Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Nguyễn Chí Tuyến hay còn gọi là Tuyến Xồm - một nhà bất đồng chính kiến. Hắn ta thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình trên địa bàn Hà Nội thời gian qua. Đặc biệt, Nguyễn Chí Tuyến là thành viên cốt cán trong tổ chức No.U FC. Mới đây, sau vụ việc một số du khách Trung Quốc mặc áo in hình “lưỡi bò” nhập cảnh vào Việt Nam, Nguyễn Chí Tuyến có nhận định so sánh giữa No.U FC và sự việc trên: “Đội bóng No-U FC luôn bị lực lượng đông đảo của công an thành phố Hà Nội săn đón, cản phá, quấy rối chỉ vì mặc áo có logo ‘No-U’. Sự chăm sóc chu đáo tận tình của họ còn thể hiện ở chỗ đến từng sân bóng ép các chủ sân không cho đội No-U FC đá bóng” và “Khách du lịch Trung Quốc tung tăng, hớn hở mặc áo phông có in hình đường lưỡi bò, đường chữ U làm thủ tục tại sân bay của Việt Nam và được các cơ quan chức năng nhiệt liệt chào đón”. 


Nhóm 14 người Trung Quốc mặc áo hình "đường lưỡi bò" sang Việt Nam 

No.U FC được biết đến là một đội bóng sử dụng áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụng áo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làm đồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Nhưng việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Chúng đã lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Tuy lấy danh nghĩa là đấu tranh vì chủ quyền biển đảo nhưng khi được đề đạt rằng “có tự nguyện ra Hoàng Sa và Trường Sa không?” thì các thành viên này đều lảng tránh. Và với những hoạt động quá khích của nhóm này, lực lượng công an thủ đô đã ngăn chặn kịp thời.
Bài viết của Nguyễn Chí Tuyến
Còn với vụ các du khách Trung Quốc mặc áo thun mang đường lưỡi bò thì theo đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, khi làm thủ tục nhập cảnh, những người này mặc áo khoác hòng che dấu sự phát hiện của lực lượng chức năng. "Khi họ làm xong thủ tục và ra ngoài sảnh, họ mới cởi áo ngoài, lúc đó áo thun in hình bản đồ sau lưng mới lộ ra”. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã yêu cầu số này cởi bỏ áo có in bản đồ đường "lưỡi bò" trước khi rời khỏi sân bay. Có thể thấy, hành vi của đám du khách Trung Quốc đã chuẩn bị từ trước với thủ đoạn hết sức tinh vi, nhưng cũng thấy được sự cứng rắn của các cơ quan chức năng trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Rõ ràng những phát biểu của Nguyễn Chí Tuyến không những cổ xúy cho một tổ, nhóm có hoạt động chống phá đất nước mà còn vu cáo, bịa đặt về tình hình liên quan đến du khách Trung Quốc vừa rồi. Theo như Nguyễn Chí Tuyến nhận định thì nhóm du khách Trung Quốc kia “được các cơ quan chức năng nhiệt liệt chào đón”, vậy đó là cơ quan nào? Trong khi Cảng hàng không Cam Ranh đã yêu cầu cởi bỏ.


Nguyễn Chí Tuyến - kẻ tâm thần chính trị

Việt Nam hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy với hành vi như du khách Trung Quốc vừa rồi cần phải được xử lý kịp thời. Đồng thời, với hoạt động xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Chí Tuyến thì hắn quả xứng đáng với danh hiệu “kẻ tâm thần chính trị”.
Diệp Vấn

75 nhận xét:

 1. Việt Nam hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy với hành vi như du khách Trung Quốc vừa rồi cần phải được xử lý kịp thời. Đồng thời, với hoạt động xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Chí Tuyến thì hắn quả xứng đáng với danh hiệu “kẻ tâm thần chính trị”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khoảng 23h20 tối 13-5 có đoàn một khách Trung Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) mặc áo in hình bản đồ nước này kèm ranh giới đường "lưỡi bò" chín đoạn bao trùm cả các đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam và một số nước trong khu vực.

   Xóa
  2. Việc nhóm du khách Trung Quốc qua Việt Nam đi du lịch nhưng lại mặc áo thun in bản đồ có "đường lưỡi bò"khiến dân Việt bức xúc bởi đây là mưu đồ chứ không phải ngẫu nhiên.

   Xóa
  3. Trước vấn đề cơ quan chức năng trích xuất camera để làm rõ lỗi vi phạm của nhân viên sân bay khi để xảy ra vụ viêc, Thượng tá Quân thông tin: "Hiện chúng tôi đang phối hợp với công an tỉnh Khánh Hòa xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật".

   Xóa
  4. Trung Quốc nghĩ rằng mình sẽ thành công ,muốn gì được đó ư.Ko bao giờ Vn chịu khuất phục cho dù kẻ địch có âm mưu thủ đoạn thế nào đi chăng nữa,có mạnh đến đâu đi chăng nữa.Những lý lẽ TQ ngag nhiên đưa ra sẽ ko bao giơ được chấp nhận.Nhất định thế giới sẽ ủng hộ VN

   Xóa
 2. Việt Nam hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy với hành vi như du khách Trung Quốc vừa rồi cần phải được xử lý kịp thời. Đồng thời, với hoạt động xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Chí Tuyến thì hắn quả xứng đáng với danh hiệu “kẻ tâm thần chính trị”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn du khách này bay trực tiếp từ Trung Quốc đến thẳng sân bay quốc tế Cam Ranh. Về thủ tục nhập cảnh, tất cả giấy tờ đều hợp lệ nên đã được giải quyết nhập cảnh.

   Xóa
  2. Nhóm du khách này có 14 người, nhập cảnh vào Việt Nam vào tối 13-5. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) thì nhóm cởi áo khoác ra, khi đó những người xung quanh mới phát hiện bản đồ đường lưỡi bò phía sau lưng.

   Xóa
  3. sự việc nhóm khách Trung Quốc mặc áo in hình "đường lưỡi bò" nhập cảnh vào Việt Nam làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh, chủ quyền của Việt Nam.

   Xóa
 3. Số du khách Trung Quốc mặc áo hình "bản đồ lưỡi bò" khi nhập cảnh tại sân bay Cam Ranh vào khuya 13-5, đi chung trong một đoàn có khoảng chục người. Đoàn du khách này bay trực tiếp từ Trung Quốc đến thẳng sân bay quốc tế Cam Ranh. Về thủ tục nhập cảnh, tất cả giấy tờ đều hợp lệ nên đã được giải quyết nhập cảnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, khi qua cửa kiểm soát, số du khách Trung Quốc trên đều mặc áo khoác bên ngoài nhằm che giấu áo thun họ mặc bên trong từng người có in hình "bản đồ lưỡi bò".

   Xóa
  2. Liên quan đến vụ du khách Trung Quốc mặc áo thun phía sau in bản đồ hình “đường lưỡi bò” nhập cảnh tại sân bay Cam Ranh (Nha Trang), trao đổi với báo chí hôm nay, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cho biết, Tổng cục đã gửi văn bản tới UBND tỉnh Khánh Hòa

   Xóa
  3. nhóm khách này đi theo đoàn mặc đồng phục và có tổ chức hẳn hoi chứ không phải vô tình như cách giải thích của công ty du lịch. Như vậy, họ đã chuẩn bị từ trước, họ ý thức được việc mặc áo mang bản đồ hình lưỡi bò để làm gì. Rõ ràng, đây là hành động có chủ đích theo mưu đồ bành trướng qua con đường du lịch.

   Xóa
  4. Tổng cục Du lịch đã gửi văn bản tới UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị rút kinh nghiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam phải tuân thủ mọi quy định pháp luật.

   Xóa
 4. Tuy nhiên, theo trung tá Diễm, lúc làm thủ tục, qua cửa kiểm soát, số du khách Trung Quốc được nêu đều mặc áo khoác bên ngoài nhằm che giấu áo thun họ mặc bên trong từng người có in hình "bản đồ lưỡi bò". Cũng theo ông Diễm, khi đi qua cửa kiểm soát làm thủ tục, vào được bên trong sân bay Cam Ranh, những du khách Trung Quốc mặc áo có hình "bản đồ lưỡi bò" mới cởi áo khoác bên ngoài quàng xuống thắt lưng, để lộ ra áo thun họ đang mặc có hình "bản đồ lưỡi bò". Lúc này, các lực lượng chức năng mới phát hiện, ngăn chặn, xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sắp tới, Tổng cục sẽ tham mưu cho Bộ VHTTDL có một văn bản gửi cho các địa phương để chỉ đạo và quản lý về vấn đề này. Ông Tuấn cho hay, Việt Nam hoan nghênh du khách từ Trung Quốc hay từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, du khách phải tuân thủ mọi quy định pháp luật của Việt Nam. Tổng cục Du lịch yêu cầu các địa phương phải tuyên truyền cho du khách và các công ty du lịch chấp hành tốt các quy định này.

   Xóa
  2. sự cố tình phổ biến bản đồ đường lưỡi bò qua việc khi làm thủ tục nhập cảnh thì nhóm du khách Trung Quốc mặc áo khoác. Đến khi làm thủ tục xong thì học mới cởi áo khoác ra. "Tôi cho rằng, họ biết nếu để cơ quan chức năng của Việt Nam biết được áo thun có đường lưỡi bò thì sẽ bị đuổi về nước nên mới giấu diếm như vậy. Hành động tuy lén lút nhưng ý đồ rất thâm hiểm"

   Xóa
  3. rước đó, ngày 13/5, một nhóm khách 40 người đến từ Tuy An - Trung Quốc đã đến Khánh Hòa du lịch. Khi làm thủ tục tại sân bay Quốc tế Cam Ranh, nhóm khách này mặc áo khoác bên ngoài, áo phông bên trong in hình "đường lưỡi bò" nên cơ quan chức năng không phát hiện ra.

   Xóa
 5. Trưa 14-5, Công an cửa khẩu sân bay Cam Ranh xác nhận khoảng 23h20 tối 13-5 có đoàn một khách Trung Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) mặc áo in hình bản đồ nước này kèm ranh giới đường "lưỡi bò" chín đoạn bao trùm cả các đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam và một số nước trong khu vực. Theo thông tin công an cửa khẩu cung cấp, số khách Trung Quốc nói trên khoảng 10 người, đi theo tour du lịch của Công ty TNHH TM&DL Aladin (TP Nha Trang). "Đơn vị đang phối hợp Công an tỉnh Khánh Hòa, Phòng an ninh sân bay Cam Ranh cùng các đơn vị liên quan xử lý vụ việc" - lãnh đạo Công an cửa khẩu sân bay Cam Ranh thông tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rút kinh nghiệm từ trường hợp của Khánh Hòa, các địa phương phải quan tâm và quản lý ngay từ khi khách đi vào cửa khẩu và không để câu chuyện này tiếp tục tái diễn.

   Xóa
  2. đặt vấn đề đã đi du lịch mà có mưu đồ rõ ràng như vậy thì có nên chào đón không? Phải có những quy định riêng đối với khách Trung Quốc như: tuyên truyền không lành mạnh, ý đồ truyền bá liên quan đến chủ quyền quốc gia, truyền thông sai lệch lịch sử Việt Nam thì trục xuất ngay lập tức và cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng cần giám sát đặc biệt đối với công ty du lịch có vi phạm và chế tài riêng.

   Xóa
  3. Chỉ đến khi ra tới sảnh sân bay, 14/40 người trong nhóm khách này cởi áo khóa ra thì nhân viên an ninh mới phát hiện và yêu cầu về trụ sở giải quyết. Hiện số áo này đã được cơ quan chức năng thu giữ và đem đi tiêu hủy.

   Xóa
 6. Số người Trung Quốc mặc áo in hình bản đồ có đường "lưỡi bò" chín đoạn đã làm thủ tục nhập cảnh qua sân bay Cam Ranh. "Sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh, phụ trách lữ hành công ty mới phát hiện và yêu cầu thu hồi hết số áo này. Cửa khẩu cũng đã làm báo cáo để cung cấp thông tin số khách Trung Quốc trên gửi công an cửa khẩu"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Đây chỉ là hiện tượng của một đoàn thôi nhưng chúng ta cần chủ động để quản lý, đừng để bùng phát. Không để vấn đề này ảnh hưởng đến việc hợp tác du lịch giữa 2 quốc gia và quan hệ giữa 2 nước”

   Xóa
  2. Để không tái diễn những tình trạng tương tự, nhiều bạn đọc cho rằng cơ quan chức năng phải có các biện pháp mạnh bởi chủ quyền biển đảo là thiêng liêng, không gì có thể đánh đổi được.

   Xóa
  3. Tối 13/5, Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) khi làm thủ tục nhập cảnh, phát hiện 14 người trong đoàn du khách Trung Quốc mặc áo in hình bản đồ nước này kèm ranh giới "đường lưỡi bò" chín đoạn.

   Xóa
 7. Có một đoàn khách du lịch người Trung Quốc làm thủ thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn khách này đi ra khu vực bên ngoài để chuẩn bị lên xe đi Nha Trang (Khánh Hòa). Lúc này, hơn 10 người Trung Quốc cởi bỏ áo khoác, còn lại áo thun trắng phía sau có in bản đồ hình “đường lưỡi bò”. Khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng tại sân bay Cam Ranh đã yêu cầu đoàn khách Trung Quốc phải thay ngay áo khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ câu chuyện này chúng ta cần rút kinh nghiệm để các công ty có ý thức, quản lý du khách thật tốt. Bên cạnh đó, phải tuyên truyền hướng dẫn du khách tuân thủ những quy định pháp luật của Việt Nam.

   Xóa
  2. Vừa qua, Sở Du lịch Khánh Hòa đã xử lý mọi việc theo tôi rất tốt, để mọi việc hết sức nhẹ nhàng. Nhưng rõ ràng ta cần phải chủ động để có những giải pháp ứng phó thật tốt”, ông Tuấn chia sẻ.

   Xóa
  3. đề nghị cơ quan chức năng làm việc với đại sứ quán Trung Quốc về tuyên truyền lại công dân mình. "Đừng thấy chúng tôi hiếu khách rồi canh me giở những trò mèo chuột như vậy, không hay chút nào"

   Xóa
  4. "Chúng tôi liên hệ công ty tổ chức tour du lịch, yêu cầu những người khách không được mặc áo này khi nhập cảnh", lãnh đạo Công an cửa khẩu sân bay nói và cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa để xử lý.

   Xóa
 8. Đại diện Công ty TNHH Thương mại du lịch Aladin, xác nhận đoàn khách Trung Quốc trên đi theo tour do doanh nghiệp tổ chức đến du lịch tại TP Nha Trang. Người đại diện cho biết đang tiến hành thu hồi toàn bộ số áo có in hình "đường lưỡi bò" để tiêu hủy, đồng thời nắm lại danh tính những người khách trên để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta cần chủ động để ngăn ngừa, không để tái diễn sự việc. “Như sự việc vừa qua, du khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cởi áo khoác mới phát hiện được. Nhưng về sau nếu như du khách vào khách sạn mới cởi ra thì đâu phát hiện ra. Chúng ta cần chủ động giải quyết tịch thu và tiêu hủy.

   Xóa
  2. Đối với những du khách mặc áo thun mang đường lưỡi bò, bạn Tâm Dân đề xuất cần phải trục xuất những du khách này ngay lập tức bởi đây là hành động có chủ đích, làm ảnh hưởng đến chủ quyền biển đảo.

   Xóa
  3. Trong khi đó, đại diện công ty du lịch cho hay, họ tổ chức cho đoàn khách Trung Quốc này đến Nha Trang du lịch, gần năm ngày. Tối hôm qua, đoàn bay từ thành phố Tây An (Trung Quốc) về sân bay Cam Ranh.

   Xóa
 9. Sắp tới, Tổng cục Du lịch đã báo cáo Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch về sự việc và sẽ tham mưu để bộ có văn bản chung gửi cho các địa phương chỉ đạo và yêu cầu quản lý về việc này. "Chúng ta hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam". Các địa phương phải chỉ đạo các công ty lữ hành Trung Quốc đưa khách đến Việt Nam và các công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam đón khách Trung Quốc tuân thủ những quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay chúng ta chưa thể nói xử lý từng trường hợp như thế nào. Mỗi hành vi xảy ra ở mức độ nào, lĩnh vực nào thì xử lý theo quy định của từng lĩnh vực cụ thể. Chuyện này Tổng cục Du lịch, ngành du lịch không một mình tự giải quyết được.

   Xóa
  2. nó sẽ là lời cảnh báo đối với những du khách Trung Quốc có ý đồ không trong sáng khi qua Việt Nam đi du lịch, dừng ngay những chiêu trò đụng chạm đến lợi ích quốc gia. Đất nước, con người Việt Nam luôn hiếu khách nhưng không có nghĩa là chấp nhận những thói hư tật xấu, những dã tâm bành trướng qua con đường du lịch của khách nước ngoài.

   Xóa
  3. "Đường lưỡi bò" hay còn gọi là "đường 9 đoạn" do Trung Quốc ngang nhiên vạch ra, đòi chủ quyền với gần như toàn bộ diện tích Biển Đông, bất chấp sự phản đối từ cộng đồng quốc tế. Ngày 12/7/2016, Tòa Trọng tài Thường trực đã tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong "đường lưỡi bò"

   Xóa
  4. Âm mưu thật thâm hiểm của Trung QUốc, âm mưu đường lưỡi bò phản khoa học cũng như không có chứng cứ tài liệu chứng minh bản đồ của Trung Quốc. Sự thật là Trung QUốc không dám ra tòa quốc tế để đàm phán với Việt Nam , tất yếu đó là cách kéo dài thời gian đồng thời tìm cách cũng cố những chứng cứ tài liệu không có thật về bản đồ Trung Quốc. CÒn trường hợp này đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lí phù hợp, trục xuất nếu cần, thực sự khựa quá coi thường pháp luật, coi thường chủ quyền biển đảo Việt NAm

   Xóa
 10. Trước đây những trường hợp tương tự khi du khách nước ngoài mang bản đồ vào Việt Nam mà có những thông tin sai trái xuyên tạc chủ quyền Việt Nam đều bị tịch thu ngay và không để phát tán. Riêng hình thức in "lưỡi bò" trên áo thì lần đầu tiên bị phát hiện. Chúng ta phải chủ động ngăn ngừa để không tái diễn chuyện này. Như vừa rồi là du khách Trung Quốc mặc áo khoác ngoài nhưng khi nhập cảnh vào Việt Nam mới cởi áo khoác ngoài nên mới phát hiện được. Tất nhiên những ai cố tình xuyên tạc chủ quyền đất nước thì phải căn cứ vào pháp luật Việt Nam để xử lý

  Trả lờiXóa
 11. Là một người con của thành phố biển Nha Trang, tôi nhận thấy khách Trung Quốc đến ngày càng nhiều nhưng kéo theo nhiều hệ lụy. Các tour giá 0 đồng nở rộ làm mất thương hiệu của ngành du lịch Nha Trang. Trước đây, Nha Trang là thiên đường nghỉ dưỡng của khách Nga thì nay lượng "khách sộp" này đến ít hơn, một phần là do sự nhốn nháo của các nhóm khách Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Thượng tá Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an cửa khẩu sân bay Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa có văn bản, xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an về việc nhóm khách Trung Quốc mặc áo có in hình "đường lưỡi bò" khi nhập cảnh vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Éo thể tin nổi vào mắt mình luôn nữa, Trung Quốc Chiếm Quẩn đảo của chúng ta chưa được thì bây giờ lại nghĩ ra cái cách này hay sao, đúng là nó vừa thâm vừa độc mà, cái lũ mất dậy, chúng nó sẽ phải trả giá cho điều này.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Chí Tuyến-một kẻ tâm thần chính trị thường xuyên chống đối Đảng và nhà nước ta. Một kẻ "tâm thần" như hắn ta phát ngôn liệu có đáng để các bạn nghe theo được hay không? Chúng ta cần phải có cái nhìn rõ nét hơn về việc này, những khách du lịch đấy chắc chắn sẽ bị xử lý theo đúng với pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Nực cười, không hề có chuyện những vị khách mặc áo như thế này được ta đón tiếp nồng nhiệt, nhìn cái áo thôi là cũng đã thấy có vấn đê rồi làm sao đón tiếp được, Nguyễn Chí Tuyến chỉ đang lợi dụng mà xuyên tạc thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Lẽ dĩ nhiên Lực lượng an ninh Việt Nam quá rõ hoạt động của hai tên tâm thần chính trị này, còn việc bắt chỉ là vấn đề thời gian. RÕ ràng không có chuyện nước ta cổ xúy cho những hành động lợi dung du lịch đê thực hiện mưu đồ chính trị như thế này đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Đàn ông mà ngồi đặt điều y như mấy bà hàng quán, lại còn thích đưa những tấm ảnh bị đánh - không biết có thật hay không- mà không biết nhục cho cái thân đàn ông, đến mình còn chẳng bảo vệ được thì đòi bảo vệ cái gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Chí Tuyến là kẻ tâm thần chính trị mà bạn! Hắn ta chuyên đặt điều xuyên tạc mà thôi. Làm gì có chuyện CQCN Việt Nam chào đón hoan nghênh lũ khách du lịch đó! Đối với những du khách vô văn hóa, xúc phạm nước sở tại như trên thì theo tôi nghĩ cần có biện pháp xử lí thích đáng!

   Xóa
 18. Trung Quốc nghĩ rằng mình sẽ thành công ,muốn gì được đó ư.Ko bao giờ Vn chịu khuất phục cho dù kẻ địch có âm mưu thủ đoạn thế nào đi chăng nữa,có mạnh đến đâu đi chăng nữa.Những lý lẽ TQ ngag nhiên đưa ra sẽ ko bao giơ được chấp nhận.Nhất định thế giới sẽ ủng hộ VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế giới chỉ phản đối Trung Quốc chứ không hẳn đã ủng hộ mình đâu bạn. Vì miếng mồi ngon thằng nào chẳng muốn ké một ít. âm mưu rõ ràng quá rồi , chúng ta cần cảnh giác và tỉnh táo và đưa ra những quyết sách đúng đắn và hợp lý .

   Xóa
 19. trung quốc đang ngày càng có những động thái đối đầu mạnh hơn trên biển đông, những cái lý lẽ về đường lưỡi bò của trung quốc thật là xàm xí, ai sẽ tin vào những điều trung quốc nói đây, sẽ không bao giờ trung quốc có thể thực hiện được ác âm mưu xấu xa trên biển đông đâu, vì không chỉ việt nam, mà còn các quốc gia có lợi ích liên quan đến biển động và cả thế giời sẽ quyết tâm phản đối

  Trả lờiXóa
 20. Trung Quốc chưa bao giờ chịu từ bỏ dã tâm đối với Việt Nam, và cả khu vực Biển Đông. Trong tương lai không xa, sau khi chúng quân sự hóa khu vực đảo chiếm đóng trái phép của chúng ta, có lẽ chúng sẽ tăng cường gây hấn trên biển, đây chính là lúc mà chúng ta phải tỉnh táo nhất, không được mắc bẫy khích tướng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Trung Quốc thật là một quốc gia nham hiểm, không từ bất cứ thủ đoạn nào nhằm biến Trường Sa. Hoàng Sa là của chúng. Lịch sử nước ta đã ghi nhận những hành vi dùng vũ lực cướp đảo hay vụ HD981 , phun vòi rồng các tàu đánh cá của ta mặc dù giàn khoan nằm ở vùng đặc quyền kinh tế của nước ta. Một nước lớn như Trung Quốc luôn xem những giá trị lợi ích cho quốc gia để phủ nhận phán quyết quốc tế, muốn đổi trắng thay đen nhưng cho dù cách gì đi nữa thì Việt Nam ta luôn có đầy đủ chứng cứ bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc từ trước tới nay luôn chưa bao giờ từ bỏ âm mưu thâm độc của mình, luôn sử dụng những thủ đoạn để thực hiện âm mưu đường lưỡi bò của mình, vi phạp pháp luật quốc tế. Nhưng chính nghĩa luôn chiến thắng TQ sẽ sớm phải nhận nhưng quả báo từ dã tâm xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 23. không hiểu nổi bọn này nó ăn cái gì, mà tính khí nó lại đốn mạt đến thế. Là chủ quyền của nước người ta, người ta đã phải cố gắng thế nào để giữ chủ quyền biển đảo, thế mà lại có cái hành vi ăn cướp 1 cách trắng trợn thê này. chúng ta có đầy đủ tài liệu và cơ sở pháp lý chứng minh chủ quyền với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa , sự thật là sự thật , đừng có đổi trắng thay đen

  Trả lờiXóa
 24. Nghe nói đường lưỡi bò này đã đc TQ vạch ra từ thời Tưởng Giới Thạch chứng tỏ đã từ rất lâu rồi TQ hình thành âm mưu độc chiếm biển Đông nhưng nhiều năm qua trước sức ép của dư luận thế giới vẫn ko thể nào thực hiện đc.Từ khi công khai tấm bản đồ có hình lưỡi bò bất hợp pháp này TQ ngày càng có nhiều hành động gây hấn với các nước trong khu vực để dần hiện thực hóa đường lưỡi bò ấy nên các nước cần đoàn kết để ngăn chặn âm mưu ấy của TQ.

  Trả lờiXóa
 25. NGuyễn CHí Tuyến đúng là một kẻ tâm thần chính trị, luôn cho những suy diễn ,những câu chuyện với sự "sáng tao" đến khó tin dựa trên những sự việc diễn ra. NHà nước ta luôn chào đón những du khách từ tất cả các nơi trên thế giới. TUy nhiên những du khách ấy phải tôn trọng những quy định và thực hiện đúng theo luật pháp VN.Nhóm người mặc áo lưỡi bò đó với những thủ đoạn tinh vi vẫn bị cơ quan cảng sân bay yêu cầu thay đổi trang phục. Đó là cách giải quyết chính xác và đáng được khen ngợi.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Chí TUyến thì chỉ nhìn bề ngoài sư việc sau đó thêm một chút "gia vị" để khiến câu chuyện thêm "phong phú" , "hài hước" lên thôi. Chẳng có chuyện chào đón những người mặc áo lưỡi bò nào ở đây cả. Tất cả chỉ là lời lẽ bịa đặt. NHững người đó mặc áo khoác sau đó cởi ra lộ hình lưỡi bò mà thôi. Sau đó ban quả lí cảng sân bay đã nhanh chóng yêu cầu họ cởi bỏ ra trước khi rời khỏi sân bay. Điều đó cho thấy sự cứng rắn của cơ quan chức năng trong việc giải quyết các vụ việc có liên quan đến an ninh quốc gia chủ quyên biển đảo.

  Trả lờiXóa
 27. Cơ quan chức năng tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã có biện pháp xử lý kịp thời đối vs nhóm du khách Trung Quốc trên. Tuy vậy tên Tuyến này đã cố tình lờ đi hành động đó, bóp méo sự thật để vu cáo những nỗ lực của chính quyền. Hành động này chứng tỏ bản chất gian xảo của Chí Tuyến và băng nhóm của mình. Hy vọng người dân hết sức chú ý trc những hành động lôi kéo của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Nguyễn Chí Tuyến bây giờ không còn lạ gì là một thằng phản động trong nước nữa rồi. Cố tình lờ đi những thông tin ấy để xuyên tạc cũng chỉ muốn gây chú ý với cái đám hải ngoại thôi. Cứ ngang tàng, cố tình vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, làm tay sai cho cái lũ Việt Tân thì rồi cũng sẽ có ngày hối không kịp cho mà xem.

   Xóa

 28. Nguyễn Chí Tuyến hay còn gọi là Tuyến Xồm - một nhà bất đồng chính kiến. Hắn ta thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình trên địa bàn Hà Nội thời gian qua. Đặc biệt, Nguyễn Chí Tuyến là thành viên cốt cán trong tổ chức No.U FC.
  cái thằng ất ơ,

  Trả lờiXóa
 29. Việt Nam hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy với hành vi như du khách Trung Quốc vừa rồi cần phải được xử lý kịp thời. Đồng thời, với hoạt động xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Chí Tuyến thì hắn quả xứng đáng với danh hiệu “kẻ tâm thần chính trị”.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Nam hoan nghênh và chào đón khách du lịch Trung Quốc cũng như khách từ các quốc gia khác. Tuy nhiên khách đến Việt Nam phải tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy với hành vi như du khách Trung Quốc vừa rồi cần phải được xử lý kịp thời. Đồng thời, với hoạt động xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Chí Tuyến thì hắn quả xứng đáng với danh hiệu “kẻ tâm thần chính trị”.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta phải biết rằng Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã có biện pháp xử lý kịp thời đối vs nhóm du khách Trung Quốc trên. Tuy vậy tên Tuyến này đã cố tình lờ đi hành động đó, bóp méo sự thật để vu cáo những nỗ lực của chính quyền. Hành động này chứng tỏ bản chất gian xảo của Chí Tuyến và băng nhóm của mình.

  Trả lờiXóa
 32. anh bạn hàng xóm của chúng ta quá nham hiểm và thâm độc, chúng ta phải hết sức để ý trước những động thái của trung quốc, không để cho trung quốc thực hiện được các âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 33. trung quốc đang ngày càng có những động thái đối đầu mạnh hơn trên biển đông, những cái lý lẽ về đường lưỡi bò của trung quốc thật là xàm xí, ai sẽ tin vào những điều trung quốc nói đây, sẽ không bao giờ trung quốc có thể thực hiện được ác âm mưu xấu xa trên biển đông đâu, vì không chỉ việt nam, mà còn các quốc gia có lợi ích liên quan đến biển động và cả thế giời sẽ quyết tâm phản đối

  Trả lờiXóa
 34. Những phát biểu của Nguyễn Chí Tuyến không những cổ xúy cho một tổ, nhóm có hoạt động chống phá đất nước mà còn vu cáo, bịa đặt về tình hình liên quan đến du khách Trung Quốc vừa rồi. Đây thực chất chỉ là chiêu trò tát nước theo mưa nhằm đánh bóng tên tuôi của Tuyến xồm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là cái tên Nguyễn Chí Tuyến, hết những hành động phá rối, xuyên tạc, biểu tình với No-U thì bây giờ lại tiếp tay cho mấy cái người mà cố tình thể hiện ý đồ xâm phạm chủ quyền của quốc gia. Hắn khác là một tên bán nước cầu vinh đâu. Những loại như hắn cần cho nếm cơm tù, ngồi tù mọt gông đi.

  Trả lờiXóa
 36. Còn đối với mấy du khách Trung Quốc thì cần có một hình thức nào đấy để xử lí, không thể để mấy người này cứ ngang tàng thế được. Việt Nam quý du khách nước ngoài nhưng hãy có ý thức, thể hiện thiện chí khi đi thăm nước bạn đi. Đi đâu cũng thấy người ta chửi rủa đất nước của mình thì có gì hay ho chứ.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu có vấn đề liên quan đến pháp luật thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, làm gì đến lượt những thành phần như nguyễn chí tuyến chửi thuê khóc mướn đâu, đấy là hắn cố tình diễn để kiếm cơm đấy chứ

  Trả lờiXóa
 38. Cần chặn đứng những đoàn người cố ý gây ra hình ảnh xấu như thế này. Chúng ta chào đón khách nước ngoài, kể cả khách Trung Quốc nhưng không có nghĩa là họ có thể thoải mái nhập cảnh vào nước ta chỉ vì họ có tiền họ đi du lịch nhưng với tấm áo hết sức vô duyên như thế này.

  Trả lờiXóa
 39. tên nguyễn chí tuyến đó đúng phải nói là một kẻ tâm thần chính trị khi không ít lần khóc lóc diễn kịch chỗ đông người,lúc có sự kiện khách trung quốc chỉ nhân cơ hội là bọn n lại bày mưu tính kế xuyên tạc cái gì đó

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm