Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

Bạo động lớn xảy ra trên diện rộng tại Bình Thuận, Sài Gòn, nhiều người dân dưới sự kích động của kẻ xấu đã dùng gậy gộc, gạch đá đập phá trụ sở UBND, xông vào doanh bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe công, đánh cán bộ. Những tên manh động thì hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" và kết quả là nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Trong trường hợp này, lòng yêu nước có đặt đúng chỗ?
Nhiều người quá khích tụ tập ở TT.Phan Rí Cửa, H.Tuy Phong, Bình Thuận
Ngày hôm nay, nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình sẽ tiếp tục nóng, đến mức nguy hiểm. Rất có thể những kẻ cầm đầu sẽ thực hiện thủ đoạn như ở Ukraina, syria: nổ bom, bắn tỉa, gây hỏa hoạn, sát hại bất kể ai trong đám đông để đổ tội cho chính quyền, thổi bùng bạo loạn. Trong khi đó, đám rận chủ tiếp tục tăng cường cổ súy, kích động biểu tình trên facebook có mùi thích thú lật đổ chế độ. Được biết, những kẻ tham gia đập phá tại Bình thuận và Nha trang bị bắt trói đã khai mỗi người được cho 500.000đ còn số khác tại Sài gòn thì khai được mỗi 200.000đ.
Người biểu tình đập phá, đốt cơ quan Nhà nước
Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.
Có người nói rằng mình yêu nước, nhưng suy nghĩ và hành động không giống nhau. Yêu nước mà lại tin theo những kẻ bán nước để trở thành những tên ngông cuồng đập phá trụ sở công quyền, đánh đập những người thi hành pháp luật. Thật đáng buồn cho một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. Trước đây, cha ông ta giữ nước bằng cách chống giặc ngoại xâm, còn ngày nay, giữ nước mà lại đi chống chính quyền. 

Lòng yêu nước cần được đặt đúng chỗ
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Lòng yêu nước ấy là để chống giặc ngoại xâm như Trần hưng Đạo chiến thắng quân Mông Nguyên trên sông Bạch Đằng. Lê lợi kháng chiến chống quân Minh trong mười Năm khởi nghĩa Lam Sơn. Quang Trung đánh tan quân Thanh Xâm lược, hay thắng lợi từ hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Nhưng ở đây, lòng yêu nước bị lợi dụng, tự mình đánh mình, đúng theo mưu đồ của các thế lực thù địch và đám rận chủ trong nước, trả khác nào chính sách của Pháp và Mỹ trước đây trong Chiến tranh Việt Nam “"lấy người Việt trị người Việt". Lòng yêu nước mà chả khác nào dâng  chính quyền cho “ngoại xâm”.
Được biết, hôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.
Thúy Kiều

27 nhận xét:

 1. Hãy đặt trái tim nồng ấm đúng chỗ! Thể hiện đúng cách!
  Đau đớn tột cùng khi nhìn thấy hình ảnh lá cờ Tổ quốc trong tay những người biểu tình quật vào những người lính, đau đớn tột cùng khi chính họ nhân danh yêu nước để biểu tình ôn hòa vài phút trước thì đã dẫm đạp lên Quốc kỳ thiêng liêng, lá Quốc kỳ đã thấm đẫm biết bao máu xương của cha ông mới có được.

  Trả lờiXóa
 2. Được biết, hôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình.

   Xóa
 3. Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
 4. Chiêu trò rất bẩn thỉu lợi dụng truyền thông kích động nhân dân của bọn phản động. Chúng lợi dụng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia. Đây là một ý đồ rất bẩn thỉu và xấu xa lừa bịp qua mắt người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

   Xóa
 5. Buồn cho những con người bị lợi dụng! Đau vì hậu quả đã xay ra! Tức vì bọn chó lợi dụng vấn đề này kích động người dân o hiểu biết

  Trả lờiXóa
 6. Yêu nước mà lại tin theo những kẻ bán nước để trở thành những tên ngông cuồng đập phá trụ sở công quyền, đánh đập những người thi hành pháp luật. Thật đáng buồn cho một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. Trước đây, cha ông ta giữ nước bằng cách chống giặc ngoại xâm, còn ngày nay, giữ nước mà lại đi chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
 8. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, hầu hết số bị bắt vì có hành vi trong vụ bạo loạn ngày 10 và 11/6/2018 vừa qua chủ yếu là thành phần bất hảo; kẻ thì nghiện hút, nghiện rượu, vô công rồi nghề, các đối tượng khai bị kẻ xấu xúi dục và phát tiền đi biểu tình bạo loạn mỗi người được phát từ 200 - 300 ngàn đồng. Họ hoàn toàn không ý thức được nội dung của dự luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cũng như những động thái điều chỉnh từ Chính phủ, Quốc hội và các cơ quan hữu quan. Những thông tin liên quan đến dự luật này chỉ là cái cớ để những kẻ này có những hành vi thái quá và bất chấp. Một số ít trong đó, qua khai thác bước đầu đã cho biết: Những kẻ "bơm tiền" đã cho họ những lời hứa, nếu lật đổ được chế độ từ hoạt động này thì đương nhiên họ sẽ trở thành công thần và tha hồ hưởng thụ vinh hoa, phú quý....

  Trả lờiXóa
 9. Cuối năm 2013 đầu năm 2014 một làn sóng biểu tình bạo động đã xảy ra ở Ukraina. Hậu quả của nó là Ukraina bị chia rẽ, đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh, Ukraina bị mất Crimea (Hãy nghĩ xem nếu Việt Nam rơi vào tình trạng khủng hoảng thì Trường Sa sẽ thế nào?).Vào tháng 6/2018 với sự hô hào phản đối Luật đặc khu mà đặc biệt là dưới chiêu bài lợi dụng việc chống Trung Quốc để lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Thay vì một cuộc biểu tình ôn hòa thì nay nhân dân cả nước đã được thấy bộ mặt thật của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định những thành phần quá khích trên chính là những "tế bào ung thư" chứ không phải là những tế bào bình thường nữa. Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

  Trả lờiXóa
 11. Biểu tình ôn hoà ở đâu khi đem bom xăng, vôi trộn ớt, đập phá, cướp đồ....để làm loạn tình hình, thử hỏi mấy người mang danh biểu tình vì đất nước có bao giờ tự hỏi mình biết rõ về luật đặc khu, an ninh mạng hay chưa?? hay chỉ vì vài cái bài báo giật tít mà ngay lập tức chuyển thành chính trị gia lão làng tỏ vẻ mình yêu nước chính nghĩa, có bao giờ họ nghĩ ai là kẻ đứng sau lưng họ chưa, có bao giờ họ nhìn sang đất nước từng mang danh biểu tình ôn hoà giờ ra sao...?

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước mà “Bắc cự tàu - Nam bình chiêm- Tây tiến san bằng liên quân bồn man “ đâu rồi ??, dân tộc từng đánh cho những kẻ mang bom đạn nhằm khuất phục cả một dân tộc cắp đuôi chạy cùng chư hầu và lũ vong nô, kẻ tuyên bố là "sáng ăn cơm Đồng Đăng, chiều ăn cơm Hà Nội", kẻ tuyên truyền “1 diệt 30, hy sinh 2 triệu người Campuchia để tiêu diệt 50 triệu người Việt Nam" thất bại thảm hại đâu rồi ??

  Trả lờiXóa
 13. Bây giờ chỉ vì vài tin đồn của lũ bại binh chống đối chế độ mà đã tự hạ nhục mình, đã tự nhận mình thuộc Trung Quốc?? Có lẽ giờ này bọn tình báo, lưu vong... đang ngồi cười rung đùi về dân tộc anh hùng mà bị một số thành phần thiếu hiểu biết tự hạ thấp xuống, xỏ mũi mà vẫn nghĩ mình cao cả .

  Trả lờiXóa
 14. Đôi lời gửi các nhà “biểu tình ôn hoà” : vài trăm nghìn không mua được một mạng người nói gì đến hàng triệu triệu người đã hy sinh cho đất nước này để có hoà bình ngày nay, trước khi tỏ ra mình là người hiểu biết hãy thử nhìn vào sự thật đừng tin lũ 3 que sỏ lá mà làm càn , đừng nghĩ “chính quyền nhu nhược sợ hãi các vị “ mà là họ tính đến chiều sâu không muốn sự ngu dốt của một bộ phận làm tan nát sự hoà bình mà hàng triệu người vừa ngã xuống để có ngày nay.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ vong nô phản động : Đất nước này là của Việt Nam chứ không phải của Mỹ hay Trung Quốc ... đừng nghĩ những gì các người làm mà không ai biết mà chỉ là chưa động đến các người thôi , cơm tây có giá trị hơn thì cố mà ăn đi không đến lúc “ muốn mà không ăn được” đâu.
  Nguồn: Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Những ngày qua, trên mạng ngập tràn cảnh báo, khẩu hiệu, tâm sự, kêu gọi, kiến nghị... không được bán nước cho Trung Quốc (TQ) bằng cách cho thuê đất đặc khu 99 năm! Những thổn thức đủ loại rằng, Đảng cộng sản đã quyết tâm bán nước bằng dự luật này, Quốc hội là bù nhìn cho Đảng, đất nước chưa bao giờ lâm nguy đến thế... Thậm chí có chị zân chủ Nguyễn Thúy Hạnh còn “phun châu nhả ngọc” bằng thứ niềm tin về mật ước Thành Đô bán nước vào năm 2020 là có thật, bất chấp kẻ tung tin là Kami đã từng gọi sản phẩm của mình là "món thịt giả cầy" nấu theo nhu cầu ẩm thực của khách hàng! Được biết chị này hiện khởi xướng quỹ 50k thủ bộn tiền phân phát cho làng zân chủ và là biểu tình viên khát biểu tình nhiều năm nay!!!

  Trả lờiXóa
 17. Nguồn căn của căn bệnh sợ Tàu đến mức này có lẽ khởi phát từ dàn giao hưởng của các "nhân sỹ trí thức" như Tương Lai, Phạm Chi Lan, Nguyễn Quang A, Huệ Chi... cùng với sự hưởng ứng của dàn zân chủ, cờ vàng. Từ lâu họ đã chủ trương "thoát Tàu" chẳng được mấy ai hưởng ứng, dự luật đặc khu lần này, nhờ sự "đoàn kết" hiếm hoi của "phong trào dân chủ" này mà họ đã thổi được hiệu ứng bao phủ mạng Internet, thổi được vào dư luận mạng nỗi hoang sợ bao trùm. Thật kinh tởm khi trí thức lưu manh bắt tay với hệ thống chống cộng hùng hậu mạng.

  Trả lờiXóa
 18. Bảo dân trí thấp thì tự ái mà thật sự thì trình độ dân trí cũng có cao đâu. Tốc độ của 4G không tỷ lệ thuận với tầm hiểu biết và nhận thức của người dân khi người ta sẵn sàng tin vào một thứ thông tin bịa đặt và coi đó như là chân lý. Muốn đánh Tàu, muốn vượt tàu, muốn thắng tàu nhưng lại sợ tàu còn hơn cả trẻ con sợ ngáo ộp. trong khi cả thế giới làm ăn với tàu còn mình thì lúc nào cũng muốn đóng cửa biên giới, ngừng giao thương buôn bán với tàu. thế mới lạ chứ

  Trả lờiXóa
 19. lòng yêu nước đã bị lợi dụng một cách trắng trợn, của những kẻ phản động, chúng thật sự muốn đất nước này chìm trong chiến tranh một lần nữa hay sao, khi mà chúng đang dắp tâm ngấm ngầm muốn hủy hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 20. Kịc bản của bắc phi trung đông dường như đang hiện ra trước mắt chúng ta khi mà lửa ở bình thuận những ngày gần đây đang cháy lên một cách phi nghĩa, một bộ phận người dân ở đây đang bị lợi dụng mà không hề hay biết, họ chỉ nhìn thấy cái lợi nhỏ của mình mà quên đi sự toàn vẹn của đất nước đang bị đe dọa một cách cấp thiết

  Trả lờiXóa
 21. lòng yêu nước đã bị biến tướng rồi, khi mà những con người được gọi là nhân dân, thì lại đang làm những điều chống lại lực lượng chính quyền và đập phá, gây ra những hậu quả khôn lường, thật sự không thể hiểu được

  Trả lờiXóa
 22. lòng yêu nước thực sự đã bị lợi dụng khi mà sau những cuộc biểu tình bạo động để lại những hậu quả thiệt hại lớn, và trên nhiều mặt, chứ không phải chỉ là những thứ đơn giản nữa

  Trả lờiXóa
 23. Chính xác là công an việt nam thì không bao giờ dám bắn dân cả, nên một số thành phần kích động mới có thể hắng giọng xui người dân đánh đập một cách vô lương tâm vào lực lượng chức năng như vậy,

  Trả lờiXóa
 24. Thực ra cuộc biểu tình này phía địch nó đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, làm cho chúng ta bị động khi sự việc xảy ra, không thể đổ lỗi cho nhân dân nhưng mà một bộ phận quá tham lam, nhận thức nó kém thật đấy, làm tội cấc anh công an hứng chịu bao nhiêu là gạch đá

  Trả lờiXóa
 25. Dân mình thì cứ nghĩ rằng công an không dám đánh nên mới làm tới thế chứ, như ở mỹ mà kiểu như này thì không biết bao nhiêu thằng vào viện rồi, nói chung là các anh vẫn hiền quá

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm