Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Sáng chủ nhật vừa rồi (20/5/2018), tại khu vực hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội xuất hiện một nhóm người mặc đồng phục có in hình “lưỡi bò gạch chéo” luôn miệng hô vang phản đối “đường lưỡi bò” của Trung Quốc. Qua quan sát cho thấy, nhóm này bao gồm những người là thành viên của “No.U FC”, vậy thực chất hoạt động lần này là gì?
Cuộc diễu hành được FB Việt Tân đăng tải
No.U FC được biết đến là một tổ chức được thành lập dưới danh nghĩa “câu lạc bộ bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”, nhưng thực chất là lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết tranh chấp trên Biển Đông.
Lợi dụng việc một số du khách Trung Quốc mặc áo in “hình chín đoạn” nhập cảnh vào Việt Nam, các thành viên của No.U FC trong đó có Lã Việt Dũng, đã tổ chức diễu hành và đưa ra xuyên tạc rằng: “du khách của Trung Quốc mặc áo in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Nha Trang nhưng nhà cầm quyền, chính quyền, cơ quan chức năng không hề có ý kiến gì, ngược lại còn lúng túng trong cách xử lý, thực sự là họ không có lòng yêu nước, không có cảm giác thiêng liêng về Tổ quốc, về lãnh thổ…”. Rõ ràng, với hành vi trên của du khách Trung Quốc, các cơ quan chức năng đã có hình thức xử lý kịp thời bằng việc thu gom các áo này và cấm du khách không được tái diễn, nhưng một số cá nhân, tổ chức vẫn cho rằng chúng ta “thờ ơ”, trong đó có thành viên của No.U FC.
Với những luận điệu kích động tư tưởng dân tộc cực đoan, âm mưu, ý đồ của đám No.U FC này nhằm đánh bóng tên tuổi để được sự chú ý của các tổ chức nước ngoài (quay clip gửi cho các tổ chức bên ngoài), gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ nhân dân với chính quyền; phá hoại mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc, từ đó nhận được sự tài trợ của các tổ chức phản động bên ngoài. Hoạt động lần này của đám No.U FC cũng nhằm mục đích lôi kéo người dân tham gia vào tổ chức của chúng để tiến hành các cuộc biểu tình chống Trung Quốc nhưng thực chất là gây rối an ninh, chống Đảng, Nhà nước mà chúng đã từng thực hiện thời gian trước.
Hành vi mặc áo in “hình lưỡi bò” nhập cảnh vào Việt Nam của du khách Trung Quốc là không thể chấp nhận và đã được các cơ quan chức năng xử lý kịp thời. Giải quyết tranh chấp trên biển Đông đã được Đảng, Nhà nước đưa ra các chủ trương, đường lối đúng đắn với việc đưa ra các bằng chứng chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đến việc vận động sự ủng hộ của quốc tế với Việt Nam trong giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, thời gian qua, No.U FC vẫn lợi dụng vấn đề giải quyết tranh chấp, nhất là sự việc du khách Trung Quốc lần này để tiến hành xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho việc thực hiện chính sách đối ngoại của Nhà nước ta, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của Việt Nam.
Chính vì vậy, người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những kẻ mặc áo “hình lưỡi bò gạch chéo”, hay nói cách khác là logo của No.U FC, mà hãy tin vào chính quyền, tin vào Đảng trong việc giải quyết các vấn đề trên.
Diệp Vấn

54 nhận xét:

 1. Những luận điệu kích động tư tưởng dân tộc cực đoan, âm mưu, ý đồ của đám No.U này nhằm đánh bóng tên tuổi để được sự chú ý của các tổ chức nước ngoài, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ nhân dân với chính quyền; phá hoại mối quan hệ đối ngoại của nước ta là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những kẻ mặc áo “hình lưỡi bò gạch chéo”, hay nói cách khác là logo của No.U FC, mà hãy tin vào chính quyền, tin vào Đảng trong việc giải quyết các vấn đề trên.

   Xóa
  2. sau cuộc làm việc với Bộ Văn hoá, Tổ công tác của Thủ tướng sẽ tập hợp nội dung cần thiết, trong đó có vấn đề trên để báo cáo với lãnh đạo Chính phủ chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tăng cường quản lý, tránh việc lợi dụng du lịch để tuyên truyền sai sự thật.

   Xóa
 2. Hành vi mặc áo in “hình lưỡi bò” nhập cảnh vào Việt Nam của du khách Trung Quốc là không tôn trọng quan hệ đối ngoại của 2 quốc gia, cơ quan chức năng xử lý kịp thời. Giải quyết tranh chấp trên biển Đông đã được Đảng, Nhà nước đưa ra các chủ trương, đường lối đúng đắn với việc đưa ra các bằng chứng chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đến và được sự ủng hộ của quốc tế với Việt Nam trong giải quyết vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năng lực quản lý của những người được giao việc này là có vấn đề và chúng ta đừng đơn giản hoá chuyện này. Có thể nói đây là vấn đề nhạy cảm nên những người làm du lịch, làm văn hóa chỉ cần xử sự không đúng mực cũng có thể dẫn đến sai lầm rất lớn. Vì thế, những người trực tiếp làm nhiệm vụ này, nhất là trong thời điểm hiện tại phải là những con người có chiều sâu về kinh nghiệm, văn hóa và lịch sử.

   Xóa
  2. Tại cuộc làm việc, trả lời Tổ công tác của Thủ tướng, ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Du lịch cho biết, thời gian qua có những vấn đề được dư luận quan tâm như tour du lịch giá rẻ, hướng dẫn viên, 14 khách du lịch Trung Quốc mặc áo phông in đường lưỡi bò ở Cam Ranh...

   Xóa
 3. No.U FC được biết đến là một tổ chức được thành lập dưới danh nghĩa “câu lạc bộ bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”, nhưng thực chất là lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết tranh chấp trên Biển Đông. Chính vì vậy, người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những kẻ mặc áo “hình lưỡi bò gạch chéo”, hay nói cách khác là logo của No.U FC, mà hãy tin vào chính quyền, tin vào Đảng trong việc giải quyết các vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người Trung Quốc đi du lịch là họ có chủ ý. Nếu không tỉnh táo, không nhạy cảm mà xem nó là chuyện bình thường thì người ta không chỉ làm có thế, người ta còn làm tới và làm nhiều thứ khác nữa. Lúc đó sẽ không ngăn chặn.

   Xóa
  2. "Chúng tôi đã tham mưu cho Bộ xử lý, tinh thần là kịp thời nhưng phải mềm dẻo, không để những sự cố nhỏ như thế ảnh hưởng đến đại cục, ảnh hưởng đến hợp tác du lịch giữa chúng ta với Trung Quốc cũng như những thị trường trên thế giới"

   Xóa
 4. Lợi dụng vấn đề giải quyết tranh chấp, nhất là sự việc du khách Trung Quốc lần này để tiến hành xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho việc thực hiện chính sách đối ngoại của Nhà nước ta, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của Việt Nam, Các cơ quan chức năng phải tóm được tên cầm đầu nhóm này để trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) khi làm thủ tục nhập cảnh, phát hiện 14 người trong đoàn du khách Trung Quốc mặc áo in hình bản đồ nước này kèm ranh giới "đường lưỡi bò" chín đoạn. Lực lượng chức năng đã liên hệ công ty tổ chức tour du lịch, yêu cầu những người khách không được mặc áo này khi nhập cảnh. Phụ trách lữ hành công ty đã yêu cầu nhóm khách cởi áo có bản đồ ra, đồng thời mang số áo này đến công an giao nộp.

   Xóa
 5. Hoạt động lần này của đám No.U FC cũng nhằm mục đích lôi kéo người dân tham gia vào tổ chức của chúng để tiến hành các cuộc biểu tình chống Trung Quốc nhưng thực chất là gây rối an ninh, chống Đảng, Nhà nước mà chúng đã từng thực hiện thời gian trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải có thái độ kiên quyết trước những tranh chấp trong suốt những năm qua. Thái độ kiên quyết của chúng ta sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ với nước láng giềng, cũng không ảnh hưởng đến lượng khách Trung Quốc đến Việt Nam. Nếu ai nghĩ rằng thái độ kiên quyết của chúng ta ảnh hưởng đến quan hệ với nước láng giềng hay tiềm năng du lịch thì tôi cho rằng đó là suy nghĩ rất thiển cận. Với những hành động cần phải ngăn chặn, nhắc nhở, chúng ta phải kiên quyết làm với một thái độ mềm mỏng và có văn hóa.

   Xóa
  2. "Đường lưỡi bò" hay còn gọi là "đường 9 đoạn" do Trung Quốc ngang nhiên vạch ra, đòi chủ quyền với gần như toàn bộ diện tích Biển Đông, bất chấp sự phản đối từ cộng đồng quốc tế. Ngày 12/7/2016, Tòa Trọng tài Thường trực đã tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong "đường lưỡi bò".

   Xóa
 6. Việc du khách Trung Quốc mặc áo in hình “đường lưỡi bò” khi đến Việt Nam không phải là hiện tượng ngẫu nhiên mà nằm trong chiến lược “chiến tranh tuyên truyền” có bài bản của Trung Quốc. Việc du khách Trung Quốc mặc áo in hình “đường lưỡi bò” khi đến Cam Ranh (Việt Nam) xảy ra mới đây không phải là hiện tượng ngẫu nhiên mà nằm trong chiến lược “chiến tranh tuyên truyền” có bài bản của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải đào tạo những con người đạt đúng tầm nếu không chúng ta sẽ phải trả những cái giá rất đắt bởi khi chúng ta ngộ ra thì câu chuyện sẽ khó có thể kiểm soát được.

   Xóa
  2. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán với các vùng biển liên quan ở Biển Đông phù hợp với Công ước Luật biển năm 1982 của Liên Hợp Quốc (UNCLOS), bà Lê Thị Thu Hằng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao, chiều nay khẳng định.

   Xóa
 7. Những hành vi này nằm trong một chiến lược, một lộ trình của Trung Quốc nên đừng nghĩ rằng đó là sự ngẫu nhiên hay một sự nhất thời. Có thể nói, hành động này là chiến tranh tâm lý, chiến tranh tuyên truyền, biến cái không thành có, biến cái nhỏ thành to. Nếu không có động thái gì, người ta sẽ quen dần và chấp nhận nó để rồi đến lúc nhận ra bản chất thì đã muộn. Cho nên, tốt nhất là đừng có bàng quan, coi thường hay đơn giản hóa chuyện này. Nhất là khi người ta đã có một lộ trình, chiến lược cụ thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự việc một nhóm khách Trung Quốc khi nhập cảnh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) đã cởi bỏ áo khoác ngoài, để lộ áo thun trắng phía sau in bản đồ hình “đường lưỡi bò” là việc làm không thể chấp nhận.

   Xóa
  2. "Đây là một thực tế không thể thay đổi và cần được tôn trọng", bà Hằng nói, trả lời câu hỏi về việc 14 du khách Trung Quốc mặc áo in hình "đường lưỡi bò" nhập cảnh vào cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hoà tối 13/5.

   Xóa
 8. Cần phải luật hóa và khi cần có thể phải trục xuất du khách nếu vi phạm, làm ảnh hưởng đến chủ quyền lãnh thổ quốc gia. Đối với chúng ta, vấn đề này càng không thể nhân nhượng được. Trong đối ngoại chúng ta phải giữ được độc lập, chủ quyền của mình. Nếu ai đó làm phương hại đến văn hóa, lịch sử, truyền thống của người Việt thì cần phải có thái độ thật rạch ròi. Tôi nghĩ là đừng vì lý do nào đó mà quên đi việc mình bị xâm phạm để rồi vẫn nhân nhượng. Tôi cho rằng làm như thế là không ổn, mọi thứ cần phải rạch ròi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Đây là hành động có tổ chức, được chuẩn bị, sắp xếp với ý đồ không tốt chứ không phải ngẫu nhiên, bộc phát từ mỗi người. Nếu vô tình là mỗi anh mặc một kiểu, còn ở đây đồng loạt như thế"

   Xóa
  2. Theo đó, lãnh đạo Công an cửa khẩu sân bay đã liên hệ công ty tổ chức tour du lịch, yêu cầu các du khách không được mặc áo này khi nhập cảnh. Đồng thời công an cửa khẩu sân bay cũng đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa để xử lý.

   Xóa
 9. Đây là điều nằm trong chiến lược căn bản và tư duy lâu dài của Trung Quốc. Thường thì Trung Quốc hay tận dụng lúc thế giới có nhiều diễn biến phức tạp đan xen, họ sẽ có những hành động gây cho người ta sự bất ngờ trong một thời gian ngắn. Đối với Trung Quốc, như tôi vừa nói, hành động của họ nằm trong một chuỗi lộ trình nên đừng ai nghĩ rằng vấn đề Biển Đông đang lắng dịu. Nhìn bên trên bề mặt thấy nước lắng dịu như thế nhưng ở dưới là những con sóng ngầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ nhấn mạnh, sự việc trên có biểu hiện lợi dụng du lịch để tuyên truyền không đúng pháp luật Việt Nam.

   Xóa
  2. Đoàn khách Trung Quốc này bay đến Nha Trang từ thành phố Tây An (Trung Quốc) để du lịch gần năm ngày. Phụ trách lữ hành công ty du lịch đã yêu cầu nhóm khách cởi áo có bản đồ ra và mang số áo này đến công an giao nộp.

   Xóa
 10. Trung Quốc thật là lắm trò mà, lợi dụng những khách du lịch sang việt Nam mà lại có những hành động như này, đất nước chúng nó bây giờ thật là đểu, cái gì chúng cũng có thể làm được chứ. Để rồi xem những con người như thế cuối cùng sẽ cs kết cục như nào.

  Trả lờiXóa
 11. Tương tự, một số diễn biến trước đây như tour du lịch quốc tế thuê hướng dẫn viên nói tiếng Trung Quốc, phía sau “nguỵ trang” một hướng dẫn viên người Việt Nam, khi hướng dẫn về lịch sử, truyền thống của Việt Nam thì đưa ra nội dung xuyên tạc; hay là việc tồn tại các cửa hàng chỉ giao dịch bằng tiền Trung Quốc,... cũng không đúng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Đường lưỡi bò" hay còn gọi là "đường 9 đoạn" do Trung Quốc ngang nhiên vạch ra, đòi chủ quyền với gần như toàn bộ diện tích Biển Đông, bất chấp sự phản đối từ cộng đồng quốc tế. Ngày 12/7/2016, Tòa Trọng tài Thường trực đã tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong "đường lưỡi bò".

   Xóa
 12. "Cơ quan chức năng phải lường trước những hiện tượng như trên, quản lý chặt chẽ, trường hợp không đúng thì xử lý chứ không mập mờ

  Trả lờiXóa
 13. Cuộc diễu hành tại bờ hồ Hà Nội phản đối việc du khách TRung Quốc mặc áo in hình lưỡi bò vào VN thực chất do NO.U FC-một tổ chức phản động có tiếng tổ chức. BỌn chúng thực hiện cuộc diễn hành này nhằm hô hào xuyên tạc sự thật nhằm lừa gạt người dân đánh giá sai về sự việc, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. MỌI người cần cẩn thận không để bọn chúng lừa gạt, lợi dụng vào những mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 14. NO.U là một tổ chức chuyên có những hành vi chống phá chính quyền, bôi nhọ ,nói xấu ĐẢng và NHà nước. Những hành động này là một trong những ví dụ thể hiện âm mưu đấy. HỌ cố tình xuyên tạc sự thật về vụ việc để lừa gạt người dân, làm họ mất niềm tin vào nhà nước này. MỌi người hãy cẩn thận đừng để bị lừa nhé.

  Trả lờiXóa
 15. Biểu tình phản đối? Vì đường lưỡi bò được in trên áo du khách TQ? Nếu chỉ vì thế thì tốt quá, sợ là được 5 câu thì lại 1 câu bảo chính quyền bất lực. Bất lực mà xử lý xong cái vụ đấy rồi, bất lực thì đi mà sang TQ tìm bọn đấy mà lý sự, ở trong nước bảo chính quyền bất lực thì làm cái gì được cho đời

  Trả lờiXóa
 16. Toàn những quan điểm một chiều,chỉ nhìn vào những điều phía sau nó và quy chụp,xuyên tạc sự thật,cả câu chuyện rất dài nhưng chúng chỉ lấy những đoạn có ảnh hưởng không tốt tới chính quyền mà nói thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Trung Quốc thật là lắm trò mà, lợi dụng những khách du lịch sang việt Nam mà lại có những hành động như này,không hiểu những kẻ có hành vi như thế này nhận được những gì từ chúng mà làm những việc như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian vừa rồi có những vấn đề được dư luận rất quan tâm như tour du lịch giá rẻ, vấn đề hướng dẫn viên. Còn cách đây mấy ngày thôi có một tốp 14 khách du lịch Trung Quốc mặc áo phông có đường lưỡi bò. Chúng tôi đã tham mưu cho Bộ xử lý kịp thời”

   Xóa
 18. Có thể thấy rằng những kẽ này đã bị những tên cầm đầu lợi dụng,những hành vi đó của chúng trên địa bàn đất nước ta thực sự không xem trọng những gì họ đang có mà việc cơ quan chức năng bắt giữ ngay lập tức là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không để những sự cố nhỏ như thế ảnh hưởng đến đại cục, làm ảnh hưởng đến hợp tác du lịch giữa chúng ta với Trung Quốc cũng như những thị trường trên thế giới”

   Xóa
 19. Cơ quan chức năng đã nắm bắt được tình hình rất tốt khi quan sát thấy những đối tượng đó có hành vi sai trái chế diễu chủ quyền biển đảo của đất nước ta và lập tức có hành động xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian vừa rồi có những vấn đề được dư luận rất quan tâm như tour du lịch giá rẻ, vấn đề hướng dẫn viên. Còn cách đây mấy ngày thôi có một tốp 14 khách du lịch Trung Quốc mặc áo phông có đường lưỡi bò. Chúng tôi đã tham mưu cho Bộ xử lý kịp thời”

   Xóa
 20. Lại một tên linh mục rởm nữa xuất hiện,và những tên linh mục như thế này thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều tại địa bàn tỉnh ngệ an,thiết ngĩ cơ quan chức năng trên địa bàn cần quản lý chặt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Ngành du lịch đang phát triển chưa từng có và nhận thức về du lịch đang có chuyển biến, thay đổi tốt. Tuy nhiên, khi tốc độ phát triển như vậy thì không thể tránh khỏi điều này điều khác.

  Trả lờiXóa
 22. Sáng chủ nhật vừa rồi (20/5/2018), tại khu vực hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội xuất hiện một nhóm người mặc đồng phục có in hình “lưỡi bò gạch chéo” luôn miệng hô vang phản đối “đường lưỡi bò” của Trung Quốc. Qua quan sát cho thấy, nhóm này bao gồm những người là thành viên của “No.U FC”
  nhóm này chẳng có hoạt động gì tử tế đâu.

  Trả lờiXóa
 23. No.U FC được biết đến là một tổ chức được thành lập dưới danh nghĩa “câu lạc bộ bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”, nhưng thực chất là lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết tranh chấp trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 24. người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, kích động của những kẻ mặc áo “hình lưỡi bò gạch chéo”, hay nói cách khác là logo của No.U FC, mà hãy tin vào chính quyền, tin vào Đảng trong việc giải quyết các vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là có chuyện thật là có du khách người Trung Quốc mặc áo in hình lưỡi bò vào Nha Trang, tuy nhiên không có chuyện chính quyền ta hồ hởi chào đón, chúng ta đã kịp thời giải quyết vụ việc nhanh chóng hợp lí mà.

  Trả lờiXóa
 26. ĐÚng là tổ chức NoU có những hoạt động từ thiện that nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo thôi, phía sau tổ chức này là những mục đích chống phá chính quyền và gây hại đến An ninh quốc gia ta thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Để cho khách du lịch Trung Quốc vào Việt Nam mà trên người đang mặc áo in hình lưỡi bò là một thiếu sót của lực lượng chức năng trong việc quản lí xuất nhập cảnh. Nhưng mà người dân cũng ko nên tham gia mấy trò biểu tình này làm gì, chỉ gây hại them thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Đêm 13/5, một đoàn du khách Trung Quốc sau khi xuống sân bay Cam Ranh thì bị phát hiện mặc áo thun in hình “đường lưỡi bò” phi pháp sau lưng. Sau đó cơ quan chức năng sân bay đã yêu cầu những người này cởi bỏ. Không hề có chuyện chính quyền ta ko làm gì như nhóm này nói đâu !

  Trả lờiXóa
 29. nhân cơ hội, đục nước béo cò thôi, chứ còn gì nữa không biết khi mà nhân sự việc người trung quốc mặc áo đường lưỡi bò, thì bọn dân chủ này cũng tổ chức hoạt động dân chủ của mình, và có thể tuyên truyền theo những kiểu xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 30. Phản đối thì ít mà gây mất an ninh trật tự, đưa tin ghi điểm thì nhiều, xã hội yên bình quá nên mới xuất hiện ba cái thành phần phá hoại này mà, đem mà bỏ tù hết đi cho sạch nước

  Trả lờiXóa
 31. Cuộc diễu hành này thực chất do NO.U FC - một tổ chức phản động có tiếng tổ chức. Bọn chúng thực hiện cuộc diễn hành này nhằm hô hào xuyên tạc sự thật nhằm lừa gạt người dân đánh giá sai về sự việc, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Chúng cố tình gây ra những ý kiến phản đối với chính quyền rằng đã tiếp tay cho những du khách Trung Quốc này.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ không còn lạ lẫm gì, được thành lập dưới danh nghĩa “câu lạc bộ bóng đá”, No-U FC thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”, nhưng thực chất là lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự. Nhóm này cần được tống tù càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 33. Diễu hành đẻ phản đối thì ít mà muốn gây xáo trộn trong người dân thì nhiều, không hiểu sao các anh công an lại để máy đứa no u này ngoài vòng pháp luật lâu thế nhỉ, đem mà bắt xử như mấy thằng hoàng bình với dũng phi hổ đi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm