Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018


Mới đây trên trang facebook có tên “Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong” có đăng một số thông tin về việc bổ nhiệm chức vụ cho một số đối tượng trong tổ chức này tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh, Bến Tre…

Cái gọi là “Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong” được thành lập trên thực tế có hoạt động trên mạng xã hội facebook với các thông tin công khai chống  đối chính quyền nhân dân với khẩu hiệu lật đổ ĐCSVN, ủng hộ các tổ chức mang các danh nghĩa khác nhau nhằm chống chính quyền như tổ chức “Quốc dân Việt”. Chúng lập thành hệ thống bao gồm có Tổng thống (Nguyễn Thế Quang), các phó tổng thống, các bộ trưởng và một số thành viên tham gia tổ chức. Mục đích chính của chúng là xây dựng lại chính quyền Việt Nam Cộng hòa trước đây nhằm kêu gọi phục quốc….

Từ đầu tháng 6 đến nay chúng liên tục đăng các bài viết tuyên truyền xuyên tạc về dự thảo luật đặc khu, luật An ninh mạng, lợi dụng vấn đề này để kêu gọi biểu tình, bạo loạn lật đổ chính quyền, các bài viết tuyên truyền về truyền thống, sức mạnh, lập trường của cái gọi là quân lực VNCH nhằm phô diễn sức mạnh ảo tưởng. Đặc biệt mới đây chúng ra quyết định bổ nhiệm các chức vụ cho một số thành viên phụ trách các tỉnh phía nam như: bổ nhiệm chức Đô Trưởng Sài Gòn, chức Tỉnh trưởng các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre,  Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang…Tuy nhiên chúng bổ nhiệm cho các đối tượng có số ID khác nhau mà không công khai danh tính, tên tuổi của các thành viên này. Việc công khai bổ nhiệm trên facebook như vậy thực tế cho thấy chúng làm chỉ mang tính hình thức, ảo tưởng về một chế độ đã không còn tồn tại. Cũng có thể chúng đang cố gắng hình thành hệ thống nhằm lật đổ chính quyền.

Với hoạt động ảo tưởng và tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật nhằm phô trương thanh thế của tổ chức này, mọi người dân nên cảnh giác, nhận rõ bộ mặt thật của chúng bởi chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lợi dụng những khó khăn, bức xúc trong nhân dân để kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự và người được lợi không ai khác chính là bè lũ phản động tay sai thường xuyên phá hoại đất nước.

Bản chất là tổ chức phản động, tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó và cũng không thể làm được bởi chúng ta có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, hiện tại Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện chủ trương, đường lối phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho tất cả người dân, doanh nghiệp phát triển, đại đa số người dân vẫn ủng hộ chính sách, sự lãnh đạo, quản lý nhà nước của Đảng, Nhà nước ta; Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh giữ vững chủ quyền an ninh quốc gia, kiên quyết đấu tranh với các tổ chức, cá nhân mang các danh nghĩa khác nhau hoạt động chống chính quyền nhân dân, không một thế lực thù địch nào có thể phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc. Vì vậy, cho dù chúng có tuyên truyền hay thành lập các tổ chức phản động thì cũng chỉ mang nghĩa ảo tưởng sức mạnh. Có chăng chúng lập các tổ chức với suy nghĩ ảo tưởng này cũng chỉ là để nhận tiền viện trợ từ các thế lực thù địch đối với Việt Nam mà thôi!

Bom nổ chậm!


20 nhận xét:

 1. Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong” được thành lập trên thực tế có hoạt động trên mạng xã hội facebook với các thông tin công khai chống đối chính quyền nhân dân. Những người dân khi đọc về những tổ chức này nên cảnh giác tránh để chúng dụ dỗ hoặc đưa tin bịa đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên ảo tưởng đi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật nhằm phô trương thanh thế của tổ chức phản động Chính phủ Việt Nam cộng hòa, mọi người dân nên cảnh giác, nhận rõ bộ mặt thật của chúng bởi chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lợi dụng những khó khăn, bức xúc trong nhân dân để kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

   Xóa
 2. Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong là một tổ chức phản động, chính là những kẻ bán nước cầu vinh chạy sang Mỹ đến sinh sống và quay trở lại phá hoại đất nước, giờ đây chúng có hoạt động trên mạng xã hội facebook với các thông tin công khai chống đối chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. suy cho cùng cái gọi là Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong chỉ là mộ trò hề để nhận tiền của các tổ chức phản động bên ngoài .Cho nên cái gọi là “Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong” được thành lập trên thực tế có hoạt động trên mạng xã hội facebook với các thông tin công khai chống đối chính quyền nhân dân với khẩu hiệu lật đổ ĐCSVN, ủng hộ các tổ chức mang các danh nghĩa khác nhau nhằm chống chính quyền như tổ chức “Quốc dân Việt”.

   Xóa
 3. Dù những cá nhân, tổ chức phản động lưu vong có tuyên truyền hay thành lập các tổ chức phản động thì cũng chỉ mang nghĩa ảo tưởng sức mạnh. Có chăng chúng lập các tổ chức với suy nghĩ ảo tưởng này cũng chỉ là để nhận tiền viện trợ từ các thế lực thù địch đối với Việt Nam mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức phản động này đã phân công các đối tượng dùng các tài khoản khác nhau mà không công khai danh tính, tên tuổi của các thành viên này. Chúng làm chỉ mang tính hình thức để lấy tiền, ảo tưởng về một chế độ đã không còn tồn tại. Những kẻ điên chính trị.

   Xóa
 4. Các tổ chức phản động lưu vong, tay sai cho các thế lực thù địch, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó và cũng không thể làm được bởi chúng ta có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện chủ trương, đường lối phát triển kinh tế, đảm bảo sự yên bình cho nhân dân, bảo vệ an ninh tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn thể người dân cả nước vẫn ủng hộ chính sách, sự lãnh đạo, quản lý nhà nước của Đảng, Nhà nước ta; hi vọng bất diệt rằng Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh giữ vững chủ quyền an ninh quốc gia, kiên quyết đấu tranh với các tổ chức, cá nhân mang các danh nghĩa khác nhau hoạt động chống chính quyền nhân dân.

   Xóa
 5. Bản chất là tổ chức phản động, tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó và cũng không thể làm được bởi chúng ta có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, hiện tại Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện chủ trương, đường lối phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho tất cả người dân, doanh nghiệp phát triển, đại đa số người dân vẫn ủng hộ chính sách, sự lãnh đạo, quản lý nhà nước của Đảng, Nhà nước ta; Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh giữ vững chủ quyền an ninh quốc gia, kiên quyết đấu tranh với các tổ chức, cá nhân mang các danh nghĩa khác nhau hoạt động chống chính quyền nhân dân, không một thế lực thù địch nào có thể phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc. Vì vậy, cho dù chúng có tuyên truyền hay thành lập các tổ chức phản động thì cũng chỉ mang nghĩa ảo tưởng sức mạnh. Có chăng chúng lập các tổ chức với suy nghĩ ảo tưởng này cũng chỉ là để nhận tiền viện trợ từ các thế lực thù địch đối với Việt Nam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Các tổ chức phản động lưu vong, tay sai cho các thế lực thù địch, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó và cũng không thể làm được bởi chúng ta có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện chủ trương, đường lối phát triển kinh tế, đảm bảo sự yên bình cho nhân dân, bảo vệ an ninh tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày mai chắc tôi cũng thành lập cái chính phủ rồi bổ nhiệm các cháu gần nhà làm bộ trường với lại thủ tướng để chiều đến còn có trò mà chơi chứ thấy mấy thằng rảnh hơi nó cũng làm đây thây

  Trả lờiXóa
 8. những con người của chế độ vnch đang sống lưu vong ở mỹ lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để có thể gây ảnh hưởng cho chế độ cộng sản ở việt nam một cách tiêu cực nhất tìm đủ mọi cách để chống phá đất nước,

  Trả lờiXóa
 9. tổ chức phản động việt tân là chùm cuối của, tổ chức phản động lưu vong chống phá nhà nước ta ở nước ngoài, gây ra rất nhiều khó khăn và làm thay đổi tư tưởng của người dân, bằng cách bóp méo xuyên tạc sự việt thông qua mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 10. những con người sống lưu vong tại mỹ là tàn dư của chế độ vnch đã bị xóa sổ, vẫn luôn nuôi hy vọng phục quốc, mang mối hận với chế độ cộng sản, thực chất không hẳn vì mục tiêu đó, cũng chỉ vì đồng tiền nữa

  Trả lờiXóa
 11. Với hoạt động ảo tưởng và tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật nhằm phô trương thanh thế của tổ chức này, mọi người dân nên cảnh giác, nhận rõ bộ mặt thật của chúng bởi chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lợi dụng những khó khăn, bức xúc trong nhân dân để kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự và người được lợi không ai khác chính là bè lũ phản động tay sai thường xuyên phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này cứ thích là nó lập chính phủ nhỉ, cán bộ chứ thấy ai mà đã thấy bổ nhiệm một loạt bộ trưởng rồi, chắc 1 bộ 1 người bầu ra kiêm luôn mọi vị trí cũng nên

  Trả lờiXóa
 13. một sự ảo tưởng chẳn thể nào chấp nhận được khi mà, những thằng lưu vong tàn dư của một chế độ ngụy, lại thành lập lên một cái thứ chẳng ai thấy chẳng ai hay, chẳng ai công nhận, để làm gì, hay chỉ để thảo cái lòng ảo mỵ của bọn n

  Trả lờiXóa
 14. Chính phủ Việt Nam cộng hòa lưu vong thực chất là một tổ chức phản động được dựng lên nhằm để bọn phản động của chế dộ cũ tự sướng với nhau, ảo tưởng về một chế độ thối nát thời xưa. Những sự mộng tưởng về chức vụ hay gì đó đều ra chúng đưa ra nhằm tự biện tự diễn, tự sướng với nhau mà thôi. Tổ chức này sẽ không tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất là tổ chức phản động, tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó và cũng không thể làm được bởi chúng ta có sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, hiện tại Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện chủ trương, đường lối phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho tất cả người dân, doanh nghiệp phát triển, đại đa số người dân vẫn ủng hộ chính sách, sự lãnh đạo, quản lý nhà nước của Đảng, Nhà nước ta; Đảng, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh giữ vững chủ quyền an ninh quốc gia, kiên quyết đấu tranh với các tổ chức, cá nhân mang các danh nghĩa khác nhau hoạt động chống chính quyền nhân dân, không một thế lực thù địch nào có thể phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. CHính phủ như bọn này thì ở nước ngoài nhiều lắm, cơ mà toàn tập hợp của mấy cụ già sắp hết hạn với các thành phần có vấn đề về tâm thần thôi, ảo tưởng với nhau là chính chứ thực lực thì chẳng có bao nhiêu cả, được vài hôm hết tiền đầu tư là cũng auto tan rã luôn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm