Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Hôm nay, ngày 9/5, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, quê quán Hà Tĩnh; trú tại phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) 4 năm 6 tháng tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đây được coi là bản án thích đáng đối với kẻ lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trong nước.
Đối tượng Bùi Hiếu Võ
Được biết, từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” liên tục đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống, phỉ báng nhằm chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. Nhất là sau sự cố cá chết ở bốn tỉnh miền Trung và việc giải quyết bồi thường đất đai tại Đồi Nhái, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Bùi Hiếu Võ cho rằng chính quyền bao che, xử lý không triệt để và đền bù không thỏa đáng. Vì vậy, Võ tăng cường tham gia viết và tán phát các bài viết trên tài khoản “Hieu Bui”.
Không chỉ dừng lại ở đó, Bùi Hiếu Võ còn kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Australia để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài để tán phát lên không gian mạng. Chính số đối tượng của tổ chức Việt Tân đã gửi tiền cho Bùi Hiếu Võ để hắn gia tăng các hoạt động chống đối.
Với các hành kể trên, vào tháng 3/2017, Cơ quan an ninh Tp Hồ Chí Minh đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp tại căn hộ của Bùi Hiếu Võ tại chung cư trên đường Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp. Tại đây, Công an thu giữ được 57 đầu tài liệu (khoảng 181 trang) lưu trữ trong facebook “Hieu Bui”. Trong máy tính và các tài khoản xã hội, email của Võ cũng có lưu trữ, chứa đựng nhiều tài liệu tương tự và đã in ra 36 đầu tài liệu với khoảng 193 trang. Qua kết luận giám định các bài viết của Trung tâm giám định - Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, có 25 bài viết xúc phạm danh dự, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; 14 bài viết có nội dung kích động bạo lực, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội... Kết hợp các chứng cứ thu được, Cơ quan an ninh đã tiến hành bắt đối tượng về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999.
Ngay sau khi bị bắt, Bùi Hiếu Võ đã nhận tội và tỏ ra ăn năn, hối cải nhưng đã muộn rồi, bởi hành vi bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc về tình hình chính trị đã ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh quốc gia, nên không thể tha thứ. Tuy nhiên, do đối tượng đã thành khẩn khai báo cộng với cam kết không tái phạm thì với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, Tòa án nhân dân đã tuyên phạt đối tượng với hình thức nhẹ so với tội danh của đối tượng.
Hy vọng rằng, với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với Bùi Hiếu Võ đối với một bản án từ tội danh mà hắn đã gây ra, Võ sẽ có thời gian tập trung cải tạo để sau khi ra tù trở thành công dân có ích cho đất nước, tránh đi vào vết xe đổ của các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn,..
Bản án đối với Bùi Hiếu Võ cũng là lời cảnh báo đối với những kẻ đã và đang lợi dụng tiện ích của mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị ở Việt Nam, làm ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
Công Huân

50 nhận xét:

 1. Bùi Hiếu Võ là một đối tượng vô cùng nguy hiểm, với hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam" bản án như vậy dành cho đối tượng là hoàn toàn thích đáng, không có gì phải bàn cãi. Trong thời gian ở tù có thể y sẽ thấy hối hận về những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ thừa nhận do tiếp xúc với các nguồn thông tin không chính thống trên mạng xã hội, thiếu chính xác nên các bài viết của Võ luôn thể hiện quan điểm cá nhân, quy chụp, đả kích chế độ.

   Xóa
  2. Do đọc và tiếp xúc với nguồn tài liệu không chính thống và thiếu chính xác trên mạng xã hội nên các bài viết của ông Bùi Hiếu Võ luôn thể hiện quan điểm cá nhân, quy chụp, đả kích chế độ.

   Xóa
  3. Trước đó, ngày 17/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

   Xóa
 2. Bản án của tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh dành cho Bùi Hiếu Võ là hoàn toàn thích đáng với những tội trạng mà y đã phạm phải. Với những đối tượng phản động cần phải có những biện pháp cứng rắn để dăn de và trừng trị chúng, không để chúng nhởn nhơ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước mắt muộn màng của FB Hieu Bui đã không cứu được đối tượng bằng bản án của công lý. Rõ ràng đây là kết quả được dư luận chờ chờ đợi đối với các đối tượng đang lợi dụng các sự cố của đất nước để chống phá, thay vì việc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục từ chính quyền và người dân các cấp. Có gan làm thì có gan chịu

   Xóa
  2. Ngày 9.5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Hiếu Võ (56 tuổi, làm thợ cơ khí, quê Hà Tĩnh) 4 năm 6 tháng tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

   Xóa
  3. trong hai ngày 17 và 21/3/2017, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an TP. Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (SN 1962, trú tại phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) và Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

   Xóa
  4. Điều tra của cơ quan an ninh cho thấy Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh đã lập một số Facebook và blog, rồi liên lạc tổ chức Việt Tân và một số blogger để tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

   Xóa
 3. Ngày 9/5, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, quê quán Hà Tĩnh; trú tại phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) 4 năm 6 tháng tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Theo cáo trạng, lợi dụng sự cố môi trường xảy ra tại các tỉnh miền Trung, cùng với việc suy diễn từ việc giải quyết bồi thường đất đai tại Đồi Nhái, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Bùi Hiếu Võ cho rằng chính quyền bao che, xử lý không triệt để và đền bù không thỏa đáng. Vì vậy, trước sự kích động từ bên ngoài và các luồng thông tin phản động, Võ bắt đầu tham gia bình luận các bài viết và thu thập các tài liệu trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hiếu Võ bắt đầu đăng tải những bài viết trên tài khoản facebook “Hieu Bui” có nội dung mang tính xuyên tạc, đả kích, chống đối chính sách của Đảng và Nhà nước, đả kích cá nhân lãnh đạo Đảng và Nhà nước và các tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận làm mất ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Vì vậy hắn nhập trại là đúng lắm

   Xóa
  2. Theo cáo trạng, qua nguồn tin tố giác về tội phạm do Sở Thông tin và Truyền thông (TT - TT) TP.HCM cung cấp, ngày 3.1.2017, phát hiện trên mạng xã hội, tài khoản Facebook “Hieu Bui” đăng tải các bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, Công an TP.HCM vào cuộc điều tra và xác định Facebook “Hieu Bui” do Bùi Hiếu Võ làm chủ.

   Xóa
  3. Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động.

   Xóa
  4. Theo Cổng thông tin Bộ Công an, trong hai ngày 17 và 21.3, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an TP.HCM và Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, thường trú tại chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM) và Phan Kim Khánh (24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, H.Cẩm Khê, Phú Thọ) để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

   Xóa
 4. Từ tháng 9/2015, Bùi Hiếu Võ bắt đầu đăng tải những bài viết trên tài khoản facebook “Hieu Bui” có nội dung mang tính xuyên tạc, đả kích, chống đối chính sách của Đảng và Nhà nước, đả kích cá nhân lãnh đạo Đảng và Nhà nước và các tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận làm mất ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Trước những hành vi vi phạm của Bùi Hiếu Võ, ngày 17/3/2017, cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp tại căn hộ của Võ tại chung cư trên đường Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ được 57 đầu tài liệu (khoảng 181 trang) lưu trữ trong facebook “Hieu Bui.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 17.3.2017, Công an TP.HCM phối hợp Sở TT - TT TP.HCM, các đơn vị nghiệp vụ Công an Q.Gò Vấp khám xét khẩn cấp nơi ở của Võ tại chung cư Hà Đô.

   Xóa
  2. Qua điều tra, Cơ quan Công an xác định từ tháng 5.2015, Bùi Hiếu Võ lập tài khoản Facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. Bùi Hiếu Võ còn kích động sử dụng bom xăng và a xít tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an.

   Xóa
 5. Trong máy tính và các tài khoản xã hội, email của Võ cũng có lưu trữ, chứa đựng nhiều tài liệu tương tự và đã in ra 36 đầu tài liệu với khoảng 193 trang. Qua kết luận giám định các bài viết của Trung tâm giám định – Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, có 25 bài viết xúc phạm danh dự, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; 14 bài viết có nội dung kích động bạo lực, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội...Đây là hành vi vi phạm pháp luật cần phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua khám xét, cơ quan chức năng thu giữ được 57 đầu tài liệu (khoảng 181 trang) được lưu trữ tại tài khoản Facebook “Hieu Bui”. Tất cả có nội dung xuyên tạc tình hình chính trị tại Việt Nam, bôi nhọ, chống Đảng, Nhà nước, công kích chế độ, nhằm kích động khủng bố, gây hoang mang dư luận, phá hoại nền kinh tế...

   Xóa
  2. Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài để tán phát lên không gian mạng.

   Xóa
  3. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài để tán phát lên mạng.

   Xóa
 6. Trước những hành vi không thể chối cãi, Bùi Hiếu Võ đã cúi đầu nhận tội. Tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn nhận tội và xin xem xét, cam kết không tái phạm. Xét các tình tiết giảm nhẹ về nhân thân và hoàn cảnh, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Hiếu Võ mức án 4 năm 6 tháng. Nước mắt muộn màng của FB Hieu Bui đã không cứu được đối tượng bằng bản án của công lý. Rõ ràng đây là kết quả được dư luận chờ chờ đợi đối với các đối tượng đang lợi dụng các sự cố của đất nước để chống phá, thay vì việc ghi nhận sự cố gắng, nổ lực khắc phục từ chính quyền và người dân các cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trình điều tra xác định xuất phát từ vấn đề Fomosa tại Hà Tĩnh; bồi thường đất đai tại Đồi Nhái (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho cá nhân mình, nên Võ cho rằng chính quyền bao che, giải quyết không thỏa đáng.

   Xóa
  2. Cơ quan điều tra cũng xác định từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”, 3 trang trên mạng xã hội Facebook lấy tên “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”, 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”.

   Xóa
 7. Bản án là bài học thích đáng cho những đối tượng có hành vi chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Tất cả các đối tượng phản động, có hoạt động chống đối, đi ngược với lợi ích của nhà nước của nhân dân đều phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Trong thời gian chấp hành hình phạt nên thành khẩn, tích cực cải tạo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 9.2016, Võ bắt đầu tham gia bình luận các bài viết và thu tập tài liệu trên các trang mạng xã hội sau đó tổng hợp thành các bài viết đăng lên mạng xã hội.

   Xóa
 8. Tất cả các đối tượng phản động, có hoạt động chống đối, đi ngược với lợi ích của nhà nước của nhân dân đều phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Trong thời gian chấp hành hình phạt nên thành khẩn, tích cực cải tạo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ thừa nhận do tiếp xúc với các nguồn thông tin không chính thống trên mạng xã hội, thiếu chính xác nên các bài viết của Võ luôn thể hiện quan điểm cá nhân, quy chụp đả kích chế độ.

   Xóa
  2. Tại Cơ quan điều tra, Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội, cùng mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước.

   Xóa
  3. Theo đó, trong các ngày 17 và 21/3, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an TP.HCM và Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (SN 1962, trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) và Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

   Xóa
 9. Võ cũng thừa nhận về các hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo và có đơn xin khoan hồng, cam kết không tái phạm. Vì vậy chúng ta nên đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác.

   Xóa
 10. Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”.

  Trả lờiXóa
 12. Với cái tuổi của Bùi Hiếu Võ thì có thể nói rằng sẽ phải có suy nghĩ chín chắn, hiểu được cái gì sai đúng rồi, thế nhưng ngược lại hắn ta thật ngông cuồng, nông cạn quá.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ tán phát cho lắm lên mạng tác dụng đâu không thấy chỉ thấy nó lại là bằng chứng để buộc tội người lại cho chủ nhân, tuy Hiếu còn quá non trẻ để nhận thức ra các vấn đề chính trị nhưng thiết nghĩ rằng cần phải có một bản án đích đáng cho tội danh để y nhận thức được sai lầm của mình mà sửa chữa cũng như răn đe nhưng kể đang ngày ngày vỗ ngực tự hào rằng mình vẫn là một nhà rân chủ tự do.

  Trả lờiXóa
 14. Bản án là bài học thích đáng cho những đối tượng có hành vi chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Tất cả các đối tượng phản động, có hoạt động chống đối, đi ngược với lợi ích của nhà nước của nhân dân đều phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Trong thời gian chấp hành hình phạt nên thành khẩn, tích cực cải tạo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
 15. Nước mắt muộn màng của FB Hiệu Bụi đã không cứu được đối tượng bằng bản án của công lý. Rõ ràng đây là kết quả được dư luận chờ chờ đợi đối với các đối tượng đang lợi dụng các sự cố của đất nước để chống phá, thay vì việc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục từ chính quyền và người dân các cấp. Dám làm thì dám chịu nhé Hiếu Bùi

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng sự cố môi trường xảy ra tại các tỉnh miền Trung, việc giải quyết bồi thường đất đai Võ cho rằng chính quyền bao che, xử lý không triệt để và đền bù không thỏa đáng. Vì vậy, Võ bắt đầu tham gia bình luận các bài viết và thu thập các tài liệu trên mạng xã hội, đây là sự mê muội và cái dại dột của Võ, anh ta không hiểu biết pháp luật và giờ đây phải chịu cảnh tù tội.

  Trả lờiXóa
 17. Trẻ tuổi nhưng chạy theo những giá trị hão huyền trên mạng xã hội, ngỡ tưởng trên thế giới ảo thì làm gì cũng được ư? Sai lầm rồi Hiếu ạ. Đây là kết quả đối với các đối tượng đang lợi dụng các sự cố của đất nước để chống phá, thay vì việc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục từ chính quyền và người dân các cấp thì việc bỏ tù những kẻ này là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Khóc để làm cái gì? có gan làm thì có gan chịu trách nhiệm. Biết có ngày hôm nay sao vẫn cố tình làm để rồi hối hận. Tù tội mang tiếng cả đời đó Bùi Hiếu ạ, tuổi trẻ mà có án chống Nhà nước thì chắc cả đời này gột rửa không sạch cái tiếng này đâu. Hi vọng là trẻ nên sau làm lại cuộc đời vẫn còn chưa muộn. Quay đầu lại là bờ

  Trả lờiXóa
 19. Bản án đối với Bùi Hiếu Võ cũng là lời cảnh báo đối với những kẻ đã và đang lợi dụng tiện ích của mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị ở Việt Nam, làm ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 20. Bản án là bài học thích đáng cho những đối tượng có hành vi chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Tất cả các đối tượng phản động, có hoạt động chống đối, đi ngược với lợi ích của nhà nước của nhân dân đều phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Trong thời gian chấp hành hình phạt nên thành khẩn, tích cực cải tạo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
 21. Bản án 4 năm 6 tháng tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được coi là bản án thích đáng đối với kẻ lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trong nước.

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Hiếu Võ lập tài khoản facebook “Hieu Bui” liên tục đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống, phỉ báng nhằm chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. Đây là hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng, cần phải trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. những hành vi của hiếu có lẽ chẳng còn gì để cãi trong cái tội chống phá nhà nước nữa, chẳng ai bênh đâu ngoài cái bọn đồng phạm, và thằng mẽo n cãi hộ, thiết nghĩ bây giờ phát ngôn xuyên tạc, bôi xấu chế độ,lãnh đạo ngày càng nhan nhản, nhất là trên các trang mạng xã hội, cần xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 24. mạng xã hội ảo nhưng những điều gây ra từ n và hậu quả phải gánh chịu thì không bao giờ là ảo cả, khi mà với những hành vi như thế, y sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì y đã làm để cho hết chống đối hết tham ra mạng xh luôn

  Trả lờiXóa
 25. Ăn năn hối lỗi có lúc thôi, tội ác nhiều quá thì phải xử chứ không thể dung tha được, những kẻ đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật cũng nhìn đây mà lùi bước, hoàn lương thì may ra còn kịp

  Trả lờiXóa
 26. Những tưởng lẩn trốn được cơ quan điều tra, tuy nhiên lưới trời tuy lồng lộng nhưng khó thoát. Đường cùng bị cơ quan chức năng khởi tố xét xử, Bùi Hiếu Võ mới tỏ ra ăn năn hối cải, khóc lóc đủ trò cũng không một ai mảy may mủi lòng nổi. Bởi đấng nam nhi sống trên đời, có gan làm thì có gan chịu tội.

  Trả lờiXóa
 27. Thật hết thuốc chữa với những thể loại người như Bùi Hiếu Võ này. Thấy các "đàn anh đàn chị" đi trước đã lần lượt nhập kho rồi vẫn điếc không sợ súng cơ đấy. Lần này có hối cũng chả kịp nữa rồi. Tiếc thay một mảnh đời nữa lại rơi vào vòng lao lý chẳng đáng chút nào.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm