Thứ Ba, 3 tháng 7, 2018

Vừa qua, vào khoảng 8h45 ngày 2/7/2018, ông Bùi Hữu Tuân trú tại thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, cùng ông Lương Công Tính ở cùng xã Hợp Đồng, đến Trụ sở tiếp công dân Trung ương tại số 1 Ngô Thì Nhậm, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội để gửi đơn khiếu nại và yêu cầu Giám đốc thẩm Bản án hình sự phúc thẩm số 98 – 2018/HSPT, ngày 7/3/2018 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử. Sau khi được cán bộ thường trực tiếp dân Ban Dân nguyện Quốc hội tiếp và hướng dẫn, đến khoảng 9h15, ông Tuân và ông Tính ra về. Tuy nhiên, khoảng 11h25 trưa cùng ngày, ông Bùi Hữu Tuân đã quay lại cổng Trụ sở tiếp công dân Trung ương, dội xăng vào người và châm lửa tự thiêu. Ngay khi xảy ra sự việc, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã nhận thấy đây là cơ hội hiếm có để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm lấy lòng các tổ chức phản động lưu vong. Bằng chứng là Cấn Thị Thêu đã sử dụng mạng xã hội Facebook, lợi dụng sự việc trên để đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, kích động “dân oan” trong cả nước tham gia tụ tập, biểu tình nhằm chống phá chính quyền nhân dân. 
Cấn Thị Thêu xuyên tạc sự thật, kích động “dân oan” gây rối ANTT
Có thể thấy rằng từ lâu Cấn Thị Thêu đã là một cái tên khá quen thuộc đối với bà con nhân dân ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương - số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, việc ông Bùi Hữu Tuân tự thiêu trước Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương là một thời cơ thuận lợi để Cấn Thị Thêu có thể ra oai, thể hiện khả năng “chí phèo” của mình với đám “dân chủ” trong nước. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu chuyền nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ” là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc. Tuy nhiên, lợi dụng người khác gặp nạn để trục lợi cho bản thân, phục vụ cho các ý đồ chính trị thấp hèn thì chỉ có “dân oan” Cấn Thị Thêu mới làm được. Điều đó đã cho thấy rõ bản tính lưu manh, cơ hội của Cấn Thị Thêu trong các phi vụ chống phá chính quyền nhân dân.
Mặt khác, có thể thấy rằng việc ông Bùi Hữu Tuân tự thiêu trước cổng Trụ sở tiếp công dân Trung ương là hành động hết sức dại dột, thể hiện sự thiếu suy nghĩ trong nhận thức, hành động, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Hành động của ông Bùi Hữu Tuân vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Thương ông ở chỗ ông Tuân đã không suy nghĩ thấu đáo, không những làm khổ chính bản thân ông mà còn làm khổ cả gia đình, dòng họ. Trách ông vì ông đã để đám “dân oan”, “dân chủ” trong nước lợi dụng sự việc này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Theo đó, các tổ chức phản động, đám “dân oan”, nhà hoạt động “dân chủ” trong và ngoài nước đã quay phim, chụp ảnh, đăng tải trên các trang mạng xã hội, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân; thậm chí các đối tượng đội lốt “dân oan” đã tổ chức quay phim, chụp ảnh, live stream, không những không cứu giúp người gặp nạn mà còn tụ tập, kích động người dân la hét, chửi bới, gây rối an ninh trật tự trước cổng trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Điều đó đã cho thấy bản chất cơ hội của đám “dân oan” Dương Nội mà cầm đầu là Cấn Thị Thêu.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc làm của ông Bùi Hữu Tuân đã tự thiêu không những ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân mà còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Việc “dân oan” Cấn Thị Thêu lợi dụng vấn đề này để kích động người dân Dương Nội gây rối an ninh trật tự là hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc. Vì thế, chúng ta cần lên án, tẩy chay các hành động ngang ngược này, không để cho đám “dân oan” lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
Dân Việt

59 nhận xét:

 1. Việc “dân oan” Cấn Thị Thêu lợi dụng vấn đề này để kích động người dân Dương Nội gây rối an ninh trật tự là hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc. Vì thế, chúng ta cần lên án, tẩy chay các hành động ngang ngược này, không để cho đám “dân oan” lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôiôi.như vậy mà hhoj vẫn cứ thản nhiên như không tiêu một cách dễ dàng

   Xóa
 2. Y như rằng ở đâu có biến là ở đó có mấy cái mõm chó này mà, Cấn Thị Thêu lại về đích đầu tiên trong cuộc cắn đua này à. Ôi lại câu lạc bộ "dân oan" đông đảo này lên tiếng, rồi sao nữa, có ai nghe đâu! Bộ mặt của Cấn Thị Thêu thì không phải bàn cãi gì nữa nhé, thế nên mới nghe tên đã thấy ngứa ngáy rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu không chỉ là một "dân oan" bình thường, mà còn là một “dân oan” mẫu mực, được đám “rận chủ” xây dựng thành ngọn cờ trong số “dân oan”. Và càng đáng thương hơn khi Cấn Thị Thêu ảo vọng cho rằng mình có đủ bản lĩnh để hoạt động “dân chủ, nhân quyền”, đủ khả năng để trở thành một “rận chủ” có số má. Lợi ích nhận về chưa thấy đâu, chỉ biết rằng, trước mắt Cấn Thị Thêu đó là những ngày tháng bị giam giữ dài đằng đẵng (1 ngày ở tù bằng ngàn thu tại ngoại).

   Xóa
 3. Cấn Thị Thêu từ lâu đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với dư luận trong và ngoài nước. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được người dân địa phương đặt cho cái tên khá “dễ thương”, đó là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt và xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Từ cuối năm 2015 đến nay, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính (gần đây nhất là ngày 6/4/2016) nhưng với bản chất lưu manh, người đàn bà này vẫn không tỏ ra ăn năn, hối cải. Trong dịp bầu cử ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng 02 con trai của mình cùng chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội facebook những hình ảnh, nội dung nhằm kích động số công dân khiếu kiện ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử…

   Xóa
 4. vào cuối tháng 4/2014, sau các hành vi vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phả

   Xóa
 5. Ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

   Xóa
 6. Vào đầu tháng 4 năm 2016, “Dân oan” Cấn Thị Thêu đã cùng một số đối tượng mang băng rôn khẩu hiệu tụ tập đông người trước trụ sở Tiếp dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, gây cản trở, ách tắc giao thông, gây rối an ninh trật tự. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu vẫn ngựa quen đường cũ. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy mà ngay sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà thị còn tiếp tục có những hành động thách thức các cơ quan chức năng, công khai chống phá chính quyền nhân dân thì không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt đúng như bản chất con người, dù sao cũng chúc mừng Cấn Thị Thêu đã được pháp luật xử lí đúng tội, chắc cái hội dân oan của bà này giải thể được rồi Chứ cứ mỗi lần nhìn hội này "kêu oan" mà thấy đau hết đầu, người không biết thì tưởng Việt Nam oan sai chất thành núi, người nước ngoài thì tưởng Việt Nam sắp bạo động đến nơi... đã thế chẳng phải vì vui, mà rút cuộc cũng chỉ vì tiền!

   Xóa
 7. Có thể thấy việc Cấn Thị Thêu chuyền nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dận chủ” là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dận chủ” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
 8. Giờ thì lộ mặt ra rõ ràng rồi. Chả phải đòi công bằng cho dân cư Dương Nội, cũng chả có cái gì gọi là đòi chính nghĩa cho người dân bị oan cả. Cấn Thị Thêu chỉ là một loại "rận chủ" lợi dụng để ăn bám, hút máu trên danh nghĩa của "nhân dân" mà thôi. Thị nào có tốt đẹp gì, có cao thượng gì đâu, chỉ có lòng tham lam vô độ thậm chí vì lòng tham mà dẹp cả danh dự và nhân cách của mình đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 20 tháng tù giam là một cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của những kẻ như Cấn Thị Thêu. Mong rằng Cấn Thị Thêu sẽ thực sự ăn năn hối cải, biết sửa chữa để làm lại cuộc đời chứ đừng như những kẻ "dân chủ rởm" khác vào tù ra tội không biết bao nhiêu lần mà vẫn thực hiện những hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
 9. Từ việc đấu tranh cho dân oan, đấu tranh để đòi lại quyền lợi cho số đông, giờ đây Cấn Thị Thêu đã thay đổi hoàn toàn, lột bỏ bộ mặt giả dối của mình để hiện nguyên hình là một "dân chủ" chính hiệu. Và một khi đã là dân chủ thì hiển nhiên rồi, không còn là đấu tranh đòi quyền lợi cho số đông nữa, mà chỉ là chửi bới, thóa mạ chính quyền cho sướng mồm, kích động, biểu tình để gây tiếng vang hòng trục lợi từ nguồn tiền bẩn của phản động hải ngoại gửi về thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêu vì dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

   Xóa
 10. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cấn Thị Thêu được đám “rận chủ” tung hô, ca ngợi hết lời bởi “chiến tích” gây rối trật tự công cộng, “liều lĩnh”, manh động trong chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ, bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa!

   Xóa
 11. Cũng giống như Nguyễn Hữu Vĩnh, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác, Cấn Thị Thêu đã bị đồng tiền làm lóa mắt, thị đã dễ dàng sa bẫy và lao vào hành nghề “dân chủ”, chuyên khiếu kiện, ăn vạ, gây rối trật tự công cộng. Đây là việc chúng ta cần lên án hành động sai trái của thị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phải.

   Xóa
 12. Qúa khứ "huy hoàng" từng vào tù ra tội cũng không làm cho Cấn Thị Thêu có chút mảy may cắn dứt lương tâm nào .Có lẽ đạo đức của chị ta đã xuống cấp tới mức tha hóa , biến chất . Bởi thế mà , vừa ra tù Thêu đã lập tức tìm ra nghề mới , ra sức chửi thuê khóc mướn cho đám dân chủ , cố gắng vận dụng khả năng "Chí Phèo" để xin của bố thí từ thiên hạ . Chắc hẳn không xa nữa ả cũng sẽ được nhập trại để tiếp tục mộng tưởng về giấc mơ dân chủ .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là bài cũ, núp bóng "khiếu kiện", mà thực chất là làm loạn xã hội. Trong khi những người dân bình thường tu chí làm ăn thì thị lại kích động, mang danh vì quyền lợi người dân, thực ra là lôi kéo bà con vào con đường tối do bè lũ Việt Tân và hội rận chủ bày ra. Thị xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật !

   Xóa
 13. Ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

   Xóa
 14. Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được mệnh danh là “Chí phèo” của vùng Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 20 tháng chắc là quá nhẹ đối với Cấn Thị Thêu rồi. Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
 15. Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị thêu là cái tên bắt đầu nổi từ những ngày tranh chấp đất đai xảy ra ở Dương Nội. Và với những hành vi chống đối của mình thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt 20 năm tù có lẽ không có gì là quá đáng

   Xóa
 16. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những hành động lợi dụng việc đòi đất đai để chống lại đảng, chống lại chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự, thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt là hoàn toàn hợp lí

   Xóa
 17. Với các thành tích chống phá của mình, ngày 17/9/2016, Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch, có trụ sở tại New York ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải bãi bỏ tất cả những cáo buộc và trả tự do vô điều kiện cho bà Cấn Thị Thêu cũng như cần phải sửa đổi luật đất đai và chính sách bồi thường. Tuy nhiên, thông cáo báo chí của Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch chỉ chứng tỏ một điều rằng việc Thêu bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... mức phạt như vậy là xúng đáng đối với người này,

   Xóa
 18. Sau khi thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu (SN 1962, trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình), hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 245 Bộ luật Hình sự ngày 11/6 vừa qua, thì ngày 20/9 TAND TP.Hà Nội đã đưa vụ này ra xét xử. 20 tháng tù giam - đó là cái giá phải trả cho những hoạt động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu và cũng là lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với những đối tượng khác đang cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý những đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội, đây là cái hậu quả mà những con người như Cấn Thị Thêu phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, gây rối trật tự xã hội, cần phải làm thật mạnh nữa để lấy đó làm gương.

   Xóa
 19. Người dân phường Dương Nội, Hà Đông, HN và các vùng lân cận không lạ gì gương mặt Cấn Thị Thêu. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Những hoạt động vi phạm pháp luật đầy tính trắng trợn và chai lì của Cấn Thị Thêu không phải bột phát mà mang tính hệ thống. Đi tù như cơm bữa nhưng ở người đàn bà này không biết quay đầu lại ăn năn, hối cải mà "ngựa quen đường cũ" khi vừa ra tù, được sự kích động từ các đối tượng chống đối, Cấn Thị Thêu lại tiếp tục con đường núp bóng "dân oan" để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý nhưng đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Bởi thế, bản án 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu có lẽ là quá nhẹ nhàng đối với những hành vi Gây rối trật tự công cộng của Thêu.

   Xóa
 20. Bắt đầu từ năm 2008, Cấn Thị Thêu được đám "dân chủ" tự xưng và các đối tượng, thế lực thù địch trong và ngoài nước nuôi dưỡng, kích động và dựng lên làm "lãnh đạo" một nhóm người dân thiếu hiểu biết, lười lao động chân chính, dễ bị xúi giục với mác "dân oan", chúng còn in áo đồng phục chằng chịt những nội dung xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Với mác "dân oan", nhiệm vụ chính của Cấn Thị Thêu khi làm "lãnh đạo" đó là phải luôn xúi giục được đám người này đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đền bù đất đai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 21. Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Theo như thông tin mà những trang mạng này đăng tải, những vị luật sư tham dự phiên tòa để bào chữa cho trùm dân oan Cấn Thị Thêu đều là những kẻ thường xuyên tham sự các phiên tòa để bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước lâu nay như LS Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn. Và những “tai tiếng” của những vị luật sư này cũng đã được cư dân mạng và người dân bóc mẽ và gần nhất là trong lần ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 23. Các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng vụ tự thiêu của ông Tuân để xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 24. Đã vào tù ra tội rồi mà dường như Cấn Thị Thêu vẫn chưa biết ăn năn hối cải để rồi ngựa quen đường cũ tiếp tục xuyên tạc, chống phá Đảng và các cấp chính quyền. Mọi người không nên nghe theo những lời bịa đặt của ả mà hãy tìm hiểu thêm về sự việc này qua các trang mạng chính thống.

  Trả lờiXóa
 25. Bây giờ thì khỏi phải bàn rồi, đám zận chủ như Cấn Thị Thuê nhảy vào như một con chó bỏ đói nhiều ngày. Chúng đã đang và sẽ tiếp tục xuyên tạc sự việc tự thiêu này cho xem. thương cho ông Tuân đến cái tuổi này rồi mà vẫn hành động một cách dại dột như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Thật đáng thương cho ông Tuân, sự việc tự thiêu của ông đã trở thành cơ hội, trở thành miếng bánh để bọn rận chủ như Cấn Thị Thêu xâu xé qua nhiều ngày nhịn ăn. Nỗi đau,, nỗi buồn của người này lại trở thành niềm vui cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 27. Con ả già mòm Cấn Thị Thêu lại mừng thầm vì vụ của ông Tuân cho mà xem.Cũng đúng thôi, qua vụ này ả ta lại có cơ hội đánh bóng tên tuổi, tha hồ xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Thiết nghĩ cần phải có một bản án nữa thật thích đáng dành cho ả để ả bớt già mồm đi.

  Trả lờiXóa
 28. Cấn Thị Thêu từ lâu đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với dư luận trong và ngoài nước. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với lí lịch hoành tráng như vậy thì moị người có nên tin tưởng vào những gì ả nói không?

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là một con ả già mồm thì bản chất của nó vẫn mãi luôn như vậy, không bao giờ có thể thay đổi được mà. Lợi dụng những cái trò lăng lố này để mà bôi nhọ Đảng, bôi nhọ chế độ, bôi nhọ chính trị đất nước, đúng là một lũ cầm thú không máu người mà. Đất nước chúng tôi cần những người biết tin Đảng, biết yêu nước chứ méo cần mấy cái thể loại chỉ biết bưng bô bợ đít cho Mỹ, rồi xuyên tạc bôi xấu hình ảnh đất nước tôi

  Trả lờiXóa
 30. Bà Thêu này lại già mồm nữa rồi, chắc bà ta không biết người mà tự thiêu đó là ai, và hắn đang có mục đích gì, hay là ai đứng đằng sau xúi giục, hay là hắn làm vậy là để thoát tội. Lần sau nếu chưa biết rõ về sự việc thì chị Thêu hãy ngậm mồm lại nhé, chứ đừng có phán xét lung tung chị Thêu ạ, Chị có biết bản chất của hắn ta là gì không hả? Hắn là mộttên tham quan đấy chị Thêu ạ. Mà hắn tự đổ xăng vào người hắn, tự châm lửa đốt, chứ có ai bắt hắn làm vậy đâu. Với lại không có chuyện oan ức gì nhé, hắn đến cơ quan nộp đơn thì cơ quan đã nhận đơn đấy thôi, thế nên ở đây hắn tự làm thì tự chịu. Giờ còn kêu cái gì?????

  Trả lờiXóa
 31. con mặt giặc này, chưa vả cho n câm mõm thì n chưa biết thân biết phận, gái đĩ lại còn già mồm, vấn đề ông Tuân tự thiêu, chưa được làm rõ,và đó là một hành động dại dột, mà n đã dựa hơi , lu loa chửi cả chế độ mọi lực lượng cơ quan nhà nước,

  Trả lờiXóa
 32. đây không phải là lần đâu tiên con mụ dân chủ này lên tiếng về vấn đề này, khi mà đã có những hành động chống đối, thì ai cũng biết những lời nói trên trang cá nhân của y toàn là những lời nói xuyên tạc, chắc chưa bị xử lý nghiêm chưa thấy sợ

  Trả lờiXóa
 33. đúng là tận dụng cơ hội thật, nhân có vụ nổi phát là phải bú tí fame ngay không sợ thiệt thòi, việc ông tuân tự thiêu, đầu đuôi thực hư thế nào ai hay, mà n lên mạng xã hội nói như thật, một trong những kiểu cố tình mất não để có tiếng nói

  Trả lờiXóa
 34. người chết rồi thì khổ thôi, sao lại dại dột như vậy, làm gì thì làm, chứ để những đứa dân chủ như chị cấn chị ấy lợi dụng bú tí fame thì chị ấy được lợi thôi,chứ chết rồi, hay thành tật rồi, thì chỉ có thiệt mình

  Trả lờiXóa
 35. một mẹ dân chủ, có tiếng chống đối như họ cấn thì làm sao bỏ qua được vụ này, liên quan đến cái chuyện dân oan dương nội được chứ,tự tay thiêu mình thì thiệt mình, thể hiện được điều gì đâu cơ chứ mà làm vậy

  Trả lờiXóa
 36. Bọn này cứ đứa sau nhìn đứa trước, lợi dụng việc được bọn nước ngoại hậu thuẫn gây sức ép với cái lý do nhân quyền nhân kiếc dởm đời nên là chúng nó cứ trơ mặt coi cái việc chịu phạt tù như kiểu "chấp nhận hy sinh", ra ngoài cái là lại ngựa quen đường cũ chứ chả có tý hối cải nào. Cứ phải mạnh tay xử lý thì chúng nó mới trắng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 37. Cái kiểu cứ vào tù rồi lại ra tù rồi lại quay vào thì khó mà cải tạo được rồi. Hành vi của Thêu vi phạm pháp luật hình sự, Thị Thêu phải bị xử lý nghiêm minh. Bất kỳ hành vi nào “lên tiếng” hay kích động “đòi thả tự do” cho Cấn Thêu đều phi lý và thể hiện rõ dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại công lý.

  Trả lờiXóa
 38. Tính dựng lại cái kịch bản của tunisia mà không được, nên có vớt vát lại chút như kiểu tôi là tác giả của vở kịch này đây cho dù nó không thành công nhưng các quan thầy hãy nhớ tên tôi để lần sau có gì còn chiếu cố nhé...

  Trả lờiXóa
 39. Nghe tin lạo này tự thiếu là biết đám dân chủ kiểu gì cũng già mồm lên tiếng mà, cấn thị thêu thì đâu thiếu được, nhưng mà chửi vài câu điểm danh thế xong đâu lại vào đấy mà từ lâu rồi những điều con mụ này nói có còn ai nghe nữa đâu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm