhiều cán bộ bị xử lý. Tuy nhiên, trong vụ việc lần này, ông Trần Minh Lợi và các đồng phạm đã có hành vi sai trái, phạm tội đưa hối lộ tại Công an huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) và Phòng giao dịch Đại Lộc, Ngân hàng Agribank Đắk Lắk (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Việc ông Lợi ghi âm, ghi hình tại ngân hàng và công an dù không trục lợi nhưng nhằm "thực hiện các ý đồ cá nhân". Đây là hình thức mua chuộc cán bộ để được hưởng lợi, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín các cơ quan nhà nước… nên Tòa án nhân dân đưa ra hình phạt nghiêm khắc như vậy là hoàn toàn hợp lý. Vậy mà Dũng Vova lại lên tiếng cổ vũ cho hành vi sai trái này thì không thể chấp nhận được.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Dũng Vova là đối tượng ngoan cố. Mặc dù, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Đây thực chất là hành vi phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động sai trái này, không để đám “dân chủ” lợi dụng vào các hoạt động chống phá.

Loa phường

56 nhận xét:

 1. Chúng ta có thể thấy rằng Dũng Vova là đối tượng ngoan cố. Mặc dù, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Đây thực chất là hành vi phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động sai trái này, không để đám “dân chủ” lợi dụng vào các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Xóa
 2. Việc ông Lợi mua chuộc cán bộ để được hưởng lợi, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín các cơ quan nhà nước… nên Tòa án nhân dân đưa ra hình phạt nghiêm khắc như vậy là hoàn toàn hợp lý. Vậy mà Dũng Vova lại lên tiếng cổ vũ cho hành vi sai trái này thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn, không chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở. Nếu còn nhân nhượng thì Dũng sẽ ngày càng làm tới, gây rối loạn trật tự xã hội. PHải cho hắn đi nối gót những kẻ như Dũng PHi HỔ hay mẹ Nấm để nêm mùi cơm tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hoàn toàn ủng hộ những gì mà bạn đã nêu. Thực sự phải cần những biện pháp cứng rắn đối với những kẻ coi thường pháp luật như bọn chúng. Tôi mong là không chỉ Dũng Vova mà sẽ còn hàng loạt tên rận khác phải lần lượt chịu trách nhiệm trước pháp luật!

   Xóa
 4. Không thể để cho lũ dân chủ tiếp tục lộng ngôn như thế này được nữa. Dũng Vova trước đây đã có nhiều hoạt động chống đối, xuyên tạc...nhưng vẫn chưa bị bắt. Tôi mong muốn rằng các cơ quan chức năng sớm tóm gọn tên này vào tù để hắn không còn lộng hành nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 5. Dũng Vova còn trực tiếp thành lập các các trang mạng, Blog như: lacainews9, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để chống phá chế độ, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova lần này hết cửa lên mạng chém gió, hàng loạt nhưng đối tượng như Nguỹen Ngọc Như Quỳnh, Trần Thi Nga và tiếp đó là Dũng Vova, Nguyễn Văn Đài là bài học dạy cho những kẻ bán nước cầu vinh những hành động bẩn rưởi của chúng rồi sẽ bị phát hiênh và xửa lý mà thôi. Kho g một đất nước nài có thế chấp nhận đứa con mình đẻ ra lại có thể quay cổ cắn lại chính mình. Xem lần này bọn dân chủ còn to mồm được nữa hay không?

   Xóa
 6. Lê Văn Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Thế nên hắn phải đền tội trả giá cho những hành vi của mình cũng là đáng thôi, con người này bị trừng phạt là một niềm vui cho nhân dân chúng tôi.

   Xóa
 7. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

   Xóa
 8. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

  Trả lờiXóa
 9. Dũng Vova là một đối tượng ngoan cố, có nhiều "thành tích" trong việc trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động nhằm biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Thật đúng là "ngựa quen đường cũ", hắn không hề thay đổi. Và kết cục bị bắt là tất yếu!

  Trả lờiXóa
 10. Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động xuyên tạc của Dũng Vova cần phải xử lý trước pháp luật thật nghiêm minh. Do Dũng vova đã cố tình làm những chuyện à trời không dung, đất không tha. Chính quyền và các ban ngành của địa phương đã nhiều lần động viên, chỉ bảo những việc làm sai trái và đã cho cơ hội sửa chữa sai lầm. Những Dũng VOVA vẫn tiếp tục vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta có thể thấy rằng Dũng Vova là đối tượng ngoan cố. Mặc dù, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Đây thực chất là hành vi phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động sai trái này, không để đám “dân chủ” lợi dụng vào các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

  Trả lờiXóa
 14. thằng cha này từ lâu đã nổi tiếng chống đối, bất mãn với chính quyền rồi, chứ có phải đến bây mới có những biểu hiện đâu, những đối tượng như thế này cứ phải xử lý thật nghiêm làm gương, để cho biết, chứ để hắn tự ăn lăn chắc rất khó

  Trả lờiXóa
 15. Các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn, không chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở. Nếu còn nhân nhượng thì Dũng sẽ ngày càng làm tới, gây rối loạn trật tự xã hội. PHải cho hắn đi nối gót những kẻ như Dũng PHi HỔ hay mẹ Nấm để nêm mùi cơm tù.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

  Trả lờiXóa
 17. một tay phản động như dũng vova ai còn lạ gì nhưng sao bây giờ hắn vẫn chưa bị xử lý nhỉ, khi mà hầu như cả đám dân chủ mà cắn càn như hắn là lên thớt cũng khá nhiều rồi đó, mong rằng cơ quan pháp luật sớm cho hắn lên thớt để cho hắn chừa cái tội ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 18. Lê Văn Dũng chắc hẳn là cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm đến hoạt động đám “dân chủ cuội”. Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 19. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Việc ông Lợi ghi âm, ghi hình tại ngân hàng và công an dù không trục lợi nhưng nhằm "thực hiện các ý đồ cá nhân". Đây là hình thức mua chuộc cán bộ để được hưởng lợi, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín các cơ quan nhà nước… nên Tòa án nhân dân đưa ra hình phạt nghiêm khắc như vậy là hoàn toàn hợp lý. Vậy mà Dũng Vova lại lên tiếng cổ vũ cho hành vi sai trái này thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 21. Dũng đã tham gia nhiều hội nhóm, tổ chức phản động, bất hợp pháp chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình. Sớm muộn Dũng sẽ phải chịu chế tài nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 22. Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova) với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là một điều hết sức dễ hiểu, tất yếu cho những kẻ có hành động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Xóa
 23. Lê Văn Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova lần này hết cửa lên mạng chém gió, hàng loạt nhưng đối tượng như Nguỹen Ngọc Như Quỳnh, Trần Thi Nga và tiếp đó là Dũng Vova, Nguyễn Văn Đài là bài học dạy cho những kẻ bán nước cầu vinh những hành động bẩn rưởi của chúng rồi sẽ bị phát hiênh và xửa lý mà thôi. Kho g một đất nước nài có thế chấp nhận đứa con mình đẻ ra lại có thể quay cổ cắn lại chính mình. Xem lần này bọn dân chủ còn to mồm được nữa hay không?

   Xóa
 24. Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão

   Xóa
 25. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

  Trả lờiXóa
 26. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn.Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”

  Trả lờiXóa
 28. Lê Văn Dũng là đối tượng chống đối cực đoan, rất ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đáng đời cho kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 29. Dũng Vova là một đối tượng ngoan cố, có nhiều "thành tích" trong việc trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động nhằm biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Thật đúng là "ngựa quen đường cũ", hắn không hề thay đổi. Và kết cục bị bắt là tất yếu!

  Trả lờiXóa
 30. Anh Dũng ơi bình thường nổ kinh lắm mà . Đúng là giỏi như anh mà nhập kho thì chắc cái đám sưu nhi ko đỡ nổi đâu , giờ vào kho gọi luật sư và cầu cứu đại sứ quán bảo lãnh cho ko thì mặc áo juven thì mất hết tiếng nói rồi .không biết thế nào. Chứ thằng này suốt ngày leo lẻo chửi chế độ thì nó sống ở đâu. Lũ ăn cháo đá bát. Hãy là công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 31. Xin chào mừng VoVa đã gia nhập Tập đoàn ăn cơm phần mặc áo số . Hy vọng trong thời gian tu nghiệp tại Tập đoàn sẽ tích lũy đc nhiều thành tựu ...! Một tín hiệu vui mừng phấn khởi... pháp luật Việt Nam ta ơi... hãy trừng trị thẳng tay và thật nghiêm khắc nhé... lũ chúng ngang nhiên ngông cuồng thách thức pháp luật quá thôi...

  Trả lờiXóa
 32. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn.Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng

  Trả lờiXóa
 33. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Văn Dũng cũng là gương mặt thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường để thông qua đó sử dụng FB cá nhân tự quay live tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 35. một đối tượng chuyên xuyên tạc như dũng vova có lẽ nên được ăn cơm nhà nước ít nhiều cho biết sợ, chuyên xàm ngôn trên mạng xã hội, không làm được việc gì có ích hết chỉ, bôi nhọ và chống phá nhà nước, ăn tiền bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau.

  Trả lờiXóa
 37. Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dâ

  Trả lờiXóa
 38. Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Lê Văn Dũng, nick Le Dung Vova ,m thằng này hay oẳng bậy

  Trả lờiXóa
 39. kết quả của những cuộc đầu tranh chống cộng và những lời quan ngại của đám mỹ và phương tây đấy,loại này ko bắt ko đc,càng ngày lũ zâm chủ nhập kho càng nhiều.đấy là câu trả lời cho những lần lên án nhân quyền VN của mỹ và phương tây đấy.các vị thích lên án nữa ko nào?

  Trả lờiXóa
 40. dũng vova thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, còn rất nhiều hành động sai trái khác, những kẻ như y phải được chừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 41. Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi

  Trả lờiXóa
 42. tình hình là lại sắp có thêm một thằng phải vào trại rồi,nghĩ sao trong thời điểm này mà dám cuồng ngôn lên tiếng đối đối đầu với chính quyền, nhân dân như vậy nhỉ, tên này muốn ăn cơm tù thay cơm nhà đấy chớ

  Trả lờiXóa
 43. ai quan tâm đến hoạt động của đám dân chủ cuội chắc là không lạ gì tên dũng vova, khi mà những hành động chống phá xuyên tạc của hắn có lế không ai là không biết nhưng, không biết sợ không coi ai ra gì thì phải xử lý cho hắn biết sợ

  Trả lờiXóa
 44. dũng vova, một cái tên kha quen thuộc trong đám dân chủ cuội, một tay viết bài thuộc loại kỳ cựu của tổ chức phản động, khi mà những gì dũng vova đã làm lẽ ra phải bóc không ít lịch thì hắn vẫn có thể lộng ngôn được

  Trả lờiXóa
 45. những kẻ đã kiếm sống bằng nghề dân chủ này chắc khó lòng có thể thay tâm đổi tính được, nếu không làm, thì làm gì có đô, cho nên muốn bọn n không xàm ngôn nữa chỉ có cách làm cho chúng câm mồm, mong sao cơ quan an ninh có đủ bằng chứng cho mấy thể loại này bóc lịch dài hạn

  Trả lờiXóa
 46. những con người khó có thể thay tâm đổi tính,chúng ta chỉ còn cách là hãy lọc thông tin thật kỹ từ khi con người này phát ngôn cái gì đó, chứ không thể nào tin lời môt dân chủ cuội tuyên truyền trên mạng xã hội được

  Trả lờiXóa
 47. Thằng này cũng chỉ là một con cún sủa thuê cho bố nuôi hải ngoại thôi, thời đại này mà hành nghề dân chủ là dễ bị ăn cám trả vàng lắm, không tin cứ để xem

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm