Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Vừa qua, Tổ chức Ân xá Quốc tế - Amnesty International đã yêu cầu chính quyền Việt Nam “phải hành động lập tức để đảm bảo sự an toàn cho bà Đỗ Thị Minh Hạnh, nhà hoạt động vì quyền của người lao động, sau khi côn đồ dùng đá tấn công nhà bà 3 lần trong tuần rồi.” Trong đó, Ông Minar Pimple, Giám đốc cấp cao của Ân Xá Quốc Tế cho rằng: “Thật không thể nào chấp nhận được khi công an thoái thác trách nhiệm, cho phép các cuộc tấn công diễn ra mà hoàn toàn án binh bất động. Những người bảo vệ nhân quyền như Đỗ Thị Minh Hạnh phải được quyền tiến hành các hoạt động của mình một cách hòa bình và không bị đe dọa bởi bạo lực.” Đây quả thật là điều quá lố bịch, khôi hài. Bởi lẽ, xin thưa với ông Ông Minar Pimple rằng chỉ trước đó vài tháng thôi, chính bà Đỗ Thị Minh Hạnh đã có hành vi kích động người dân gây rối an ninh trật tự, thậm chí công khai chống đối lại lực lượng công an nhân dân. Vậy mà giờ đây, Đỗ Thị Minh Hạnh lại dám mở miệng cầu xin các tổ chức nước ngoài nhờ công an Việt Nam cứu giúp. Chuyện này tưởng chừng khó tin nhưng lại là sự thật. Đúng là một kẻ quá “nguy hiểm”.
Chân dung nhà hoạt động “dân chủ” Đỗ Thị Minh Hạnh
Từ lâu, Đỗ Thị Minh Hạnh đã được đám dân chủ trong nước mệnh danh là một kẻ lừa lọc, tráo trở. Theo đó, Đỗ Thị Minh Hạnh và một số cá nhân khác trong nước thường núp dưới danh xưng thành viên tổ chức Lao động Việt, giúp đỡ công nhân rồi nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Tuy nhiên, Đỗ Thị Minh Hạnh cũng khá lưu manh, khốn nạn khi lợi dụng vai trò của mình trong tổ chức để hợp thức hóa số tiền này nhằm trục lợi cho cá nhân thị. Vì vậy mà tổ chức Lao động việt ở hải ngoại đã quyết định kiện toàn, thay máu lại tổ chức, thanh loại những phần tử cơ hội như Đỗ Thị Minh Hạnh. Điều đó đã cho thấy bản chất các nhà hoạt động “dân chủ” trong nước hiện nay hoạt động chính trị vì mục tiêu, lý tưởng thì ít mà chủ yếu vì tiền, vì trục lợi cá nhân thì nhiều. Đỗ Thị Minh Hạnh thực chất là một kẻ ham tiền trong những số đó.
Bên cạnh đó, Đỗ Thị Minh Hạnh còn là tác giả, đạo diễn của nhiều vụ việc kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự; lợi dụng danh nghĩa tổ chức xã hội dân sự, tổ chức liên minh công đoàn hay nhà hoạt động vì quyền lợi của người lao động,… để kích động biểu tình nhằm chống phá chế độ. Trong đó, vào cuối năm 2015, Hạnh đã kích động khoảng 2000 công nhân Công ty TNHH Yupoong Việt Nam gây rối biểu tình. Nguyên nhân xuất phát từ việc Công ty TNHH Yupoong Việt Nam đột ngột đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với khoảng 2000 công nhân đã có giải thích rõ lý do cắt giảm và hướng dẫn cho người lao động tiến hành các thủ tục để hưởng quyền lợi: “Trong trường hợp công ty xảy ra hỏa hoạn, dẫn đến tạm ngừng hoạt động xưởng 1 và chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động, công ty có thể tiến hành vận động, khuyến khích người lao động tự nguyện nộp đơn xin nghỉ việc theo hình thức thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với các chế độ hỗ trợ phù hợp; hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định tại điểm c, khoản 1, Điều 38 – Bộ luật Lao động với lý do hỏa hoạn, mà người sử dụng lao động đã tìm mọi biện pháp khắc phục nhưng buộc phải thu hẹp sản xuất, giảm chỗ việc làm.”.
Mặt khác, Đỗ Thị Minh Hạnh đã rất lưu manh khi lợi dụng vấn đề này để lôi kéo, kích động công nhân tiến hành biểu tình, gây rối với chiêu bài núp bóng “nhà hoạt động vì công nhân”. Thử nghĩ xem, một kẻ chưa được xóa án tích như Hạnh liệu có đủ tư cách để bảo vệ cho công nhân? Mặt khác, Hạnh đã từng bị xử lý về hành vi này tại sao lại tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi không chỉ đẩy công nhân đến chỗ bế tắc, tan cửa nát nhà, thất nghiệp mà còn làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty bị ảnh hưởng do vụ cháy lại càng bị ảnh hưởng do hành vi chống đối, quá khích của công nhân khác. Hành vi của Đỗ Thị Minh Hạnh kích động công nhân ở đây là hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Một kẻ đã từng chống phá công an điên cuồng, khốn nạn như vậy mà giờ đây lại dám mở miệng cầu xin công an giúp đỡ liệu chúng ta có thể chấp nhận được không? Đúng là chuyện này chỉ có ở đám “dân chủ” cuội mà thôi.
Có thể thấy rằng Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vậy mà giờ đây, khi gặp chuyện không hay, thị lại dám mở miệng cầu xin chính quyền cứu giúp thì đúng là mặt dày quá. Thử hỏi xem thị là cái loại người nào? Vì thế chúng ta hãy sống cho tốt, tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng như tiền nhân đã dạy: “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.
Loa phường

34 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 2. cái thằng cha tổ chức ăn xá thế giới này nói buồn cười thật nhỉ, bảo vệ con mụ dân chủ này trước đe dọa nguy hiểm, không có chuyện đó đâu, tham gia chống phá chình quyền, các kiểu, chống lại lực lượng công an, thì làm gì có chuyện bảo vệ

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rằng Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 5. Đỗ Thị Minh Hạnh sinh ngày 13/3/1985 ở Di Linh, Lâm Đồng trong một gia đình ông bà nội có truyền thống cách mạng. Bản thân cô sớm tham gia gia các hoạt động xã hội. Đã từng học tại trường cao đẳng kinh tế tại Sài Gòn với một nền tảng khá tốt nhưng cô đã không tận dụng được điều đó. Ngược lại đã tham gia vào các hoạt động khiếu kiện trái phép, vượt cấp, tổ chức, kích động công nhân đình công bãi công trái phép, ngoài ra cô ta còn xúi dục người dân biểu tình cũng như tham gia một số tổ chức có hoạt động chống đối Đảng và Nhà Nước ta. Thật đáng buồn cho một con người như vậy là người dân Việt Nam, “con Lạc Cháu Hồng”mà có những việc làm như vậy sao? Đã vậy còn dám hô to rằng mình yêu nước, yêu nước hay là “phá nước”.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc làm của Đỗ Thị Minh Hạnh là điều mà chúng ta không thể nào chấp nhận được. Đỗ Thị Minh Hạnh đã trả lời phỏng vần nhiều đài báo cuả hải ngoại có những lời lẽ phản động nói xấu Đảng và nhà nước ta.Mặc dù Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng được cơ quan an ninh gọi nói chuyện và răn đe về những hành vi cấu kết và quan hệ với những đối tượng phản động có hành vi chống đối ở trong nước nhưng vẫn chứng nào tật đấy, Hạnh vẫn tiếp tục hoạt động giữ mối liên hệ với một số tổ chức phản động ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hạnh cùng hai đối tượng khác đã tiến hành đình công trái phép, kích đông mọi người đập phá rồi tiến hành quay phim chụp ảnh lại. Trong khi cuộc đình công đang diễn ra, thì rạng sáng ngày 31/1 và ngày 1/2/2010, trên Quốc lộ 60, trước cửa Nhà máy giày da Mỹ Phong, xuất hiện khoảng 2 nghìn tờ truyền đơn của một tổ chức mang tên "Phong trào lao động Việt", nội dung kêu gọi công nhân đình công, biểu tình. Chưa hết, cũng vào lúc rạng sáng ngày 9/2/2010, tại 24 điểm thuộc 8 phường, xã của 5 quận, huyện là quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 10, quận Tân Phú và huyện Bình Chánh, TP HCM, lực lượng dân phòng, quần chúng đã phát hiện và thu giữ rồi nộp cho cơ quan chức năng trên 3 nghìn tờ truyền đơn, in trên khổ giấy A5 với tiêu đề "Lời kêu gọi ngàn năm Thăng Long", nội dung kích động người dân chống lại Đảng, Nhà nước, kêu gọi "đấu tranh để đòi dân chủ", do tổ chức mang danh "Ủy ban phối hợp hành động vì dân chủ", thực hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Điều đặc biệt hơn nữa, phía dưới tờ truyền đơn, có ghi tên 4 tổ chức khủng bố, phản động, gồm "Việt tân", "tập hợp vì công lý", "đảng dân chủ nhân dân" và "Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam".đây là những tổ chức phản động hoạt động ở nước ngoài luôn có những hành vi chống phá Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam .Trong cùng ngày hôm đó thì, tại Đồng Nai, Công an tỉnh cùng giáo dân Kim Thượng, Phát Hải - xã Gia Kiệm, và giáo xứ Bạch Lâm - xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất đã phát hiện, thu giữ trên 1.500 tờ truyền đơn phản động, với hình thức, nội dung giống y như những tờ truyền đơn đã được rải.

  Trả lờiXóa
 9. Hạnh cũng đã phải trả giá cho những gì mình đã gây ra. Qua hoạt động điều tra cơ quan an ninh đã phát hiện những hành vi trên có sự tham gia của Đỗ Thị Minh Hạnh, mặc dù đã có hành vi bỏ trốn nhưng với sự giúp đỡ của người dân cùng với sự tài tình của cơ quan an ninh đến ngày 27/10/2010, Tòa sơ thẩm - Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã mở phiên xét xử Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh với tội danh "phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân" theo điều 89 Bộ luật Hình sự, vì đã rải truyền đơn kích động công nhân biểu tình, đình công, phá hoại tài sản doanh nghiệp theo chỉ đạo của Trần Ngọc Thành, kẻ cầm đầu tổ chức phản động "Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam" do Trần Ngọc Thành lập ra ở Ba Lan.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể bản chất của Hạnh không phải vậy nhưng do bị lôi kéo,do lập trường tư tưởng không vững vàng nên đã bị các thế lực thù địch ngoài nước lợi dụng “giật dây” dẫn đến có những hành vi sai trái lệch lạc.Những đài báo của hải ngoại (công cụ của bọn phản động) liên tiếp có những bài viết ca ngợi Đỗ Thị Minh Hạnh những bài viết này với những lời lẽ đầy phản động, những điều sai sự thật, bịa đặt nhằm phần nào xóa đi những tội lỗi mà Hạnh gây ra. Làm người ta hiểu sai sự thật về một con người mà đáng ra phải lên án chê trách.

  Trả lờiXóa
 11. Thế mới nói có tài mà không có đức thì cũng vứt đi. Các đối tượng xấu luôn lợi dụng chuyển hóa những người có tri thức để làm việc cho chúng bằng đủ loại thủ đoạn như mua chuộc bằng tiền, vật chất, tình cảm hay uy hiếp. Thật tiếc cho một người tài lại lầm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 12. Đỗ Thị Minh Hạnh đã trả lời phỏng vấn nhiều đài báo phản động hải ngoại có những lời lẽ phản động nói xấu Đảng và nhà nước ta là đã không được rồi. Sao có thể chấp nhận những hành động như thế được chứ. Hy vọng là Hạnh có thể nhận ra được những sai lầm của mình mà hối cải, sửa chữa, tránh đến lúc muốn dừng lại thìcũng đã muộn rồi. Nếu không muốn ân hận thì rất nên suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 13. Đỗ Thị Minh Hạnh sinh ra trong một gia đình ông bà nội có truyền thống cách mạng, có sự giáo dục như thế này mà không biết khôn,không làm những việc để xứng đáng với công lao của ông bà mà lại đi phá rồi, kích động mọi người nổi loạn, như thế có mục đích gì chứ. Thật đáng xấu hổ cho ả

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi giới “dân chủ” cuội vẫn đang xôn xao xung quanh vụ Nguyễn Văn Đài “nhập trại” về tội Tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 BLHS thì Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” vẫn miệt mài dùng Scandal để đánh bóng tên tuổi. Gần đây nhất, ngày 26/12/2015 Đỗ Thị Minh Hạnh đã cộng tác với trang “lều báo” Danlambao VN để đưa ra những luận điệu hết sức sai trái nhằm vu cáo trắng trợn chính quyền, lực lượng Công an “đàn áp”, “đánh đập” những người được gọi là “đấu tranh cho nhân quyền” hay “đấu tranh cho nghiệp đoàn độc lập”.

  Trả lờiXóa
 15. Mở đầu cuộc phỏng vấn, Đỗ Thị Minh Hạnh dùng cụm từ “bị đàn áp khủng khiếp” để miêu tả về hoàn cảnh thực tại hết sức báo động của 1 số thành viên cốt cán trong tổ chức trá hình “Lao động Việt”. Sự việc mà Hạnh muốn nhắc đến là hành vi rải tờ rơi nhằm mục đích lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền của Hoàng Đức Bình đang bị cơ quan Công an phường Hòa Thành, Tân Phú tạm giữ để điều tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
 16. Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” đã kéo đến trụ sở Công an để tiến hành các hoạt động gây rối, đưa ra những yêu cầu hết sức hoang tưởng và sẵn sàng lăn ra ăn vạ nhằm vu cáo Công an “đánh đập”, “đàn áp”. Hạnh miêu tả rằng “Các anh em đã tụ họp về trụ sở công an phường Hòa Thành để đòi người. Tại đây, công an đã sử dụng những lực lượng phụ nữ như là những con cọp muốn nuốt chửng con mồi, và những tay giang hồ với gương mặt hằm hằm đầy sát khí như muốn ăn tươi nuốt sống những anh em đi đòi người”. Đúng là miệng lưỡi “nhà rận”, một màn ăn vạ hết sức kệch cỡm và lố bịch. Không có gì là lạ khi đây là ngón ngề mà những kẻ vẫn núp bóng dưới vỏ bọc “nhà hoạt động vì công nhân” thường sử dụng để lôi kéo, kích động công nhân tiến hành biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyên nhân của việc “các nhà đấu tranh cho nhân quyền đang bị đàn áp khốc liệt” mà Đỗ Thị Minh Hằng đưa ra là do “chính quyền muốn phá TPP và muốn phá thật mạnh TPP, muốn đạp đổ tất cả những ý kiến mà ho đã ký kết trước đó”. Chính vì nguyên nhân hoang đường này mà Hạnh lại tỏ ra rất “lo lắng” khi mưu đồ thành lập nên cái gọi là “nghiệp đoàn độc lập ở Việt Nam” khó mà thực hiện được. Sau những phút làm màu, Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tỏ ra “tự hào” về lý tưởng mà mình và các “cộng sự” đang theo đuổi khi giãi bày“Minh Hạnh đã từng ở tù, chẳng may bị ở tù thêm lần nữa thì cái đó cũng không thể gọi là cái gì đáng tiếc. Có thể các anh chị em sẽ buồn, nhưng hãy lấy đó làm tinh thần mà tiếp tục bước tiếp không nên bỏ cuộc mà hãy vững tin vào tương lai. Cho dù khó khăn đến thế nào thì chúng ta cũng phải cố gắng đấu tranh để Việt Nam có công đoàn độc lập thực sự và đúng nghĩa để bảo vệ cho quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động”.

  Trả lờiXóa
 18. Thật là lố bịch khi Hạnh và đồng bọn của mình có thể “tự hào” về cái công việc này, khi đó chỉ là chiêu bài dưới vỏ bọc “nhân đạo”, “từ thiện” để tuyên truyền những luận điệu để chống phá Nhà nước; kêu gọi sự can thiệp của chính quyền các nước và các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam; sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt lừa gạt người lao động để kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

  Trả lờiXóa
 19. Với bề dày “thành tích” chống đối bất hảo, xem ra cái lý tưởng “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi người lao động” mà Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tuyên bố nó chỉ là 1 thứ phi lý và không có giá trị. Theo đó, với bản tính đua đòi, thích hưởng thụ, lười lao động Đỗ Thị Minh Hạnh đã sớm đi vào con đường tội lỗi theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch. Hạnh không chỉ tích cực móc nối với những công nhân lười lao động để lôi kéo họ đi theo con đường của mình mà còn tiếp cận công nhân, kích động biểu tình, đình công mà còn tham gia rải truyền đơn kêu gọi công nhân đấu tranh đòi tăng lương.

  Trả lờiXóa
 20. Đầu năm 2010 nhận sự chỉ đạo của “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” Đỗ Thị Minh Hạnh cùng đồng đảng của mình là Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và Đoàn Huy Tâm đã dùng tiền bạc để mua chuộc, hứa hẹn sẽ đưa ra nước ngoài học tập, lao động; lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty, xí nghiệp - nhất là các công ty, xí nghiệp vốn nước ngoài để lôi kéo, xúi giục công nhân đình công, biểu tình, bạo loạn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP HCM. Do những hành vi trái pháp luật này, Đỗ Thị Minh Hằng đã bị TAND tỉnh Trà Vinh tuyên phạt 7 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 21. Kể từ khi ra tù Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn “chứng nào tật đấy”. Dưới danh nghĩa là “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi của người lao động” Hạnh vẫn thường xuyên “la liếm” tại các công ty, nhà máy để thực hiện các hành vi lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài. Cụ thể vào 2 ngày, 21 và 22/11/ 2015, Hạnh đã vào Công ty TNHH Yupoong Việt Nam (thuộc KCN Lotecco, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để thực hiện hành vi đen tối của mình nhằm kích động khoảng 2000 công nhân gây rối biểu tình.

  Trả lờiXóa
 22. Bản thân Đỗ Thị Minh Hạnh là một đối tượng chưa được xóa án tích về hành vi kích động công nhân, chống đối chính quyền sao đủ tư cách để bảo vệ cho công nhân. Nhìn lại chuỗi các hoạt động của Đỗ Thị Minh Hạnh trong thời gian vừa qua suy cho cùng cũng chỉ là những thủ đoạn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý từ các tổ chức phản động ở hải ngoại nhằm kiếm chác, vụ lợi cá nhân. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần tiếp tục xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các hành vi kích động công nhân gây rối an ninh trật tự, âm mưu thành lập các hội nhóm trái phép của Đỗ Thị Minh Hạnh./.

  Trả lờiXóa
 23. Đỗ Thị Minh Hạnh, cái tên sao mà nghe lọt tai đến thế. Vậy mà hành động của mụ ta thì không thể nào mà chấp nhận được, làm gì có cái chuyện là người dân Việt nam, thế mà lại không có lòng yêu nước không có sự tự tôn dân tộc. Lại đi tuyên truyền các luận điệu để chống phá Đảng chống phá nhà nước thế nhỉ. Rồi lại còn lợi dụng những vấn đề đó để mà đánh bóng tên tuổi, đánh bóng vị thế của mình. Đúng là đáng khinh con ả này mà

  Trả lờiXóa
 24. Có thể thấy rằng Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vậy mà giờ đây, khi gặp chuyện không hay, thị lại dám mở miệng cầu xin chính quyền cứu giúp thì đúng là mặt dày quá. Thử hỏi xem thị là cái loại người nào? Vì thế chúng ta hãy sống cho tốt, tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng như tiền nhân đã dạy: “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.

  Trả lờiXóa
 25. Đỗ Thị Minh Hạnh, cái tên sao mà nghe lọt tai đến thế. Vậy mà hành động của mụ ta thì không thể nào mà chấp nhận được, làm gì có cái chuyện là người dân Việt nam, thế mà lại không có lòng yêu nước không có sự tự tôn dân tộc. Lại đi tuyên truyền các luận điệu để chống phá Đảng chống phá nhà nước thế nhỉ. Rồi lại còn lợi dụng những vấn đề đó để mà đánh bóng tên tuổi, đánh bóng vị thế của mình. Đúng là đáng khinh con ả này mà.

  Trả lờiXóa
 26. Đỗ Thị Minh Hạnh chính là người đã từng chống phá các cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng công an nhân dân. Thậm chí, có thời điểm, Đỗ Thị Minh Hạnh còn “nổ” rất to trong giới dân chủ, trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nước với phát ngôn ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân chỉ để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vậy mà giờ đây, khi gặp chuyện không hay, thị lại dám mở miệng cầu xin chính quyền cứu giúp thì đúng là mặt dày quá. Thử hỏi xem thị là cái loại người nào? Vì thế chúng ta hãy sống cho tốt, tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng như tiền nhân đã dạy: “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”

  Trả lờiXóa
 27. làm gì có cái chuyện ngược đời như vậy , nhà dân chủ như hành có lẽ lên chạy sang cali để được an toàn chứ còn ở lại Việt Nam này nguy hiểm lắm, cứ khẩu nghiệp như thế thì chỉ có giời mới cứu được những kẻ phản động, chứ công an VN không cứu được

  Trả lờiXóa
 28. mỹ hạnh, một nhà dân chủ hoạt động rất tích cực trong việc chống phá chế độ này, bị đe dọa an toàn thì cái bọn ân xá quốc tế lại còn lên tiếng hộ cho y nữa à, làm gì có chuyện nực cười vậy, bây giờ chỉ có cách là vào ngồi bọc lịch sẽ được công an việt nam bảo vệ an toàn

  Trả lờiXóa
 29. chuyện không tưởng mà lại có thật mới buồn cười cơ chứ,làm dân chủ hay bất mãn với chính quyền, hay xích míc với công an, mà lại mở mồm ra nhờ sự can thiệp của công an, biêt vậy sao còn làm cái nghề dân chủ cuội này làm cái gì

  Trả lờiXóa
 30. hoạt động dân chủ nhân quyền ở việt Nam nguy hiểm phết đấy chứ nhỉ, chắc là do nặng khẩu nghiệp, còn lại phải cầu cứu đến tận cơ quan công an, nhưng chắc là không giúp được rồi, lúc chửi hăng lắm mà, nên là giúp làm sao được

  Trả lờiXóa
 31. Lên sóng thì chị ấy rất oai, rất hắng giọng cơ mà xảy ra chuyện là quay 180 độ liền, chơi kiểu này thì ai dám tin cho được cơ chứ, đến đồng bọn nó còn ghét thì cũng đủ hiểu loại người này có thể tồn tại được trong xã hội hay không rồi

  Trả lờiXóa
 32. tiểu sử toàn đi kích động biểu tình với phát ngôn trái chiều thì hỏi sao lại không bị xử cho được, mấy cái tổ chức quốc tế có phản đối thì cũng kệ nó, mình cứ y luật là mình làm thôi

  Trả lờiXóa
 33. Đỗ Thị Minh Hạnh là một trong những đối tượng hết sức nguy hiểm, thường xuyên chủ mưu, cầm đầu, kích động người dân, công nhân gây rối an ninh trật tự, làm cho lực lượng công an khu vực và người dân xung quanh khu công nghiệp tỏ ra ngán ngẩm. Trong đó, Hạnh đã từng móc nối với công nhân lười lao động để lôi kéo họ đi theo con đường của mình và để kiếm được nhiều tiền hơn, Hạnh không chỉ tiếp cận công nhân, kích động biểu tình, đình công mà còn tham gia rải truyền kêu gọi công nhân đấu tranh đòi tăng lương.

  Trả lờiXóa
 34. Hạnh đã từng bị bắt vào tháng 2/2010 cùng với những tên phản động khác như: Nguyễn Hoàng Quốc và Đoàn Huy Chương vì có hành vi kích động công nhân da giày ở Trà Vinh và tiến hành rải truyền đơn kêu gọi công nhân đình công, biểu tình đòi tăng lương. Phiên tòa sơ thẩm ngày 26/10/2010 đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Quốc Hùng 9 năm tù giam, bà Đỗ Thị Minh Hạnh và ông Đoàn Huy Chương 7 năm tù giam vì tội ‘Phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân’ theo Điều 89 Bộ Luật Hình sự.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm