Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018


Giữa tháng 6 vừa qua, Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới (RSF) và tổ chức khủng bố Việt Tân đã mở cuộc vận động các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ có biện pháp phản đối Luật An ninh mạng của Việt Nam được thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2018. Có thể thấy được đến giờ phút này, kết quả của cuộc vận động đã không được như Việt Tân mong muốn.

Sự thật chứng minh, sau những nỗ lực lừa gạt, lôi kéo, mua chuộc, khống chế của Việt Tân liên quan đến việc kêu gọi các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ phản đối Việt Nam ra luật An ninh mạng, đã không có cái gọi là dự luật hay tuyên bố chính thức nào từ phía hai viện này của Hoa Kỳ liên quan đến vấn đề đó. Kết quả cuộc vận động không kêu gọi được sự ủng hộ của đông đảo các nhà dân biểu đại diện cho cơ quan lập pháp Hoa Kỳ. Theo Việt Tân thông báo, chỉ có 17/435 Hạ nghị sĩ cùng 3/100 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ hưởng ứng cuộc kêu gọi này. Và cái cách mà họ hưởng ứng cũng không được như Việt Tân mong muốn. Thay vì đưa vấn đề này ra trước Quốc hội Hoa Kỳ, các dân biểu này đã rất thận trọng trong việc trình bày ý kiến cá nhân của mình thông qua việc gửi thư đến các ông Mark Zuckerberg và Sundar Pichai, tổng giám đốc của Facebook và Google, kêu gọi các công ty này không lưu dữ liệu của người dùng tại Việt Nam theo đòi hỏi của đạo luật an ninh mạng mới. Đương nhiên, Facebook và Google từ chối lên tiếng về lá thư của các vị dân biểu, và đưa đẩy qua cho tổ chức Asia Internet Coalition (AIC), một nhóm vận động hành lang cho các công ty công nghệ.

Khi mà cuộc vận động không được các dân biểu Hoa Kỳ quan tâm, thái độ hời hợt đáp trả, cuộc vận động đó đã tuyên bố tự phá sản. Đây cũng là hệ quả tất yếu với cuộc vận động vì với quốc gia mà các nhà tàu phiệt, các công ty, tổ chức tài chính mới là người đứng sau màn chi phối chính trị, đương nhiên sẽ không có dự luật nào được đưa ra để ngăn cản công việc nội bộ của quốc gia khác mà không tìm được lợi ích gì cân xứng. Mọi cố gắng của Việt Tân cũng chỉ như nước chảy bèo trôi mà thôi./.

Thiên Bình


36 nhận xét:

 1. KHổ thân VIệt Tân, sau khi luật an ninh mạng được thông qua thì bọn này bắt đầu lo ngay nháy rồi. KHông biết Việt Tân sẽ tồn tại được bao lâu nữa chỉ biết rằng ngày tàn của chúng sắp đến.

  Trả lờiXóa
 2. Thật vui mừng khi những gắng gượng cuối cùng của bè lũ VIệt Tân đã tan thành mây khói. Dù có chống phá như thế nào thì luật an ninnh mạng cũng đã được thông qua và miếng cơm manh áo của bọn rận chủ đang bị đe dọa nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Dù Việt Tân có kêu gào kiểu gì thì cũng không thay đổi được sự thật là luật an ninh mạng đã được thông qua. Từ đây sự nghiệp chống phá Đảng và nhà nước của bọn này sẽ gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 4. BỌn VIệt Tân càng kêu gọi phản đối luật an ninh mạng thì càng chứng tỏ bọn chúng sợ cái luật này như thế nào. Luật này như một tiếng sét ngang tai đánh gục ý chí , âm mưu của những kẻ chống phá đất nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Hay quá, vậy là sắp tới đây, chúng ta sẽ không còn thấy những bài viết sai sự thật của bọn Việt Tân làm chúng ta ngứa mắt nữa. Và rồi luật này sẽ là một đòn chí mạng đánh vào những kẻ đã, đang và sẽ có âm mưu chống phá đất nước này.

  Trả lờiXóa
 6. MỌi cố gắng của VIệt Tân cuối cùng cũng đã đổ xuống sông xuống bể. THật là hả hê. Để rồi xem chúng nó còn bày ra cái chiêu trò gì để chống lại luật an ninh mạng nữa khi mà tất cả đã quay lưng với sự dối trá, bịp bợm của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Khi mà cuộc vận động không được các dân biểu Hoa Kỳ quan tâm, thái độ hời hợt đáp trả, cuộc vận động đó đã tuyên bố tự phá sản. Đây cũng là hệ quả tất yếu với cuộc vận động vì với quốc gia mà các nhà tàu phiệt, các công ty, tổ chức tài chính mới là người đứng sau màn chi phối chính trị, đương nhiên sẽ không có dự luật nào được đưa ra để ngăn cản công việc nội bộ của quốc gia khác mà không tìm được lợi ích gì cân xứng. Mọi cố gắng của Việt Tân cũng chỉ như nước chảy bèo trôi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân có thể có tiền để tác động vào việc vận động các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ có biện pháp phản đối Luật An ninh mạng của Việt Nam nhưng nên nhớ những nhà dân cử ở Mỹ họ có kiến thức và biết mình đang làm gì.

  Trả lờiXóa
 9. Một tổ chức khủng bố thì uy tín làm sao cao được mà đòi vận động này nọ, với mác khủng bố thì chẳng ai không phản đối hoạt động của tổ chức Việt Tân cả.

  Trả lờiXóa
 10. Luật An ninh mạng của Việt Nam nhưng một lại đi vận động quốc hội Hoa Kỳ hủy bỏ đủ để thấy bản chất tổ chức Việt tân, đó chính là adua, linh lọt nước ngoài. Nhưng google và Facebook hộ thừa hiểu rằng: danh không chính, ngôn không thuận thì ai tin

  Trả lờiXóa
 11. Facebook nó có ngu đâu và đi nghe mấy cái tổ chức phản động, mấy thằng bán nước. Việt tân lại diễn mầy cái trò khóc lóc, ỉ ôi như mấy thằng con nít nhưng xin lỗi, xưa rồi diễm ơi. Muốn vận động người khác thì cần phải có uy tín, danh chính nhé

  Trả lờiXóa
 12. can thiệp vào công việc nội bộ của một đất nước khác đâu phải chuyện đơn giản hơn nữa là khi đó lợi ích của họ đạt được chẳng có gì làm gì có thằng nào dại, nên lên tiếng như vậy chứ lên tiếng nữa cũng không ăn thua đâu

  Trả lờiXóa
 13. mục đích của các dân biểu này thì có lẽ không ít người lạ gì chẳng qua họ có thấy được hay không ở vấn đề lợi ích của họ ở đây có được gì không, chứ mấy cái thằng dân biểu dân chủ, yêu sách đòi hỏi vớ vẩn thì có ăn thua gì

  Trả lờiXóa
 14. Khi mà cuộc vận động không được các dân biểu Hoa Kỳ quan tâm, thái độ hời hợt đáp trả, cuộc vận động đó đã tuyên bố tự phá sản. Đây cũng là hệ quả tất yếu với cuộc vận động vì với quốc gia mà các nhà tàu phiệt, các công ty, tổ chức tài chính mới là người đứng sau màn chi phối chính trị, đương nhiên sẽ không có dự luật nào được đưa ra để ngăn cản công việc nội bộ của quốc gia khác mà không tìm được lợi ích gì cân xứng. Mọi cố gắng của Việt Tân cũng chỉ như nước chảy bèo trôi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân có thể có tiền để tác động vào việc vận động các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ có biện pháp phản đối Luật An ninh mạng của Việt Nam nhưng nên nhớ những nhà dân cử ở Mỹ họ có kiến thức và biết mình đang làm gì.

  Trả lờiXóa
 16. Thôi cũng coi như bọn Việt Tân đã có cố gắng. Nhưng rất đơn giản đội dân biểu đó chả hơi đâu lo chuyện nước khác. Vốn dĩ nếu Mỹ có cách để ngăn cản Việt Nam thông qua dự luật này thì nó đã làm rồi. Chia buồn cho Việt Tân nhé :v

  Trả lờiXóa
 17. Mỹ nó đã rút khỏi hội đồng nhân quyền thì cũng đủ hiểu là nó muốn như thế nào rồi, việt tân hay bất cứ số con nuôi nào trong nước cũng đã đến lúc nghỉ ngơi rồi, nhiệm vụ của chúng đã kết thúc mà không được một thành quả gì

  Trả lờiXóa
 18. Và cái cách mà họ hưởng ứng cũng không được như Việt Tân mong muốn. Thay vì đưa vấn đề này ra trước Quốc hội Hoa Kỳ, các dân biểu này đã rất thận trọng trong việc trình bày ý kiến cá nhân của mình thông qua việc gửi thư đến các ông Mark Zuckerberg và Sundar Pichai, tổng giám đốc của Facebook và Google, kêu gọi các công ty này không lưu dữ liệu của người dùng tại Việt Nam theo đòi hỏi của đạo luật an ninh mạng mới

  Trả lờiXóa
 19. những người đứng sai chiêu bài vận động này ắt hẳn là những thành phần của tổ chức phản động việt tân,chứ không phải ai khác, và họ thầy rằng lợi ích của học trong vụ này không có, và họ không nhảy vào gây tác động cho chuyện luật an ninh mạng ở việt nam là cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân làm gì có tiếng nói nữa đâu mà chả bảo thất bại ê chề. Đến cái page trên facebook cũng bị xóa đi nữa là. Đây cũng là hậu quả tất yếu xảy đến cho những kẻ ăn nói ngông cuồng, xem thường pháp luật của Việt Nam, quy định của mạng xã hội đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Giữa tháng 6 vừa qua, Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới (RSF) và tổ chức khủng bố Việt Tân đã mở cuộc vận động các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ có biện pháp phản đối Luật An ninh mạng của Việt Nam được thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2018. Có thể thấy được đến giờ phút này, kết quả của cuộc vận động đã không được như Việt Tân mong muốn.

  Trả lờiXóa
 22. Sự thật chứng minh, sau những nỗ lực lừa gạt, lôi kéo, mua chuộc, khống chế của Việt Tân liên quan đến việc kêu gọi các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ phản đối Việt Nam ra luật An ninh mạng, đã không có cái gọi là dự luật hay tuyên bố chính thức nào từ phía hai viện này của Hoa Kỳ liên quan đến vấn đề đó. Kết quả cuộc vận động không kêu gọi được sự ủng hộ của đông đảo các nhà dân biểu đại diện cho cơ quan lập pháp Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 23. Theo Việt Tân thông báo, chỉ có 17/435 Hạ nghị sĩ cùng 3/100 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ hưởng ứng cuộc kêu gọi này. Và cái cách mà họ hưởng ứng cũng không được như Việt Tân mong muốn. Thay vì đưa vấn đề này ra trước Quốc hội Hoa Kỳ, các dân biểu này đã rất thận trọng trong việc trình bày ý kiến cá nhân của mình thông qua việc gửi thư đến các ông Mark Zuckerberg và Sundar Pichai, tổng giám đốc của Facebook và Google, kêu gọi các công ty này không lưu dữ liệu của người dùng tại Việt Nam theo đòi hỏi của đạo luật an ninh mạng mới. Đương nhiên, Facebook và Google từ chối lên tiếng về lá thư của các vị dân biểu, và đưa đẩy qua cho tổ chức Asia Internet Coalition (AIC), một nhóm vận động hành lang cho các công ty công nghệ.

  Trả lờiXóa
 24. Khi mà cuộc vận động không được các dân biểu Hoa Kỳ quan tâm, thái độ hời hợt đáp trả, cuộc vận động đó đã tuyên bố tự phá sản. Đây cũng là hệ quả tất yếu với cuộc vận động vì với quốc gia mà các nhà tàu phiệt, các công ty, tổ chức tài chính mới là người đứng sau màn chi phối chính trị, đương nhiên sẽ không có dự luật nào được đưa ra để ngăn cản công việc nội bộ của quốc gia khác mà không tìm được lợi ích gì cân xứng. Mọi cố gắng của Việt Tân cũng chỉ như nước chảy bèo trôi mà thôi./.

  Trả lờiXóa
 25. Dù Việt Tân có kêu gào kiểu gì thì cũng không thay đổi được sự thật là luật an ninh mạng đã được thông qua. Từ đây sự nghiệp chống phá Đảng và nhà nước của bọn này sẽ gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 26. Sự thật chứng minh, sau những nỗ lực lừa gạt, lôi kéo, mua chuộc, khống chế của Việt Tân liên quan đến việc kêu gọi các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ phản đối Việt Nam ra luật An ninh mạng, đã không có cái gọi là dự luật hay tuyên bố chính thức nào từ phía hai viện này của Hoa Kỳ liên quan đến vấn đề đó. Kết quả cuộc vận động không kêu gọi được sự ủng hộ của đông đảo các nhà dân biểu đại diện cho cơ quan lập pháp Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân thích khua chiêng đánh trống rùm beng nhưng không có ai quan tâm hết. sau những nỗ lực lừa gạt, lôi kéo, mua chuộc, khống chế của Việt Tân liên quan đến việc kêu gọi các nhà dân cử thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ phản đối Việt Nam ra luật An ninh mạng, đã không có cái gọi là dự luật hay tuyên bố chính thức nào từ phía hai viện này của Hoa Kỳ liên quan đến vấn đề đó

  Trả lờiXóa
 28. Muốn bất tuân mà làm được thì xã hội này loạn lâu rồi, chân rết của việt tân trong nước bị xử gần hết rồi, chúng nó cũng từ đó mà đến ngày tàn chứ còn gì nữa đâu mà phải sợ

  Trả lờiXóa
 29. facebook nó không bao giờ làm vậy đâu, một thị trường tiềm năng nhu việt nam làm gì có chuyện nó bỏ lơ đi chỉ vì ba cái cuộc phản đối vô nghĩa được, phản đối suông không cho nó được xu nào có ngồi đấy nó nghe cho đấy

  Trả lờiXóa
 30. những gì việt tân đang cố gắng có lẽ cũng chẳng thay đổi được gì, khi mà google và fb đã thiện chí với Việt Nam thì họ sẽ theo đến cùng chứ việt tân làm được cái gì nữa chứ,họ đặt lợi nhuận lên hàng đầu chứ đâu phải vì 3 cái vớ vẩn mà không làm

  Trả lờiXóa
 31. ở đâu cũng vậy thôi, doanh nghiệm thì họ chỉ cần tuân thủ pháp lý pháp luật và đạt được lợi nhuận cao nhất thôi, chứ người ta không nghe xàm đây, cho nên vận động như vậy thất bại là cũng đúng thôi, fb và gg sẽ vẫn phát triển mạnh ở việt nam

  Trả lờiXóa
 32. làm sao có thể vận động thành công được trước sự cám dỗ của một thì trường có nhiều tiềm năng như việt nam,và tất nhiên việt tân không đạt được mục đích, những kẻ như việt tân đang làm mọi cách để cứu vãn tình hình của chính mình

  Trả lờiXóa
 33. chúng đang run sợ vì luật an ninh mạng, thứ vũ khí sẽ mang lại nhiều hứa hẹn trong thời gian sắp tới trên mặt trận không gian mạng, điều đó làm cho những kẻ dân chủ chẳng biết sẽ đối phó như thế nào nữa đấy chứ

  Trả lờiXóa
 34. Vận động người ta bất tuân mà cuối cùng họ vẫn tuân theo đấy thôi, chứng tỏ người dân họ biết rằng vai trò của luật an ninh mạng quan trọng đến đâu, chứ không mù quáng nghe theo lời lẽ của cái tổ chức phản động kia

  Trả lờiXóa
 35. Bọn này cũng hay thật đấy, bao nhiêu cuộc kêu gọi rồi có được cái nào đâu mà cứ vận động liên tọi thế nhỉ, mất công báo chi nhảy vào chửi mỏi miệng

  Trả lờiXóa
 36. "kết quả cuộc vận động không kêu gọi được sự ủng hộ của đông đảo các nhà dân biểu đại diện cho cơ quan lập pháp Hoa Kỳ. Theo Việt Tân thông báo, chỉ có 17/435 Hạ nghị sĩ cùng 3/100 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ hưởng ứng cuộc kêu gọi này." chỉ nhìn con số thôi thì chúng ta cũng đã hiểu ra vấn đề rồi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm