Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Vừa qua, linh mục Nguyễn Đức Nhân - giáo xứ Kẻ Gai đã viết đơn kiến nghị gửi lên Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ An, xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lực lượng công an nhân dân sách nhiễu, đàn áp quần chúng giáo dân, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây không phải là lần đầu tiên linh mục Nguyễn Đức Nhân có hành động ngông cuồng, thách thức chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, nó đã cho thấy rõ bản chất lưu manh, phản động của vị "chủ chăn" giáo dân này.
Nguyễn Đức Nhân kích động giáo dân gây rối ANTT
Vào sáng 17/12/2017, tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, hàng trăm giáo dân giáo xứ Kẻ Gai, dưới sự kích động của linh mục quản xứ Nguyễn Đức Nhân đã tự ý chiếm đất sản xuất nông nghiệp để xây dựng nhà thờ. Đây thực chất là đất ruộng được giao cho hộ dân canh tác theo Nghị định 64 của Chính phủ. Tuy nhiên, linh mục Nguyễn Đức Nhân lại tiếp tục lôi kéo, kích động một bộ phận giáo dân lấn chiếm tiếp 9.000m2 đất nông nghiệp tại địa bàn. Thậm chí, một số bộ phận giáo dân quá khích đã có hành vi chống đối và tấn công người thi hành công vụ. Hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng khoản 1, điều 12, Luật Đất đai năm 2013. Trước tình hình đó, các cơ quan chức năng đã tuyên truyền vận động, thuyết phục linh mục Nguyễn Đức Nhân và giáo dân chấp hành đúng các quy định của pháp luật Việt Nam nhưng hắn không những không chấp hành mà còn kích động một số giáo dân có các hành vi quá khích, chống đối và tấn công lực lượng chức năng. Điều đó đã cho thấy linh mục Nguyễn Đức Nhân thực chất là một kẻ côn đồ, lưu manh và không xứng đáng làm linh mục. Đây thực chất là hành động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Chúng ta cần lên án những hành động vi phạm, coi thường sự nghiêm minh pháp luật của Nhân.
Kể từ khi về tiếp quản giáo xứ Kẻ Gai (đầu năm 2015) đến nay, linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tham gia chỉ đạo giáo dân tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, sử dụng, lấn, chiếm đất đai trái pháp luật như: không làm thủ tục xây dựng nhà học giáo lý tại khu đất nhà trẻ thuộc thửa số 101, tờ bản đồ số 16, diện tích 1017,1m2, bản đồ địa chính xã Hưng Tây năm 2000; tháng 10/2016, chỉ đạo mua 5000 cây tràm và huy động gần 100 giáo dân trồng cây trái phép tại khu vực đất lò gạch thủ công  nhằm chiếm đất. Đây thực chất là diện tích đất do UBND xã Hưng Tây quản lý, đã ký hợp đồng giao đất cho hộ gia đình thuê đất theo quy định của pháp luật vào tháng 6/2016. Điều đó cho thấy Nhân thực chất luôn lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để chống phá Đảng, Nhà nước.
Có thể thấy rằng Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề này, không để Nguyễn Đức Nhân lợi dụng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Loa phường

64 nhận xét:

 1. Nay Nguyễn Đức Nhân viết đơn kiến nghị bôi nhọ lực lượng CA lại càng làm lộ rõ bản chất của một tên phản động đội lốt linh mục của hắn. Vì vậy các giáo dân cần tỉnh táo nhận thức rõ để không bị lôi kéo bởi những luận điệu của hắn

  Trả lờiXóa
 2. Cũng như nhiều linh mục ở NGhệ AN thì Nguyễn ĐỨc NHân luôn có hành vi vu cáo, xuyên tạc, nói xấu ĐẢng và nhà nước ta. Hắn còn liên tục kích động người dân cản trở người thi hành công vụ, gây rối, làm mất ổn định an ninh trên địa bàn. MOng rằng giáo dân và người dân nơi đây sẽ sớm nhân ra bản chất bịp bợm của hắn, không bị biến thành con rối để hắn lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết đàn chiên sẽ còn ngu muội và u mê đến bao giờ nữa, bao nhiêu lợi lộc cha hưởng hết, con chiên thì nghèo đói mà vẫn chưa tỉnh ngộ ra, chưa thoát ra khỏi sự kìm kẹp của đám quạ đen này được.

   Xóa
  2. những con linh cẩu núp mình dưới chiếc áo thầy tu này, chúng nó chói buộc giáo dân bằng giáo lý thân quyền, rồi ép họ phải làm những điều vi phạm, chỉ khổ những giáo dân nhẹ dạ cả tin, khi bị cơ quan chức năng xử lý thì có thấy mặt linh mục đâu, chỉ thấy con chiên chịu tội

   Xóa
 3. Mấy cái tên Linh mục này ngày càng chống đối quyết liệt, không coi vương pháp ra gì. Là người đứng đầu một giáo xứ mà y không những không tuân thủ đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước mà còn kích động giáo dân có các hành vi quá khích, chống đối và tấn công lực lượng chức năng Điều đó đã cho thấy linh mục Nguyễn Đức Nhân thực chất là một kẻ côn đồ, lưu manh; một kẻ phản động vô đạo đức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục nguyễn đức nhân hết lần này đến lần khác có những hành vi lợi dụng đức tin của bà con giáo dân thực hiện những hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật, chia rẽ bà con lương- giáo.Đã đến lúc, xử lí tên linh mục lừa chiên dối đạo này không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

   Xóa
 4. Lợi dụng vấn đề đòi đất đai cho nhà thờ vẫn luôn là thủ đoạn hèn hạ của mấy tên phản động đội lốt giáo sĩ, linh mục. Mục đích của chúng không gì khác là kích động lợi dụng quần chúng giáo dân gây sức ép lên chính quyền địa phương để đòi đất; nếu không được đáp ứng sẽ tự ý tổ chức chiếm đất; chống đối lại chính quyền. Khi chính quyền can thiệp sẽ vu cáo chúng ta đàn áp tôn giáo, rồi cả vấn đề tự do tôn giáo tín ngưỡng để quốc tế can thiệp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi linh mục này đến Giáo xứ Kẻ Gai thì chưa một ngày giáo dân ở đây được yên. Bởi vị linh mục này chuyên xúi giục những giáo dân lương thiện nơi đây làm những việc trái pháp luật. Ai đời linh mục xúi giục giáo dân đi cướp đất nông nghiệp để xây nhà thờ. Linh mục Nhân dần dần, từ từ đang biến giáo dân thành những kẻ "cướp" rồi.

   Xóa
 5. Có thể thấy rằng Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề này, không để Nguyễn Đức Nhân lợi dụng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trở lại với sự việc xảy ra sáng 17/12, chúng tôi ghi nhận tình hình tại xã Hưng Tây (Hưng Nguyên) đã đi vào ổn định. Cấp ủy, chính quyền địa phương đã và đang nỗ lực hết sức để người dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đối với những hành vi vi phạm pháp luật, coi thường kỷ cương, phép nước của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người đang được các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm minh để đảm bảo tính thượng tôn pháp luật.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Đức Nhân đúng là một con quỷ. Xúi giục giáo dân đánh người rồi lại dẫm đạp lên người cán bộ bị thương, không cho họ đi cấp cứu. Đó không phải là hành động của một con người mà là hành động của một con thú, con quỷ dữ.

   Xóa
 6. Có thể thấy rằng Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề này, không để Nguyễn Đức Nhân lợi dụng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người đã vi phạm Luật Đất đai 2013. Hành vi đó có thể bị xử lý vi phạm hành chính khi chuyển mục đích sử dụng đất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép theo điểm a, khoản 3, Điều 6 Nghị định 102/2014/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai, sẽ bị buộc phải khôi phục tình trạng của đất trước khi vi phạm. Chúng ta cần lên án hành động của Nhân

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề này, không để Nguyễn Đức Nhân lợi dụng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

   Xóa
 7. Cũng như nhiều linh mục ở NGhệ AN thì Nguyễn ĐỨc NHân luôn có hành vi vu cáo, xuyên tạc, nói xấu ĐẢng và nhà nước ta. Hắn còn liên tục kích động người dân cản trở người thi hành công vụ, gây rối, làm mất ổn định an ninh trên địa bàn. MOng rằng giáo dân và người dân nơi đây sẽ sớm nhân ra bản chất bịp bợm của hắn, không bị biến thành con rối để hắn lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đức Nhân làm việc khuất tất nên sợ chết, sợ bị bắt, nên mới làm cái khẩu hiệu này để kêu gọi giáo dân che chắn cho hắn, " hỡi các con chiên giáo dân ngoan đạo hãy sẵn sàng hi sinh cho sự tự do của ta"

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn đức nhân - một tên lịnh mục lừa chiên dối đạo,với bản chất chống phá, tư duy bảo thủ, hắn liên tiếp lợ dụng đưc tin cuả bà con giáo dân thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước ta. Hơn bao giờ hết các cơ quan chức năng cần có biện pháp trừng phạt ông Nguyễn Đức Nhân, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một linh mục thì tốt nhất nên cho ông ta tự nhận ra được việc làm hiện tại của mình là sai trái, đi ngược lại pháp luật là tốt nhất. Là một người có uy tín với bà con công giáo mà lại có những suy nghĩ sai lệch, những hành động trái pháp luật lại còn xúi nhân dân làm theo. Sử dụng nhà thờ-nơi linh thiêng của Chúa để làm việc sai trái. Thật đáng để xem xét tư cách làm linh mục.

   Xóa
 10. Linh mục Nguyễn Đức Nhân quản xứ Kẻ Gai đã kích động một số giáo dân lấn chiếm đất trái pháp luật và chống người thi hành công vụ, gây thương tích cho nhiều người. Chưa đầy một tuần lễ nữa là đến noel, trong khi người người, nhà nhà đang hân hoan chuẩn bị chào đón mùa giáng sinh mới để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, thì sáng ngày 17/12/2017, linh mục Nguyễn Đức Nhân quản xứ Kẻ Gai đã dùng loa phát thanh kích động bà con giáo đưa máy xúc, cuốc xẻng ra đào đất ruộng và phá mương thủy lợi để làm một con đường rộng khoảng 2,5-3m dài khoảng 80m. Số đất bị lấn chiếm có tổng diện tích 9.000m2 - đây là ruộng 2 lúa được giao cho hộ dân canh tác theo Nghị định 64 của Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 11. Trước hành vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người, các lực lượng chức năng đã có mặt yêu cầu số người này ra về và thu các dụng cụ thì linh mục Nhân lại tiếp tục kích động một số người tấn công lại lực lượng chức năng và cán bộ chính quyền, gây thương tích cho một số người đang thi hành công vụ và một số người dân. Hành vi của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 12. Điều đáng nói, đây không phải lần đầu vị linh mục này có các hành vi kích động, xúi giục một số giáo dân vi phạm pháp luật. Từ khi về nhận quản xứ Kẻ Gai (ngày 31/1/2015) đến nay, linh mục Nguyễn Đức Nhân đã chỉ đạo tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, sử dụng, lấn, chiếm đất đai trái pháp luật. Có thể điểm lại một số sai phạm có hệ thống của linh mục Nguyễn Đức Nhân trong thời gian vừa qua như: Chỉ đạo không làm thủ tục xây dựng nhà học giáo lý tại khu đất nhà trẻ thuộc thửa số 101, tờ bản đồ số 16, diện tích 1017,1m2, bản đồ địa chính xã Hưng Tây đo năm 2000 (vị trí đất giáo xứ đã từng đề nghị cho làm các thủ tục để xây dựng nhà học giáo lý và đã được UBND tỉnh đồng ý bằng văn bản).

  Trả lờiXóa
 13. Tháng 02/2017 linh mục Nguyễn Đức Nhân chỉ đạo mua vật liệu xây dựng bờ bao trái phép (cao khoảng 1m) xung quanh diện tích đất trước nhà thờ giáo họ (thửa đất số 207, bản đồ địa chính năm 2000, diện tích 508 m2do UBND xã Hưng Tây quản lý) nhằm mục đích chiếm đất. Linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tổ chức làm lễ trái phép ngoài khuôn viên nhà thời tại xóm Đại Đồng, xã Hưng Tây, vi phạm các quy định tại điều 11, 12, pháp lệnh số 21/2004/PL-UBTVQH ngày 18/6/2004 của ủy ban Thường vụ Quốc hội về tín ngưỡng tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền.

   Xóa
 14. Liên quan đến việc đền bù GPMB dự án đường 72m, Linh mục Nhân đã chỉ đạo một số giáo dân họ Phúc Long gây áp lực lên chính quyền trong giải quyết vấn đề cấp đất xây dựng nhà nguyện; kích động một số giáo dân không ký vào hồ sơ nhận tiền đền bù GPMB, từ đó gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án. Tháng 2/2017, đã chỉ đạo tiến hành lấn, chiếm, xây dựng công trình trái phép trên đất sân vận động xóm Trung Kẻ Gai thuộc quyền quản lý của chính quyền địa phương (khu đất đã được UBND tỉnh Nghệ An cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giao cho UBND xã Hưng Tây quản lý).

  Trả lờiXóa
 15. Từ năm 2012 – 2017, tỉnh Nghệ An đã chấp thuận thành lập 37 giáo xứ, giáo họ và cơ sở dòng; tổ chức giao đất, công nhận đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 42 giáo xứ, giáo họ với tổng diện tích là 181.540 m2 đất...Trước những hành vi pháp luật của linh mục Nhân, các cấp chính quyền đã làm việc nhiều lần với linh mục Nguyễn Đức Nhân với tinh thần thiện chí trong giải quyết xử lý các vụ việc tại giáo xứ Kẻ Gai, yêu cầu linh mục Nguyễn Đức Nhân chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước, tuy nhiên linh mục Nguyễn Đức Nhân đã có thái độ không hợp tác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân chính thức đảm nhiệm vai trò chủ chăn của Giáo xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An từ đầu tháng 1/2015 và đây cũng là nơi Nhân bắt đầu đây chuỗi kích động giáo dân vi phạm pháp luật liên tục. Với bản chất của một kẻ chống chế độ, Nhân đã sớm bộc lộ là kẻ ngông cuồng coi thường phép nước khi được giao thần quyền trong tay (như chúng tôi đã đưa nhiều tin, bài) liên tiếp gây ra những hành động côn đồ, vô đạo, coi thường phép nước, làm xấu hình ảnh của công giáo trong mắt người dân trên địa bàn cũng như trong xã hội.

   Xóa
 16. Kể từ khi về tiếp quản giáo xứ Kẻ Gai (đầu năm 2015) đến nay, linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tham gia chỉ đạo giáo dân tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, sử dụng, lấn, chiếm đất đai trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đức Nhân chính thức biến mình từ người dạy học thành kẻ kích động giáo dân, trở thành kẻ bán nước cho ngoại bang, gia nhập đội quân vong nô, tội đồ của dân tộc. Tay Nguyễn Đức Nhân – quản xứ giáo xứ Kẻ Gai đã làm đơn kiến nghị gửi lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An với mục đích là “tố giác cơ quan này đã cố tình bao che hành vi vi phạm pháp luật của Chủ tịch và trưởng công an xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An”.

   Xóa
 17. Thời gian gần đây những linh mục ở ngệ an có tư tưởng lệch lạc sai trái nhiều vô kể,mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý kịp thời chứ cứ như thế này dân chúng sao mà làm ăn được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy. Chúng ta cần lên án hành động của Nhân

   Xóa
 18. Trước tình hình đó, các cơ quan chức năng đã tuyên truyền vận động, thuyết phục linh mục Nguyễn Đức Nhân và giáo dân chấp hành đúng các quy định của pháp luật Việt Nam nhưng hắn không những không chấp hành mà còn kích động một số giáo dân có các hành vi quá khích, chống đối và tấn công lực lượng chức năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo lời của Nhân trong đơn thì “vào ngày 18/1, giáo dân giáo xứ Kẻ Gai đã gửi đơn tố giác ông Nguyễn Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hưng Tây và ông Cao Minh Lực, Trưởng công an xã, đã có hành vi tổ chức ‘đánh người gây thương tích’, ‘hủy hoại tài sản’, ‘gây rối trật tự công cộng’, ‘lạm quyền’ và ‘không cứu người’ trong vụ việc tranh chấp đất đai hôm 17/12 năm ngoái ở xóm Bắc Kẻ Gai, xã Hưng Tây”. Đồng thời Nhân dựng chuyện rằng “Trên video clip đó thì thấy là hội Cờ Đỏ, ông Lực đập người dân chúng tôi. Họ đưa công an xuống làm việc rồi lập biên bản. Họ đánh anh đó ngất tại đường luôn. Người dân lập biên bản đưa mấy ông công an huyện và xã chứng kiến để ký biên bản”.

   Xóa
  2. Nhân cũng đã thừa nhận là hiện nay khu vực đất mà Nhân đang có ý định chiếm đoạt hoàn toàn là khu vực đất đai chưa có giấy tờ, chưa được cấp phép cho giáo xứ quản lý, sử dụng, mà đó chỉ là ruộng lúa được giao cho các hộ dân canh tác theo Nghị định 64 của Chính phủ. Nhân nói rằng “Đất đó là tổ tiên họ để lại thì họ dâng, nhưng sau này chúng tôi sẽ làm giấy tờ đàng hoàng gửi Đức Giám mục giáo phận và chính quyền. Còn vụ việc vừa rồi chúng tôi chỉ làm thủy lợi thôi nhưng chính quyền và hội cờ đỏ và công an đến đánh người dân.”. Như vậy theo quy định thì đất nông nghiệp phải được sử dụng đúng vào mục đích nông nghiệp, không có chuyện có thể tự ý thay đổi hiện trạng, cách Nhân trá hình bằng việc làm thủy lợi, “chuyển nhượng, hiến nhượng” hoàn toàn vô giá trị.

   Xóa
 19. Nguyễn Đức Nhân được nhắc đến với vai trò là kẻ cầm đầu xúi dục giáo dân húng máu điên loạn lội xuộng ruộng để chiếm đất xây dựng nhà nguyện tại giáo xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Sau đó, đã xui chiên ra tay tàn độc đối với lực lượng Công an và người dân yêu nước. Linh mục Nguyễn Đức Nhân, sinh năm 1979 tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trước khi làm linh mục, Nhân một giáo viên giảng dạy tại một ngôi trường cấp 3 tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Nhân đã dự thi và đỗ vào trường Đại chủng viện Vinh – Thanh để dấn thân vào đường tu hành khi đang tham gia khóa Cao học tại Đại học Vinh (Nghệ An).

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nhận thấy sự tham lam, nham hiểm của Nhân khi y đã có nhà to, xe đẹp rồi, nhưng vẫn muốn tiếp tục lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân mình. Vụ việc xảy ra cũng đã lâu, rõ ràng nếu để vụ việc lắng xuống, hay nói cách khác là nếu như Nhân không đi gây chuyện với chính quyền thì chắc chắn y sẽ đói, sẽ không có tiền bố thí. Đây cũng là bộ mặt chung của đám LM rởm như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng ngoi lên được cái vị trí có chức sắc rồi thì chúng bắt đầu dùng mọi chiêu trò để kiếm tiền, trục lời từ đó, kể cả chấp nhận bán rẻ bản thân, đầu quân cho bè lũ phản động. Đồng thời cái khốn nạn của đám LM này là ở chỗ chúng sử dụng các con chiên như những quân cờ để điều khiển.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Ngày hôm đó không kể chính quyền địa phương, Hội cờ đỏ thì còn có rất nhiều người dân thường thấy bất bình hành vi kích động làm loạn của Nhân nên cũng đã tham gia góp phần ngăn chặn những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của y. Và cái giá phải trả cho sự ngang ngược là việc đã có 4 người trực tiếp gây rối hôm đó nhận được giấy mời lên làm việc của công an tỉnh Nghệ An với các hành vi giữ người trái pháp luật, đánh người.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Đức Nhân – quản xứ giáo xứ Kẻ Gai vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của Nguyễn Đức Nhân cần phải xử lý trước pháp luật. Chúng ta phải xử lý Nhân

  Trả lờiXóa
 23. Việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Ngày hôm đó không kể chính quyền địa phương, Hội cờ đỏ thì còn có rất nhiều người dân thường thấy bất bình hành vi kích động làm loạn của Nhân nên cũng đã tham gia góp phần ngăn chặn những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của y. Và cái giá phải trả cho sự ngang ngược là việc đã có 4 người trực tiếp gây rối hôm đó nhận được giấy mời lên làm việc của công an tỉnh Nghệ An với các hành vi giữ người trái pháp luật, đánh người.

  Trả lờiXóa
 24. Chưa thấy ở đâu, giáo dân dưới sự dẫn dắt của các linh mục cực đoan lại húng chó như ở Giáo phận Vinh, tất nhiên, giáo dân chỉ làm những việc thất đức, vô pháp vô thiên ấy khi được các linh mục giật dây mà thôi. Chính quyền các địa phương cần có biện pháp giải quyết triệt để các đối tượng lợi lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo, đội lốt thầy tu như Linh mục Nguyễn Đức Nhân gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền. Chính quyền các địa phương cần có biện pháp giải quyết triệt để các đối tượng lợi lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo, đội lốt thầy tu như Linh mục Nguyễn Đức Nhân gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên linh mục Nguyễn đức nhân. Hết lần này đến lần khác hắn liên tiếp có những hoạt động lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để có những hoạt động nhằm mục đích vì lợi ích cho bản thân. Đã đến lúc cần phải vạch rõ bản chất và âm mưu của tên linh mục này.

   Xóa
 25. Chính quyền và những chủ chăn đứng đầu Giáo phận Vinh cần có những hành động cụ thể để ngăn chặn ngay những việc làm của con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nguyễn Đức nhân. Nếu tiếp tục để lm nhân dẫn dắt giáo xứ kẻ gai thì bà con giáo dân cũng như lương dân ở đây không một ngày được yên ổn

  Trả lờiXóa
 26. Đúng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM Nguyễn Đức Nhân sẽ không dễ dàng từ bỏ hoạt động kích động, gây rối trật tự để nhận tiền từ các tổ chức phản động tài trợ. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý những hành vi sai phạm của linh mục Nguyễn Đức Nhân để mọi người dân có cuộc sống yên bình. Nguyễn Đức Nhân đang cố tình kích động, gây rối tại giáo xứ kẻ Gai để nhận những đồng tiền tài trợ dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 27. Việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân có mặt tại đó đã làm chứng cho biết, chính linh mục Nguyễn Đức Nhân là kẻ đã kích động. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta đã biết rằng linh mục Nguyễn Đức Nhân đã có những hành vi thật là vô liêm sỉ. Hắn ta còn vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của Nguyễn Đức Nhân cần phải xử lý trước pháp luật. Chúng ta phải xử lý hắn t một cách nhanh nhất.

  Trả lờiXóa
 29. Ngay cái việc kích động, xúi dục nhân dân chuyển từ đất canh tác nông nghiệp chuyển thành đất xây nhà thờ, đất ở đã là một hành động phạm pháp rồi. Chưa kể là còn tuyên truyền, cổ xúi, kích động nhân dân chống đối lại chính quyền. Sự ngang tàng của linh mục Nguyễn Đức Nhân cũng chính là nguyên nhân đang làm cho mối quan hệ giữa người dân công giáo với chính quyền ngày càng gay gắt hơn.

  Trả lờiXóa
 30. Chắc chúng nó nghĩ đất của cả thế giới này là đất của nó, chẳng có của bất kỳ người nào nữa. Đến cả đất để xây trường học nó còn chiếm thì còn cái gì nó không thể chiếm được nữa. Bọn này định để con cháu chỉ biết mỗi kinh thánh mà không biết chữ đây

  Trả lờiXóa
 31. CHúng ta cần phải ngiêm trị những thành phần như thế này một cách quyết liệt hơn nữa để cho công cuộc hoạt động học tập sinh hoạt của nhân dân chúng ta trở nên yên bình trật tự hạnh phúc hơn

  Trả lờiXóa
 32. Lại một linh mục nữa có tư tưởng chống phá đảng và nhà nước ta xuất hiện tại ngệ an,có thể thấy rằng trong thời gian qua tại địa phận giáo phận ngệ an những vị linh mục có tư tưởng như thế này không còn xa lạ với chính quyền nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 33. Những người đứng đầu giáo xứ chính thức lựa chọn linh mục Nguyên Đức Nhân cần phải xem xét lại quy trình lựa chọn của mình khi chọn phải một tên linh mục có tư tưởng lệch lạc sai trái như thế vào vị trí trên.

  Trả lờiXóa
 34. thuyết phục linh mục Nguyễn Đức Nhân và giáo dân chấp hành đúng các quy định của pháp luật Việt Nam nhưng hắn không những không chấp hành mà còn kích động một số giáo dân có các hành vi quá khích, chống đối và tấn công lực lượng chức năng. Điều đó đã cho thấy linh mục Nguyễn Đức Nhân thực chất là một kẻ côn đồ, lưu manh và không xứng đáng làm linh mục

  Trả lờiXóa
 35. Có thể nhận thấy sự tham lam, nham hiểm của Nhân khi y đã có nhà to, xe đẹp rồi, nhưng vẫn muốn tiếp tục lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 36. một kẻ đứng đầu xứ Kẻ Gai như ông Nhân lại có hành động cản trở việc thực thi pháp luật. Hành động của ông Nhân là không để chính quyền bắt số đối tượng nói trên, và cũng đưa ra các yêu sách buộc chính quyền phải công nhận con đường phạm tội của các đối tượng đó.

  Trả lờiXóa
 37. theo quy định thì đất nông nghiệp phải được sử dụng đúng vào mục đích nông nghiệp, không có chuyện có thể tự ý thay đổi hiện trạng, cách Nhân trá hình bằng việc làm thủy lợi, “chuyển nhượng, hiến nhượng” hoàn toàn vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 38. Từ sự việc trên chúng ta thấy rằng, hành động của ông Nhân đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ đoàn kết giữa Lương – Giáo, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến tính thượng tôn pháp luật mà đáng lẽ ra một người đứng đầu như ông Nhân cần chấp hành nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
 39. Các cơ quan chức năng một lần nữa cần có hành động cứng rắn hơn trước những việc làm sai trái của số đối tượng nói trên, không để cho những kẻ lợi dụng người Công giáo như Nguyễn Bất Nhân để âm mưu, ý đồ chính trị chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền.

  Trả lờiXóa
 41. linh mục Nguyễn Đức Nhân - giáo xứ Kẻ Gai đã viết đơn kiến nghị gửi lên Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ An, xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lực lượng công an nhân dân sách nhiễu, đàn áp quần chúng giáo dân, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 42. Vào sáng 17/12/2017, tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, hàng trăm giáo dân giáo xứ Kẻ Gai, dưới sự kích động của linh mục quản xứ Nguyễn Đức Nhân đã tự ý chiếm đất sản xuất nông nghiệp để xây dựng nhà thờ.
  đám công giáo này chẳng lo làm ăn, suốt ngày gây sự!

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ vấn đề này, không để Nguyễn Đức Nhân lợi dụng để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 44. Kể từ khi về tiếp quản giáo xứ Kẻ Gai (đầu năm 2015) đến nay, linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tham gia chỉ đạo giáo dân tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, sử dụng, lấn, chiếm đất đai trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Đức Nhân là một linh mục phản động, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động giáo dân chống người thi hành công vụ, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An,toàn gây rối làm mất tình hình trật tự tại địa phương

  Trả lờiXóa
 46. Hết xúi dân lấn chiếm đất đai xây dựng trái phép rồi thì bắt bớ cán bộ trái pháp luật, giờ thì xuyên tạc bôi nhọ lực lượng công an, không hiểu sao sau bao nhiêu hành động như vậy mà hắn vẫn có thể hiên ngang như chưa có gì vậy

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Đức Nhân luôn có hành vi vu cáo, xuyên tạc, nói xấu ĐẢng và nhà nước ta. Hắn còn liên tục kích động người dân cản trở người thi hành công vụ, gây rối, làm mất ổn định an ninh trên địa bàn. Đường đường là một linh mục nhưng cư xử như thằng côn đồ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 48. tên là đức nhân mà hành động chả nhân đức gì cả, có vẻ kỳ vọng của cha mẹ ông này lúc sinh ra đã không trở thành sự thật rồi, lại một duộc với anh thục anh nam anh phong thôi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm