Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018


Theo các nguồn tin, từ ngày 16 đến 19/7, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ đưa ra xét xử 12 đối tượng thuộc tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” nhận nhiệm vụ tuyên truyền, kích động biểu tình đã bị bắt và truy tố về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Các đối tượng này nhận sự chỉ đạo từ tổ chức phản động do Đào Minh Quân, Phạm Lisa (quốc tịch Mỹ) cầm đầu, với chiêu bài dụ dỗ, lôi kéo, hứa hẹn phong chức tước cho những người tham gia.

Được biết, cái gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” được thành lập năm 1990 tại Mỹ do Đào Minh Quân, quân nhân chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây, làm “thủ tướng”, dưới sự lãnh đạo của đảng “Việt Nam tân dân chủ” hoạt động nhằm lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Từ cuối năm 2013 đến nay, Đào Minh Quân cùng các đối tượng cốt cán đã tăng cường củng cố tổ chức, triển khai thực hiện các kế hoạch tuyên truyền xuyên tạc chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam, lôi kéo, móc nối thành lập tổ chức, phát triển lực lượng ở trong nước, đưa người từ nước ngoài về Việt Nam chỉ đạo thực hiện các hoạt động chống phá.

Chúng đã lập ra các trang web, blog, email để tuyên truyền lôi kéo phát triển lực lượng ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài; chỉ đạo thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam dưới nhiều hình thức như khủng bố, phá hoại tư tưởng, rải truyền đơn kích động biểu tình, phá hoại nhân dịp các dịp lễ, tết quan trọng của đất nước.

Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” cũng chính là kẻ chủ mưu trong vụ khủng bố đốt kho xe vi phạm giao thông số 1 của Công an thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, khiến toàn bộ nhà kho và 320 xe máy bị cháy rụi, thiệt hại 1,3 tỉ đồng và vụ kích nổ bom xăng ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Với những tội chứng đó, để bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc, để bảo vệ tính mạn, sức khỏe và tài sản của nhân dân thì các đối tượng trong cái gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” phải bị đưa ra xét xử và chịu bản án nghiêm khắc nhất. Mọi hoạt động kêu gọi biểu tình ủng hộ các đối tượng này là đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc , lợi ích của nhân dân Việt Nam và lợi ích của nhân dân yêu nước trên thế giới.

Ngọc Bút


11 nhận xét:

 1. đi theo ĐM quân, thì làm gì có ngày tươi sáng, mà chức với chả tước, một lũ phản động có dám thò mặt về việt nam đâu, chui dúc bên mỹ, làm mấy cái trò bẩn chống phá đất nước này, những kẻ đi theo tổ chức phản động sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Với những tội chứng đó, để bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc, để bảo vệ tính mạn, sức khỏe và tài sản của nhân dân thì các đối tượng trong cái gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” phải bị đưa ra xét xử và chịu bản án nghiêm khắc nhất. Mọi hoạt động kêu gọi biểu tình ủng hộ các đối tượng này là đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc , lợi ích của nhân dân Việt Nam và lợi ích của nhân dân yêu nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 3. với những hành vi mà đào minh quân và tổ chức chính phủ việt nam lâm thời gây ra như là lập ra các trang web, blog, email để tuyên truyền lôi kéo phát triển lực lượng ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài; chỉ đạo thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam dưới nhiều hình thức như khủng bố, phá hoại tư tưởng, rải truyền đơn kích động biểu tình, phá hoại nhân dịp các dịp lễ, tết quan trọng của đất nước. với những hành vi đã gây ra thì việc phải trả giá cho hành vi của mình là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. những con bài, tay sai cho tổ chức phản động khủng bố việt tân, đang cố gắng kết nối với nhiều hơn những đối tượng như thế này để chống phá đất nước, cho nên những kẻ như thế này sẽ phải được sử lý nghiêm mình theo pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 12 người có đủ hết những thành phần cốt cán của lũ Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời hay không. Hội này thực chất đã tồn tại từ lâu, bộ máy đứng đầu cũng đã trở nên già cỗi vô dụng rồi.

   Xóa
 5. vẫn là dùng những đồng tiền đô, từ mỹ gửi về để nuôi các hoạt động tổ chức phản động trong nước, những đóm tàn sắp lụi của bọn đu càng sang cali, tổ chức rất nhiều cơ sở tay sai ở việt nam, trả tiền, cho chúng để chúng chống phá nhằm lật đổ chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. một cái gọi là chính phủ lâm thời, mà bây giờ đứng đầu là đm quân, và lisa phạm đều là những còn người mang lòng thù hằn, của chế độ ngụy quyền vnch, đu càng sang cali thôi, vẫn luôn móc nối với các đối tượng việt nam để chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 7. đúng là có nhiều người bất mãn với chế độ thực sự, giống như kiểu bất mãn với cuộc đời, ở đâu cũng có những sự bất công như vậy, như học không nhận ra, và không biết cố gắng, sự thụt lùi và toàn nhìn vào tiêu cực của họ, đã run rủi họ đến với cái gọi là dân chủ cuội chống phá,rất nhiều người ta biết xã hội có tiêu cực, nhưng họ vẫn luôn,cố gắng vươn lên và thanh công rất tốt trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
 8. Tử hình mẹ nó đi. Chán. Có lớn mà không có khôn. Ngu

  Trả lờiXóa
 9. nhìn cái thành viên chính phu việt nam lâm thời của bọn này như mấy thằng ăn mày ấy nhỉ, nhớn rồi còn nghịch dại thì thôi vào ăn cơm tù cho khôn ra vậy, già như lão kia có còn còn cơ hội nhìn thấy ánh nắng mặt trời nữa không

  Trả lờiXóa
 10. chính phủ lâm thời mà, nên bây giờ hết như cầu rồi thì giải tán thôi, các thành viên chính phủ đều được ưu tiên ghế đặc biệt để sát nhập vào nhà tù việt nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm