Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

Hôm nay, ngày 10/6, dưới sự kích động của đám rận chủ trong và ngoài nước, nhiều tỉnh thành trong đó có Hà Nội đã xảy ra tình trạng biểu tình chống lại luật đặc khu. Dưới nhận định của các chuyên gia thì chính người dân là “tay sai” của đám “rận chủ” trong cuộc biểu tình nói trên.
RFA xuyên tạc về cuộc biểu tình
Như đã biết, mới đây, Chính phủ đề xuất xin Quốc hội cho lùi thời gian thông qua luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là luật Đặc khu) từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 đang là quyết định tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Tuy nhiên, các rận chủ lại cố tình lờ đi điều đó mà liên tục kích động cho rằng xây dựng Luật đặc khu đồng nghĩa với bán đất cho Trung Quốc nên đã đánh trúng tâm lý yêu nước của người dân.
Và cũng thật đáng buồn khi một bộ phận người dân nghe theo lời kích động của kẻ xấu nên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình chống nhà nước. Không chỉ có góp mặt vào các cuộc biểu tình đó, nhiều người còn dùng gậy gộc, gạch đá chống trả những người thi hành công vụ. Như vậy, ban đầu là lòng yêu nước đáng ghi nhận, rồi trở thành tay sai của các thế lực thù địch và sau là người phạm tội. Hành trình từ yêu nước đến tội phạm trở nên ngắn hơn bởi tin vào những lời dụ dỗ, kích động đó.
Osin Huy Đức cổ vũ cho cuộc biểu tình
Trong các cuộc biểu tình từ trước đến nay thì dân chúng được gì? Câu trả lời là không được gì mà còn mất khá nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, sức khỏe. Còn đám rận chủ thì sao? Có những kẻ trực tiếp tham gia biểu tình với tư cách là “người cầm đầu xúi giục”, nhưng cũng có kẻ livestream, quay phim để gửi cho kẻ khác tung lên mạng và bắt đầu đưa ra lời lẽ rằng “có khoảng 500 người tham gia nhóm biểu tình hô to ‘vì độc lập, phản đối đặc khu’, ‘vì tự do, phản đối luật an ninh mạng” hay “Chính quyền đã huy động an ninh, công an đến đàn áp biểu tình” hoặc “Công an đánh người biểu tình”,… . Tất cả trở thành một kịch bản khá nhuần nhuyễn, phân vai đàng hoàng và đều có lợi ích trong đó, còn những người thiệt nhất vẫn là nhân dân.
Dưới cái nắng chan chang của mùa hè, nhìn cảnh người dân bị dụ dỗ thật là đau xót. Trong thâm tâm của họ thì luôn nghĩ rằng tham gia các cuộc biểu tình là cách thể hiện yêu nước, nhưng đâu biết rằng đằng sau đó là cả một thế lực đã bàn sẵn kế hoạch rằng làm thế nào có thể lợi dụng người dân vào con đường chống phá.
Trên các thông tin đại chúng công khai, minh bạch, chúng ta đều thấy rằng ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, không có gì “chèo lái” được. Quốc hội và Chính phủ lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp. Chính phát biểu của các đại biểu Quốc hội là những đóng góp ý kiến của người dân. Không thì dân ta bầu ra Quốc hội để làm gì? Vậy nên, nhân dân có ý kiến đóng góp gì thì hãy bày tỏ qua kênh thông tin là các đại biểu Quốc hội chứ không nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu và tự biến hành vi của mình là vi phạm pháp luật.
Biểu tình… rận chủ thì hả hê, người dân thì khốn đốn, đất nước thì trao đảo. Chính quyền tìm mọi cách để ổn định đất nước còn người dân thì lại hiểu sai rằng biểu tình là yêu nước, chỉ có rận chủ mới có lợi. Chỉ cần xúi giục được một bộ phận người dân hoặc quay clip cuộc biểu tình và viết bài xuyên tạc thì chúng sẽ được tài trợ một khoản kha khá từ các tổ chức bên ngoài. Chính vì vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo trước những lời lẽ kích động tham gia vào biểu tình của đám rận chủ.
Dân Việt

36 nhận xét:

 1. Đây đúng là bản chất thật của lũ zận chủ bán nước. chúng nó lợi dụng lòng tin của nhân dân, khích động nhân dân đi biểu tình sau đó lồng ghép vào những tấm băng dôn khẩu hiệu có nội dung phản động. Am mưu thủ đoạn của chúng nó hết sức thâm độc, người dân phải thật sự tỉnh táo để tránh bị lợi dụng lôi kéo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên các thông tin đại chúng công khai, minh bạch, chúng ta đều thấy rằng ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, không có gì “chèo lái” được. Quốc hội và Chính phủ lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp. Chính phát biểu của các đại biểu Quốc hội là những đóng góp ý kiến của người dân. Không thì dân ta bầu ra Quốc hội để làm gì?

   Xóa
 2. một bộ phận người dân nghe theo lời kích động của kẻ xấu nên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình chống nhà nước. Không chỉ có góp mặt vào các cuộc biểu tình đó, nhiều người còn dùng gậy gộc, gạch đá chống trả những người thi hành công vụ. Thật là một thông tin không vui chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong các cuộc biểu tình từ trước đến nay thì dân chúng được gì? Câu trả lời là không được gì mà còn mất khá nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, sức khỏe. Còn đám rận chủ thì sao? Có những kẻ trực tiếp tham gia biểu tình với tư cách là “người cầm đầu xúi giục”, nhưng cũng có kẻ livestream, quay phim để gửi cho kẻ khác tung lên mạng và bắt đầu đưa ra lời lẽ rằng “có khoảng 500 người tham gia nhóm biểu tình hô to ‘vì độc lập, phản đối đặc khu’, ‘vì tự do, phản đối luật an ninh mạng” hay “Chính quyền đã huy động an ninh, công an đến đàn áp biểu tình” hoặc “Công an đánh người biểu tình”,… . Tất cả trở thành một kịch bản khá nhuần nhuyễn, phân vai đàng hoàng và đều có lợi ích trong đó, còn những người thiệt nhất vẫn là nhân dân.

   Xóa
 3. Biểu tình… rận chủ thì hả hê, người dân thì khốn đốn, đất nước thì trao đảo. Chính quyền tìm mọi cách để ổn định đất nước còn người dân thì lại hiểu sai rằng biểu tình là yêu nước, chỉ có rận chủ mới có lợi. Chỉ cần xúi giục được một bộ phận người dân hoặc quay clip cuộc biểu tình và viết bài xuyên tạc thì chúng sẽ được tài trợ một khoản kha khá từ các tổ chức bên ngoài. Chính vì vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo trước những lời lẽ kích động tham gia vào biểu tình của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo rằng những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước. Vì vậy, chúng ta hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Xóa
 4. hiện nay Quốc hội đang thận trọng cân nhắc, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc để có sự điều chỉnh hợp lý.

  Trả lờiXóa
 5. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Thậm chí, trang RFA còn mạnh dạn đưa tin “50.000 công nhân tại khu công nghiệp Tân Tạo (Bình Dương) đã đình công, hô vang khẩu hiệu phản đối bán nước với Luật Đặc khu.” trong khi chỉ có vài người được thuê cầm biểu ngữ tại đây. Qua đây, có thể thấy sự xảo trá của các báo, đài phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ vậy, rất nhiều đối tượng xấu trà trộn trong các đoàn biểu tình còn cố tình tạo tình huống xô xát với các lực lượng làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an, cố tình rạch mặt ăn vạ để vu cáo lực lượng chức năng. Nhiều thông tin về việc “công an đánh gãy 3 chiếc răng của người biểu tình” hay “một thanh niên tham gia tuần hành bị công an đánh chết tại Sài Gòn”, tuy nhiên đều không có bất cứ bằng chứng nào. Giữa lúc các cuộc tuần hành diễn ra, những thông tin giả mạo trên lan truyền nhằm tạo nên sự mâu thuẫn giữa người tham gia với lực lượng chức năng nhằm đẩy sự việc lên cao, vượt qua hình thức cuộc tuần hành bất bạo động như chúng đã tuyên truyền từ trước.

  Trả lờiXóa
 7. Chiêu trò rất bẩn thỉu lợi dụng truyền thông kích động nhân dân của bọn phản động. Chúng lợi dụng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia. Đây là một ý đồ rất bẩn thỉu và xấu xa lừa bịp qua mắt người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Âm mưu thâm độc cùng những chiêu trò của bọn phản động. Rất nhiều đối tượng xấu trà trộn trong các đoàn biểu tình còn cố tình tạo tình huống xô xát với các lực lượng làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an, cố tình rạch mặt ăn vạ để vu cáo lực lượng chức năng. Nhiều thông tin về việc “công an đánh gãy 3 chiếc răng của người biểu tình” hay “một thanh niên tham gia tuần hành bị công an đánh chết tại Sài Gòn”, tuy nhiên đều không có bất cứ bằng chứng nào. Giữa lúc các cuộc tuần hành diễn ra, những thông tin giả mạo trên lan truyền nhằm tạo nên sự mâu thuẫn giữa người tham gia với lực lượng chức năng nhằm đẩy sự việc lên cao, vượt qua hình thức cuộc tuần hành bất bạo động như chúng đã tuyên truyền từ trước. Có thể thấy những chiêu trò của bọn phản động rất nguy hiểm và độc ác.

  Trả lờiXóa
 10. Các cuộc biểu tình diễn ra rất hỗn loạn. Đám đông quá khích đã thực hiện rất nhiều hành vi thể hiện sự ngu nguội của mình. Liên tục hô hòa lôi kéo là hình ảnh cảu các lm xấu, kích động bà con nhân dân. Thương cho những người chiến sỹ công an bị bao vây giữa đám đông quá khích này.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi thì làm thí điểm một khu trước đã, và Phú quốc là thích hợp nhật, còn vấn để thuê đất thì 50 năm tốt hơn 99 năm, vì đây là việc làm kinh tế, 50 là thừa thời gian để phát triển rồi...50 năm thế giới thay đổi rất nhiều. Đó là xu thế không thể tránh khỏi.hội nhập toàn cầu buộc phải có đặc khu.giờ không làm 30 năm sau cũng phải làm.thế giới họ làm hết rồi.mình cứ đóng cửa mãi ko thể được.gdp đầu người thái lan 18000 usd/ người/ năm.singgapor 93000 usd/ người/ năm, ma lai xi a 30 000 usd/ người / năm. ( theo quỹ tiền tệ quốc tế).việt nam :2200 usd/ người/ năm.chưa bằng số lẻ singgapor.chưa so với khu vực khác ngoài đông nam á

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Để phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi, các nhà hoạt động "dân chủ", "xã hội dân sự" đã đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về dự án Luật Đơn vị hành chính, thậm chí còn kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chống Trung Quốc với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu…vào ngày 10/6/2018 ở nhiều địa phương trong cả nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những lời kêu gọi biểu tình này đang lan tỏa rất mạnh trên các trang mạng xã hội mặc dù Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã thông tin rất rõ cho các cơ quan báo chí, nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân. Bên cạnh đó, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, đám "dân chủ" trong nước đã lợi dụng danh nghĩa “biểu tình ôn hòa” để thực hiện âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”. Mục tiêu xuyên suốt của chúng vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải vậy. Đây là thủ đoạn mới, cách thức biến tướng mới để chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ, đám "dân chủ" đang lợi dụng quyền biểu tình để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cũng cần hiểu rõ bản chất của những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần nhìn nhận vấn đề Dự án Luật Đơn vị hành chính một cách thấu đáo, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Không phải đơn giản mà Việt tân và các tổ chức phản động khác ở trong và ngoài nước lại phát động cả một chiến dịch tuyên truyền liên quan tới vấn đề đặc khu kinh tế. Qua những luận điệu vừa qua, chúng ta thấy rõ ràng, đám phản động đang lợi dụng “tâm lý bài Trung” để ngăn cản một chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 18. Từ mục tiêu ban đầu là bảo vệ môi trường sống của người dân, các cuộc biểu tình, tuần hành liền bị các đối tượng phản động nhào nặn thành các cuộc biểu tình chống Đảng, Nhà nước và những người dân tham gia vô tình bị đẩy vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Đây là hành động hết sức nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 19. Lại là đám dân chủ và tổ chức Việt Tân về những lời vu khống, xàm ngôn của mình để xuyên tạc bóp méo sự thật và vu oan cho chính quyền về những thông tin hoàn toàn là bịa đặt. Bằng những dẫn chứng đó để chúng kích động ,kêu gọi người dân đứng lên chống phá chính quyền một cách vô căn cứ và xui dục người dân biểu tình với những ai chưa thật sự hiểu hết về vấn đề này. Thật sự chỉ biết mong người dân cần tin tưởng vào Đảng và Nhà nước cũng như cần hiểu sâu sắc về vấn đề này để không bị chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 20. Vấn để đặc khu kinh tế là một vấn đề nóng trong những ngày vừa qua. Những tên dận chủ thi nhau xuyên tạc nói này nói nọ, chúng muốn tấn công và làm suy yếu chính quyền nhân dân, Chống Đảng cộng sản Việt Nam. Những tổ chức phản động như Việt Tân sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tốt này để có thể gây chuyện đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng thật ng dân mình chỉ đọc bài viêt lt từ trên fb r từ mấy cái video của bọn vô công dồi nghề cào phím nói mà kb nó là đúng hay sai mà k chịu tìm hiểu thông tin chính thống để biết sự thật, chưa biết ntn đã lu loa lên như đúng r ấy, r ráng háng nắng mưa đi biểu tình để bọn phản động dắt mũi lợi dụng, k chịu kiếm ăn nuôi sống bản thân mà toàn lm chuyện thừa k à.Bà con chú ý mấy bữa nay tụi khủng bố is việt tân không ngừng kích động xúi giục phá hoại bạo loạn chúng chỉ muốn phá hoại đất nước này như kiểu syria thôi bà con chú ý

  Trả lờiXóa
 22. Trước đó, trên các trang mạng phản động, đặc biệt là củaViệt Tân, và các trang của những đối tượng là linh mục thuộc giáo phận Vinh liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc nội dung dự luật để lừa bịp, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối đặc khu bất hợp pháp đi ngược lại lợi ích dân tộc. Hiện tại, rất động bà con giáo dân, chủ yếu là bà già, phụ nữ và trẻ em đã bị số linh mục cấu kết với Việt Tân và các tổ chức chống phá nhà nước cực đoan ở hải ngoại đẩy ra đường gây rối trật tự công cộng. Hành vi trên là vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với giáo luật và vi phạm công ước quốc tế về quyền trẻ em.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu ko tỉnh táo sẽ nguy hiểm khôn lường, những người yêu nước chân chính sẽ rơi nước mắt khi nhìn lá cờ tổ quốc bị dẫm đạp các chiến sỹ bị thương các trụ sở khói bay nghi ngút, mọi người hãy tỉnh táo và nêu cao tin thần cảnh giác đừng để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 24. CHúng ta thấy được sự yếu kém của các cơ quan chức năng trong công tác nắm bắt tình hình, công tác tư tưởng ,tuyên truyền cho người dân. Chúng ta thấy được sự manh động, mù quáng và thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân để dễ dàng bị dắt mũi. Và chúng ta thấy được sự hả hê của bọn phản động khi lừa gạt được dân ta và đã được những mục đích đê hèn của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Sự việc đã vượt tầm kiểm soát, nguyên do dẫn đến biểu tình có lỗi rất lớn từ các phát ngôn thiếu trách nhiệm của các đại biểu quốc hội (ông nghị), của báo chí, truyền thông và lãnh đạo các địa phương, lơ là, mất cảnh giác. Sau nữa mới nói đến các thế lực thù địch và sự ngu dốt, tăm tối bầy đàn của đám mà chúng ta vẫn nuông chiều, ve vuốt gọi là "Dân"

  Trả lờiXóa
 26. Thật nghịch lý. Vấn đề này cần phải làm rõ hơn nữa. K để bọn chúng manh động

  Trả lờiXóa
 27. Có những kẻ trực tiếp tham gia biểu tình với tư cách là “người cầm đầu xúi giục”, nhưng cũng có kẻ livestream, quay phim để gửi cho kẻ khác tung lên mạng và bắt đầu đưa ra lời lẽ rằng “có khoảng 500 người tham gia nhóm biểu tình hô to ‘vì độc lập, phản đối đặc khu’, ‘vì tự do, phản đối luật an ninh mạng” hay “Chính quyền đã huy động an ninh, công an đến đàn áp biểu tình” hoặc “Công an đánh người biểu tình”,… . Tất cả trở thành một kịch bản khá nhuần nhuyễn, phân vai đàng hoàng và đều có lợi ích trong đó, còn những người thiệt nhất vẫn là nhân dân.

  Trả lờiXóa
 28. tôi chỉ thấy bạo động hỗn loạn, người dân đánh công an, điên cuồng đập phá, cơ quan hành chính như những đứa mất chí, ko còn biết phải trái, còn du khách nước ngoài đã hủy tour đến Việt Nam, công ty nước ngoài rút vốn đầu tư, mất công ăn việc nam, mất nguồn thu du lịch, thanh long bình thuận, mất giá thê thảm, không bán cho ai, thật nhục nhã

  Trả lờiXóa
 29. Biểu tình xong đúng là phần khổ đều đổ lên đầu người dân và chính quyền còn bọn rận chủ thì như vớ được núi vàng, tha hồ ăn tiêu cho khoản tiền được trả công hậu hĩnh về những thủ đoạn mà chúng đã sử dụng thành công với người dân nước mình

  Trả lờiXóa
 30. tôi chỉ thấy nhẹ mấy điều này thôi, người dân đi biểu tình thì bọ mất việc làm, thất nghiệp, khách du lịch các nước, đên vn, hủy tour, chính phủ đưa ra cảnh báo không đến việt nam. nhà đầu tư rút vốn khỏi việt nam, ....vv hình ảnh xấu cho đất nước chung ta, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 31. Không biết là công an đàn áp dân hay là nhân dân thấy công an không dám đánh mình nên mới lấn tới đánh bị thương bao nhiêu là người như thế, đúng là một bộ phận người dân họ nhận thức về vấn đề kém thật đấy

  Trả lờiXóa
 32. Biểu tình xong chả thấy được cái lợi gì chỉ thấy đám dân chủ cười hả hê thu về một khoản tiền lớn vì đã làm náo động cả một địa phương, dân mình thì sao thanh long bán cho ai, 2000 khách du lịch giờ đi đâu kiếm cho ra, tự dưng đang yên đang lành đi gây chuyện.

  Trả lờiXóa
 33. Thấy đám dân chủ hả hê hưởng lợi chứ có thấy phía mình được cái gì đâu, hậu quả xảy ra mới biết dân mình nó dại như thế nào, toàn đè cổ ra cho bọn ô hợp kia nó lừa không à

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm