Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Trong thời gian vừa qua, lợi dụng sự việc 14 khách du lịch Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu sân bay Cam Ranh mặc áo phông in bản đồ có hình “đường lưỡi bò”, nhóm No-U tại Hà Nội đã tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp người dân nhẹ dạ, cả tin biểu tình, tuần hành tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm nhằm gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… đã đồng loạt đăng tải thông tin trên trang mạng cá nhân Facebook về việc phát tặng miễn phí áo No-U cho người dân để tham gia tuần hành, hô hào người dân cùng tham gia tuần hành tại phố đi bộ tại Hoàn Kiếm nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp của đám "dân chủ cuội" trong nước.
Nhóm No-U thường xuyên có hoạt động gây rối ANTT trên địa bàn Hà Nội
Chúng ta đều biết rằng vào năm 2007, sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, một số người đã lợi dụng việc này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”. Tuy nhiên, do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập kiểu này nên hầu hết quần chúng nhân dân đã không tham gia. Thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình “phản đối Trung Quốc”, một số thành viên tích cực tham gia các cuộc biểu tình này đã tổ chức nhóm họp, hình thành một câu lạc bộ lấy tên là “đội bóng đá No-U” (viết tắt là No-U) nhằm duy trì tụ tập, lôi kéo người dân cả tin sẵn sàng tham gia biểu tình trở lại khi có thời cơ.
Thành viên cốt cán của No-U bao gồm các đối tượng lưu manh như: Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng góp. Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Chúng liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.
Bên cạnh đó, nhóm phản động No-U còn lấy danh nghĩa chống sự "bành trướng" của Trung Quốc làm “bình phong” để kích động gây rối trật tự công cộng, tất nhiên có kết hợp đá bóng để…bảo vệ chủ quyền! Chúng tập trung gây rối tại đô thị lớn, nơi có nhiều khách du lịch, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế. Đây là điều hết sức lố bịch và cho thấy bản chất phản động của nhóm này. Mặt khác, chúng ta có thể thấy rằng hiện nay, rất nhiều nhà khoa học, kiều bào, học giả trong và ngoài nước có hành động thiết thực, đã cung cấp nhiều hiện vật, tư liệu quý…giúp Nhà nước có thêm cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền hợp pháp đối với 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Nhưng nhóm No-U thì lại cho thấy hành động hoàn toàn ngược lại, thậm chí có hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc.
Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động biểu tình mà nhóm No-U kêu gọi không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Nếu có sự can thiệp của chính quyền Việt Nam thì ngay lập tức chúng quay phim, chụp ảnh, livestream với thế giới xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ… Tuy nhiên, nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.
Loa phường

120 nhận xét:

 1. Bản chất của mấy nhóm đối tượng này là núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường gây rối an ninh trật tự. Tuy nhiên, do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập kiểu này nên hầu hết quần chúng nhân dân đã không tham gia. Lây danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất là gây rối ANTT tại các thành phố lớn, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quyền,dân chủ,yêu nước toàn những ngôn từ mỹ miều mà đám rận chủ thường xuyên sử dụng làm bình phong cho những hành vi nguy hiểm của chúng,ngoài cái vỏ bọc đó ra thì toàn những hành động phá hoại.

   Xóa
  2. Cụ thể, lợi dụng việc 14 người Trung Quốc vào sân bay Cam Ranh mặc áo phông in bản đồ có hình “đường lưỡi bò”, đám chống đối trong nước, đặc biệt là nhóm No-U tại Hà Nội đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, nhen nhóm cho các hoạt động gây rối, tụ tập bất hợp pháp tại khác khu vực công cộng tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.

   Xóa
  3. Mặc dù chỉ thu hút được vài thành viên quan tâm cùng tham gia, tuy nhiên có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng những vấn đề phức tạp về biển đảo để kích động gây rối của đám này. Đây là thủ đoạn không mới, tuy nhiên, nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự yên bình của khu vực và cuộc sống bình thường của người dân trong khu vực. Trong khi người dân đang mong muốn tận hưởng sự yên bình của buổi cuối tuần thì họ lại bắt gặp, chứng kiến những hành động phá rối của đám tâm thần chính trị, lúc nào cũng vỗ ngực yêu nước, bảo vệ chủ quyền nhưng tìm mọi cách để nhận tiền tài trợ bên ngoài chống phá chính quyền.

   Xóa
  4. Trong khi giới đội lốt nhân quyền ra sức chống phá Đại hội Đảng XII với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm thì hội nhóm trá hình là No-U và CLB Hiếu Đằng lại đồng loạt loan báo về cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” tại Tượng đài Trần Hưng Đạo (TP HCM) và Tượng đài Lý Thái Tổ (HN) vào ngày 19/01/2016 tới đây. Rõ ràng, đây chỉ là một chiêu trò đã cũ mèm nhằm lôi kéo, xúi giục người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng; tuyên truyền xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền, biển đảo; tìm kiếm sự ủng hộ, can thiệp của các tổ chức phản động và các nước Phương Tây nhằm kiếm chác, trục lợi cá nhân của No-U và CLB Hiếu Đằng.

   Xóa
  5. Theo những lời thông báo của No-U và CLB Hiếu Đằng thì nguồn cảm hứng mà đám này tiến hành buổi lễ này là để “Thắp hương tưởng nhớ anh linh 74 Tử Sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Hoàng Sa, lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc ngày 19/1/1974” và do “TQ vẫn tiếp tục chiếm đóng, xâm lấn biển đảo”. Thật không khó để có thể nhận ra chiêu trò mị dân của những kẻ cố tình khoác lên mình chiếc áo “yêu nước” như No-U và CLB Hiếu Đằng. Nếu như đám No-U và CLB Hiếu Đằng vẫn ra rả cho rằng những ngày lễ lớn của dân tộc như Cách mạng Tháng 8 thành công là “một sự ăn may”, ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4 là “ngày quốc hận”… thì sự kiện “74 lính VNCH đã chết trong trận hải chiến Hoàng Sa vào ngày 19/1/1974”, No-U và CLB Hiếu Đằng lại cho rằng đáng để “tri ân”, “vinh danh”. Đây là một sự lấp liếm, đánh tráo khái niệm “lòng yêu nước” một cách trơ tráo của No-U và CLB Hiếu Đằng. Sự thật lịch sự không thể chối cãi được rằng, sở dĩ Trung Quốc có thể chiếm được quần đảo Hoàng Sa là có nguyên nhân xuất phát từ sự “im lặng” của nước Mỹ và sự hèn nhát của chế độ VNCH

   Xóa
  6. trong thông báo “về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa” vào ngày thứ 5 - 19/1 tới đây, No-U lại chọn địa điểm quen thuộc là Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một âm mưu, kịch bản được dàn dựng sẵn của No-U. Bởi vì, Tượng đài Lý Thái Tổ là địa điểm nằm ở khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội, sát cạnh hồ Gươm và nằm trên tuyến phố đi bộ, nơi thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. No-U tiến hành “tưởng niệm” tại địa điểm này, hòng lợi dụng sự tò mò của những khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề, từ đó bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ tại Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

   Xóa
  7. Đây đều là số đối tượng chống đối có “số má” trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ cũng như ăn chia không đều các nguồn tiền tài trợ, một số thành viên của No-U đã tự tách ra thành lập một nhóm khác. Đến nay, No-U chỉ còn khoảng trên dưới 20 đối tượng tham gia.

   Xóa
  8. Linh mục mà lại xây dựng ra chương trình "Tri ân thương thế tinh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017" nhằm mục đích chống phá thì linh mục này nên rời khỏi ghế linh mục đi. Còn chương trình này khi làm với mục đích thế nào thì đã sáng tỏ. Người dân vốn đã bỏ qua cho các thương phế binh, song sau chương trình kia, những lời phát biểu của họ không thể chấp nhận được

   Xóa
  9. Nhom no-U,nge cái tên chả có tý ý nghĩa nào cả và những hành vi của chúng đang làm trái với pháp luật nước ta,cơ quan chức năng cần phải cứng rắn trong việc xử lý chúng.

   Xóa
 2. Bọn phản động No-U dám lấy danh nghĩa chống sự "bành trướng" của Trung Quốc làm “bình phong” để kích động gây rối trật tự công cộng, thậm chí còn kết hợp đá bóng để…bảo vệ chủ quyền! Chúng tập trung gây rối tại đô thị lớn, nơi có nhiều khách du lịch, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế. Đây là điều hết sức lố bịch và cho thấy bản chất phản động của nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cần nhìn vào những hành động quyen thuộc của chúng là chúng ta có thể thấy được những sự sắp đặt,xuyên tạc quyen thuộc của chúng đấy rồi.

   Xóa
  2. Cụ thể, từ ngày 18/5, trên facebook của các đối tượng trong nhóm No-U như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… đồng loạt đăng tải thông tin về việc phát tặng áo No-U cho người dân để tham gia tuần hành, hô hào người dân cùng tham gia tuần hành tại phố đi bộ tại Hoàn Kiếm vào thời điểm cuối tuần để khẳng định tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo.

   Xóa
  3. Nhìn lại quá khứ, chúng ta thấy rõ được những hành động lần này của nhóm No-U vẫn là quen thuộc, theo kiểu “bình mới rượu cũ”. Thành lập từ năm 2007, với các thành viên cốt cán như Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng.. nhóm No-U lựa chọn lợi dụng các vấn đề tranh chấp chủ quyền trên biển, phản đối đường lưỡi bò để che đậy cho các hoạt động chống phá của mình

   Xóa
  4. Cái gọi là nhóm No-U và CLB Hiếu Đằng thực ra chỉ là một sản phẩm do các tổ chức phản động người Việt lưu vong nhào nặn ra để dung dưỡng một số đối tượng vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... để mưu đồ vào các hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
  5. Không những vậy, việc vinh danh tử sĩ của chế độ VNCH thành các anh hùng liệt sỹ của dân tộc là không thể, không bao giờ. Bởi lẽ, chính họ là đại diện cho một chính quyền tay sai, bán nước. Chúng ta tự hỏi tại sao lại phải vinh danh những tử sĩ VNCH ở Hoàng Sa năm 1974? (Lịch sử đã chứng minh: sở dĩ Trung Quốc có thể chiếm được quần đảo Hoàng Sa là có nguyên nhân xuất phát từ sự “im lặng” của nước Mỹ và sự hèn nhát của chính quyền VNCH). Nếu làm như thế chẳng khác nào chúng ta quên đi nhân tâm của đại đa số người dân trong nước. “Vinh danh” có nghĩa là có tội với tổ tiên, với cha ông và các anh hùng liệt sỹ của Cách mạng đã bị chính người lính VNCH bắn chết.

   Xóa
  6. Để dễ dàng che đậy, lôi kéo đông người tham gia cũng như hưởng ứng các hoạt động của chúng tổ chức, No-U FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đề ta điều lệ của nhóm là "giao lưu bóng đá", thông qua các hoạt động thể thao và các hoạt động khác như "từ thiện", "tình nguyện"... Song, bản chất là lợi dụng vỏ bọc trên để thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc, vu khống các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong vấn đề giải quyết tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

   Xóa
  7. “Hội bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo” đã đưa ra trong bản “Báo cáo về tình hình tự do tôn giáo của công dân quý IV năm 2016” hoàn toàn là sự vu cáo không có căn cứ, thiếu thuyết phục. Rõ ràng, đây là hành động sai lệch cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ.

   Xóa
  8. Bản chất là lợi dụng vỏ bọc trên để thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc, vu khống các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước .

   Xóa
 3. Người dân nên đề cao cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của các đối tượng xấu như hiện nay,khi những chuyện cực kỳ đơn giản nhưng chúng lại cố tình thổi phồng lên làm cho người dân hỗn loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 20/5/2018, một số đối tượng trong nhóm No-U đã mặc áo No-U diễu hành tại khu vực bờ hồ, phố đi bộ tại Hà Nội để gây rối, với ý đồ lợi dụng việc phản đối lưỡi bò phi pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của VN trên Biển Đông để tụ tập người dân tham gia gây rối. Để thể hiện cho hành động của mình cũng như báo công với các “nhà hảo tâm” từ bên ngoài, hơn chục thành viên nhóm No-U đi đến đâu là chụp ảnh, livestream, thậm chí còn thắp hương trước tượng đài Lý Thái Tổ… và sau đó, hình ảnh nhanh chóng được đăng tải trên các trang mạng phản động.

   Xóa
  2. Điển hình nhất là ngày 19/01/2014 (nhân kỉ niệm 40 năm cuộc hải chiến Hoàng Sa) và ngày 16/02/2014 (ngày Trung Quốc tấn công nước ta mở đầu cuộc chiến tranh biên giới Việt - Trung), Nhóm No-U FC đã tập hợp một số đối tượng phản động và những người tự nhận mình là “nhà dân chủ” xuống đường biểu tình với băng rôn, biểu ngữ khơi gợi quá khứ, kích động tư tưởng dân tộc cực đoan, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại mối quan hệ quốc tế của Việt Nam. Kịch bản thường thấy là chúng tập hợp người ở Hồ Hoàn Kiếm rồi trương băng rôn, biểu ngữ đi qua một số tuyến phố nhằm gây sự chú ý, kích động mọi người rồi nhận tiền và giải tán.

   Xóa
  3. Theo đó, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo”; lợi dụng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước để kích động kêu gọi người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội. Có thể kể đến vụ việc “Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép và đưa các tàu hộ tống vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, thềm lục địa của Việt Nam” hay “Đề án cải tạo, thay thế cây xanh của TP Hà Nội”, đám No-U đã phát động, kích động, gây ra nhiều hoạt động gây rối, chống phá đất nước để “giải ngân” nguồn tài chính từ các “quan thầy” ở hải ngoại rót về.

   Xóa
  4. No-U ngày càng bộc lộ rõ bản chất của một hội/nhóm chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và dân tộc. Vậy nên, những hoạt động của No-U Hà Nội, trong đó có thông báo “về lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa” vào ngày 19/1 tới đây cần phải bị lên án, vạch trần và xử lý nghiêm minh trước pháp luật

   Xóa
  5. Tưởng niệm thì lẽ ra phải là những gương mặt thành kính, nghiêm cẩn, trên tay là những bó hoa cúc, lặng lẽ cùng nhau đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ những người đã khuất... Song, "tưởng niệm" của nhóm No-U FC lại hoàn toàn trái ngược. Chúng tụ tập đông người, có cầm hoa, nhưng gương mặt hớn hở như đi tiệc, dâng hương, dâng hoa như một nghĩa vụ bắt buộc, chuyện trò xì xào và thậm chí còn cười oang như trong ngày hội. Đó chỉ là "thủ tục", và nó diễn ra nhanh chóng, công việc chính của chúng là hô hào, cầm băng rôn, biểu ngữ lạc đề, tạo hiểu nhầm, những góc nhìn, đánh giá méo mó, lệch lạc của khách du lịch về tình hình chính trị tại Việt Nam, xuyên tạc, vu khống các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
  6. Trong những ngày gần đây, No-U Hà Nội lại đưa ra thông báo về cái gọi là “Lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/1/1974”.
   Bọn này thì luôn nghĩ ra đủ các chiêu, trò. Chúng không bao giờ biết phân biệt đâu là cái đúng, cái sai, luôn cổ súy cho cái sai thôi.

   Xóa
  7. Bản chất sự việc như thế nào thì chắc hẳn những ai quan tâm đều biết rõ nhưng chỉ có đám rận này là nói linh ta linh tinh,một thành mười mấy rồi luôn đó.

   Xóa
 4. Trong thời gian vừa qua, người dân Hà Nội không còn lạ lẫm gì với các thành viên và hoạt động của nhóm No-U, một hội nhóm bất hợp pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tưởng chừng nhóm này đã tan rã, giải thể vì những bất đồng nội bộ và không còn lừa bịp được người dân, tuy nhiên mấy ngày vừa qua, các đối tượng tích cực trong nhóm đã có nhiều hoạt động gây rối đáng chú ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi đó, Đám No-U và CLB Hiếu Đằng hô hào tiến hành tổ chức buổi “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” vào ngày 19/1/2016, tức là cận kề với thời điểm diễn ra Đại hội Đảng XII (20 - 28/1/2016). Rõ ràng, đây là còn là một âm mưu thâm độc để tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự; tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước cũng như sự thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước là Đại hội Đảng XII sắp diễn ra.

   Xóa
  2. Nhóm này che đậy bản chất thật của mình, họ liên tục lợi dụng danh nghĩa việc “tưởng niệm” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta

   Xóa
  3. Mỗi một người dân nên đề phòng, tránh bị những đối tượng xấu ở trên rủ rê, lôi kéo dưới vỏ bọc "tưởng niệm" các tử sỉ trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974 nhưng thực chất là tụ tập đông người, giăng băng rôn, biểu ngữ lạc đề, gây rối trật tự công cộng, tạo hình ảnh xấu về một Việt Nam trước bạn bè quốc tế khi đến du lịch.

   Xóa
  4. Toàn một lũ lợi dụng ái vỏ bọc bên ngoài để chống phá đảng và nhà nước ta,đó chính là bản chất của chúng,điểu đó được thể hiện rõ qua những hành động của chúng.

   Xóa
 5. Rệu rã sau thời gian dài rồi hoạt động trở lại, liệu rằng nhóm No-U có phải đang là muốn trở thành điểm sáng trong phong trào dân chủ đang lụi bại ở Việt Nam. Hy vọng đó có thể là có, tuy nhiên để nó là cả một vấn đề nan giải bởi nó không hề dễ dàng qua mặt được con mắt tinh tường của cơ quan an ninh và sự cảnh giác của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi mình thấy chúng nó hăng lắm, càng đâm đầu vào tường càng cảm thấy hăng chứ chẳng thấy rệu rão gì đâu! Bọn nó cảm thấy sự khinh thường từ người dân là một điều vinh hạnh cho chúng nó hay sao đấy, đứng biểu tình mà người ta còn biết thừa cái mặt chả phải đứng lại ngó xem làm gì nữa

   Xóa
  2. Trong khi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới đây, thì những tay “dân chủ” rởm trong cái gọi là No-U và CLB Hiếu Đằng lại núp bóng dưới vỏ bọc “yêu nước” kêu gọi, lôi kéo, xúi giục người dân và tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Đây là những hoạt động hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Vậy nên, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc này.

   Xóa
  3. Việc núp bóng "tưởng niệm" các tử sĩ trong trận hải chiến Hoàng Sa và giọng điệu "đề nghị" giả nhân giả ngãi trên của nhóm No-U FC thực chất là chúng đã lường trước được bản chất tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự khu vực tượng đài Lý Thái Tổ sẽ bị bóc mẽ và không tránh khỏi việc bị cơ quan chức năng "tuýt còi". Bởi thế, dùng trò "đánh lận con đen", chính bọn chúng là đạo diễn kiêm diễn viên trò tụ tập đông người, quấy rối, phá hoại nhưng chúng đổ thừa cho "dư luận viên"!

   Xóa
  4. Bản chất của nhóm No-U. FC là một nhóm phản động, chuyên lợi dụng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước để kích động kêu gọi người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội
   Mọi người cần phải cẩn thận với những hoạt động của nhóm này, vì bản tính của chúng là phá hoại đất nước ta, gây bất ổn cho đất nước ta

   Xóa
  5. Bản thân cái lễ tưởng niệm này gây mất trật tự an toàn xã hội, gây ắc tắc giao thông, làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Và chính chúng hiểu điều đó cho nên vừa mới có ý định tưởng niệm chúng đã phải nhờ chính quyền giúp đỡ phần an ninh. Song tôi mong rằng chính quyền không can thiệp vào việc này. Vì bản chất đứng đằng sau của chúng không tử tế gì.

   Xóa
  6. Liệu ai có thể thông não cho bọn này hộ mình cái,chứ lớn đầu rồi mà cứ suốt ngày làm những việc đến cả trẻ con cũng khó mà chấp nhận như thế này thì thương cho họ lắm.

   Xóa
 6. lợi dụng hình ảnh phản cảm của đám người trung quốc, dùng chiếc áo có in hình đường lưỡi bò, mà đám người của no-u đã kích động biểu tình biểu ngữ, mà chẳng hiểu cái mô tơ gì cả, đúng là một đám cơ hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm này, chỉ còn ít ngày nữa thôi, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra, các hội nhóm dân chủ lại coi việc tụ tập đông người với lý do “tham gia lễ tưởng niệm” nói trên là hoạt động để phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước. Bởi lẽ, lâu nay, chúng vẫn thường lợi dụng các lý do này để tuyên truyền, kích động, bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Cũng trong dịp này, chúng sẽ quay phim, chụp ảnh… để lấy “thành tích” báo cáo và nhận tiền viện trợ từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực chống Việt Nam từ bên ngoài.

   Xóa
  2. Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.

   Xóa
  3. Lại một trò mới của những kẻ bị tắc máu não. Chúng đúng là những kẻ không thể chấp nhận được. Càng ngày càng lắm chiêu trò, nhưng diễn nhiều thì nhàm, người dân xem và tẩy chay. Cho nên chưa gì chúng đã phải rào trước nhờ chính quyền can thiệp rồi.

   Xóa
  4. Cái gì quá cũng không tốt mà,người xưa nói ko có sai là vậy đó,chúng cứ suốt ngày làm những việc vớ vẩn như thế này thì tới bao giờ chúng mới trưởng thành được con người tử tết được nhỉ ?

   Xóa
 7. -_- Bọn này đầu óc chỉ có tuần hành với cả biểu tình thôi hả, hết cái để làm rồi à. Ngon ăn thì xin ra đảo mà làm lính đi, ở đây hô hào, cái gì cũng hô hào được, từ việc bé đến việc to. Chẳng nhẽ lại cảm thấy biểu tình là việc cần làm như ăn và uống :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý do ai cũng sẽ dễ nhận thấy, bởi vì ngày đó sát với ngày khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng. Bọn chúng sẽ xem như đây là một cơ hội lớn để tập hợp lực lượng dưới danh nghĩa thể hiện lòng yêu nước, nhưng thực chất, đó chỉ là cái cớ để bọn chúng tập hợp lực lượng nhằm tạo ra tình huống phức tạp ngay trước Đại hội 12 của Đảng. Đây là một ý đồ và hành động chống phá rất rõ ràng của những kẻ xấu.Vì vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc như vậy!

   Xóa
  2. Thành viên tham gia ban đầu bao gồm: Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai, Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải... Toàn những kẻ có thâm niên xuyên tạc, chống phá lại nhà nước. Ai mà tin được chúng tử tế đâu.

   Xóa
  3. Người lính Việt Nam dù theo bất cứ chế độ nào nhưng đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ tổ quốc Việt Nam chống giặc ngoại xâm thì đều đáng được tổ quốc ghi công và con cháu kính trọng tưởng nhớ.Một ngày không xa tụi mày phải trả giá đắt đấy lũ phản động NOU ạ

   Xóa
  4. Toàn bọn dùng tiểu xảo nhằm vu khống,xuyên tạc sự thật ra làm nhiều hướng sai lệch để hướng dư luận về những gì thiệt hại cho cơ quan chức năng,đảng và nhà nước ta mà thôi.

   Xóa
 8. Bản chất của mấy nhóm đối tượng này là núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường gây rối an ninh trật tự. Tuy nhiên, do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập kiểu này nên hầu hết quần chúng nhân dân đã không tham gia. Lây danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất là gây rối ANTT tại các thành phố lớn, làm xấu hình ảnh Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. săp tới ngày tổ chức đại hội đảng toàn quốc nên những kẻ chống phá đang tích cực tung ra các chiêu trò nhằm gây rối trật tự. chúng không từ các thủ đoạn nào, bịa đặt ra các chương trình để tụ tập người dân lại. hành động của chúng thật bỉ ổi, xấu xa. chúng không có cách nào để gây rối lên chính quyền nên bày ra trò lừa bịp này đây, chúng ta hãy cẩn thận với các chiêu trò như thế này, hay tích cực tham gia đấu tranh để diệt tận gốc thế lực phản động trong nước

   Xóa
  2. Đừng nên lợi dụng tự do dân chủ mà vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự quốc gia thì chẳng có vấn đề gì cả. Quốc gia nào cũng thế thôi, ngay cả Hoa Kỳ nếu nhắc nhở nhiều lần mà vẫn vi phạm thì bị lôi như con chó chứ không phải hiền như Việt Nam đâu.

   Xóa
  3. Tưởng niêm gì chứ, tôi tin chắc chắn rằng đây là cái cớ để chúng đánh bóng tên tuổi, cũng như mượn đây là bức chắn để chúng có thể xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta mà thôi.Kêu gọi xuống đường của đám rận chủ ngoài việc gây ồn ào, mất vệ sinh công cộng, còn gây rối trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Quan trọng hơn, đằng sau đó là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước. Hội nhóm No-U thực chất là tay sai, tự biến mình thành công cụ cho ngoại bang thực hiện được ý đồ chính trị đối với Việt Nam.

   Xóa
  4. Liệu chúng có xưng với hai từ yêu nước không khi bản thân luôn ung hộ bọn ngoài bang,chả xem đất nước mình ra cái gì cả,dù gì thì đó cũng là nơi chôn rau cắt rốn của chúng.

   Xóa
 9. Rệu rã sau thời gian dài rồi hoạt động trở lại, liệu rằng nhóm No-U có phải đang là muốn trở thành điểm sáng trong phong trào dân chủ đang lụi bại ở Việt Nam. Hy vọng đó có thể là có, tuy nhiên để nó là cả một vấn đề nan giải bởi nó không hề dễ dàng qua mặt được con mắt tinh tường của cơ quan an ninh và sự cảnh giác của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No-U Hà Nội (No-U FC) là đội bóng được Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện và Phạm Văn Chính thai nghén và thành lập vào khoảng cuối tháng 10/2011, sau khi những hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “Chống Trung Quốc xâm lược” bị vạch trần và xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Mục đích của No-U khi đó là duy trì tụ tập, “giữ lửa” cho phong trào, sẵn sàng kêu gọi biểu tình khi có cơ hội. Thành viên tham gia ban đầu bao gồm: Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai, Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải... Đây đều là số đối tượng chống đối có “số má” trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ cũng như ăn chia không đều các nguồn tiền tài trợ, một số thành viên của No-U đã tự tách ra thành lập một nhóm khác. Đến nay, No-U chỉ còn khoảng trên dưới 20 đối tượng tham gia.

   Xóa
  2. Lịch sử đã chứng minh: sở dĩ Trung Quốc có thể chiếm được quần đảo Hoàng Sa là có nguyên nhân xuất phát từ sự “im lặng” của nước Mỹ và sự hèn nhát của chính quyền VNCH. Vinh danh cái gì mà vinh danh. Chỉ có bọn ngu nó mới nghĩ ra cái chiêu trò đó thôi. Thử hỏi chúng nó xem, nếu mai bố mẹ chúng bị người ta giết thì chúng có vinh danh cái thằng giết bố mẹ chúng không?

   Xóa
  3. Lại chiêu trò núp bóng “tưởng niệm” cũ rích, chán phèo của một đối tượng cực đoan đề, gây rối trật tự công cộng của chúng đã bị những người dân có trách nhiệm ở xã Diễn Hải huyện Diễn Châu kiên quyết ngăn chặn kịp thời.Thủ đoạn là một chiêu trò của bè lũ lợi dụng dân chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động chống phá đất nước . cứ ngu rồi tỏ vẻ nghuy hiểm ngân cổ lên cãi chỉ muốn tát vào mặt chúng nó mỗi đứa 1 cái

   Xóa
 10. Từ khi thành lập đến nay, No-U thường niên tổ chức các buổi “lễ tưởng niệm” về một số sự kiện như: “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1/1974), “Chiến tranh biên giới phía Bắc” (17/2/1979), “Hải chiến Trường Sa” (14/3/1988)… Đáng chú ý, những buổi “lễ tưởng niệm” này khi diễn tra trên thực tế đều nhanh chóng biến thành một cuộc biểu dương lực lượng, khiêu khích, thị uy, thách thức với chính quyền và xã hội. Những băng rôn, biểu ngữ mà số người tham gia “tưởng niệm” mang theo đều có nội dung mang tính kích động, xuyên tạc cực đoan các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong vấn đề giải quyết tranh chấp chủ quyền, biển đảo, đại loại như: “Chính quyền dâng đất, bán biển cho Trung Quốc”; “Nhà nước hèn nhát không dám kiện Trung Quốc ra Tòa án quốc tế như Philippines”; “Yêu cầu Nhà nước thả tự do vô điều kiện cho các nhà hoạt động dân chủ đang bị giam cầm”…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúa Giesu không răn dạy chúng mày chống phá đất nước nhá. Giáo hội Vatican không răn dạy chúng mày chống phá nhá. Chúng mày là những con chiên phản Chúa, phản lời răn của Chúa và Giáo hội nhá. Đừng gây ác cảm cho nhân dân Việt Nam với đạo Chúa, đừng vấy bẩn hình ảnh Chúa, hình ảnh đạo Chúa trong con mắt nhân dân Việt Nam nhá.

   Xóa
  2. Dân lên tiếng rồi đấy xem lũ phản động chúng mày kéo ai ra bao biện. Mày lôi quyền dân ra thì người ta cũng lấy quyền dân lên tiếng phản đối đấy, thích làm gì thì làm đi cho " vi phạm nhân quyền" để công an gô cổ lại nào.Yêu nước cái mm gì chúng nó, đi mà ko đc mỗi thằng mỗi con vài lít nhét vào mồm tôi bé lại

   Xóa
 11. Không thể chấp nhận được những con người đi tri ân những kẻ bán nước hại dân, cầm súng bắn vào đồng bào mình. Trên thế giới chưa từng có bất kì quốc gia, dân tộc nào đi tri ân kẻ thù, những kẻ tội ác với dân tộc của họ. Đó là điều vô lý!

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta cũng đã xem, đã nghe kể và cũng đã đọc lịch sử về sự tàn ác, độc ác vô cùng của bọn lính Ngụy quân, ngụy quyền. Thời điểm đó chúng bám gót bọn đế quốc, giết hại nhân dân ta vô cùng dã man. Trong cuộc bảo vệ biển đảo, chúng là trung gian làm mất biển đảo của nước ta. Như vậy, chúng chẳng có chút công sức gì, mà còn là có tội thì làm sao được vinh danh? Vinh danh là phải vinh danh đúng người, đúng việc, còn những kẻ như vậy, phải lên án đời đời, kiếp kiếp

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta đã biết rằng bọn phản động No-U dám lấy danh nghĩa chống sự "bành trướng" của Trung Quốc làm “bình phong” để kích động gây rối trật tự công cộng, thậm chí còn kết hợp đá bóng để…bảo vệ chủ quyền! Những tên như này có mà phải cho chúng nó vào hết tù đi chứ.

  Trả lờiXóa
 14. chắc hẳn những ai từng học lịch sử cũng đều biết rõ về thời gian thời điểm xâm phạm chủ quyền lãnh thổ dân tộc ta của bọn ngoại bang và việc làm đó thật khó để chấp nhận được,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng người dân sẽ thấy được bản chất thực sự của chúng mà tránh xa cũng như có lập trường tư tương vững vàng trước những thông tin mà chúng nêu ra cũng như tuyên truyền.

   Xóa
 15. Trong thời gian vừa qua, người dân Hà Nội không còn lạ lẫm gì với các thành viên và hoạt động của nhóm No-U, một hội nhóm bất hợp pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 16. Tưởng chừng nhóm này đã tan rã, giải thể vì những bất đồng nội bộ và không còn lừa bịp được người dân, tuy nhiên mấy ngày vừa qua, các đối tượng tích cực trong nhóm đã có nhiều hoạt động gây rối đáng chú ý.

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù chỉ thu hút được vài thành viên quan tâm cùng tham gia, tuy nhiên có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng những vấn đề phức tạp về biển đảo để kích động gây rối của đám này.

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi người dân đang mong muốn tận hưởng sự yên bình của buổi cuối tuần thì họ lại bắt gặp, chứng kiến những hành động phá rối của đám tâm thần chính trị, lúc nào cũng vỗ ngực yêu nước, bảo vệ chủ quyền nhưng tìm mọi cách để nhận tiền tài trợ bên ngoài chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 19. Hy vọng đó có thể là có, tuy nhiên để nó là cả một vấn đề nan giải bởi nó không hề dễ dàng qua mặt được con mắt tinh tường của cơ quan an ninh và sự cảnh giác của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật trơ trẽn khi chúng dám xuyên tạc một cách trắng trợn như thế vì thực tế hành vi của chúng đã bị lực lượng chức năng nắm được thóp và bắt đưa đi xử lý ngay khi phát hiện ra.

   Xóa
 20. Đây là thủ đoạn không mới, tuy nhiên, nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự yên bình của khu vực và cuộc sống bình thường của người dân trong khu vực. Trong khi người dân đang mong muốn tận hưởng sự yên bình của buổi cuối tuần thì họ lại bắt gặp, chứng kiến những hành động phá rối của đám tâm thần chính trị, lúc nào cũng vỗ ngực yêu nước, bảo vệ chủ quyền nhưng tìm mọi cách để nhận tiền tài trợ bên ngoài chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. bọn này thì n to mồm rồi, ở khu vực hà nội có bọn này là to mồm nhất, chỉ nhân cơ hội có vụ gì đó là lên tiếng,chống phá, gây rối địa điểm ưa thích là hồ gươm, mọc nối chặt chẽ với tổ chức phản động việt tân,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
 22. Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động biểu tình mà nhóm No-U kêu gọi không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Từ ngày lăn lộn trong đám "biểu tình đường phố" cùng đám Nguyễn Quang A, Bùi Hằng, Nguyễn Lân Thắng, Lã Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nga Phủ Lý... Lê Anh Hùng càng có những biểu hiện bất thường như hay chửi bới, gào la và nói những thứ hoang tưởng, không có thật ngày càng dày đặc. Mẹ đẻ của Lê Anh Hùng là bà Trần Thị Niệm (một y sĩ lâu năm của bệnh viện tâm thần TW) phát hiện ra rằng, đó là những triệu chứng nặng thêm của bệnh tâm thần do không tuân thủ các liều lượng thuốc cũng như sự quản lý không chặt từ phía gia đình nên đã làm đơn xin cho Hùng vào Viện Tâm thần trung ương điều trị.

  Trả lờiXóa
 24. Người dân thì luôn mong muốn sống trong hòa bình ổn định để yên tâm làm ăn công tác sao cho phát triển,và đám này mang danh nghĩa là yêu nước mà suốt ngày phá rối gây mát an ninh trật tự,anh hưởng tới mọi người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 25. Kiểu gì chẳng thế, bọn người xấu ngày nào cũng tìm mọi cách để bôi xấu và xuyên tạc về những vị lãnh tụ của nước nhà. Trước là thủ tướng Phúc, sau đó bí thư thành ủy Thăng, giờ đến bí thư Hải. Công nhận những tên này cũng nhiều chuyện thật ấy !

  Trả lờiXóa
 26. Tất cả dân chủ rồi cũng có cái kết như Lê Anh Hùng mà thôi, một đám ô hợp tạp nham tập hợp những tên đầu đường xó chợ, lưu manh trộm cướp thì không thể tồn tại được lâu. Một khi đã xuất hiện yếu tố làm tan rã thì đó là mầm mống tiếp tục diễn ran gay trong tổ chức dân chủ trong những ngày tháng tiếp theo của chúng. Đầu óc chuyên suy nghĩ những điều đi ngược lại quy luật xã hội nên đâm ra thần kinh đây mà.

  Trả lờiXóa
 27. chắc Lê Anh Hùng đã giả điên để làm cho tên tuổi của mình nổi danh trong giới rận chủ để từ đó có thể dễ dàng có tiền từ lũ tư bản bên ngoài đây mà, chứ hắn biết chắc phát biểu thế sẽ bị chửi ngay

  Trả lờiXóa
 28. Những lời nói bài viết của thằng Lê Anh Hùng bị bệnh thần kinh này thì cũng không cần chấp hay quan tâm làm gì. Tuy vậy gia đình của hắn cũng cần quan tâm và quản lí hắn chặt hơn chứ không nên để một kẻ bị bệnh như vậy làm những việc xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 29. Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc??? Chắc vì bị ngộ độc nên giờ thị tích cực thanm gia các hoạt động gây rối do đám rận chủ bày ra

  Trả lờiXóa
 30. Những người đang núp danh nghĩa đấu tranh cho tự do dân chủ lợi dụng cả những xác chết chứ không chỉ có mấy kẻ tâm thần không thôi đâu.
  Tất cả chỉ để phục vụ mục đích đen tối của họ.

  Trả lờiXóa
 31. Mỗi người đều có quyền đánh giá, nhận xét, cỗ vũ, lên án một ai đó. Những cũng lưu ý rằng thông qua sự bành tỏ đó, mọi người và xã hội sẽ đánh giá về con người mình. Và hành động mượn lời của một người không có dủ năng lực về tâm thần để đánh giá người khác thì không biết xã hội sẽ nghỉ gì đây

  Trả lờiXóa
 32. Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám. Thằng này sao trại tam thần lại cho ra ra sớm thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 33. Câu chuyện chúng kể như là một minh chứng để Lê Thị Kim Anh chứng tỏ “chị đã trở lại ăn hại hơn xưa”. Nhưng ả đâu ngờ sự lố bịch trong câu chuyện đã khiến cho cộng đồng mạng thêm ghê tởm bản chất giả dối, đê hèn của đôi vợ chồng bán nước!

  Trả lờiXóa
 34. Ảo tưởng đến hoang đường như thế thì ai mà chấp nhận được. Chắc có lẽ thằng Lê Anh Hùng cùng vợ nên đi viết tiểu thuyết thì ắt có nhiều phan hơn đấy. Đằng đằng là một kẻ vi phạm pháp luật ấy thế mà Lê Thị Phương Anh lại có thể cho mình tự hóa thành con Công trong câu chuyện như vậy

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là một hành động không thể nào chấp nhận được.Lê Thị Phương Anh và đồng bọn vu cáo trắng trợn như thế thì ai mà có thể tin các người được đây.Một lũ bán nước kia thì làm gì có nhân cách để nói chứ.Các người đừng có mà xuyên tạc bôi xấu đảng và chính quyền nữa.Chẳng có ai có thể tin được những điều các ngươi đang nói đâu.Điều đó chỉ làm cho người dân chân chính thêm cảnh giác và căm thù với đám rận chủ bán nước các ngươi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Trong thời gian vừa qua, lợi dụng sự việc 14 khách du lịch Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu sân bay Cam Ranh mặc áo phông in bản đồ có hình “đường lưỡi bò”, nhóm No-U tại Hà Nội đã tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp người dân nhẹ dạ, cả tin biểu tình, tuần hành tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm nhằm gây rối an ninh trật tự.
  Bọn chúng là vậy, chỉ toàn lợi dụng xem có kiếm được gì không

  Trả lờiXóa
 37. Bọn chống phá đất nước ,chuyên làm điều xấu hạ bệ đất nước mình thì không lại ăn hại chứ , không biết làm gì ngoài làm mấy cái trò chống đối ,phá hoại đất nước . BỌn này thì chúng luôn ảo tưởng trong cái trí tưởng của chúng rồi . Pháp luật đã khoan hồng là may lắm rồi còn dở trò

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là thiên thời địa lợi nhân hòa cho những kẻ phát bệnh dại mà. Suốt ngày ăn no dửng mỡ không có việc gì làm nên phải kiếm việc mua vui cho thiên hạ bằng việc thêu dệt bằng những câu chuyện nhảm nhí kia. Được Mỹ nó bơm tiền, nhồi sọ nhiều quá nên sự hoang tưởng cũng là điều bình thường với những kẻ hám tiền, hám danh, hám lợi này thôi.
  Là một công dân sinh ra trong thời bình, vậy nhưng không biết quý trọng sự hi sinh, xương máu của ông cha ta ngày trước. Đúng là đám hèn hạ

  Trả lờiXóa
 39. Việc lợi dụng dân chủ nhân quyền như tấm bình phong để chống Đảng, Nhà nước đã trở thành bản chất của những nhà dân chủ rồi. Những gì chúng đang làm không có gì gọi là dân chủ cả, đơn giản chúng chỉ là công cụ, tay sai mà Việt Tân đang sử dụng để chống phá chính quyền, đổi lại là những đồng tiền tài trợ rót vào tài khoản

  Trả lờiXóa
 40. bản chất của hoạt động biểu tình mà nhóm No-U kêu gọi không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 41. Liên hệ với những sự kiện này mà nhóm No-U tổ chức trong những năm trước, có thể thấy việc “No-U không dám kêu gọi” là kết quả tất yếu. Còn nhớ thời điểm này năm ngoái, nhóm No-U đã bị giới rận chủ chửi te tua khi chỉ “đánh trống bỏ dùi”, kêu gọi nhưng không dám ra mặt để những người khác ra chịu trận, bị xử lý, còn những rận chủ cáo già của No-U như Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Mai Thảo... thì vẫn tự hào rằng đó là việc “đấu tranh khôn ngoan, thằng nào ngu thì thằng ấy chết”. Do vậy, để tránh rơi vào tình trạng bẽ mặt thì tuyệt nhiên No-U không dám đứng ra kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 42. Điểm tin trên khắp cộng đồng mạng, liên quan sự kiện “Hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974 – 19/01/2018” có thể thấy duy chỉ có “CLB Lê Hiếu Đằng” (Tp Hồ Chí Minh) đăng thông báo về việc “thắp hương tưởng niệm”, nhưng rồi cũng chẳng mấy ai thèm để ý. Như hàng năm, nhóm No-U là nhóm được giới rận chủ trông đợi nhất, bởi việc “tưởng niệm” này được coi như một trong những sự kiện mang tính thường niên của nhóm No-U, gắn với tiêu chí hình thành và hoạt động của nhóm từ khi thành lập cho đến nay thì cũng im ắng lạ kỳ.

  Trả lờiXóa
 43. Diễn biến những gì trong ngày 19/01 cũng đã phản ánh đúng thực tế, không hề có những hoạt động “tưởng niệm” như hàng năm. Những gì mà giới rận chủ làm được chỉ là “anh hùng bàn phím”, đăng một chút vài sờ ta tút, hình ảnh, chia sẻ một vài bài có liên quan đến sự kiện 19/1 chỉ để cho mọi người biết mình đang “tưởng nhớ”.

  Trả lờiXóa
 44. Những lời kêu gọi của No-U là những luận điệu bịp bợm, để lừa dối những người nhẹ dạ khả tin, chưa biết bộ mặt thật bọn chúng, lợi dụng những con người yêu nước thực sự, đằng sau những lời kêu gọi này, là những hành động, những âm mưu thủ đoạn nhằm phá hoại, hạ thấp uy tín của chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 45. Căn bản là dạo này mâu thuẫn nội bộ của giới rận chủ cũng sâu sắc quá cơ, suốt ngày đấu đá bôi xấu nhau , nhìn đi nhìn lại đó là sự đấu đá, hạ bệ, bóc phốt lẫn nhau... khiến phong trào “nát như tương”, nếu có ai kêu gọi cũng khó có thể nhận được sự hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 46. nhóm No-U muốn gì ? khi muốn chúng ta phải căng thẳng trong quan hệ với Trung Quốc nói riêng và quốc tế nói chung; muốn chúng ta phải là quốc gia đi gây chiến tranh trước ? Đó là âm mưu thâm độc muốn tạo cớ để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc về học thuyết Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, vu khống, bôi nhọ cán bộ... hòng làm cho người dân mất tin vào Đảng, Nhà nước và Quân đội. Theo đó, chúng dễ dàng lật đổ chế độ, nhà nước, đảng... mà không cần một tiếng súng, không cần một viên đạn.

  Trả lờiXóa
 47. Khi mới thành lậpđội bóng sử dụngáo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụngáo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”…

  Trả lờiXóa
 48. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa
 49. No - U.FC thực ra là một tổ chức mới được thành lập gần đây, do một số người có tư tưởng chính trị không tốt, không hài lòng với chính quyền Đảng và Nhà nước ta nên đã lập ra nhóm này nhằm kêu gọi người dân tham gia biểu tình chống phá chính quyền, gây bạo loạn để bọn chúng dễ bề thực hiện những hành động xấu xa của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 50. Sắp tới No-U Fc lại tổ chức biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội, chúng định kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam 17/2, cái ngày mà chúng tự đặt ra cơ đấy. Đây chắc lại là một hoạt động nhằm kích động gây rối mất trật tự nhằm chống phá chính quyền mà thôi. Nhưng chắc chắn chúng sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 51. Xưa nay No-U vẫn luôn vỗ ngực đen đét rằng họ yêu nước, họ bảo vệ biển đảo. Họ đòi quyền này quyền nọ, đòi lật đổ chế độ. Nhưng đúng là “cháy nhà mới lấp ló mặt chuột”, No-U ngày hôm nay đã thể hiện bản chất là bán nước thì đúng hơn. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Tổ Quốc đang bị xâm hại thì họ dở chứng hai mặt để giành giật lợi ích cho một nhóm người.

  Trả lờiXóa
 52. Nhóm “No-U. FC” là một nhóm được thành lập bất hợp pháp. Nhóm lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 53. Thực ra thì cái này thì mình cũng biết khá lâu rồi, tất nhiên ban đầu cùng không nghĩ là phản động, nhưng quá một số hành động mình thấy ngờ ngơ nên tìm hiểu, thông tin về nhóm phản động này đăng trên rất nhiều báo, blog kể cả chính thống và không chính thống

  Trả lờiXóa
 54. Với xã hội thì như vậy, nhưng với đám rận chủ thì đây là “cục vàng (nổi)” của chúng. Các tổ chức chính trị đối lập, các con rận chủ không ngừng dùng những lời có cánh để ca tụng, phong thánh, phong anh hùng cho một kẻ thần kinh như Nguyễn Lân Thắng. Không có nhẽ, nhưng phải nhìn nhận một cách khách quan những kẻ ủng hộ Thắng cũng đều mang căn bệnh nan y, khó chữa như Thắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Ngày chủ nhật cuối tuần là ngày nghỉ của mọi gia đình sau cả một tuần làm việc vất vả, mệt nhọc. Trong tâm thức của người Việt, những ngày cuối tuần người ta thường hay để dành thời gian cho gia đình, con cái, làm những việc mà những ngày thường không có thời gian để làm, bất cứ ai cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 56. Biết là đám người này toàn bọn xuyên tạc, nói xấu chế độ, làm những việc không đúng nhưng nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa

 57. Trong thời gian vừa qua, lợi dụng sự việc 14 khách du lịch Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu sân bay Cam Ranh mặc áo phông in bản đồ có hình “đường lưỡi bò”, nhóm No-U tại Hà Nội đã tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp người dân nhẹ dạ, cả tin biểu tình, tuần hành tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm nhằm gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 58. Tuy nhiên, nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 59. Gọi là trò lố của những con người ảo tưởng sức mạnh đây mà. Đây là một nhóm được thành lập dưới vỏ bọc là một nhóm tập hợp những người yêu bóng đá thể thao nhưng thực chất sau đó là một nhóm hoạt động chống phá chuyên đi kích động biểu tình phá rối thôi.

  Trả lờiXóa
 60. Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… đã đồng loạt đăng tải thông tin trên trang mạng cá nhân Facebook về việc phát tặng miễn phí áo No-U cho người dân để tham gia tuần hành, hô hào người dân cùng tham gia tuần hành tại phố đi bộ tại Hoàn Kiếm nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp của đám "dân chủ cuội" trong nước.

  Trả lờiXóa
 61. Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động biểu tình mà nhóm No-U kêu gọi không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Nếu có sự can thiệp của chính quyền Việt Nam thì ngay lập tức chúng quay phim, chụp ảnh, livestream với thế giới xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ…

  Trả lờiXóa
 62. sớm muộn gì thì đến một ngày thì cái fc bóng đá trá hình phản động này cũng bị, tóm hết mà thôi, các hình thức biểu tình xảy ra liên tục vào những thời gian hay có sự kiện nhạy cảm là bọn chúng lại um hết lên

  Trả lờiXóa
 63. NoU mấy năm nay chìm chìm tưởng lại như cái khối 8406 rồi, ai ngờ cũng tính vực dậy hoạt động của nhóm chăng, lỡ xớ lại bị bắt sử như hội anh em dân chủ thì hay

  Trả lờiXóa
 64. Việc phát tặng miễn phí áo No-U cho người dân để tham gia tuần hành, hô hào người dân cùng tham gia tuần hành tại phố đi bộ tại Hoàn Kiếm là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp của đám "dân chủ cuội" trong nước.

  Trả lờiXóa
 65. "Tuy nhiên, nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động" Đây mới là cái đang lo khi mà người dân nước mình đang vô tình đe dọa nền hào bình của chính đất nước này

  Trả lờiXóa
 66. CHỉ trông trung quốc có gì phát là thấy các cu này lóc cóc ra đường đứng rồi, chớp cơ hội còn nhanh hơn cả chó đanh hơi vậy, đúng là thời buổi kinh tế khó khăn, nên làm tiền cũng phải nhanh lẹ nữa

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm