Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018


Vừa qua, đài phản động RFA đã đăng tải bài viết "Biểu tình cho nhân quyền Việt Nam không phải là phản động". Trong đó, RFA cho rằng: "Vào ngày 12/5/2018, nhân kỷ niệm 24 năm ngày Nhân quyền cho Việt Nam, cộng đồng người Việt từ Canada và nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đã tề tựu về trước tòa đại sứ Việt Nam tại thủ đô Washington DC để biểu tình phản đối nhà cầm quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền. Tất cả mọi người có mặt tại công viên Sheridan với cờ vàng ba sọc và cờ Mỹ cùng nhiều băng rôn phản đối chính quyền Việt Nam đàn áp nhân quyền, cũng như kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân chủ đang bị cầm tù và giam giữ tại Việt Nam". Đây là những hành vi hết sức lố bịch, xuyên tạc, vu cáo vấn đề dân chủ, nhân quyền, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Đài phản động RFA lại cổ súy cho đám cờ ba sọc

Chúng ta chắc hẳn đều biết rằng cờ vàng ba sọc là biểu tượng cho chế độ "Việt Nam Cộng hòa". Đây là chế độ đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ. Nền tảng trực tiếp cho sự ra đời của Việt Nam Cộng hòa là chính thể “Quốc gia Việt Nam” (1949 - 1955). Đây chính là một chế độ bù nhìn do thực dân Pháp lập nên trong thời kỳ kháng Pháp và do cựu hoàng Bảo Đại (mất ngôi hoàng đế sau Cách mạng tháng Tám) làm quốc trưởng. Quốc kỳ “ba que” của Việt Nam Cộng hòa cũng chính là quốc kỳ của “Quốc gia Việt Nam” được thực dân Pháp “trao trả độc lập". Điều đó đã cho thấy ngay từ đầu, "Việt Nam Cộng hòa" đã phạm nhiều tội ác và mang “gene” Việt gian rất rõ nét. Bước chuyển từ “Quốc gia Việt Nam” sang “Việt Nam Cộng hòa” là bước chuyển từ làm tay sai cho thực dân Pháp sang làm tay sai cho đế quốc Mỹ. Theo thời gian, “Việt Nam Cộng hòa” ngày càng thối nát với tệ nạn tham nhũng, các cuộc đấu đá nội bộ và các cuộc đảo chính quân sự. Chế độ này không đại diện cho dân tộc và trên thực tế đã bị nhân dân và lịch sử phủ nhận, lên án mạnh mẽ. Vậy mà giờ đây, đám "dân chủ cuội" lại lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để công khai treo cờ ba sọc tại công viên Sheridan thì không thể nào chấp nhận được. Nó đã cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan, quá khích của đám phản động ngoài hải ngoại.
Bên cạnh đó, việc đài phản động RFA kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân Chủ là hành động rất ngang ngược, vi phạm pháp luật Việt Nam. Bởi lẽ, "Hội Anh Em Dân Chủ" thực chất là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. "Hội Anh Em Dân Chủ" được thành lập ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebook. Đây là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, hội nhóm phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.
Để phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi, "Hội Anh Em Dân Chủ" đã tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới blogger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoan, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...
Có thể thấy rằng việc đài RFA cổ súy treo cờ súy cờ vàng ba sọc và kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân Chủ là hành động hết sức phản động, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn về vấn đề này, lên án hành động sai trái của đám "dân chủ cuội", bọn phản động, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Loa phường

58 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng việc đài RFA cổ súy treo cờ súy cờ vàng ba sọc và kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân Chủ là hành động hết sức phản động, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn về vấn đề này, lên án hành động sai trái của đám "dân chủ cuội", bọn phản động, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Thử tìm hiểu về Hội anh em dân chủ? Tôi cũng đến là tò mò tìm hiểu xem cái Hội anh em dân chủ là cái Hội gì. Nhưng ôi chao ôi, tưởng thế nào. Hóa ra là cái Hội chuyên đi làm mấy cái việc chống đối, là nơi tập hợp các thành phần bất hảo với nhiều hoạt động xuyên tạc. Việt Tân bênh vực cho Hội anh em dân chủ hóa ra Hội anh em dân chủ vốn là cánh tay nối dài của Việt Tân nên mới bênh vực như vậy.

   Xóa
 2. Chế độ "Việt Nam Cộng hòa" là chế độ đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ. Nền tảng trực tiếp cho sự ra đời của Việt Nam Cộng hòa là chính thể “Quốc gia Việt Nam” (1949 - 1955). Đây chính là một chế độ bù nhìn do thực dân Pháp lập nên trong thời kỳ kháng Pháp và do cựu hoàng Bảo Đại (mất ngôi hoàng đế sau Cách mạng tháng Tám) làm quốc trưởng. Quốc kỳ “ba que” của Việt Nam Cộng hòa cũng chính là quốc kỳ của “Quốc gia Việt Nam” được thực dân Pháp “trao trả độc lập". Điều đó đã cho thấy ngay từ đầu, "Việt Nam Cộng hòa" đã phạm nhiều tội ác và mang “gene” Việt gian rất rõ nét.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Thiết nghĩ khi xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cần xử lý công khai trước toàn thể nhân dân, đưa tin lên các phương tiện truyền thông để người dân biết được bộ mặt tráo trở và những hành vi chống đối của chúng. Người dân phải hết sức tỉnh táo trước hành động lôi kéo, kích động người dân, không để mắc mưu của bọn chúng.

   Xóa
 3. Lên án mạnh mẽ hành động sai trái của nhóm "dân chủ cuội".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Anh Em Dân Chủ còn tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới bloger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự;

   Xóa
  2. Việt Tân ra sức bảo vệ Hội anh em dân chủ. Bởi lẽ, Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Có thể nói, trong các cánh tay nối dài của Việt Tân thì Hội anh em dân chủ là Hội có nhiều hoạt động chống phá khá tích cực nên Việt Tân cay cú lắm khi nhiều thành viên của Hội này bị bắt giữ.

   Xóa
 4. Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác, bao gồm: Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển. Đây hầu hết đều là những thành viên giữ vai trò quan trọng, chủ chốt trong Hội anh em dân chủ (AEDC).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Anh Em Dân Chủ còn lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Việt Tân đừng cố đấm ăn xôi. Bản chất của Hội anh em dân chủ thì đã quá rõ rồi. Giờ Việt Tân có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi được bản chất thực sự của Hội anh em dân chủ đâu. Tốt nhất là Việt Tân nên "im miệng" thì hơn.

   Xóa
 5. Ngay sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook bài viết với nhan đề “Thử tìm hiểu về Hội anh em dân chủ”. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân cho rằng: “Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận. Hội AEDC cũng đang vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam”. Tuy nhiên, thực tế thì Việt Tân đã rất lưu manh, thủ đoạn khi cố tình đưa ra những thông tin trái chiều, đánh lừa người dân nhằm cổ vũ, PR và đánh tráo bản chất thật sự của AEDC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. AEDC còn mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...

   Xóa
  2. Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
  3. Bản chất thì làm sao có thể đánh tráo được cơ chứ, dù có che giấu như thế nào nhưng hành động mà Hội anh em dân chủ làm thì ai cũng thấy rõ, ai cũng có thể hiểu được đó là những việc làm chống đối chính quyền, lợi dụng các vụ việc phức tạp xảy ra gây rối an ninh trật tự, an ninh chính trị, kích động người khác biểu tình, gây rối, ngoài ra còn tài trợ tiền cho những kẻ cực đoan, khủng bố. Nếu suy luận có thể thấy rằng đây là một tổ chức con của tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân.

   Xóa
 6. Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy việc Việt Tân ra sức bảo vệ, “lăng xê” cho AEDC là một điều hết sức dễ hiểu. Theo đó, AEDC được thành lập ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Đây là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua hội nhóm bất hợp pháp Hội Anh em dân chủ đã công khai, trắng trợn có các hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một mặt nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, mặc khác tạo điều kiện cho các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam bên ngoài có cơ hội can thiệp vào công việc của Việt Nam. Chưa kể thành viên của cái Hội này còn thường xuyên đăng tải các bài viết với nội dung sai sự thật để hạ uy tín các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nhưng Việt Tân đã cố tình nói sai bản chất biện hộ cho những kẻ chống phá thì cũng có một mối ràng buộc nào đó.

   Xóa
  2. Việc tổ chức Việt Tân đăng bài bi-a cho hội anh em dân chủ trên mạng xã hội là những chiêu trò của rích. Mọi người dân Việt Nam sẽ chẳng có ai tin vào những lời nói đó của lũ phản động chúng mày đâu. Đừng có tuyên truyền làm bẩn môi trường mạng xã hội

   Xóa
 7. Hội Anh Em Dân Chủ còn tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới bloger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Chúng ta cần lên án hành động của Hội Anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì tất nhiên nếu đã là đồng bọn bao giờ cũng phải bao che, lên tiếng phủ nhận bản chất xấu xa cho nhau, bấy lâu nay, kể từ khi ra đời thì cái hội anh em dân chủ này chưa hề có bất cứ một hoạt động nào thể hiện tinh thần vì dân chủ như nhãn mác của chúng mà ngược lại, lợi dụng vấn đề này, về một ruộc cùng tổ chức khủng bố Việt Tân mà ngang nhiên hoạt động coi khinh pháp luật Việt Nam... còn đói với nhân dân họ mong mỏi những tổ chức mà bản chất là cơ sở cho Việt tân cần sớm đưowc bóc gỡ, phanh phui và xử lý nghiêm khắc.

   Xóa
  2. Tự mình đi đăng bài bi-a mình thật là đáng xấu hổ, có bao giờ mình tự nhận ra là mình xấu đâu. Những hành động trên của Tổ chức phản động Việt Tân càng minh chứng rõ ràng hơn hội anh em dân chủ là một tổ chức hoạt động không khác gì tổ chức Việt Tân. Việc cơ quan công an bắt những đối tượng trong hội anh em dân chủ là điều hoàn toàn đúng đắn.

   Xóa
 8. Hội Anh Em Dân Chủ còn mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội anh em dân chủ là cánh tay nối dài của tổ chức phản động Việt Tân để tuyên truyền, kích động, gây rối tình hình an ninh trật tự trong nước ta. Nên hành động của tổ chức Việt Tân đăng bài nhằm ca ngợi những việc làm của Hội anh em dân chủ để làm mờ những việc làm sai trái của bọn chúng. Tuy nhiên, những hành động sai trái của tổ chức phản động Việt Tân và Hội anh em dân chủ không thể qua mắt người dân Việt Nam

   Xóa
  2. Đã là bản chất thì không thể thay đổi, cho dù tổ chức phản động Việt Tân có viết hay thế nào thì cũng không thể làm thay đổi cách nhìn của người dân Việt Nam về hội anh em dân chủ. Cho nên tổ chức phản động Việt Tân cũng nên tự giải tán luôn trước khi bị xử lý, lúc đó sẽ không có ai kêu gào hộ nữa đâu.

   Xóa
 9. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 10. Thời gian qua hội nhóm bất hợp pháp Hội Anh em dân chủ đã công khai, trắng trợn có các hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một mặt nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, mặc khác tạo điều kiện cho các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam bên ngoài có cơ hội can thiệp vào công việc của Việt Nam. Chưa kể thành viên của cái Hội này còn thường xuyên đăng tải các bài viết với nội dung sai sự thật để hạ uy tín các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nhưng Việt Tân đã cố tình nói sai bản chất biện hộ cho những kẻ chống phá thì cũng có một mối ràng buộc nào đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có âm mưu tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,... Còn Hội anh em dân chủ thực chất là tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Cái này thì nhiều người dân cũng biết mà tránh rồi ^^

   Xóa
 11. Thì tất nhiên nếu đã là đồng bọn bao giờ cũng phải bao che, lên tiếng phủ nhận bản chất xấu xa cho nhau, bấy lâu nay, kể từ khi ra đời thì cái hội anh em dân chủ này chưa hề có bất cứ một hoạt động nào thể hiện tinh thần vì dân chủ như nhãn mác của chúng mà ngược lại, lợi dụng vấn đề này, về một ruộc cùng tổ chức khủng bố Việt Tân mà ngang nhiên hoạt động coi khinh pháp luật Việt Nam... còn đói với nhân dân họ mong mỏi những tổ chức mà bản chất là cơ sở cho Việt tân cần sớm đưowc bóc gỡ, phanh phui và xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 12. RFA hãy thôi ngay cái trò hèn đó đi, một lũ phản động không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần thấy rõ Hội AEDC hoạt động ma lanh ở chỗ mượn tiếng là đấu tranh đòi lại công bằng cho người dân thông qua hoạt động khiếu kiện, từ thiện... Về bề ngoài ai cũng lầm tưởng là đó là một tổ chức giúp người dân nhưng thực tế đi sâu vào tìm hiểu sẽ thấy bản chất tàn độc của chúng đó là sự kích động, gây chia rẽ và xuyên tạc những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước... do đó người dân cần hết sức cảnh giác.

   Xóa
 13. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ khi xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cần xử lý công khai trước toàn thể nhân dân, đưa tin lên các phương tiện truyền thông để người dân biết được bộ mặt tráo trở và những hành vi chống đối của chúng. Người dân phải hết sức tỉnh táo trước hành động lôi kéo, kích động người dân, không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội anh em dân chủ là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 15. Việt Tân ra sức bảo vệ Hội anh em dân chủ. Bởi lẽ, Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Có thể nói, trong các cánh tay nối dài của Việt Tân thì Hội anh em dân chủ là Hội có nhiều hoạt động chống phá khá tích cực nên Việt Tân cay cú lắm khi nhiều thành viên của Hội này bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân đừng cố đấm ăn xôi. Bản chất của Hội anh em dân chủ thì đã quá rõ rồi. Giờ Việt Tân có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi được bản chất thực sự của Hội anh em dân chủ đâu. Tốt nhất là Việt Tân nên "im miệng" thì hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Tự mình đi đăng bài bi-a mình thật là đáng xấu hổ, có bao giờ mình tự nhận ra là mình xấu đâu. Những hành động trên của Tổ chức phản động Việt Tân càng minh chứng rõ ràng hơn hội anh em dân chủ là một tổ chức hoạt động không khác gì tổ chức Việt Tân. Việc cơ quan công an bắt những đối tượng trong hội anh em dân chủ là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 18. Kỉ niệm ngày nhân quyền cái gì khi mà mục đích thực sự của nó chẳng có gì khác ngoài nói xấu chính quyền VN trên trường quốc tế. THêm vào đó ,RFA-một đài phản động có tiếng lại tiếp tục chỉa mõm vào cổ súy cho những tư tưởng lệch lạc đấy. MỌi người cần nhận thức rõ những âm mưu thủ đoạn của các thế lực tù địch, không bị chúng lừa gạt ,lôi kéo ,lợi dụng nhé.

  Trả lờiXóa
 19. hội anh em dân chủ là ai chứ, là nơi tập trung của một đám người chuyên chống phá chính quyền, và nhà nước, do sự hậu thuẫn do tổ chức phản động và khủng bố việt tân với gốc chính là tàn dư củ chế độ vnch, còn vnch nó ntn nào thì trong bài có biết rồi, một chính quyền bù nhìn tay sai cho giặc ngoại xâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cái tổ chức mà đến hẹn lại lên, tiếp tay cho cái đám hải ngoại phá nước như hội anh em dân chủ thì phải trả giá là đúng thôi. Nhận án rồi ngồi tù cả lũ cũng chả có gì là ngạc nhiên cả. Dù cái đài phản động RFA có nói gì thì tội của bọn dân chủ rởm kia cũng không tha thứ được. Tổ quốc linh thiêng bao thế hệ xây dựng không phải là để cho chúng phá hoại đâu.

   Xóa
 20. RFA không biết cái gì thì tốt nhất nên ngậm mồm vào. Một đài báo chuyên cổ súy cho bọn rận chủ cho những hành vi chống phá nhà nước VN thì ai có thể tin được. MỌi người đừng nghe và nên tẩy chay các đài phản động như RFA hAY VOA đi nhé nếu không muốn bị chúng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại chúng nó nói nhập tâm đến mức chúng nó cũng tưởng đấy là thật nên cũng kha khá nhiều người không để ý và tích cực kèm thiếu hiểu biết tham gia ấy mà. Người có suy nghĩ thì sẽ đặt cực nhiều nghi vấn với mấy bài viết của nó thôi

   Xóa
 21. Hơ hơ, nếu không đụng đến luật pháp Việt Nam thì thôi, mày thích làm gì thì làm, chứ còn đụng đến luật pháp, bảo cái bọn dân chủ gì gì ấy là đúng đắn, là thả tự do khác gì việc đạp lên cái bộ luật hình sự VN vì tội chứng rõ rành rành. Về việt nam cái là ăn đủ nhé :3

  Trả lờiXóa
 22. “Việt Nam Cộng hòa” là một chế độ thối nát với tệ nạn tham nhũng, các cuộc đấu đá nội bộ và các cuộc đảo chính quân sự. Chế độ này không đại diện cho dân tộc và trên thực tế đã bị nhân dân và lịch sử phủ nhận, lên án mạnh mẽ. Vậy mà giờ đây, đám "dân chủ cuội" lại lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để công khai treo cờ ba sọc tại công viên Sheridan thì không thể nào chấp nhận được. Nó đã cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan, quá khích của đám phản động ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn đấy có bao nhiêu cái vũ trường, bao nhiêu chỗ ăn chơi, bao nhiêu ổ đĩ điếm trên tiền trợ cấp của Mỹ đến mức Mỹ nó quyết định bỏ qua. Giờ kêu gào thì có ai tin đâu cơ chứ

   Xóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. RFA, VOA hay bất kì một rận chủ nào thì không những bài viết, mà trong từng lời nói, trong từng hành động hàng ngày của họ vẫn in đậm bản chất giả dối, xuyên tạc, bóp méo sự thật và ẩn sau đó là tâm hồn của những kẻ bán nước cầu vinh, tội đồ của dân tộc Việt.

  Trả lờiXóa
 25. Trang tin RFA vừa rồi đã (tiếp tục) có một bài đăng cho rằng chính quyền Việt Nam “tăng cường đàn áp dân chủ” vì một cái lí do trời ơi đất hỡi là Mỹ rút khỏi TPP. Có lẽ cũng là bình thường thôi, khi mà đài RFA này có những động thái “kêu oan” cho những tên tội phạm phá hoại núp bóng dân chủ ở Việt Nam như họ vẫn hay làm.

  Trả lờiXóa
 26. Vậy mà giờ đây, đám "dân chủ cuội" lại lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để công khai treo cờ ba sọc tại công viên Sheridan thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa


 27. Vừa qua, đài phản động RFA đã đăng tải bài viết "Biểu tình cho nhân quyền Việt Nam không phải là phản động". Trong đó, RFA cho rằng: "Vào ngày 12/5/2018, nhân kỷ niệm 24 năm ngày Nhân quyền cho Việt Nam, cộng đồng người Việt từ Canada và nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đã tề tựu về trước tòa đại sứ Việt Nam tại thủ đô Washington DC để biểu tình phản đối nhà cầm quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể thấy rằng việc đài RFA cổ súy treo cờ súy cờ vàng ba sọc và kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân Chủ là hành động hết sức phản động, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn về vấn đề này, lên án hành động sai trái của đám "dân chủ cuội", bọn phản động, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể thấy rằng việc đài RFA cổ súy treo cờ súy cờ vàng ba sọc và kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do ngay lập tức cho các thành viên Hội Anh Em dân Chủ là hành động hết sức phản động, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng đắn về vấn đề này, lên án hành động sai trái của đám "dân chủ cuội", bọn phản động, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 30. Một đài tiếng nói thể hiện ý chí cho cái đám 3 que à. Người dân Việt Nam có ai tin đâu mà cứ đi rao cả ngày như thế. Cái lũ bán nước cầu vinh, đến khi thất thủ thì lại cuốn gói, cong đít lên chạy giữ lấy cái mạng giẻ rách. Đất nước này không cần mấy cái loại như vậy. Cứ ở bên đấy tập trung mà làm càn đi, chẳng ai tin cái lũ 3 que chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Đâu phải là lần đầu tiên đâu, lần n + 1 rồi đấy chứ! Mà thiết nghĩ chúng nó có liên quan gì đến nhau mà nói nhau tốt thế nhỉ? Một thằng là chính quyền đã bị lật đổ, một thằng là loại giả dạng "giải độc thông tin", đúng kiểu một giuộc

  Trả lờiXóa
 32. Nhớ hồi năm 2015 bọn ba sọc vừa chửi nhau với rfa vì vụ đăng tin của trần khải thanh thủy xong mà giờ lại quay lại tâng bốc nhau rồi, quả là bọn này nó thất thường thật, bản chất y hệt thằng mẽo nhà nó

  Trả lờiXóa
 33. Hơn bao giờ hết chúng ta cần nhận thức đúng đắn về vấn đề này, lên án hành động sai trái của đám "dân chủ cuội", bọn phản động, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Bởi ngày càng có nhiều luận điệu xuyên tạc trái chiều, những thông tin độc trên Internet mà không thể kiểm soát hết được.

  Trả lờiXóa
 34. Đối với tôi, có lẽ cũng là bình thường thôi, khi mà đài RFA này có những động thái “kêu oan” cho những tên tội phạm phá hoại núp bóng dân chủ ở Việt Nam như họ vẫn hay làm. RFA nổi tiếng với những bài viết kiểu kiểu như thế này rồi mà. Giọng văn thì hay lắm nhưng ruột lõi thì chẳng có gì.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm