Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

Vừa qua, vào ngày 22/5/2018, ông Lê Đình Kình đã lấy danh nghĩa người dân xã Đồng Tâm để gửi "tâm thư" tới Kỳ họp thứ 5 Quốc hội Khóa XIV khai mạc hôm nay tại Hà Nội". Trong đó, ông Lê Đình Kình cho rằng: "Biến cố Đồng Tâm xảy ra đã hơn 1 năm, song đến nay, ngoài Luật sư Nguyễn Văn Chiến là ĐBQH được bầu ở Đơn vị bầu cử số 6 (gồm 4 huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên và Thường Tín) có về Đồng Tâm sáng 18/4/2017, không hề có một ĐBQH nào khác của Hà Nội về gặp người dân nơi đây để nắm bắt nguyên nhân sự việc cũng như tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của những người đã bầu ra họ! Đặc biệt các Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội cũng như của huyện Mỹ Đức đều mất hút, chẳng có bóng dáng một ai về tìm hiểu sự việc, nắm bắt nguyện vọng và mong muốn của người dân nơi đây, như quy định tại Điều 27 và 28 của Luật Tổ chức Quốc hội 2014". Đây là những phát ngôn ngông cuồng, cho thấy bản chất ngoan cố, phản động của ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận", gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
Lê Đình Kình (X) kích động người dân Đồng Tâm gây rối ANTT
Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên được vào ngày 25/7/2017, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố Kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong bản kết luận, thanh tra thành phố Hà Nội đã khẳng định diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có hơn 64 ha. Vì vậy, việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha (có đơn nêu là 96 ha) là không đúng. Bên cạnh đó, theo hồ sơ quản lý đất nông nghiệp của UBND xã Đồng Tâm, xã Đồng Tâm không có đất nông nghiệp diện tích 59 ha hoặc 49 ha xứ đồng Sênh như ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Tuy nhiên, với bản tính ngoan cố, ông Lê Đình Kình đã kích động một số hộ dân tại xã Đồng Tâm tụ tập, biểu tình, phản đối bản kết luận thanh tra, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh và kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nguy hiểm hơn, nhóm Đồng Thuận còn công khai kêu gọi các cơ quan, tổ chức nước ngoài can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Bên cạnh đó, khi còn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, chính ông Lê Đình Kình đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn ăn chặn, cắt xén tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ, thậm chí ông Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất công nhằm mục đích trục lợi. Tuy nhiên, khi công ty Viettel tổ chức triển khai thi công dự án trên địa bàn huyện Mỹ Đức thì chính ông Lê Đình Kình lại kích động người dân ở xã Đồng Tâm tụ tập, khiếu nại và gây mất trật tự, khiến tình hình ngày càng phức tạp. Nguy hiểm hơn, người dân Đồng Tâm đã có hành vi quá khích, tổ chức ngăn cản, nhổ biển báo “Khu vực quân sự”, đưa máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Sênh thuộc xã Đồng Tâm; dựng trái phép 1 túp lều, đổ đá mạt làm đường, cắm cờ dọc đường, căng băng rôn với nội dung “đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm”; sử dụng loa phóng thanh tuyên truyền nhiều nội dung trái phép, kích động, tụ tập đông người kéo lên trụ sở UBND xã Đồng Tâm để phản ứng chính quyền, cắt loa phóng thanh xã, buộc con em nghỉ học…Đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại truyền thống đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Vậy mà, một kẻ đã từng mang trong mình bản án tham nhũng lại đi vỗ ngực, kêu gọi những kẻ vi phạm pháp luật đi chống tham nhũng, thậm chí gửi "tâm thư" tới Kỳ họp thứ 5 Quốc hội Khóa XIV thì đúng là không thể ngửi được.
Như vậy, có thể thấy rằng việc ông Lê Đình Kình gửi "tâm thư" tới Kỳ họp thứ 5 Quốc hội Khóa XIV thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, PR nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động này sẽ không còn xa nữa.
Loa phường

64 nhận xét:

 1. Để đạt được mục đích lôi kéo người dân lương thiện tại xã Đồng Tâm vào hoạt động vi phạm đã và đang diễn ra liên quan đến đất quốc phòng tại xã Đồng Tâm. Nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công nói riêng đã tổ chức cái gọi là “vận động lấy chữ ký người dân tại xã Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố tình lợi dụng sự thiếu hiểu biết để lừa dối người dân nơi đây. Và đặc biệt khi những người dân vì sự thiếu hiểu biết đã ký tên biết được mục đích thật sự của việc lấy chữ ký của nhóm Đồng Thuận thì họ đã yêu cầu ông Lê Đình Công xóa chữ ký của họ tại tờ đơn nhưng họ chỉ nhận được sự chầy bừa, thiếu hợp tác và đe dọa đến từ con trai của Lê Đình Kình là Lê Đình Công. Rõ ràng để đạt được mục đích của mình thì hai cha con Lê Đình Công và Lê Đình Kình sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để thực hiện.

   Xóa
  2. con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.

   Xóa
  3. Là một người dân Việt Nam, một người con Đồng Tâm, chúng ta cần lên án mạnh mẽ đối với những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và của cái gọi là Nhóm Đồng Thuận

   Xóa
  4. Có lẽ không cần phải giải thích gì nữa hết, những kẻ như cha con ông Kình đã lộ rõ bản chất và dã tâm tham lam và phản động rồi. Hãy dành cho chung nó sự trừng phạt đích đáng và sự khinh bỉ đi mọi người ơi.

   Xóa
  5. Láo toét, bất nhân thật! Lão Kình, đứa con và những kẻ trong nhóm ĐỒng Thuận lại đi lừa những bà con nông dân lương thiện, thì ra những lá đơn, những chữ kí là do Bố con ông Kình đi lừa phỉnh bà con để có được. Nhân dân Đồng Tâm hãy đứng ra tố cáo, lên án hành động lừa bịp của Bố con ông KÌnh, tố giác những hành vi vi phạm của những kẻ có âm mưu, hành động chống đối chính quyền nhân dân.

   Xóa
  6. , ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu lại có thể tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thì quả thật là quá lố bịch. Bởi lẽ, hai ông đều vi phạm kỉ luật, vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà dám đại diện cho toàn thể người dân xã Đồng Tâm. Điều đó đã cho thấy ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu quá ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
  7. Thời điểm lựa chọn để tiến hành vụ việc. Đó chính là thời điểm đang đến gần của ngày lễ Noel. Một ngày lễ đặc biệt, quan trọng đối với giáo dân. Linh mục Nguyễn Đức Nhân tin rằng việc chỉ đạo vụ việc chiếm đất tại thời điểm này sẽ khiến cho chính quyền lúng túng, không dám ngăn cản hành vi vi phạm của họ.

   Xóa
  8. Sau một năm thì nhóm đồng thuận và lão Kình vẫn không muốn lặng đi vì chúng đang bị người dân xa lánh khi hứa hẹn bao nhiêu rồi mà chẳng thấy gì

   Xóa
  9. Đó chính là thời điểm đang đến gần của ngày lễ Noel. Một ngày lễ đặc biệt, quan trọng đối với giáo dân. Linh mục Nguyễn Đức Nhân tin rằng việc chỉ đạo vụ việc chiếm đất tại thời điểm này sẽ khiến cho chính quyền lúng túng,

   Xóa
 2. Theo thông tin từ các trang mạng xã hội, mấy ngày qua nhóm Đồng thuận đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương và kêu gọi các tổ chức do Mỹ đứng đầu để can thiệp và tài trợ cho hoạt động khiếu kiện của nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. qua việc làm này của ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cho thấy rằng đây là những con người xảo trá. Trước đây hai con người này cầm đầu nhóm Đồng Thuận đã mạnh mồm tuyên bố rằng “Những người khiếu kiện tại xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động.

   Xóa
  2. Dường như Lê ĐÌnh Kình và Lê ĐÌnh Công ngày càng lún sâu vào con đường bán lương tâm cho quỷ dữ, sao họ có thể chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Vì những đồng tiền nhơ bẩn từ Mỹ qua hành động kêu gọi Mỹ tài trợ.

   Xóa
  3. Việc cha con ông Lê Đình Kình lừa bịp người dân ơi đây để lấy chữ là việc làm đã được sắp đặt từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt hoạt động này nhận được sự chỉ đạo của một số đối tượng có hoạt động chống phá. Con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.

   Xóa
  4. Không ngờ bố con ông Kình và nhóm ĐỒng thuận là là những người gian xảo như vậy, lừa những người dân lương thiện kí vào những tờ đơn để phản đối chính quyền. Lợi dụng dân trí thấp của bà con và sự thật thà chất phác của người dân những kẻ này đã làm những việc xấu, gây mất an ninh trật tự, an ninh chính trị. Hơn nữa lại còn kêu gọi những thế lực bên ngoài giúp đỡ, như thế là cố tình cõng rắn cắn gà nhà rồi. Mọi người cần lên án những hành động của những kẻ phá hoại này.

   Xóa
  5. có thể thấy rằng việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
  6. Việc cha con ông Lê Đình Kình lừa bịp người dân ơi đây để lấy chữ là việc làm đã được sắp đặt từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt hoạt động này nhận được sự chỉ đạo của một số đối tượng có hoạt động chống phá

   Xóa
 3. Để đạt được ý đồ này các thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã đưa giấy trắng cho người dân và bảo họ ký vào để gửi kèm cùng với lá đơn mà những người này đã soạn sẵn từ trước. Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng đứng trước việc hoạt động của nhóm Đồng Thuận đã làm mất niềm tin của người dân vì rõ ràng việc khiếu kiện ở đây là sai và người dân đã thấy được cái bánh vẽ mấy nghìn tỉ mà nhóm này vẽ ra cũng chỉ mãi là bánh vẽ. Khi đó nguồn kinh tế tại người dân cũng không thể huy động được nữa thì tất thảy những con người trong nhóm Đồng Thuận sẽ bấu víu vào bất cứ thứ gì để lấy kinh phí và rõ ràng với chúng miễn là có tiền là được thậm chí đó là của bọn ba que.

   Xóa
  2. Vâng, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh của Mỹ đã gây ra trên đất nước Việt nam, cho con người Việt Nam và chính những con người Việt Nam hiện giờ đang phải gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

   Xóa
  3. Trong vụ Đồng Tâm cách đây 2 tháng, ông tham gia lôi kéo, kích động người dân. Khi nhìn lại những âm mưu, thủ đoạn của ông thì quả thấy “Gừng càng già càng cay”. Người dân xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước đã bao giờ đặt ra câu hỏi: “Tại sao người đã từng tham nhũng, “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của bà con một cách có “hệ thống” như vậy lại đột nhiên tốt với mình như thế?”.

   Xóa
  4. Những hành vi sai phạm của cụ là có thật, những chống đối của cụ là có thật, những bằng chứng về sự sai lầm đó của cụ cũng là có thật là vô cùng hợp tình, hợp lý.. Sẽ chẳng có cái kết nào khác cho những kẻ tham lam bất chấp pháp luật, thách thức chính quyền đâu. Sự tin tưởng của người dân đã đi mất rồi

   Xóa
  5. Đến nước này vẫn chưa biết quay đầu hối lỗi, quả thực không hiểu Đồng Thuận nghĩ gì nữa...những bước đi chỉ càng dẫn họ vào đường cùng, chứ không thể có lối ra nào khác đâu, vì ngay từ đầu nó đã là ngõ cụt rồi...Những gì mà chúng ta thấy không phải là những người này bảo vệ cho xóm làng mà chúng luồn cúi ngoại bang vì chính mình

   Xóa
  6. Diện tích đất Đồng Sênh có phải là đất quốc phòng hay không thì giờ ai cũng biết bởi nó đã quá rõ ràng rồi. Duy chỉ có cụ Lê Đình Kình và đám con cháu a dua trong nhóm Đồng Thuận là vẫn cố đấm ăn xôi. Bởi vì chúng hiểu, chiếm được đất là chiếm được miếng bánh béo bở từ khoản tiền đền bù có được.

   Xóa
  7. Sẽ chẳng có cái kết nào khác cho những kẻ tham lam bất chấp pháp luật, thách thức chính quyền đâu. Sự tin tưởng của người dân đã đi mất rồi thì còn gì nữa.

   Xóa
 4. Việc cha con ông Lê Đình Kình lừa bịp người dân ơi đây để lấy chữ là việc làm đã được sắp đặt từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt hoạt động này nhận được sự chỉ đạo của một số đối tượng có hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi

   Xóa
  2. Không đâu ạ, ông vì lợi ích cá nhân, bởi vì người mượn đất rồi kí tá, hợp thức hóa, bán đất cho 14 hộ dân, tư vấn họ xây dựng những công trình kiên cố theo kiểu "để lâu cứt trâu hóa bùn" không ai khác là con cháu dòng họ Lê Đình. Ông Kình biết rằng, nếu không "đấu tranh" thì số tiền mình con cháu đã nhận khi bán đất bất hợp pháp giờ lấy đâu để trả, và nếu không "đấu tranh" thì mặc nhiên con cháu mình (những người từng kí cấp đất) sẽ bị pháp luật sờ gáy bởi hành vi sai trái của mình.

   Xóa
  3. Đáng lẽ ra Đồng Tâm đã sớm được yên ổn nếu như không có những kẻ Đồng Thuận vẫn ngày đêm cầm đầu kích động chống đối ... Dường như càng về sau sự vùng vẫy của bọn chúng càng mạnh hơn, có lẽ là bởi muốn thoát tội bằng cách gây sức ép lên chính quyền... rồi họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hnahf vi của mình

   Xóa
  4. Người dân Đồng Tâm ở đây là ai? Không thể dùng danh từ chung "dân Đồng Tâm" mà chỉ là một bộ phận người dân xã Đồng Tâm vì chung thuyền với ông Kình hay vì bị ông Kình rung dọa nên đã cố vùng vẫy bằng cách chống người thi hành công vụ.

   Xóa
  5. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi,những việc làm của họ sẽ bị trả giá trước pháp luật,chỉ vì mấy đồng tiền mà nguyện hy sinh cả danh sự gia đình của mình sao.

   Xóa
 5. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần lên án mạnh mẽ đối với những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và của cái gọi là Nhóm Đồng Thuận.

   Xóa
  2. Sáng 25/7/2017, Thanh tra thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo công khai, thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong đó, bản kết luận thanh tra đã nêu rõ: “Diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm chỉ có hơn 64 ha. Việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha là không đúng. Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”.

   Xóa
  3. Việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha là không đúng.

   Xóa
 6. Ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

   Xóa
  2. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” vẫn cố chấp, ngoan cố, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Điển hình vào ngày 10/2/2018, nhóm “Đồng Thuận” mà đứng đầu là ông Lê Đình Kình đã tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”. Đây thực chất là nơi để nhóm Đồng Thuận tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

   Xóa
  3. ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu còn lợi dụng cuộc họp này để kích động người dân chân chính phản đối việc thực hiện phương án chia đất của chính quyền địa phương; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước; tiến hành quay phim, chụp ảnh để đăng tải trên mạng Internet nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự, tạo điều kiện cho đám phản động xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  4. Tiếp tục tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục cho thấy bản chất chống đối ngoan cố nhằm che đậy cho hành vi chiếm dụng trái phép đất quốc phòng của bản thân và đám con cháu. Nếu tiếp diễn hành động như hiện nay, không loại trừ khả năng nhóm Đồng Thuận sẽ bị xử lý trước pháp luật.

   Xóa
  5. Tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”. Đây thực chất là nơi để nhóm Đồng Thuận tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhưng nhìn lại thành phần cuộc họp này thì có ai? chỉ có những kẻ trong quá khứ đã bị xử lý kỷ luật vì tham ô, tham nhũng. Vậy thì những kẻ như vậy có đủ tư cách để phát ngôn về tham nhũng không?

   Xóa
  6. Nhóm Đồng Thuận đã lợi dụng cuộc họp này để kích động người dân chân chính phản đối việc thực hiện phương án chia đất của chính quyền địa phương; tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước; tiến hành quay phim, chụp ảnh để đăng tải trên mạng Internet nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự, tạo điều kiện cho đám phản động xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  7. Sự móc nối của ông lê đình kình đối với các tổ chức phản động là hoàn toàn sai trái nhưng ông ta vẫn cố tình làm điều đó đã vi phạm hoàn toàn pháp luật.

   Xóa
 7. Ông này đúng là không biết điều. là bộ đội phục viên nên ông vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, khi không được bầu nữa thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã.Thế nhưng không gánh trọng trách theo đúng nghĩa mà lại bị mua chuộc rồi làm những hành vi đáng lên án như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn chúng ta không thể quên rằng ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đều đã từng là cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đương chức, hai “đảng viên” mà ông Hiểu gọi là “gương mẫu”, “kiên trung” này lại có những việc làm vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong đó, ông Lê Đình Kình nguyên Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn bất chấp các quy định của pháp luật, ký giấy cho 1 số hộ trong 14 hộ dân sinh sống trên đất thuộc dự án quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất quốc phòng để bán cho người dân kiếm chác.

   Xóa
 8. Ông quay phim chụp ảnh, tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt và còn rất nhiều thủ đoạn mà tập đoàn “dân oan” sử dụng. Tuy nhiên, người dân đã thể hiện rõ quan điểm tư tưởng “tuyệt đối tin vào đảng và chính quyền” làm cho kế hoạch không thành công. Ông và 3 người khác đã bị bắt giữ vì hành vi gây rối của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn 2 ông thực sự là tuổi ông tuổi cụ, có chắt có chít rồi mà lại phải làm những trò hề đó để kiếm tiền à? Ăn được mấy đồng tiền để rồi xuống lỗ vẫn ang tiếng xấu, con cái phải chịu bao nhiêu là lời đồn thổi xấu, thôi xin hai cụ đừng tỏ ra ngu nữa.

   Xóa
  2. Thật sự như thế,không biết cảm giác và su ngĩ của con cháu cụ bây giờ sẽ ra sao khi ông cha mình lại có thể làm những việc như thế vì mấy đồng tiền bẩn thỉu.

   Xóa
 9. ông Bùi Viết Hiểu cũng không kém phần nguy hiểm khi thiếu trách nhiệm, làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã và chiếm dụng tiền nhà nước. Sau đó, huyện ủy Mỹ Đức đã xử lý kỷ luật và có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Bùi Viết Hiểu. Các hành vi của ông Kình và ông Hiểu đã gây búc xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Dường như ông KÌnh vẫn chưa ăn năn hối lỗi về những việc mình làm cách đây một năm để rồi đây tiếp tục có những hành động gây rối an ninh trật tự. Việc gửi thư đến hội nghị trung ương chỉ alf một chiêu bài nhằm đánh bóng tên tuổi của ông, kêu gọi sự can thiệp cảu các tổ chức nước ngoài vào nội bộ của VN mà thôi.Nếu cứ tiếp tục chống phá như vậy thì ngày ông KÌnh nhập kho sẽ không xa nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như như ông KÌnh vẫn chưa ăn năn hối lỗi về những việc mình làm cách đây một năm để rồi đây tiếp tục có những hành động gây rối an ninh trật tự an toàn xã hội.

   Xóa
 11. Lê Đình Kình với nhóm Đồng Thuận thực ra chính là những người đã ăn của dân đấy chứ, nếu đó mà thực sự đây không phải là khu đất quốc phòng của nhà nước thì nhà nước ta đã có cách xử lí khác. Cái gì cũng phải làm theo pháp luật hết.

  Trả lờiXóa
 12. Thực sự nhóm Đồng Thuận và cụ Lê Đình Kình đang làm mọi cách để dành được đất trong khi biết rõ rang đây là đất quốc phòng rồi, chúng ta cần phải thực sự cẩn trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc xảy ra một năm rồi,cũng khá là yên ổn rồi nhưng tự nhiên ông ta lại cố tình kích động mọi người trong ngày kỷ niệm một năm có thê nói đây là hành động được sắp đặt sẵn rồi.

   Xóa
 13. Người dân không có ý chống phá chính quyền nên giữ người không có mục đích làm con tin. Chỉ có một số cá nhân xấu đứng sau vụ này kích động bà con khiến bà con vẫn chấp nhận sự thực đây là đất quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 14. toàn những người có tuổi sao suy nghĩ không được khai sáng mà cố chấp bảo thủ thế nhỉ vụ việc đẫ được điều tra rõ dàng vậy mà vẫn cố kiện cáo làm gì không biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ là một hành vi kêu gọi kích động cơ bản của ông kình mà đây có thể nói là hành vi đứng sau giật giây của một số thành phân nào đó mà chúng ta phải xử lý.

   Xóa
 15. Nghĩ nguyện vọng đến tuổi đấy là ăn chờ chết, giờ còn tưởng mình trẻ tuổi, đầu óc cấp tiến lắm hay sao ra bon chen với người ta, mà còn bon chen chọn đúng con đường sai trái nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh là có thật,đến tuổi đấy mà không tích đức cho con cháu mà lại lao đầu vào những việc làm sai trái như vậy,thử hỏi gan đâu mà ông dám ?

   Xóa
 16. Đã qua tuổi xế chiều,tuổi già nhưng cụ lê đình kình vẫn không từ bỏ những hành động của mình những hành động có tính kích động mọi người kêu gọi mọi người đó là những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 17. ở tuổi gần đất xa trời rồi, mà còn đánh bóng tên tuổi để làm gì nữa không biết, hay chỉ là những hành động chống đối bât bình của ông kình, đối với sự việc đã xảy ra ở đồng tâm, mà đứng sau là những kẻ dân chủ giật dây

  Trả lờiXóa
 18. khi còn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, chính ông Lê Đình Kình đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn ăn chặn, cắt xén tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ, thậm chí ông Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất công nhằm mục đích trục lợi

  Trả lờiXóa
 19. Sau những cứu trợ của nhóm dân chủ thối, mấy ngày qua nhóm Đồng thuận đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương và kêu gọi các tổ chức do Mỹ đứng đầu để can thiệp và tài trợ cho hoạt động khiếu kiện của nhóm này. Có thể thấy hoạt động phức tạp ngày càng diễn ra tại Đồng Tâm kể từ khi bọn dân chủ cuội nhúng tay vào đây.

  Trả lờiXóa
 20. Người dân Đồng Tâm đã thể hiện rõ quan điểm tư tưởng “tuyệt đối tin vào đảng và chính quyền” làm cho kế hoạch của nhóm Đồng Thuận không những không thành công mà còn bị người dân quay lưng vì lời mời mọc nói dối trắng trợn của lũ người đó. Thế nhưng thói nào tật nấy lại đưa Lê Đình Kình đến với hội anh em dân chủ ngày nào, nhảy vào cày xới vụ Đồng Tâm hòng gây loạn lần nữa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm