Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2018

Lướt qua “dân là báo” để xem ngoài mấy bài viết kích động, xuyên tạc hết về dự thảo luật đặc khu kinh tế rồi đến luật An ninh mạng thì các nhà râm chủ còn ba xàm, ăn tục nói phét gì nữa thì chợt hiện ra bài viết của râm chủ Hải Âu với bài viết nực cười “Sẽ ra sao khi cộng sản gia tăng khí giới cho côn an”. Chưa cần đọc nội dung mới chỉ nhìn tiêu đề thôi thì chắc chắn một đứa trẻ đã đi học nó cũng phải bò ra mà cười khinh.


Thứ nhất, công an trên thế giới nói chung là lực lượng vũ trang hoặc lực lượng dân sự nhưng được trang bị vũ trang thì tất nhiên việc được trang bị vũ khí quân dụng là điều đương nhiên.
Thứ hai, việc cộng sản hay không cộng sản thì đối với việc lực lượng bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân được trang bị vũ khí quân dụng thì có gì là lạ ở trên thế giới này.

Thứ ba, điều buồn cười nhất ở đây đó chính là các nhà râm chủ này đang nương tựa vào nước Mỹ mà sống mà xin tiền bố thí để chống đối và tồn tại qua ngày. Vậy nhắc đến nước Mỹ ở đây là nhắc đến điều gì liên quan, tất nhiên đó chính là việc tự do sử dụng vũ khí, từ lực lượng vũ trang của chính quyền Liên bang, địa phương cho đến mỗi người dân đều tự do sử dụng súng đạn, chỉ cần đến cửa hàng bán súng thậm chí trong siêu thị cũng có thể mua cho mình một khẩu súng dễ như đi chợ mua một mớ rau. Theo thống kê của Liên Hợp Quốc, các vụ xả súng, tự bắn giết nhau ở nước Mỹ thời gian qua ngày càng xuất hiện với tần suất dày đặc như 14/2/2017 ở bang Florida một vụ xả súng kinh hoàng xảy ra ở trường Parland khiến 17 người thiệt mạng. Tối 01/10/2017 một vụ xả súng có số nạn nhân tử vong lớn nhất  trong lịch sử nước Mỹ xảy ra tại lễ hội âm nhạc ở Las Vegas làm 59 người thiệt mạng. Trước đó, ngày 12/6/2016, vụ xả súng ở bang Orlando khiến 49 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương. Một vụ khác đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngay ở trường tiểu học Sandy Hook ngày 12/12/2012 làm 20 trẻ em thiệt mạng, hay cảnh sát da trắng bắn chết thanh niên da màu ngày 18/3/2015 và còn rất nhiều các vụ xả súng đẫm máu khác mà đến nỗi Tổng thống Obama đã từng phải khóc vì không thể giải quyết triệt để vấn nạn bạo lực súng đạn.

Nước Mỹ và nhiều nước phương Tây vấn đề sử dụng súng đạn vẫn còn tình trạng kiểm soát súng đạn lỏng lẻo đó chính là cái thiên đường của những nhà rận chủ, nơi mà thích thì dùng súng bắn, cảnh sát bắn chết luôn người mà không cần thông qua xét xử thì các nhà rận chủ còn gì để phán xét. Vậy mà Hải Âu của dân làm báo lại mặt dày đến nỗi viết bài xuyên tạc về thông tư 17/2018/TT-BCA quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an là tăng cường đàn áp dân chúng, là mối đe dọa cho nhân dân. Việc ban hành thông tư “quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ” là vô cùng cần thiết khi mà lực lượng công an trong lực lượng vũ trang nhân dân nhưng việc đầu tư trang bị vũ khí, quân dụng để đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội còn nhiều thiếu thốn và hạn chế. Trong bối cảnh các thế lực thù địch, các loại tội phạm ngày càng manh động, tinh vi, xảo quyệt sẵn sàng chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ làm cho rất nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hi sinh. Do đó, việc thông tư 17/2018/TT-BCA được ban hành là vô cùng cần thiết và hợp lý.

Thiết nghĩ, các “nhà báo” rân chủ muốn xuyên tạc, kích động một vấn đề nào đó thì nên tìm     hiểu kỹ càng mọi ngành, mọi hành vi và bản chất của vấn đề muốn xuyên tạc không nên cứ mặc định cái gì của Đảng, nhà nước Việt Nam làm là đều sai xuyên tạc./.

Giang Sơn


17 nhận xét:

 1. Đúng là bọn phản động chỉ chống đối một cách vô tội vạ, mù quáng và điên cuồng. Nước Mỹ và phương Tây - thiên đường của những nhà rận chủ, cũng chính là nơi thích thì dùng súng bắn, cảnh sát bắn chết luôn người mà không cần thông qua xét xử thì các nhà rận chủ còn gì để phán xét. Vậy mà Hải Âu của dân làm báo lại mặt dày đến nỗi viết bài xuyên tạc về thông tư 17/2018/TT-BCA quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an là tăng cường đàn áp dân chúng, là mối đe dọa cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ, các “nhà báo” rân chủ muốn xuyên tạc, kích động một vấn đề nào đó thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi ngành, mọi hành vi và bản chất của vấn đề muốn xuyên tạc không nên cứ mặc định cái gì của Đảng, nhà nước Việt Nam làm là đều sai xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 3. Việc ban hành thông tư “quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ” là vô cùng cần thiết khi mà lực lượng công an trong lực lượng vũ trang nhân dân nhưng việc đầu tư trang bị vũ khí, quân dụng để đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội còn nhiều thiếu thốn và hạn chế. Trong bối cảnh các thế lực thù địch, các loại tội phạm ngày càng manh động, tinh vi, xảo quyệt sẵn sàng chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ làm cho rất nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hi sinh. Do đó, việc thông tư 17/2018/TT-BCA được ban hành là vô cùng cần thiết và hợp lý. Thiết nghĩ, các “nhà báo” rân chủ muốn xuyên tạc, kích động một vấn đề nào đó thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi ngành, mọi hành vi và bản chất của vấn đề muốn xuyên tạc không nên cứ mặc định cái gì của Đảng, nhà nước Việt Nam làm là đều sai xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 4. Lực lượng vũ trang thì chả trang bị vũ khí chứ sao nữa. Mấy tay zận chủ nghi si, đần độn chẳng còn gì để bới móc nữa lại lôi cái này ra móc máy. Đúng là lũ não trạng. Người ta đang cần phải hiện đại hóa, trang bị tối tân, đầu tư sử dụng vũ khí tốt nhất cho các lực lượng chuyên chính, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân, bảo vệ chế độ còn không được, đằng này lại còn thở ra mấy câu ngu học. Thử tìm xem có cái nhà nước nào, chế độ nào lại không muốn gia tăng vũ khí, trang bị cho lực lượng bảo vệ của mình chứ?

  Trả lờiXóa
 5. tin gì cái bọn dân làm báo này chứ.toàn xuyên tạc linh tinh chứ có cái gì nói đúng đâu, đã xuyên tạc thì chớ, bọn này còn nói toàn điều viễn tưởng chứ, đến chịu luôn ấy, chúng n chuyên nói xấu bôi nhọ lãnh đạo đảng nhà nước, và những thứ liên quan đến chế độ

  Trả lờiXóa
 6. với một tổ chức chống đôi như dân làm báo thì, bọn nó có bao giờ đưa được một thông tin gì đúng sự thật mà khách quan đâu chuyên đưa những thông tin sai sự thật bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. Rồi sẽ có bài "Sẽ ra sao khi cộng sản gia tăng hiện đại hóa thiết bị sản xuất trong nông nghiệp", "Sẽ ra sao khi cộng sản gia tăng trang thiết bị cho ngành y tế", "Sẽ ra sao khi cộng sản gia tăng cơ sở vật chất cho giáo dục"...??? Thấy nó đặt cái tựa đề với những luận điểm nó đưa ra sao mà thấy nực cười quá mức.

  Trả lờiXóa
 8. Nực cười với kiểu tư duy của lũ mồm lông, những điều là sự thật hiển nhiên mà chúng còn tìm cách chống phá, xuyên tác này nọ thì kể ra cũng hay đấy nhỉ. Xin thưa các nhà dâm chủ Việt Nam rằng công an trên thế giới nói chung là lực lượng vũ trang hoặc lực lượng dân sự nhưng được trang bị vũ trang thì tất nhiên việc được trang bị vũ khí quân dụng là điều đương nhiên. Việc cộng sản hay không cộng sản thì đối với việc lực lượng bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân được trang bị vũ khí quân dụng thì có gì là lạ ở trên thế giới này.

  Trả lờiXóa
 9. Dân làm báo từ lâu đã nổi tiếng là một cái ổ của bọn nhà văn rổm chuyên viết những bài viết sai sự thật nhằm lừa gạt dân ta. Làm báo mà không có tâm thì chẳng khác gì bọn rác rưởi. MỌi người cần tẩy chay trang báo này nếu không muốn bị đầu độc bằng những trí tưởng tưởng phong phú đến khác người của đám "dân làm báo"

  Trả lờiXóa
 10. Công an thì không bao giờ vô cớ đàn áp cả, chỉ có khi nào diễn biến tình hình xấu đi không có cách nào khác thì mới phải sử dụng, công an sinh ra là để bảo vệ chính quyền và nhân dân nên càng mạnh thì dân mình càng yên tâm chả có gì gọi là đáng lo cả, chỉ lo khi bọn phản động quá khích được trang bị vũ khí thôi

  Trả lờiXóa
 11. Ủng hộ trang bị khí giới cho mấy anh công an, để mà đập chết mấy thằng phản động to mồm chuyên đi hô hào phá hoại đất nước đi, ai chứ mình thấy hình ảnh các anh công an ra đường là lòng đã thấy yên tâm rồi

  Trả lờiXóa
 12. Lướt qua “dân là báo” để xem ngoài mấy bài viết kích động, xuyên tạc hết về dự thảo luật đặc khu kinh tế rồi đến luật An ninh mạng thì các nhà râm chủ còn ba xàm, ăn tục nói phét gì nữa thì chợt hiện ra bài viết của râm chủ Hải Âu với bài viết nực cười “Sẽ ra sao khi cộng sản gia tăng khí giới cho côn an”. Chưa cần đọc nội dung mới chỉ nhìn tiêu đề thôi thì chắc chắn một đứa trẻ đã đi học nó cũng phải bò ra mà cười khinh.

  Trả lờiXóa
 13. Trong bối cảnh các thế lực thù địch, các loại tội phạm ngày càng manh động, tinh vi, xảo quyệt sẵn sàng chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ làm cho rất nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hi sinh. Do đó, việc thông tư 17/2018/TT-BCA được ban hành là vô cùng cần thiết và hợp lý.

  Trả lờiXóa
 14. Nước Mỹ và nhiều nước phương Tây vấn đề sử dụng súng đạn vẫn còn tình trạng kiểm soát súng đạn lỏng lẻo đó chính là cái thiên đường của những nhà rận chủ, nơi mà thích thì dùng súng bắn, cảnh sát bắn chết luôn người mà không cần thông qua xét xử thì các nhà rận chủ còn gì để phán xét. Vậy mà Hải Âu của dân làm báo lại mặt dày đến nỗi viết bài xuyên tạc về thông tư 17/2018/TT-BCA quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an là tăng cường đàn áp dân chúng, là mối đe dọa cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Nước Mỹ và nhiều nước phương Tây vấn đề sử dụng súng đạn vẫn còn tình trạng kiểm soát súng đạn lỏng lẻo đó chính là cái thiên đường của những nhà rận chủ, nơi mà thích thì dùng súng bắn, cảnh sát bắn chết luôn người mà không cần thông qua xét xử thì các nhà rận chủ còn gì để phán xét.

  Trả lờiXóa
 16. bọn ba xàm đó toàn những điều trên trời mà đến những đứa trẻ n cũng không tin được, chỉ có những kẻ kém hiểu biết mới nghe theo cái gì bọn đó nói, chẳng hiểu sao dân chúng nhất là những người kém hiểu bít một chút rất thích đọc báo trái chiều kiểu đó, chứ khộng chịu đọc báo chính thống

  Trả lờiXóa
 17. Toàn thấy mấy thằng ngu viết báo chứ dân làm báo cái nỗi gì ở đây, gia tăng khí giới cho công an thì chỉ có đám dân chủ nguy cơ đi viện cao hơn thôi chứ người dân thì làm gì mà phải lo, công an sinh ra là để bảo vệ mình cơ mà

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm