Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Vừa qua, vào ngày 24/5/2018, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, vừa ký quyết định giải quyết khiếu nại của Võ An Đôn (41 tuổi, ngụ huyện Tây Hòa, Phú Yên) đối với quyết định của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên kỷ luật xóa tên khỏi danh sách luật sư. Theo đó, Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam đã ra quyết định không chấp nhận nội dung khiếu nại của luật sư Võ An Đôn; giữ nguyên hình thức kỷ luật “xóa tên khỏi danh sách luật sư” của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đối với hắn. Liên đoàn luật sư cũng quyết định thu hồi thẻ luật sư đã cấp cho luật sư Võ An Đôn ngày 29/10/2010. Đồng thời, giao Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên làm thủ tục đề nghị bộ trưởng Bộ Tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư đã cấp cho Võ An Đôn. Đây là quyết định hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Bởi lẽ trong phiên họp chiều 26/11/2017, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã bỏ phiếu kín với đa số phiếu thống nhất xử lý kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn – Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn bằng hình thức xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên. 
Đài phản động RFA cổ súy cho các hành vi sai trái của Võ An Đôn
Bên cạnh đó, theo Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, luật sư Võ An Đôn đã nhiều lần lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", quyền tự do ngôn luận, đăng tải các bài viết trên mạng xã hội, phát ngôn, trả lời phóng vấn báo chí nước ngoài có nội dung mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Mặc dù Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục và trong các cuộc họp, nhưng luật sư Võ An Đôn không những không thừa nhận sai phạm và còn tiếp tục có hành động ngông cuồng, chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Trong đơn khiếu nại gửi đến Liên đoàn luật sư Việt Nam, Võ An Đôn cho rằng Đoàn luật sư Phú Yên không mời hắn tham dự phiên họp xem xét kỷ luật, không chỉ ra được căn cứ nào thể hiện Võ An Đôn vi phạm và phải chịu kỷ luật. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng Liên đoàn luật sư Việt Nam đưa ra quyết định ủng hộ Đoàn luật sư Phú Yên xử lý kỷ luật bằng hình thức xóa tên Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên là có căn cứ và đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định.
Theo đó, Võ An Đôn nhân danh luật sư, có nhiều phát biểu, trả lời phỏng vấn trên 6 đoạn video có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, phủ nhận vai trò và giá trị của hệ thống pháp luật và hoạt động tố tụng tại Việt Nam. Thậm chí, hắn còn xuyên tạc, phủ nhận toàn bộ vai trò, vị trí của luật sư và nghề luật sư tại Việt Nam. Các đoạn video này do một phụ nữ có tên facebook là Thanh Tâm Nguyễn cùng với Võ An Đôn, Phạm Chí Dũng thực hiện. Ngoài ra, trong biên bản làm việc giữa Công an Phú Yên với Võ An Đôn trước đó, chính bản thân hắn cũng thừa nhận rằng mình có trả lời phỏng vấn của một phụ nữ có tên facebook Thanh Tâm Nguyễn…Từ đó, Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam nhận định: Với các nội dung mà Đôn phát biểu trong các video clip nêu trên thể hiện Võ An Đôn đã trực tiếp phát biểu nhiều nội dung sai trái với danh nghĩa, cương vị là luật sư. Các nội dung chứng cứ này đủ cơ sở để xác định Đôn vi phạm nghiêm trọng điểm g Điều 9 Luật luật sư năm 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012); vi phạm Quy tắc 26.3 quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
Với các hành vi coi thường pháp luật, Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam đã đưa ra kết luận: "Sai phạm của luật sư Võ An Đôn xét về ý thức đã thể hiện sự cố ý, hành vi vi phạm mang tính hệ thống, kéo dài. Mặc dù trước đó Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Phú Yên đã nhiều lần mời làm việc, nhắc nhở, uốn nắn, yêu cầu kiểm điểm nghiêm túc nhưng Võ An Đôn không có bất kỳ chuyển biến nào tích cực, mà ngược lại ngày càng vi phạm với mức độ nghiêm trọng hơn. Xét về tính chất, đây là vi phạm vào các hành vi bị nghiêm cấm được quy định tại Điều 9 Luật luật sư, phải chịu chế tài, kỷ luật nghiêm khắc". Chính vì vậy, Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Phú Yên áp dụng hình thức kỷ luật xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi danh sách thành viên Đoàn luật sư là hoàn toàn phù hợp với các quy định hiện hành, tương xứng với tính chất, mức độ vi phạm. Đây là điều hoàn toàn hợp lòng dân và cho thấy Võ An Đôn - gieo gió ắt gặt bão.
Loa phường

55 nhận xét:

 1. Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam đã ra quyết định không chấp nhận nội dung khiếu nại của luật sư Võ An Đôn; giữ nguyên hình thức kỷ luật “xóa tên khỏi danh sách luật sư” của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đối với hắn. Liên đoàn luật sư cũng quyết định thu hồi thẻ luật sư đã cấp cho luật sư Võ An Đôn ngày 29/10/2010. Đồng thời, giao Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên làm thủ tục đề nghị bộ trưởng Bộ Tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư đã cấp cho Võ An Đôn. Đây là quyết định hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là cái giá khá đắt mà y phải trả cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. XÓa tên khỏi danh sách luật sư đối với võ an đôn là hành động hết sức chính xác của Ban thường vụ liên đoàn luật sư Việt Nam,quyết định đó nhận được đại đa số sự ủng hộ từ mọi người.

   Xóa
  2. Tuy nhiên, nếu theo dõi tình hình Việt Nam, bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thật sự của Võ An Đôn. “Tên tuổi” của Võ An Đôn được biết đến qua những vụ bào chữa toàn thua cho các thân chủ hầu hết là đám “dân chủ” giả cầy, liên quan đến các hoạt động chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Theo ghi nhận, Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. Sau khi vụ việc được làm sáng tỏ, trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình trên trang FB của anh ta: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”. Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !”

   Xóa
  4. Tin từ một số trang mạng cho hay, sau hai ngày tiến hành phiên họp xem xét xử lý kỷ luật luật sư, ngày 26/11 vừa qua, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã kết thúc đã kết thúc cuộc họp bằng hình thức bỏ phiếu kín với đa số phiếu thống nhất xử lý kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn - Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn bằng hình thức xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên

   Xóa
  5. Việc Đoàn Luật sư Phú Yên xóa tên Võ An ĐÔn là cái kết tất yếu. Khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Những người nằm trong giới hay lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống đối cũng phải ngậm ngùi chấp nhận mà không thể nào giúp được Đôn

   Xóa
 2. Đi đem lắn cũng có ngày gặp ma. VÕ An Đôn cuối cùng cũng bị tống cổ khỏi đoàn luật sư PHú Yên vì những việc làm ngu xuẩn và sai trái cảu mình. Những người nào coi thường pháp luật, có những hành vi gây nguy hại cho an ninh quốc gia và trật tự xã hội thì sẽ sớm nhân sự trừng trị của luật pháp mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang danh nghĩa là luật sư nhưng thường xuyên có những hành vi sai trái,trái với pháp luật,trái với những gì ông được học,vậy thì làm luật sư để bào chữa cho ai được nữa ?

   Xóa
  2. Võ An Đôn, sinh năm 1977, vốn là sinh viên khóa K23, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, là Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Xét quá trình “công tác” của Võ An Đôn trong thời gian làm việc tại Đoàn Luật sư Phú Yên, người ta có thể thấy hàng loạt sai phạm, thậm chí là vi phạm luật pháp và cao hơn nữa là những vi phạm đạo đức nghề nghiệp của vị “lật sư” đầy tai tiếng này.

   Xóa
  3. Không những thế, trong những ngày diễn ra những vụ việc căng thẳng ở Giáo phận Vinh (Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình) Võ An Đôn, còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối. Vì những hành vi này, ngày 2-3-2017, Võ An Đôn đã “được” Công an tỉnh Phú Yên gửi “Giấy mời” số 01 mời anh ta đến Phòng An ninh Chính trị nội bộ để làm việc vì những phát ngôn bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc của anh ta.

   Xóa
  4. Theo đó, lý do kỷ luật là bởi Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng Võ An Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.

   Xóa
  5. Võ An Đôn, sinh năm 1977, vốn là sinh viên khóa K23, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, là trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền.

   Xóa
 3. làm luật sư đấy mà coi thường pháp luật như vậy thì thử hỏi ai tôn trọng, và nói thẳng thừng, ở việt nam không cần một luật sư vô đức, vô tài như hắn, thằng này không xử thêm là may rồi chứ còn giảm cái gì nữa, ls được ba cái chữ ăn nói vớ va vớ vẩn ai chấp nhận được đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình.

   Xóa
  2. Trả lời BBC hôm 27/11, Võ An Đôn vẫn cố tình lấp liếm về lý do mình bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên nhằm đánh lạc hướng dư luận khi nói: “tôi nghĩ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên làm theo chỉ đạo của cấp trên và lấy cớ này nọ thôi. Nguyên nhân sâu xa là vì tôi bào chữa cho người nghèo và các tù nhân lương tâm. Cũng có thể hiểu là họ làm vậy để ngăn tôi tham dự phiên phúc thẩm xử blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) hôm 30/11”.

   Xóa
 4. Đúng ra, Võ An Đôn phải bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên từ lâu, thậm chí tước giấy phép hành nghề, do có nhiều hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại tới lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Trong một diễn biến khác, theo đánh giá của blog Tre Làng thì “đúng ra, Võ An Đôn phải bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên từ lâu, thậm chí tước giấy phép hành nghề, do có nhiều hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại tới lợi ích của dân tộc. Nhưng muộn còn hơn không, việc kỷ luật bằng hình thức tống cổ tên phản động này ra khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên cũng đã phần nào lấy lại được niềm tin của người dân vào công lý.”

   Xóa
 5. Thiết nghĩ nếu không bị liên đoàn luật sư đào thải thì bản thân ông cũng tự nghĩ cách mà đi ra khỏi công việc mình đang làm đi chứ bản thân mình không chấp hành pháp luật thì làm luật sư người ta cười cho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc tai tiếng nhất liên quan đến Võ An Đôn phải kể đến việc Võ An Đôn đăng tải clip vu cáo liên quan đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, xảy ra ngày 28-10-2016, Võ An Đôn đã đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “Vua về làng” nhằm ám chỉ Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc, nhằm hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu, làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Có thế thấy rằng, việc bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên được coi là cái kết báo trước đối với Võ An Đôn. Chính vì vậy, khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Đáng chú ý, ngay cả những người nằm trong danh sách giới “dân chủ” như Trương Minh Tam cũng tỏ ra hả hê bình phẩm bằng nick facebook của mình “Trương Minh Tam-Ngày Mới Cũng không biết nói thế nào nữa. Buồn thì chắc chắn là không với Đôn!”

   Xóa
  3. Đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 6. Không khỏi bất ngờ khi có những “chiếc loa” trên mạng Internet, diễn đàn trên mạng xã hội… đang “chạy” hết công suất để bảo vệ cho Võ An Đôn vừa bị Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên quyết định xóa tên. Những nhân vật vốn thường vỗ ngực xưng là “nhà dân chủ”, “nhà đấu tranh” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Hải, Tuấn Khanh… đồng thanh lớn tiếng cho rằng Võ An Đôn là “luật sư rất tâm huyết, chính trực, can đảm, cương quyết và kiên trì tranh đấu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của những người dân nghèo khổ, cô thân yếu thế, nạn nhân của giới chức hắc ám tiêu cực, đặc biệt là của tệ nạn công an bạo hành” và đòi Bộ Tư pháp và Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên “phải thu hồi lại quyết định kỷ luật” đối với Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thực sự tốt như thế thì phải có người dân "chịu ơn" đứng lên cảm ơn và bảo vệ chứ nhỉ. Từ dạo đấy đến giờ chưa thấy người dân nào bảo mình là người chịu ơn của thằng cha này đâu

   Xóa
  2. Võ An Đôn sinh năm 1977 tại tỉnh Phú Yên. “Tên tuổi” của Võ An Đôn được biết đến qua những vụ bào chữa toàn thua cho các thân chủ hầu hết là đám “dân chủ” giả cầy, liên quan đến các hoạt động chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Theo ghi nhận, Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử.

   Xóa
 7. xóa tên khỏi đoàn luật sư của Võ an Đôn khỏi đoàn luật sư là hoàn toàn thích đáng với ý, so với những việc y đã làm, một người mang danh luật sư, nhưng với bản chất chống đối chính trị, làm việc chuyên môn thì ít,mà lo chuyện dân chủ thì nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi nhận quyết định kỷ luật xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư, Võ An Đôn liên tục nhận được sự nhắc nhở của Đoàn Luật sư Phú Yên về những phát ngôn trên mạng xã hội và trả lời báo đài nước ngoài trong đó lồng ghép các các nội dung chống phá nhà nước, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo nhà nước

   Xóa
  2. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

   Xóa
 8. Xét thấy không cần bỏ phiếu kín đâu. Với tội chứng rành rành sẵn sàng bỏ phiếu công khai để loại cái tên luật sư thiếu đạo đức nghề nghiệp này đi. Bỏ phiếu kín chúng nó lại tìm cách mà bịa chuyện ra vu khống đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc luật sư Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, kể từ nay vị luật sư này sẽ không được tham gia bào chữa tại bất cứ phiên tòa nào nữa. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua.

   Xóa
  2. Thay vì mang những tri thức đã học được tại trường để làm một luật sư chân chính “cứu độ chúng sinh”, Võ An Đôn quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc, kích động.Võ An Đôn không xứng đáng là luật sư, việc Đôn bị xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư Phú Yên là hoàn toàn chính xác

   Xóa
 9. Việc xóa tên võ an đôn là hoàn toàn hợp lý và chắc hẳn tất cả đều nhận thấy điều đó là chính xác của liên đoàn luật sư việt nam,vì nhừng gì ông ta thể hiện không xứng với những gì hiện có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn Luật sự tỉnh Phú Yên có một quyết định phù hợp với nguyện vọng của đại đa số luật sư của Đoàn. Những luật sư chân chính không bao giờ chấp nhận một Luật sư như Võ An Đôn. Đôn đã lợi dụng danh nghĩa luật sư để có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

   Xóa
  2. Việc Đoàn Luật sư Phú Yên xóa tên Võ An ĐÔn là cái kết tất yếu. Khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ.Đoàn Luật sự tỉnh Phú Yên có một quyết định phù hợp với nguyện vọng của đại đa số luật sư của Đoàn. Những luật sư chân chính không bao giờ chấp nhận một Luật sư như Võ An Đôn. Đôn đã lợi dụng danh nghĩa luật sư để có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

   Xóa
 10. Đây là quyết định hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Bởi lẽ trong phiên họp chiều 26/11/2017, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã bỏ phiếu kín với đa số phiếu thống nhất xử lý kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn – Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn bằng hình thức xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau nhiều lần có những hoạt động chống đối, sai trái thì Luật sư Võ An Đôn cũng bị gạch tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Điều đó cho thấy, các luật sư chân chính không coi Đôn là một luật sư thực sự nữa. Họ không muốn một con sâu như Đôn làm rầu nầu canh của họ nên họ gắp bỏ con sâu này ra ngoài là điều hoàn toàn đúng đắn.

   Xóa
  2. Trong xã hội hiện đại ngày nay, có thể nói rằng luật sư là một nghề được xã hội trọng vọng. Đó là một nghề cao quý và mỗi người luật sư là một người bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Tuy nhiên, để là làm tốt công việc của mình, luật sư đó phải có trình độ, hiểu biết rất sâu về pháp luật nhất là lĩnh vực chuyên ngành. Nhưng vẫn có nhiều kẻ như Võ An Đôn vì một mục đích cá nhân nào đó mà nhân danh đạo đức để chà đạp lên pháp luật.

   Xóa
 11. Võ An Đôn nhân danh luật sư, có nhiều phát biểu, trả lời phỏng vấn trên 6 đoạn video có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, phủ nhận vai trò và giá trị của hệ thống pháp luật và hoạt động tố tụng tại Việt Nam. Thậm chí, hắn còn xuyên tạc, phủ nhận toàn bộ vai trò, vị trí của luật sư và nghề luật sư tại Việt Nam. Đã tự coi thường nghề nghiệp của mình như vậy thì làm nghề làm gì nữa mà kêu gào :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện luật sư Võ An Đôn bị gạch tên khỏi Đoàn luật sư Phú Yên như đang là một chuyện hot trong ngày của đám dân chủ. Nhưng đám dân chủ lại bênh vực cho Đôn và cho rằng đây là một hoạt động sai lầm của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Nhưng càng bênh vực cho Đôn thì càng cho thấy đám dân chủ đang sai rồi, lại sai rồi. Hay nói cách khác là đám dân chủ đang hà hơi, tiếp sức cho các hoạt đống đối của Đôn.

   Xóa
  2. Một vài ý kiến chơ rằng việc xóa tên Võ An Đôn là bước đi khôn ngoan của chính quyền, và rằng, chiêu này cao thủ tới mức, chính quyền sử dụng ngay chính những người đã có thời ủng hộ Võ An Đôn để ra tay loại bỏ trước phiên phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Điều này không khác gì chiêu rút thẻ đỏ truất quyền thì đấu trước giờ bóng lăn. Nguời viết cho rằng, dù không dính dáng đến việc bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Võ An Đôn vẫn bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên do chính những gì anh ta đã làm.

   Xóa
 12. Mang tiếng là luật sư được học hành đàng hoàng trở thành tầng lớp trí thức đi đầu trong xã hội mà lại có nhận thức như vậy thì không thể nào chấp nhận được cả. cái hay cái đẹp mà người ta có thể nhận ra thì chả thấy đâu mà toàn mấy thứ nhận thức không bằng một người dân bình thường. các luật sư chân chính không coi Đôn là một luật sư thực sự nữa. Họ không muốn một con sâu như Đôn làm rầu nầu canh của họ nên họ gắp bỏ con sâu này ra ngoài là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chúng ta cần có biện pháp ngăn chặn cũng như răn đe kịp thời. Một tên bù nhìn được dựng lên một cách thô thiển và vụng về bởi vì chúng chỉ là những kẻ ăn theo, a dua, làm theo sự chỉ đạo của người khác, như kiểu thùng rỗng kêu to. Võ An Đôn nên tỉnh táo mà làm lại cuộc đời, đừng tiếp tục trở thành một nạn nhân của bọn phản động Việt Tân.

   Xóa
 13. Xóa là đúng, luật sư cái gì mà toàn ủng hộ, bao che rồi chính tay mình làm những hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, chống đối nhà nước. Vậy thử hỏi ông Đôn làm luật sư làm gì, chắc là được nhiều lợi ích từ việc đó rồi. Nhưng giờ ĐÔn đã bị đuổi khỏi đoàn luật sư, tín nhiệm ở cái nghề này đã mất, không biết Đôn sẽ làm gì tiếp đấy ^^

  Trả lờiXóa
 14. Luật sư cái gì ăn rồi chỉ biết làm những việc sai phát,phát ngôn thì linh tinh,thử hỏi những người như thế mà làm luật sư thì đi bào chữa cho ai bây giờ,không lẽ tự bào chữa cho mình hả ?

  Trả lờiXóa
 15. một tay luật sư dân chủ, với nhiều lần lên tiếng phát ngôn bất hảo với chính quyền nhà nước, và hình thức xử lý này đối với y có vẻ như chưa đủ sức răn đe, láo nháo cứ phải cho hăn biết thế nào là dân chủ, xem có ngông cuồng vậy không

  Trả lờiXóa
 16. Vừa qua, vào ngày 24/5/2018, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, vừa ký quyết định giải quyết khiếu nại của Võ An Đôn (41 tuổi, ngụ huyện Tây Hòa, Phú Yên) đối với quyết định của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên kỷ luật xóa tên khỏi danh sách luật sư.
  Đáng

  Trả lờiXóa
 17. Hoạt động cho lắm vào giờ nó gạch tên lẫn tước thẻ rồi xem những ngày tháng sau này chú voi ở bản đôn này sẽ sống ra sao, không chừng hết đường sống lại chạy đi theo bọn phản động kiếm cơm cũng nên ấy chứ

  Trả lờiXóa
 18. Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Phú Yên áp dụng hình thức kỷ luật xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi danh sách thành viên Đoàn luật sư là hoàn toàn phù hợp với các quy định hiện hành, tương xứng với tính chất, mức độ vi phạm. Đây là điều hoàn toàn hợp lòng dân và cho thấy Võ An Đôn - gieo gió ắt gặt bão.

  Trả lờiXóa
 19. Vừa qua, vào ngày 24/5/2018, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, vừa ký quyết định giải quyết khiếu nại của Võ An Đôn (41 tuổi, ngụ huyện Tây Hòa, Phú Yên) đối với quyết định của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên kỷ luật xóa tên khỏi danh sách luật sư.
  đáng đời!

  Trả lờiXóa
 20. Bên cạnh đó, Hội Anh Em Dân Chủ cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi là tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, luật sư Võ An Đôn đã nhiều lần lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", quyền tự do ngôn luận, đăng tải các bài viết trên mạng xã hội, phát ngôn, trả lời phóng vấn báo chí nước ngoài có nội dung mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. Võ An Đôn nhân danh luật sư, có nhiều phát biểu, trả lời phỏng vấn trên 6 đoạn video có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, phủ nhận vai trò và giá trị của hệ thống pháp luật và hoạt động tố tụng tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Chơi dại quá giờ mất luôn cả nghề rồi, đúng là không có cái dại nào bằng việc đang yên lành tư dưng bỏ đi theo giặc cho thất nghiệp, giờ không còn giá trị lợi dụng thì thằng mẽo nó cũng không đếm xỉa nữa đâu

  Trả lờiXóa
 24. ai bảo có nghề nghiệp ổn định rồi không lo mà làm ăn đi cứ thích đú theo đám rận chủ cơ, thế thì tước luôn thẻ cho ông thoải mái mà đi với chúng nó cho đỡ vướng bận luôn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm