Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Mới đây trên một số diễn đàn mạng xã hội  xuất hiện bức tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi đến kỳ họp thứ 5 quốc hội khóa XIV và chắc hẳn ai cũng đoán được chủ nhân của bức tâm thư này là ai? và mục đích của nó là gì?

Vẫn những cái tên quen thuộc như Lê Đình Kình, Lê Đình Thông, Nguyễn Thị Hằng… những người đã ở cái tuổi mà các Cụ ta thường nói là “gần đất xa trời”, đáng lẽ ở độ tuổi này họ nên an nhàn tuổi già, vui vẻ với con cháu. Nhưng họ lại không làm như vậy, vẫn hàng ngày có những hoạt động đi ngược lại đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng của Nhà nước. Tâm thư vẫn leo lẻo hướng tới chống tham nhũng nhưng nhìn lại thì sao? Ông Lê Đình Kình người được bọn rận chủ và mấy trang báo phản động suy tôn là “thủ lĩnh tinh thần”, “anh hùng chống tham nhũng”… lại là người “nhúng tràm tham nhũng” ăn chặn tiền trợ cấp của các gia đình chính sách, bị xử lý kỷ luật, không những vậy dòng họ của gia đình Lê Đình cũng không ít ngưởi bị xử lý liên quan đến tham nhũng. Với những hành vi như vậy ông Lê Đình Kình cùng những con người nêu trên nên cảm thấy xấu hổ khi xét về mặt tư cách, đạo đức đều không đủ để đại diện cho cả một tập thể để viết tâm thư.


Mặt khác, trong cái gọi là “tâm thư” kia toàn là những lời bịa đặt, xáo trá điển hình như việc vu oan cho cán bộ CA làm ông Kình “tàn phế suốt đời”, nhưng sự thật thì sao? Là do ông Kình nhảy vào giằng co dẫn đến bị thương như vậy,và vấn đề này đã có kết luận của thanh tra. Hay sự xảo tra được thể hiện qua những chữ viết nghệch ngoạc phần cuối “tâm thư” ghi tên của vài người nhưng nhìn kỹ nét chữ chỉ là chữ của 2 hoặc 3 người…

Mặc dù mọi sự việc diễn ra tại Đồng Tâm đã được kết luận rõ ràng, nhưng do những con rận chủ và mấy trang báo lá cải phản động hết vấn đề chọc ngoáy, không có hoạt động thì không có tiền và chết đói nên chúng vẫn cố bám riết mấy vấn đề cũ rích này. Và thương thay cho những người như ông Kình, ông Thông…đã sống quá nửa cuộc đời rồi mà vẫn bị biến thành những con rối để người khác điều khiển, sử dụng như một thú vui./.

Tô Ngọc

24 nhận xét:

 1. Mặc dù mọi sự việc diễn ra tại Đồng Tâm đã được kết luận rõ ràng, nhưng do những con rận chủ và mấy trang báo lá cải phản động hết vấn đề chọc ngoáy, không có hoạt động thì không có tiền và chết đói nên chúng vẫn cố bám riết mấy vấn đề cũ rích này. Và thương thay cho những người như ông Kình, ông Thông…đã sống quá nửa cuộc đời rồi mà vẫn bị biến thành những con rối để người khác điều khiển, sử dụng như một thú vui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của đám rận thực sự chưa thay đổi được khi ngày đêm xuyên tạc những sự thật hết sức hiển nhiên như thế,chúng ta cần phải đề cao cảnh giác với những động thái kích động của chúng.

   Xóa
 2. Chắc chắn sẽ có một thế lực đang đứng sau lưng ông Kình và Nhóm Đồng Thuận này, những đối tượng ấy đứng sau dựt dây để kích động mọi người đứng lên chống đối chúng ta. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để quét sạch cái lũ phản động này, chúng ta phải cùng nhau chung tay thì mới thực hiện điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,không thể có chuyện một người già như ông kình mà có thể đủ can đảm làm được những việc tày trời như thế,và đám rận cứ nhảy vào sủa như đúng rồi,.

   Xóa
 3. Mặc dù mọi sự việc diễn ra tại Đồng Tâm đã được kết luận rõ ràng, nhưng do những con rận chủ và mấy trang báo lá cải phản động hết vấn đề chọc ngoáy, không có hoạt động thì không có tiền và chết đói nên chúng vẫn cố bám riết mấy vấn đề cũ rích này. Và thương thay cho những người như ông Kình, ông Thông…đã sống quá nửa cuộc đời rồi mà vẫn bị biến thành những con rối để người khác điều khiển, sử dụng như một thú vui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn có những gương mặt đặc biệt nào đó đứng sau vụ này,có như thế một ông già mới dám thực hiện những hành động có tính trái phấp luật một cách bạo dạn như thế.

   Xóa
 4. Ông Lê Đình Kình người được bọn rận chủ và mấy trang báo phản động suy tôn là “thủ lĩnh tinh thần”, “anh hùng chống tham nhũng”… lại là người “nhúng tràm tham nhũng” ăn chặn tiền trợ cấp của các gia đình chính sách, bị xử lý kỷ luật, không những vậy dòng họ của gia đình Lê Đình cũng không ít ngưởi bị xử lý liên quan đến tham nhũng. Với những hành vi như vậy ông Lê Đình Kình cùng những con người nêu trên nên cảm thấy xấu hổ khi xét về mặt tư cách, đạo đức đều không đủ để đại diện cho cả một tập thể để viết tâm thư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của ông lê đình kình cùng những người có liên quan đến vụ án này đã được chứng minh rất rõ ràng rồi,vậy mà đám rận ngu này vẫn cố tình không hiểu.

   Xóa
 5. Sau những lần chống đối một cách vô vọng mà chẳng thu lại được kết quả gì thì ông Lê Đình Kình đã có dấu hiệu liên hệ với lũ dân chủ. Những hoạt động gần đây của ông đều có bóng dáng của lũ dân chủ đứng đằng sau. Chúng ta cần phải cảnh giác hơn đối với những hoạt động chống đối của ông Kình và Nhóm Đồng Thuận!

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ 1 đám ô hợp đồng thuận có mấy lão già lẩm cẩm mà cũn viết thư như thật còn đòi đại diện cho cả nhân dân xã Đồng Tâm chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các ông ấy còn dám xui người dân bắt cán bộ đang thi hành nhiệm vụ thì có cái gì không dám đâu! Già rồi nên không sợ tiếc mạng nữa rồi, kiếm chác được cái gì cho con cháu thì kiếm

   Xóa
 7. Lão kình này già rồi mà không tích đức cho con cháu mà cứ suốt ngày làm những việc thất đức như thế này,không những kêu gọi mọi người mà còn tiếp tay cho giặc làm cho sự việc ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn một đám rận thay nhau sủa bậy,trước những sự thật quá rõ ràng như thế mà chúng vẫn có thể nói ra những câu như thế thì thật sự quá mặt dày và chúng sẽ phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy lão này có vào tù thì cũng chỉ 1-2 năm là thăng thôi, chúng sợ gì pháp luật chứ. càng chống thì có tiền cho con cháu còn tốt hơn, quản gì là luân lý, luật pháp

   Xóa
 9. Chắc cỡ gần đất xa trời nên coi trời bằng vung, coi pháp luật là cái giấy vụn trong nhà ấy mà. Mà các ông này cũng hay nhỉ, chính mình tự làm mà không dám nhận, đất ngày xưa phân sai cũng là các ông ấy, xô xát công an, lao vào ngăn cản cũng là các ông ấy. Người ta không kiện cho tội chống người thi hành công vụ là may rồi

  Trả lờiXóa
 10. ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, thì những điều mà cụ kình đang làm thật sự là không ra sao cả, để cho lũ dân chủ n giật dây như vậy thực sự không ra làm sao cả, chống đối lại chính quyền, khi mà ngày trước mình cũng làm ở chính quyền địa phương

  Trả lờiXóa
 11. đúng là tát nước theo mưa, chứ còn đứng sau ông kình bây giờ thì còn ai lạ gì, không hiểu ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, còn làm mây cái chuyện đó làm gì nữa không biết,chắc không định để phúc đức cho con cháu

  Trả lờiXóa
 12. Người ta bắt tay với bọn dân chủ, được cấp tiền các thứ cho thì phải chấp nhận làm con rối chứ cái gì nữa, chả tội nghiệp, có phải bé bỏng đâu, sống hết cả đời mà không nhận ra đúng sai thì chẳng đáng thông cảm

  Trả lờiXóa
 13. Già rồi mà không biết giữ độ, nhẩy vào đánh người ta không lại xong đi vu cho họ đánh mình tàn phế, đúng là không thể nhìn vào tuổi tác mà đánh giá phẩm chất con người được

  Trả lờiXóa
 14. Mặt khác, trong cái gọi là “tâm thư” kia toàn là những lời bịa đặt, xáo trá điển hình như việc vu oan cho cán bộ CA làm ông Kình “tàn phế suốt đời”, nhưng sự thật thì sao? Là do ông Kình nhảy vào giằng co dẫn đến bị thương như vậy,và vấn đề này đã có kết luận của thanh tra. Hay sự xảo tra được thể hiện qua những chữ viết nghệch ngoạc phần cuối “tâm thư” ghi tên của vài người nhưng nhìn kỹ nét chữ chỉ là chữ của 2 hoặc 3 người…

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù mọi sự việc diễn ra tại Đồng Tâm đã được kết luận rõ ràng, nhưng do những con rận chủ và mấy trang báo lá cải phản động hết vấn đề chọc ngoáy, không có hoạt động thì không có tiền và chết đói nên chúng vẫn cố bám riết mấy vấn đề cũ rích này. Và thương thay cho những người như ông Kình, ông Thông…đã sống quá nửa cuộc đời rồi mà vẫn bị biến thành những con rối để người khác điều khiển, sử dụng như một thú vui.

  Trả lờiXóa
 16. Sau những lần chống đối một cách vô vọng mà chẳng thu lại được kết quả gì thì ông Lê Đình Kình đã có dấu hiệu liên hệ với lũ dân chủ. Những hoạt động gần đây của ông đều có bóng dáng của lũ dân chủ đứng đằng sau. Chúng ta cần phải cảnh giác hơn đối với những hoạt động chống đối của ông Kình và Nhóm Đồng Thuận!

  Trả lờiXóa
 17. con dân chủ hồng thái hoàng n đã gặp ông kình vào những ngày đồng tâm rất nóng và cái nhóm đồng thuân, chắc chẳng còn ai lạ gì, ông kình thì ở cái tuổi đó rồi không biết còn ham hố gì nữa không biết, mà còn chống đối

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc thì kết thúc rồi, kết luận cũng rõ ràng rồi, thế mà vẫn cố gắng bươi ra để đẩy mâu thuẫn lên cao cho bằng được, gửi thư thực chất là một hình thức đánh tiếng chứ bản chất ông kình cũng biết nó đâu có tác dụng gì

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm