Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Sáng ngày 12/5/2018, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII họp phiên bế mạc tại Hội trường. Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Uỷ viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quan trọng vào các đề án, báo cáo. Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy những kết quả, thành tích rất đáng trân trọng mà toàn Đảng, toàn dân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nửa đầu của nhiệm kỳ Khóa XII.

Hội nghị TW7 thành công tốt đẹp
Liên quan đến Hội nghị, có nhiều ý kiến được đưa ra, bên cạnh những ý kiến đóng góp tích cực thì còn một số ý kiến sai lệch gây hoang mang trong dư luận nhân dân. Trong đó điển hình như ý kiến của Nguyễn Đình Cống. Trên trang cá nhân, Nguyễn Đình Cống công khai bày tỏ quan điểm của mình đối với Hội nghị Trung ương 7, trong đó có đoạn “Vì rằng mọi nghị quyết, mọi chỉ thị từ trước đến nay, kể cả NQ của HN TƯ 7 lần này đều dựa trên một nền tảng sai lầm, vi phạm thô bạo nguyên tắc “ Chỉ có thể sửa chữa sai lầm khi dựa vào nguyên lý khác với nguyên lý đã sinh ra sai lầm đó”, vì định dùng sai lầm chính để sửa sai lầm phụ” hay “Sai lầm chính, nguyên lý đã sinh ra sai lầm trong hoạt động của ĐCS là “ Sự độc quyền toàn trị của Đảng” dựa trên nền Chuyên chính vô sản, là đồng nhất một đảng cách mạng với đảng chính trị cầm quyền. Đó là nguồn gốc gây ra nhiều tai họa nguy hiểm”.
Bài viết trên trang cá nhân Nguyễn Đình Cống
Nguyễn Đình Cống (sinh năm 1937, nghỉ hưu năm 1999) được biết đến là một một giáo sư, tiến sĩ, giảng dạy tại một trường danh giá tại Hà Nội (trường Đại học Xây dựng). Ông ta là một trong những người đi tiên phong của nước ta về nghiên cứu Bê tông và các lĩnh vực khác trong Xây dựng và đã có nhiều đóng góp cho công tác nghiên cứu giảng dạy đào tào trong lĩnh vực Xây dựng. Nguyễn Đình Cống từng được 30 năm tuổi Đảng. Tuy nhiên, do bản lĩnh chính trị kém, nên vào đầu năm 2016, Nguyễn Đình Cống đã viết đơn xin ra khỏi Đảng.
Chân dung Nguyễn Đình Cống
Ngay sau khi xin ra khỏi Đảng, Nguyễn Đình Cống bắt đầu có những hoạt động “manh động” hơn khi càng ngày càng đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Lần này, sau khi Hội nghị Trung ương 7 diễn ra, Nguyễn Đình Cống thản nhiên phát biểu rằng: “Sai lầm chính, nguyên lý đã sinh ra sai lầm trong hoạt động của ĐCS là “ Sự độc quyền toàn trị của Đảng”. Lịch sử đã chứng minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, nhân dân giành được chính quyền từ tay giặc ngoại xâm; cũng dưới sự lãnh đạo đó, nhân dân xây dựng đất nước từ một nước kém phát triển trở thành nước đang phát triển, từng bước hội nhập sâu rộng quốc tế. Các quốc gia trên thế giới vẫn nể phục chúng ta đấy thôi. Cũng từ sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản, nhân dân được sống trong hòa bình, không phải chịu cảnh giết chóc, chiến tranh, khủng bố như các nước đa đảng thời gian qua. Như vậy có thể thấy, nước ta chỉ cần sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản là đủ, cần gì phải có sự chia rẽ lãnh đạo với một đảng phái khác.
Thật tiếc cho một cựu đảng viên đảng Đảng cộng sản, từng ăn cơm chế độ, từng được hưởng ưu ái mà Đảng ban cho nhưng do phẩm chất chính trị kém, nghe theo lời xúi giục các các đối tượng bên ngoài nên đã tự biến mình trở thành một “rận chủ”, một đầu sai để các đối tượng khác sai bảo. Hội nghị Trung ương 7 đã thành công tốt đẹp, có nhiều quyết nghị được đưa ra với mục đích chung nhất là phát triển đất nước. Còn đối với những kẻ kéo lùi sự phát triển đó như Nguyễn Đình Công thì cần có sự xử lý kịp thời của các cơ quan có thẩm quyền.
Diệp Vấn

85 nhận xét:

 1. Đây là hội nghị quan trọng nhằm ban hành Nghị quyết mới thay thế Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; cụ thể hóa những nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về cán bộ và công tác cán bộ; đồng thời, cũng để đồng bộ với Nghị quyết TW4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các Nghị quyết TW 5, 6 khóa XII về sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp, đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập; sắp xếp, đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quá trình xây dựng Đề án, Ban Chỉ đạo đã làm việc trực tiếp với 15 cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương; tổ chức 25 hội nghị, hội thảo ở 3 miền Bắc, Trung, Nam, lấy ý kiến 2 vòng các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy, Đảng đoàn, Ban cán sự đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương; tổ chức các hội nghị, hội thảo lấy ý kiến của các cán bộ Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học và nghiên cứu, tham khảo kinh nghiệm một số nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore…

   Xóa
  2. đội ngũ cán bộ cấp chiến lược là đội ngũ giữ vai trò dẫn dắt sự phát triển của đất nước. Nếu chất lượng đội ngũ này tốt thì cả hệ thống chính trị, cả đất nước sẽ chuyển động tích cực. Trong đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp chiến lược là các chức danh cán bộ diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý, bao gồm: các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước; trưởng, phó cơ quan tham mưu, giúp việc, đơn vị sự nghiệp của Đảng; bộ trưởng, thứ trưởng và tương đương; bí thư, phó bí thư tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương; chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

   Xóa
  3. Nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược được đề cập một cách đồng bộ, toàn diện trong Hội nghị trung ương 7 lần này. Đảng Cộng sản Việt Nam cần thiết phải đưa ra quy định cụ thể về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý, trong đó có cán bộ cấp chiến lược.

   Xóa
  4. Dưới góc nhìn của đám phản động, chống đối thì có thể thấy việc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng sắp diễn ra chính là một cơ hội hiếm có để có các bài viết xuyên tạc và cũng là dịp để các thế lực phản động bên ngoài có những khoản tài trợ đối với hoạt động này. BBC Tiếng Việt có vẻ đang cố kiếm "ít tiền" trong công cuộc tranh giành nguồn tài trợ từ phía các đối tác bên ngoài nên tích cực đưa các bài viết xuyên tạc về Hội nghị này.

   Xóa
  5. Những công việc cần phải họp và thống nhất thông qua trong Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII đã và đang được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Nhân dân cả nước đang mong chờ sự kiện này.

   Xóa
  6. Đây là một hội nghị hết sức quan trọng và cần thiết để chấn chỉnh lại bộ máy của chúng ta, tạo dựng lại niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, trong tình hình một số cân bộ thoái hóa biến chất đang làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  7. Những phát biểu của nguyễn đình cống cho thấy rằng ông ta là một người có lập trường tư tưởng không vững vàng chút nào khi hoang mang dao động trước những thông tin của bọn phản động.

   Xóa
 2. một số tổ chức phản động trong và ngoài nước lại lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Trong đó, các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI, VOA,…thường xuyên đăng tải các bài viết cho rằng đây là cuộc thanh trừng nội bộ nhằm củng cố, sắp xếp lại các nhóm "lợi ích" trong Đảng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đây là những nhận định chủ quan, phản động, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lần đầu tiên, nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược được đề cập một cách đồng bộ, toàn diện trong Hội nghị trung ương. Trong đó, Đảng Cộng sản Việt Nam cần thiết phải đưa ra quy định cụ thể về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý, trong đó có cán bộ cấp chiến lược.

   Xóa
  2. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  3. các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

   Xóa
  4. Thiết nghĩ đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược và đề ra quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới. Để được như vậy, công tác cán bộ phải được chú trọng, giải quyết những khó khăn, bất cập trong công tác cán bộ, trọng dụng người tài thì đất nước sẽ phát triển.

   Xóa
  5. Không chủ BBC mà một số trang báo khác cũng đang tải các bài viết trước thềm Hội nghị Trung ương 7 , mục đích của chúng quá rõ ràng là lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước.

   Xóa
  6. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

   Xóa
  7. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  8. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại. Chính trang BBC đã phải thừa nhận: "Ông là nhà lý luận, người tin tưởng nhiệt thành, đã vượt qua cuộc đấu tranh quyền lực hơn hai năm trước đây." "Nay ông muốn làm sạch đảng, loại bỏ những kẻ tái phạm, xu thời, cơ hội.".

   Xóa
  9. Thiết nghĩ,qua sự việc hi hữu của ông nguyễn đình cống,chúng ta nên nhìn nhận lại vấn đề một cách sâu sắc nhất về những gì ông nói và những gì ông làm xem có khớp với nhau không.

   Xóa
 3. Có thể thấy rằng một trong những nội dung quan trọng sẽ được thảo luận tại Hội nghị Trung ương 7 khóa XII diễn ra tại Hà Nội, đó là "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ". Đề án này được xây dựng trên cơ sở tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII và những đề xuất, kiến nghị của 128 cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương. Đề án gồm 5 phần: Mở đầu; thực trạng đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ; quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp; đánh giá tác động khi thực hiện Đề án; tổ chức thực hiện và đề xuất, kiến nghị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Vì vậy mong mọi người hãy nhìn nhận thật tỉnh táo và lên án những bọn phản động này.

   Xóa
  2. Hội nghị trung ương 7 khóa XII là hội nghị quan trọng nhằm ban hành Nghị quyết mới thay thế Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhân dân cả nước đang mong chờ sự chuyển mình của đất nước trong Hội nghị lần này.

   Xóa
  3. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

   Xóa
  4. Các đối tượng chống đối liên tục tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng, cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta là cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
  5. Đám phản động thì ra sức có các luận điệu chống đối thì thiết nghĩ các Cơ quan chức năng, báo đài của ta cũng nhanh chóng có các bài viết để đập lại luận điệu xuyên tạc của đám phản động, đám chống đối này. Đó cũng là hoạt động góp phần giúp người dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị trung ương 7 lần này.

   Xóa
  6. Đám phản động thì ra sức có các luận điệu chống đối thì thiết nghĩ các Cơ quan chức năng, báo đài của ta cũng nhanh chóng có các bài viết để đập lại luận điệu xuyên tạc của đám phản động, đám chống đối này. Đó cũng là hoạt động góp phần giúp người dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị trung ương 7 lần này.

   Xóa
  7. Hội nghị trung ương 7 là một hội ngị ban hành ra nhiều quyết định quan trọng liên quan tới những việc nóng hổi trong thời gian vừa qua của Đảng ta ,đặc biệt là chính trị.

   Xóa
 4. Đề án lần này đã thẳng thắn đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược và đề ra quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những Đảng viên được tham dự Hội nghị trung ương đều là các hạt nhân ưu tú tại các tổ chức cơ sở Đảng nên việc lựa chọn người tham gia, đặc biệt là những nhân sự cốt cán của Ban chấp hành Trung ương luôn là vấn đề được dư luận quan tâm. Đúng như câu nói “Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi”, dù các thế lực có dùng các thủ đoạn đê hèn đến đâu thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 của Đảng ta vẫn diễn ra thành công tốt đẹp và Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn luôn trường tồn theo thời gian

   Xóa
  2. Một trong những nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII diễn ra tại Hà Nội, đó là "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ". Đây cũng là thể hiện quyết tâm lớn của Đảng trong tình hình hiện này chính là nâng cao công tác cán bộ. BBC Tiếng Việt chuyên đăng tải các nội dung phản động nên cũng dễ hiểu khi trang này có những lời lẽ xuyên tạc, không đúng về Hội nghị sắp diễn ra của Đảng.

   Xóa
  3. một số tổ chức phản động trong và ngoài nước lại lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  4. Đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành vì thế chúng ta cần phải tỉnh táo khi đọc những thông tin trên các trang địch.

   Xóa
  5. Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao.

   Xóa
  6. Hội nghị Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được dự kiến diễn ra vào tháng 5 năm 2018. Đây là hội nghị rất quan trọng của Đảng, với việc thảo luận về "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ". Trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, dưới sự chỉ đạo của Ban bí thư, đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hội nghị này được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm. Lợi dụng sự quan tâm này, các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc về nội dung và chủ đề của Hội nghị, nhằm đưa thông tin sai lệch trước thềm Hội nghị.

   Xóa
  7. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

   Xóa
  8. Hội nghi lần này đi rất sâu sát vào thực tế khi nhìn nhận rõ ràng những việc chưa được,gọi là những mặt hạn chế để khắc phục và những gì đã và đang làm tốt thì tiếp tục phát huy.

   Xóa
 5. Không chỉ các trang mạng phản động ở bên ngoài, rất nhiều đối tượng chống đối ở trong nước cũng nhân sự kiện này để xuyên tạc cũng như “đánh bóng” tên tuổi của mình. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng thấp hèn sự của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

   Xóa
  2. Một số đài phản động đang tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, do đó người dân cần hết sức cảnh giác khi đọc những thông tin ở trên các trang không đáng tin cậy như BBC tiếng Việt, RFA...

   Xóa
  3. Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII sẽ được khai mạc để thảo luận 03 đề án: "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ"; "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội" và "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp".

   Xóa
  4. Sự thận trọng, công phu khi xây dựng Đề án Trung ương 7 về cán bộ được chuẩn bị bài bản, công phu. Bởi công tác cán bộ là “then chốt” của “then chốt”, “quyết định” của mọi “quyết định”; trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị Trung ương 7 được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm.

   Xóa
  5. Công tác nhân sự luôn là vấn đề quan trọng được Đảng ta chú trọng thực hiện, nhân sự cho Hội nghị Trung ương lần thứ 7 cũng sẽ được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

   Xóa
  6. Công tác cán bộ gắn liền với sự điều hành quản lý của cơ quan nhà nước,vì thế đây là việc làm cực kỳ quan trọng và phải làm cho thật chỉn chu hệ trọng.

   Xóa
 6. Nội dung quan trọng sẽ được thảo luận tại Hội nghị Trung ương 7 khóa XII diễn ra tại Hà Nội sắp tới, đó là "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ", đây là một vấn đề hết sức cần thiết nhằm phục vụ nhân dân và đưa đất nước ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị Trung ương 7 khóa XII sắp diễn ra sẽ họp để cụ thể hóa những nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về cán bộ và công tác cán bộ; đồng thời, cũng để đồng bộ với Nghị quyết TW4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các Nghị quyết TW 5, 6 khóa XII về sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp, đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập; sắp xếp, đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

   Xóa
  2. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  3. Đây là những nhận định chủ quan, phản động, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế.

   Xóa
  4. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  5. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của nhân dân cho nên những công tác này cần được xử lý một cách trơn tru công khai minh bạch sẵn sàng gạch bỏ những người làm việc không có trách nhiệm.

   Xóa
 7. Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng sắp diễn ra đồng nghĩa với việc ngay từ thời điểm này đám dân chủ, đám phản động sẽ rất bận rộn với các hoạt động của mình. Đám dân chủ, đám phản động thì chỉ chờ cơ hội này để tiến hành các hoạt động phá hoại nên chúng sẽ tìm đủ mọi nguyên nhân, mọi lý do để xuyên tạc Hội nghị này. Từ việc "dự kiến" nội dung đến việc cho rằng đây là hoạt động đấu đá nội bộ. BBC Tiếng Việt có vẻ như đang cố gắng để 'dẫn đầu" trong các hoạt động này với những bài viết "xuyên tạc" hạng nặng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  2. Đây là lần đầu tiên, nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược được đề cập một cách đồng bộ, toàn diện trong Hội nghị trung ương. Trong đó, Đảng Cộng sản Việt Nam cần thiết phải đưa ra quy định cụ thể về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý, trong đó có cán bộ cấp chiến lược.

   Xóa
  3. Một trong những luận điệu được các đối tượng chống đối liên tục đưa ra đó là về cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Ngày 2/5/2018, trên BBC có đăng bài viết “TBT Nguyễn Phú Trọng ‘sẽ hài lòng’ với Hội nghị TW 7?”.

   Xóa
  4. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

   Xóa
  5. Thật đáng tiếc cho ông Nguyễn đình cống,người đã có hơn 30 năm tuổi Đảng,cống hiến bao nhiêu công sức trí lực cho đảng ,là giảng viên của một trường đại học danh giá trong nước lại có những tư tưởng sai lệch như thế.

   Xóa
 8. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù cố gắng tỏ ra là bài viết khách quan dưới góc nhìn của một cây bút nước ngoài, tuy nhiên, tác giả cố lồng ghép vào đó là các nội dung xuyên tạc, bôi xấu các cán bộ cấp cao trong Đảng, như về đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khi cho rằng ông này “luôn vâng lời” hay về việc bố trí nhân sự trong Hội nghị Trung ương 7 là “cơ hội để ông Trọng đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ chính trị đang trống”, cho rằng “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh chính trị tại Hội nghị.”. Cùng quan điểm đó, các trang viết phản động khác cùng tung ra quan điểm cho rằng Hội nghị Trung ương 7 tiếp tục là cuộc đấu tranh quyền lực trong Đảng.

   Xóa
 9. Đội ngũ cán bộ cấp chiến lược là đội ngũ giữ vai trò dẫn dắt sự phát triển của đất nước. Nếu chất lượng đội ngũ này tốt thì cả hệ thống chính trị, cả đất nước sẽ chuyển động tích cực. Do đó, việc đưa nội dung xây dựng, phát triển đội ngũ lãnh đạo tương xứng là yêu cầu tất yếu nhằm đảm bảo duy trì đội ngũ có chuyên môn thực hiện tốt yêu cầu đề ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời điểm hiện tại thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 chính là mục đích nhằm đến của các hoạt động phá hoại của đám chống đối. Mục đích của chúng là: Hòng làm người dân có cái nhìn lệch lạc về Hội nghị, làm thất bại Hội nghị và quan trọng không kém chính là kiếm các khoản lợi nhuận từ việc xuyên tạc này. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Thật 'khá khen' cho các hoạt động xấu xa này của đám báo đài phản động.

   Xóa
  2. Hội nghị trung ương 7 là hội nghị quan trọng, với âm mưu thâm độc nhằm phá hoại, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, chúng sẽ ko thể đặt đc mục đích. TBT-NPT ông thực sự đang là niềm tự hào niềm kiêu hãnh của cả dân tộc VN,một vị TBT tận tụy hết mình vì sư nghiệp của cả dân tộc,cả đất nươc,k vụ lợi cá nhân,k bao che hay lo sợ trước bất kì thê lưc nào,trong ông chỉ luôn tâm niệm một điều rằng là phải làm soa cho đất nước,cho dân tộc vn,cho đảng cộng sẳn VN phải n ngày càng vững mạnh và luôn luon là chỗ dựa vững chắc trogn lòng nhân dân

   Xóa
  3. Với những âm mưu thủ đoạn quyen thuộc của đám phản động trong và ngoài nước thì có vẻ như cơ quan chức năng đã bắt bài được chúng mà làm chúng không có cơ hội nào để thực hiện hành vi của mình.

   Xóa
 10. BBC, RFA, RFI, VOA,…thường xuyên đăng tải các bài viết cho rằng đây là cuộc thanh trừng nội bộ nhằm củng cố, sắp xếp lại các nhóm "lợi ích" trong Đảng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Mọi người dân nên hết sức thận trọng trước những tin tức của các đài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây có lẽ là chiêu trò k xa lạ và cũng k hề mới của đám rận chủ cơ hôi,biết bao sự kiện trọng đại của đất nước sắp diễn ra thì ở đó đều có vết nhơ từ miệng của bọn chúng cắn vào,bôi nhọ xuyên tạc đủ đường nhưng cái kết mà chúng nhận được đều k bao giờ được như ý muốn và lần này cũng k ngoại lệ. tranh thủ gửi bức thư này đê chung khuếch trương thanh thế và thu dâm tinh thần với đám phản động ở hải ngoại mà thôi

   Xóa
  2. Chúng ta quá quyen thuộc với những bài viết như thế của chúng khi chúng thường xuyên đưa ra những quan điểm sai lệch của mình về Đảng ta,mà thực tế thì nó hoàn toàn ngược lại với những gì chúng nói.

   Xóa
 11. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ thưởng xuyên có khuynh hướng lôi kéo những người có tư tưởng chống phá bất mãn với chế độ tham gia vào tổ chức của chúng,cho nên rất mong mọi người phải bản lĩnh hơn nữa để tránh sự kích động lôi kéo của chúng.

   Xóa
 12. Một cựu Đảng viên, giảng viên trường Đại học như Nguyễn Đình Cống mà đến khi về già lại lệch lạc tư tưởng đến đáng buồn như vậy! Không hiểu sao ông ta lại thay đổi quan điểm nhanh đến như vậy, lại cho rằng Đảng lãnh đạo duy nhất là con đường sai lầm. Đảng vẫn đang thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh của mình với nhân dân, phần đa nhân dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng nên việc gì phải có đảng phái khác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng là Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam mà ông nguyễn đình cống lại có những tư tưởng lệch lạc sai trái như thế thì thật đáng buồn biết bao,chúng ta cần phải xem xét lại.

   Xóa
 13. Ngay sau khi xin ra khỏi Đảng, Nguyễn Đình Cống bắt đầu có những hoạt động “manh động” hơn khi càng ngày càng đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Lần này, sau khi Hội nghị Trung ương 7 diễn ra, Nguyễn Đình Cống thản nhiên phát biểu rằng: “Sai lầm chính, nguyên lý đã sinh ra sai lầm trong hoạt động của ĐCS là “ Sự độc quyền toàn trị của Đảng”. Lịch sử đã chứng minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, nhân dân giành được chính quyền từ tay giặc ngoại xâm; cũng dưới sự lãnh đạo đó, nhân dân xây dựng đất nước từ một nước kém phát triển trở thành nước đang phát triển, từng bước hội nhập sâu rộng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. Hội nghị trung ương 7 là hội nghị quan trọng, với âm mưu thâm độc nhằm phá hoại, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, chúng sẽ ko thể đặt đc mục đích. TBT-NPT ông thực sự đang là niềm tự hào niềm kiêu hãnh của cả dân tộc VN,một vị TBT tận tụy hết mình vì sư nghiệp của cả dân tộc,cả đất nươc,k vụ lợi cá nhân,k bao che hay lo sợ trước bất kì thê lưc nào,trong ông chỉ luôn tâm niệm một điều rằng là phải làm soa cho đất nước,cho dân tộc vn,cho đảng cộng sẳn VN phải n ngày càng vững mạnh và luôn luon là chỗ dựa vững chắc trogn lòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự khi đọc được tin tức này thì thấy khá buồn, tại sao một người là giáo sư tiến sỹ tại một trường đại học có tiếng như Đại học Xây dựng lại đăng lên Face một bài viết có tính chế giếu chính nhà nước mình. Phải chăng ông có một thế lực phía sau?

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng tiếc cho một người đã từng có 30 năm tuổi ĐẢng, hàng chục năm ăn cơm nhà nước,cống hiến cho nền giáo dục nước nhà để rồi giờ đây lại có những nhận thức chính trị yếu kém sai lệch đến vậy.Mong rằng NGuyễn ĐÌnh Cống sẽ sớm nhận ra những sai lầm của mình trước khi bị các thế lực thù địch biến thành công cụ trong âm mưu đấu tranh chống Đảng và nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cái độ tuổi gần đất xa trời này rồi mà vẫn còn những suy nghĩ lệch lạc, thay đổi chính kiến, không tin vào chế độ thì cũng chả mong ông ta quay đầu về đâu bạn. Những gì ông ta cố gắng là đang kiếm chút hời cho con cháu trước khi bị lấp thôi mà. Gần về với tổ tiên rồi còn tạo điều kiện cho bọn phản động chống phá đất nước. Đúng là không thể nói trước được điều gì mà.

   Xóa
 17. Chắc ông ấy già rồi nên không minh mẫn. Tiếc quá tiếc quá. Về già lại tự mình đạp đổ công sức cả đời của mình chứ! Thế mới bảo đâu phải nhất định già thì sẽ làm đúng đâu, 30 năm tuổi đảng mà không thường xuyên rèn luyện trau dồi thì cũng chỉ có cái danh thôi

  Trả lờiXóa
 18. Một giáo sư với những nhận thức chính trị yếu kém như vậy thì thật đáng quan ngại cho trình độ của các giáo sư hiện nay. Phỉa chăng ông Cống đã bị những suy nghĩ lệch lạc của bọn phản động chuyển hóa thao túng để rồi đây có những phát ngôn về chính trị chả khác gì một tên tâm thần. Thật đáng tiếc cho một bậc lão thành của đất nước.

  Trả lờiXóa

 19. Sáng ngày 12/5/2018, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII họp phiên bế mạc tại Hội trường. Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Uỷ viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quan trọng vào các đề án, báo cáo.

  Trả lờiXóa
 20. Thật tiếc cho một cựu đảng viên đảng Đảng cộng sản, từng ăn cơm chế độ, từng được hưởng ưu ái mà Đảng ban cho nhưng do phẩm chất chính trị kém, nghe theo lời xúi giục các các đối tượng bên ngoài nên đã tự biến mình trở thành một “rận chủ”, một đầu sai để các đối tượng khác sai bảo. Hội nghị Trung ương 7 đã thành công tốt đẹp, có nhiều quyết nghị được đưa ra với mục đích chung nhất là phát triển đất nước. Còn đối với những kẻ kéo lùi sự phát triển đó như Nguyễn Đình Công thì cần có sự xử lý kịp thời của các cơ quan có thẩm quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Thật tiếc cho một cựu đảng viên đảng Đảng cộng sản, từng ăn cơm chế độ, từng được hưởng ưu ái mà Đảng ban cho nhưng do phẩm chất chính trị kém, nghe theo lời xúi giục các các đối tượng bên ngoài nên đã tự biến mình trở thành một “rận chủ”, một đầu sai để các đối tượng khác sai bảo. Hội nghị Trung ương 7 đã thành công tốt đẹp, có nhiều quyết nghị được đưa ra với mục đích chung nhất là phát triển đất nước. Còn đối với những kẻ kéo lùi sự phát triển đó như Nguyễn Đình Công thì cần có sự xử lý kịp thời của các cơ quan có thẩm quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với một người như Nguyễn ĐÌnh Cống thì câu có tài mà không có đức cũng chỉ là đồ bỏ đi là quá chính xác. Những gì mà ông làm được đóng góp cho đất nước thì đáng được ghi nhận nhưng mà những suy nghĩ lệch lạc của ông về chế độ, về Đảng thì không thể chấp nhận được. Chính những người như cựu giảng viên đang là miếng mồi béo bở cho cái lũ hải ngoại. Thật là đáng trách.

   Xóa
 22. Đường đường là một một giáo sư, tiến sĩ, giảng dạy tại một trường danh giá tại Hà Nội (trường Đại học Xây dựng), là một trong những người đi tiên phong của nước ta về nghiên cứu Bê tông và các lĩnh vực khác trong Xây dựng và đã có nhiều đóng góp cho công tác nghiên cứu giảng dạy đào tào trong lĩnh vực Xây dựng. Nguyễn Đình Cống từng được 30 năm tuổi Đảng. Tuy nhiên, do bản lĩnh chính trị kém, nên vào đầu năm 2016, Nguyễn Đình Cống đã viết đơn xin ra khỏi Đảng.

  Trả lờiXóa
 23. Quan niệm của Nguyễn Đình Cống là hết sức ấu trĩ và sai lầm. Lịch sử đã chứng minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, nhân dân giành được chính quyền từ tay giặc ngoại xâm; cũng dưới sự lãnh đạo đó, nhân dân xây dựng đất nước từ một nước kém phát triển trở thành nước đang phát triển, từng bước hội nhập sâu rộng quốc tế. Các quốc gia trên thế giới vẫn nể phục chúng ta đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Một cựu đảng viên đảng Đảng cộng sản, từng ăn cơm chế độ, từng được hưởng ưu ái mà Đảng ban cho nhưng do phẩm chất chính trị kém, nghe theo lời xúi giục các các đối tượng bên ngoài nên đã tự biến mình trở thành một “rận chủ”, một đầu sai để các đối tượng khác sai bảo. Hội nghị Trung ương 7 đã thành công tốt đẹp, có nhiều quyết nghị được đưa ra với mục đích chung nhất là phát triển đất nước. Còn đối với những kẻ kéo lùi sự phát triển đó như Nguyễn Đình Công thì cần có sự xử lý kịp thời của các cơ quan có thẩm quyền

  Trả lờiXóa
 25. Các đồng chí Uỷ viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quan trọng vào các đề án, báo cáo. Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 26. Lại thêm một vết nhơ nữa khi không tự trau dồi, rèn luyện được bản thân để rồi đi vào con đường phạm pháp. Đã từng là một giảng viên, là đảng viên Đảng cộng sản mà lại có những suy nghĩ lệch lạc, biến chất. Những con người như ông thì không viết đơn ra cũng bị đuổi ra thôi. Đảng, Nhà nước không cần những người có tài mà không có đức như ông.

  Trả lờiXóa
 27. CHuyên xây dựng thì lo mà nghiên cứu bê tông thôi không phải cứ có mác giáo sư thì sân nào cũng đá được đâu ông cống à, thật tiếc cho một nhân tài mà đến cuối đời lại lầm đường lạc lối như thế này

  Trả lờiXóa
 28. Không còn lạ lùng gì nữa, Đám dân chủ, đám phản động thì chỉ chờ cơ hội này để tiến hành các hoạt động phá hoại nên chúng sẽ tìm đủ mọi nguyên nhân, mọi lý do để xuyên tạc Hội nghị này. Từ việc "dự kiến" nội dung đến việc cho rằng đây là hoạt động đấu đá nội bộ, thanh trừng lẫn nhau.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm