Thứ Hai, 25 tháng 6, 2018

Từ lâu, Cấn Thị Thêu được cộng đồng trong nước biết đến là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được người dân địa phương quen gọi là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội.
ấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động chống phá của Nguyễn Văn Đài
Cấn Thị Thêu là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm. Theo đó, vào đầu tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.
Điển hình vào ngày 23/6 vừa qua, trên trang mạng cá nhân Facebook, "dân oan" Cấn Thị Thêu đã công khai chia sẻ bài viết cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, chúng ta đều biết rằng Nguyễn Văn Đài đã từng lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: "Đảng dân chủ thế kỷ 21", "Đảng Việt nam thăng tiến", "Khối 8406",...Tại Văn phòng luật sư Thiên Ân và nhà riêng của Nguyễn Văn Đài cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. Ngày 27/11/2007, Tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Văn Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" đã tuyên phạt : Nguyễn Văn Đài 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.
Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của mình, tiếp tục tiến hành các hoạt động nhằm chống phá chính quyền nhân dân; thậm chí hắn còn nhận sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức phản động Việt Tân, lợi dụng các chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin vào trong các hội nhóm bất hợp pháp như: “Hội Anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”,…để tiến hành các hoạt động chống phá. Các hội nhóm phản động này thường xuyên sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Ấy vậy mà Cấn Thị Thêu lại dám to mồm cổ súy cho các hành động sai trái ấy thì không thể chấp nhận được
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.
Loa phường

85 nhận xét:

 1. Chúng ta có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt đầu từ năm 2008, Cấn Thị Thêu được đám "dân chủ" tự xưng và các đối tượng, thế lực thù địch trong và ngoài nước nuôi dưỡng, kích động và dựng lên làm "lãnh đạo" một nhóm người dân thiếu hiểu biết, lười lao động chân chính, dễ bị xúi giục với mác "dân oan", chúng còn in áo đồng phục chằng chịt những nội dung xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Với mác "dân oan", nhiệm vụ chính của Cấn Thị Thêu khi làm "lãnh đạo" đó là phải luôn xúi giục được đám người này đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đền bù đất đai

   Xóa
  2. Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

   Xóa
  3. Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... Chỉ buồn cười là nhìn vào hình ảnh mà các trang này đăng lên thì té ra toàn là những kẻ quá quen mặt tự xưng là “nhà hoạt động xã hội” như Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thu Nguyệt, Thuý Hạnh, Dương Lâm và các đối tượng trong “Hội dân oan”.

   Xóa
 2. Cấn Thị Thêu được cộng đồng trong nước biết đến là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được người dân địa phương quen gọi là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôiôi.như vậy mà hhoj vẫn cứ thản nhiên như không tiêu một cách dễ dàng

   Xóa
  2. 20 tháng chắc là quá nhẹ đối với Cấn Thị Thêu rồi. Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
  3. Trong khi tâm hồn non trẻ của các em cũng đâu thể nhận thức được những việc mà người lớn phó mặc cho. Đó là một hành động vi phạm quyền trẻ em nghiêm trọng, các em không đáng bị làm như thế. Và Cấn Thị Thêu không phải ngoại lệ. Ả lôi cả hai đứa con của ả đến phiên tòa để gây sức ép với chính quyền, đáng ra thời điểm ấy lẽ ra chúng đang phải đi học.

   Xóa
 3. chúng ta có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu không chỉ là một "dân oan" bình thường, mà còn là một “dân oan” mẫu mực, được đám “rận chủ” xây dựng thành ngọn cờ trong số “dân oan”. Và càng đáng thương hơn khi Cấn Thị Thêu ảo vọng cho rằng mình có đủ bản lĩnh để hoạt động “dân chủ, nhân quyền”, đủ khả năng để trở thành một “rận chủ” có số má. Lợi ích nhận về chưa thấy đâu, chỉ biết rằng, trước mắt Cấn Thị Thêu đó là những ngày tháng bị giam giữ dài đằng đẵng (1 ngày ở tù bằng ngàn thu tại ngoại).

   Xóa
  2. Cấn Thị thêu là cái tên bắt đầu nổi từ những ngày tranh chấp đất đai xảy ra ở Dương Nội. Và với những hành vi chống đối của mình thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt 20 năm tù có lẽ không có gì là quá đáng

   Xóa
  3. Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... mức phạt như vậy là xúng đáng đối với người này,

   Xóa
  4. Từ những điều trên có thể nhìn thấy bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là “dân oan”, họ lợi dụng danh nghĩa là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, nhưng thực chất đây là những người cực đoan quá khích, liên kết với những kẻ tự xưng là “nhà hoạt động dân chủ” để lôi kéo, xúi dục người dân lương thiện vào các hoạt động gây rối, chống phá các hoạt động của chính quyền.

   Xóa
 4. như chúng ta biết
  Từ lâu, Cấn Thị Thêu được cộng đồng trong nước biết đến là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt và xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Từ cuối năm 2015 đến nay, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính (gần đây nhất là ngày 6/4/2016) nhưng với bản chất lưu manh, người đàn bà này vẫn không tỏ ra ăn năn, hối cải. Trong dịp bầu cử ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng 02 con trai của mình cùng chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội facebook những hình ảnh, nội dung nhằm kích động số công dân khiếu kiện ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử…

   Xóa
  2. Hành vi mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý những đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội, đây là cái hậu quả mà những con người như Cấn Thị Thêu phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, gây rối trật tự xã hội, cần phải làm thật mạnh nữa để lấy đó làm gương.

   Xóa
  3. Lại là một trò hề của đám rận chủ như bao lần khác, đồng tiền bẩn với sự xấu xa đã thúc đẩy họ bảo vệ cho cái sai trái, với những hành động đi trái với quy định của Pháp luật. Màn kịch quen thuộc của đám dân oan, dân chủ giả danh khi có anh em trong hội của họ bị xét xử. Đây không phải lần đầu họ biểu tình trước cửa tòa án để gây sức ép cho việc xét xử những kẻ chống đối chính quyền. Cần có một lực lượng giải tỏa những kẻ gây rối này và những ai kích động làm loạn có thể bắt và xử phạt nghiêm.

   Xóa
 5. việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối.

   Xóa
  2. Những hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý nhưng đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Bởi thế, bản án 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu có lẽ là quá nhẹ nhàng đối với những hành vi Gây rối trật tự công cộng của Thêu.

   Xóa
  3. Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
  4. Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

   Xóa
  5. Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội sẽ xét xử Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng và đây được xem như là cái giá cho sự ngông cuồng, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật cũng như thái độ thách thức chính quyền, chống phá lại sự phát triển đi lên của đất nước.Thật đáng đời cho một kẻ già đời và cũng già mồm như Cấn Thị Thêu

   Xóa
 6. Từ lâu, Cấn Thị Thêu được cộng đồng trong nước biết đến là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

   Xóa
  2. Theo như thông tin mà những trang mạng này đăng tải, những vị luật sư tham dự phiên tòa để bào chữa cho trùm dân oan Cấn Thị Thêu đều là những kẻ thường xuyên tham sự các phiên tòa để bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước lâu nay như LS Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn. Và những “tai tiếng” của những vị luật sư này cũng đã được cư dân mạng và người dân bóc mẽ và gần nhất là trong lần ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

   Xóa
  3. Và có lẽ kịch bản tương tự cũng sẽ xảy ra khi các vị luật sư này sẽ phản bác lại những luận tội và bản án của Cấn Thị Thêu cũng như đòi thả tự do cho “trùm dân oan” này.Vậy nhưng bản thân Tống Giang là một công dân Việt Nam, đã từng được gặp, tiếp xúc và chứng kiến những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mĩ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

   Xóa
  4. những ngày qua vẫn có một số cá nhân, tổ chức không có thiện chí chống phá Việt Nam hay ngay tại một số nhà thờ, giáo xứ lại ngang nhiên tổ chức thắp nến cầu nguyện cho kẻ đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam để từ đó sức ép đòi thả tự do cho mụ Cấn Thị Thêu và cho rằng y vô tội. Con trai Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương cũng đã đăng thư ngỏ để kêu gọi đội quân dân chủ cũng những "dân oan chuyên nghiệp" tham dự phiên toà nhằm thể hiện quyết tâm ủng hộ cho Cấn Thị Thêu và như là chiêu trò để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước quen thuộc lâu nay.

   Xóa
 7. Cấn Thị Thêu là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm. Theo đó, vào đầu tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt đúng như bản chất con người, dù sao cũng chúc mừng Cấn Thị Thêu đã được pháp luật xử lí đúng tội, chắc cái hội dân oan của bà này giải thể được rồi Chứ cứ mỗi lần nhìn hội này "kêu oan" mà thấy đau hết đầu, người không biết thì tưởng Việt Nam oan sai chất thành núi, người nước ngoài thì tưởng Việt Nam sắp bạo động đến nơi... đã thế chẳng phải vì vui, mà rút cuộc cũng chỉ vì tiền!

   Xóa
  2. Dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

   Xóa
  3. Mặc dù có những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thường xuyên đưa ra những yêu sách đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu lâu nay hay thậm chí nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đã tiến hành cầu nguyện cho kẻ ngoại đạo trùm dân oan này nhưng có lẽ đó cũng chỉ là chiêu trò mà những kẻ này đang muốn thực hiện âm mưu chính trị của mình đấy thôi.

   Xóa
  4. Nếu ai đã từng không may gặp Cấn Thị Thêu có thể hiểu được bản chất của kẻ điêu ngoa, ngông cuồng của thị. Và có lẽ với bản chất của một kẻ “vào tù ra tội” như cơm bữa thế này có lẽ người dân cấn sự xử lý nghiêm minh Cấn Thị Thêu hơn nữa trong bản án sáng ngày hôm nay.

   Xóa
 8. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
  2. Hành trình đến với kẻ “gieo gió gặp bão” Cấn Thị Thêu có lẽ người dân cũng không còn lạ lẫm gì nữa, và có lẽ Thị cũng sẽ sớm tiếp tục làm quen với những ngày tháng bóc lịch để trả giá cho những hành vi “ngông cuồng” của mình.Một chiêu trò sẽ không thể sử dụng được mãi, và ắt hẳn đã đến lúc Thêu phải chịu hình phạt cho riêng mình

   Xóa
  3. Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Cấn Thị Thêu, ngày 10-6-2016, cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đã thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với bị can này.Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng vẫn không chịu ăn năn, hối cải, tiếp tục “coi trời bằng vung” thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi, vi phạm pháp luật.

   Xóa
 9. Các hội nhóm phản động này thường xuyên sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 20 tháng tù giam là một cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của những kẻ như Cấn Thị Thêu. Mong rằng Cấn Thị Thêu sẽ thực sự ăn năn hối cải, biết sửa chữa để làm lại cuộc đời chứ đừng như những kẻ "dân chủ rởm" khác vào tù ra tội không biết bao nhiêu lần mà vẫn thực hiện những hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
  2. Mọi hoạt động của Cấn Thị Thêu . Tiếp đó,ngày 11/6/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hà Nội đã ra Thông báo thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và đương nhiên ả này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

   Xóa
  3. Mặc dù có những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thường xuyên đưa ra những yêu sách đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu lâu nay hay thậm chí nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đã tiến hành cầu nguyện cho kẻ ngoại đạo trùm dân oan này nhưng có lẽ đó cũng chỉ là chiêu trò mà những kẻ này đang muốn thực hiện âm mưu chính trị của mình đấy thôi.

   Xóa
  4. Những ngày qua trên các trang cá nhân của những người con của Cấn Thị Thêu như Trịnh Bá Phương cùng với đội quân “dân oan” chuyên nghiệp cũng như những trang mạng lâu nay như Dân làm báo, Tễu, Ba sàm đồng loạt đăng tải và mời gọi tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm trùm “dân oan” Cấn Thị Thêu bảo vệ bà ta. Toàn lũ phản quốc bảo vệ nhau ca thôi.

   Xóa
 10. Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêu vì dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

   Xóa
  2. Cấn Thị Thêu sẽ phải trả giá cho những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của mình và có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió chắc chắn sẽ gặp bão và kẻ coi thường và vi phạm pháp luật sẽ phải trả cho những hành động của mình và đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đồng bọn và cả chính con trai Trịnh Bá Phương của Cấn Thị Thêu.

   Xóa
  3. Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

   Xóa
  4. Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

   Xóa
 11. Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy thì chính ả ta đang tự tìm con đường cùng cho mình rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thực tôi thấy Cấn Thị Thêu giống Chí Phèo thật. Nhiều khi người ta thấy Thêu cứ la liếm hết chỗ này đến chỗ khác, một ngày ko kiện cáo là Thêu cảm thấy thiếu vắng, ai động đến là lăn ra đất ăn vạ, đến nỗi người ta phát ngấy, động vào làm chi cho mệt. Thôi thì Thêu vào nhà đá bà con cũng được yên ổn cái tai, cái mắt.

   Xóa
  2. Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà

   Xóa
  3. Theo như thông tin mà những trang mạng này đăng tải, những vị luật sư tham dự phiên tòa để bào chữa cho trùm dân oan Cấn Thị Thêu đều là những kẻ thường xuyên tham sự các phiên tòa để bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước lâu nay như LS Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn. Và những “tai tiếng” của những vị luật sư này cũng đã được cư dân mạng và người dân bóc mẽ và gần nhất là trong lần ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

   Xóa
 12. Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được mệnh danh là “Chí phèo” của vùng Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ, bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa!

   Xóa
  2. Qua xem được cái video của bà Thêu này "hùng biện" khi mơi được thả năm ngoái. Bài phát biểu như được chuẩn bị từ ngàn năm, nghe cũng đi vào lòng người lắm. Lại được màn nước mắt cá sấu rần rần, không động lòng sao nổi. Chắc định học mót nhu các nữ anh hùng thời chiến nhưng lại thành phiên bản lỗi. 20 tháng tù này rồi cũng chỉ làm cho bảng vàng thành tích của thị thêm dài hơn, "nâng cao vị thế" của mụ trong mắt lũ phản động.

   Xóa
  3. có lẽ kịch bản tương tự cũng sẽ xảy ra khi các vị luật sư này sẽ phản bác lại những luận tội và bản án của Cấn Thị Thêu cũng như đòi thả tự do cho “trùm dân oan” này.

   Xóa
 13. Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
  2. bản thân Tống Giang là một công dân Việt Nam, đã từng được gặp, tiếp xúc và chứng kiến những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mĩ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 14. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phải.

   Xóa
  2. Sáng ngày 20/09/2016, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra phiên tòa, một số đối tượng xấu với danh nghĩa “dân oan” đã lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”,...kích động số “dân oan” tụ tập, biểu tình để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh, trật tự phiên tòa, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  3. Hành trình đến với kẻ “gieo gió gặp bão” Cấn Thị Thêu có lẽ người dân cũng không còn lạ lẫm gì nữa, và có lẽ Thị cũng sẽ sớm tiếp tục làm quen với những ngày tháng bóc lịch để trả giá cho những hành vi “ngông cuồng” của mình.

   Xóa
 15. au khi thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu (SN 1962, trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình), hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 245 Bộ luật Hình sự ngày 11/6 vừa qua, thì ngày 20/9 TAND TP.Hà Nội đã đưa vụ này ra xét xử. 20 tháng tù giam - đó là cái giá phải trả cho những hoạt động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu và cũng là lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với những đối tượng khác đang cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

   Xóa
  2. Chúng ta biết rằng, trước đó vào ngày 19/9/2014, Tòa án nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên phạt Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Khoản 1 Điều 257 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi ra từ vào cuối tháng 7/2015, Cấn Thị Thêu mãn hạn tù tiếp tục trở lại với vai trò thủ lĩnh một nhóm “dân oan” tiếp tục cầm đầu, kích động nhiều người tụ tập gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô, đã bốn lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30/9/2015, 23/10/2015, 19/1/2016, 6/4/2016 vì có hành vi gây rối trật tự công cộng.

   Xóa
 16. Việc nhận gạo cứu đói của Cấn Thị Thêu và đồng bọn là việc cá nhân hay tập thể của bả và đồng bọn, là việc không hề vi phạm pháp luật vì đó là quyền lợi của các cá nhân. Nhưng lợi dụng việc “nhận gạo cứu đói” để tập trung đông người, xúi giục họ, kích động để họ mang theo những khẩu hiệu lạ đã được Cấn Thị Thêu và đồng bọn chuẩn bị từ trước. Nếu đơn thuần là việc Cấn Thị Thêu và đám người của vả đến nhận gạo cứu đói thì nhận gạo xong, cảm ơn xong thì nhà ai về nhà nấy, tại sao còn xuất hiện những lời lẽ chửi bới, tụ tập đông người, gây rối trật tự?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng.

   Xóa
  2. trong khi nhân dân cả nước nghiêm túc triển khai kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Cấn Thị Thêu và người trong gia đình còn chụp ảnh với nội dung kích động tẩy chay bầu cử đưa lên facebook. Không thể chấp nhận những hành động như thế này được.

   Xóa
 17. Vẫn là bài cũ, núp bóng "khiếu kiện", mà thực chất là làm loạn xã hội. Trong khi những người dân bình thường tu chí làm ăn thì thị lại kích động, mang danh vì quyền lợi người dân, thực ra là lôi kéo bà con vào con đường tối do bè lũ Việt Tân và hội rận chủ bày ra. Thị xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hẳn có nguyên nhân đằng sau! Vậy động cơ và cơn gió độc nào đưa Thị Thêu đến với hành trình tội lỗi? Xuất thân từ một vùng quê Yên Thủy, Hòa Bình, thay vì tần tảo lao động chân chính tại quê nhà thì Thị Thêu lại câu kết với Trần Thị Nga, Bùi Hằng… thành lập ra nhóm “Dân Oan” và “Hội phụ nữ nhân quyền VN” (đây là các tổ chức trí trá chống Đảng, Nhà nước) dưới sự chỉ đạo của đám khủng bố Việt Tân lưu vong. Mục đích hoạt động của Hội dân oan do Thêu cầm đầu nhằm kích động các hoạt động khiếu kiện vượt cấp, chây ỳ, qua đó vu cáo Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang.

   Xóa
  2. Mọi hoạt động của Cấn Thị Thêu . Tiếp đó,ngày 11/6/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hà Nội đã ra Thông báo thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi ủng hộ công an

   Xóa
 18. Các khẩu hiệu chống Đảng, Nhà nước và bộ dạng nheo nhóc của Thêu luôn trở thành “biểu tượng” và đây cũng đích thị là phương pháp “làm tiền”. Chả thế mà Thị Thêu lấy tiền ở đâu ra? Với các ngôn từ “mĩ miều” như “đòi công lý”, “công bằng”… song thực chất Thị Thêu và đồng bọn không vì những người nông dân đi khiếu kiện mà chỉ bởi đồng tiền của y được bên ngoài bơm vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu sẽ phải trả giá cho những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của mình và có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió chắc chắn sẽ gặp bão và kẻ coi thường và vi phạm pháp luật sẽ phải trả cho những hành động của mình và đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đồng bọn và cả chính con trai Trịnh Bá Phương của Cấn Thị Thêu.

   Xóa
 19. Cấn Thị Thêu bị đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng bọn bên ngoài tung hô, la ó và dùng đủ chiêu bài, thủ đoạn để “làm màu” cho Thêu. Rất nhiều bệnh phẩm, “tuyên bố” bằng cả tiếng Tây lẫn tiếng ta tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn. Tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW) – cánh tay nối dài của CIA không quên “lên tiếng” cho Thêu và thông qua đó nhằm công kích, vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của Cấn Thị Thêu khiến chúng ta nghĩ ngay đến một Chí Phèo thời hiện đại. Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thị Thêu phải ra hầu tòa nhưng có lẽ với Thị chuyện chuyện đi tù với Thị là điều không lấy gì làm lạ. Với Thị tiền nhận được từ các hoạt động chống đối như này nó quá lớn, nó làm mù mắt con người Thị khiến Thị không không ngừng rơi vào các hoạt động không có lương tâm. Chẳng khác nào Thị đã bán lương tâm cho các đối tượng chống đối.

   Xóa
 20. Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... mức phạt như vậy là xúng đáng đối với người này,

  Trả lờiXóa
 21. Cấn Thị Thêu sau bao nhiêu lần tù tội nhưng vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, thậm chí còn có phần chống phá quyết liệt hơn. Với những đối tượng đầu sỏ cứng đầu thế này, thực sự cần có những biện pháp mạnh tay xử lí để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 22. Cấn Thị Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Việc nghiêm trị Thuê là điều thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. một đối tượng, chuyên chống phá và cầm đầu tổ chức chống phá, như cấn thị thêu, và những hành động lên tiếng ủng hộ cho nguyễn văn đài, một đối tượng chống phá và cầm đầu không khác gì y, thì việc làm này hết sức sai trái, những con người ăn tiền ngoại bang, và chống phá đất nước mình

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Văn Đài và Cấn Thị Thuê thì đều cùng một nhóm cả, chẳng qua kẻ đi trước, người đi sau. Thuê dựa hơi Đài để được biết đến và được nhận tiền viện trợ để tổ chức khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 25. Dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. một đối tượng, chuyên chống phá và cầm đầu tổ chức chống phá, như cấn thị thêu, và những hành động lên tiếng ủng hộ cho nguyễn văn đài, một đối tượng chống phá và cầm đầu không khác gì y, thì việc làm này hết sức sai trái, những con người ăn tiền ngoại bang, và chống phá đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 27. có vẻ như là 15 tháng tù giam như chưa đủ sức dăn đê với đối tượng này, khi mà liên tục là những hành vi tổ chức phản động và gây rối của đối tượng trong nhưng lúc như thế này, thì hoạt động của đối tượng càng nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 28. Cái ả dân oan có tiếng này lâu lâu lại khuấy động phong trào để khẳng định tên tuổi của mình ấy nhỉ, sắp tới mà không biết dừng lại thì chắc có lẽ lại đến lượt các anh công an phải xử lý rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là việc làm có chủ đích nhằm phô trương thân thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm, quay đầu lại với cách mạng thì ngày mà thị nhập kho sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm