Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Hội nghị Trung ương 7 dự kiến sẽ khai mạc vào sáng mai ngày 7/5 tại Hà Nội với việc tập trung bàn, cho ý kiến và quyết định nhiều vấn đề hệ trọng, trong đó có công tác giám sát, kỷ luật trong Đảng và công tác cán bộ. Trước thềm Hội nghị, các trang, mạng lần lượt đăng tải thông tin liên quan; ngoài những thông tin chính thống thì một số trang lề báo đăng tải các bài viết xuyên tạc về nội dung của Hội nghị.
Hội nghị Trung ương 7 diễn ra sẽ tập trung thảo luận về các đề án như: Đề án Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đây là những vấn đề quan trọng, liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bảo đảm an sinh xã hội nên được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hết sức quan tâm.
Bài viết trên BBC Tiếng Việt về Hội nghị TƯ 7
Khi nói về vấn đề này, trên BBC Tiếng Việt đăng tải bài viết: “Hội nghị TƯ 7: Thay đổi nhân sự để củng cố quyền lực?” có một số nội dung xuyên tạc về ý nghĩa của Hội nghị Trung ương 7 sắp diễn ra, trong đó có đoạn: “Tại sao dư luận lại quan tâm ai sẽ được chọn để thay thế những vị trí 'khuyết' trong Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa 12? Không thể hiểu thấu đáo những gì đang diễn ra nếu không đề cập đến bản chất công tác cán bộ và tổ chức đảng, trong đó vai trò của cá nhân người đứng đầu luôn quan trọng trong hoạt động chính trị nhằm củng cố quyền lực”. Mục đích của luận điệu trên là cố ý làm giảm sút lòng tin với Đảng khi nói rằng Hội nghị TƯ 7 là để “củng cố quyền lực” của người đứng đầu, “chia bè kéo cánh” trong nội bộ Đảng, Nhà nước.
Rõ ràng, bài viết này chỉ tập trung xuyên tạc về vấn đề “củng cố địa vị”, hay “chia bè cánh” mà cố tình lảng tránh nhắc đến uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng Cộng sản; đến niềm tin của quần chúng nhân dân với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Khi nhắc đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chắc hẳn trong lòng mỗi người dân đều nghĩ đây là một vị lãnh đạo giản dị mà quyết đoán, thực sự được dân yêu, dân tin. “Nhớ đến chuyện xưa đầy khí phách của sĩ phu tiền nhân tôi lại liên hệ đến chiếc lò của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được nhóm lên bằng ý chí quyết tâm tiêu diệt bằng được hiểm họa của đại dịch tham nhũng. Đó là đại dịch có nguy cơ làm suy sụp rường cột quốc gia, làm băng hoại đạo đức đảng viên - những người từng được dân tin, dân yêu vì đạo đức trong sáng, quên mình vì dân, vì nước” - Theo VOV.
Hội nghị Trung ương 7 là sự kiện quan trọng thu dư luận trong nước và quốc tế. Người ta không chỉ quan tâm tới nhân sự trong Bộ máy Nhà nước sắp tới mà còn quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội nhằm củng cố việc xây dựng và phát triển đất nước phù hợp với yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
Hy vọng rằng, Hội nghị sẽ diễn ra tốt đẹp, sẽ có nhiều quyết định sáng suốt trong công cuộc phát triển đất nước, chúng ta sẽ có thêm những người lãnh đạo đủ đức, đủ tài, được quần chúng nhân dân tin tưởng. Chúng ta càng hy vọng rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn đủ sức khỏe, đủ minh mẫn để tiếp tục chèo lái con tàu Việt Nam đi theo đúng quỹ đạo. Mặc dù Hội nghị chưa diễn ra nhưng đã có nhiều luận điệu xuyên tạc về nội dung của Hội nghị Trung ương 7. Đây thực sự là hành vi đáng lên án, tố cáo.
Thúy Kiều

61 nhận xét:

 1. Hội nghị Trung ương 7 dự kiến sẽ khai mạc vào sáng mai ngày 7/5 tại Hà Nội với việc tập trung bàn, cho ý kiến và quyết định nhiều vấn đề hệ trọng, trong đó có công tác giám sát, kỷ luật trong Đảng và công tác cán bộ. Trước thềm Hội nghị, các trang, mạng lần lượt đăng tải thông tin liên quan; ngoài những thông tin chính thống thì một số trang lề báo đăng tải các bài viết xuyên tạc về nội dung của Hội nghị.
  Điều này khó tránh khỏi vì bọn chúng chỉ nhăm nhe chờ những ngày này thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị Trung ương 7 là sự kiện quan trọng thu dư luận trong nước và quốc tế. Người ta không chỉ quan tâm tới nhân sự trong Bộ máy Nhà nước sắp tới mà còn quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội nhằm củng cố việc xây dựng và phát triển đất nước phù hợp với yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

   Xóa
  2. Tháng 5 tới, Hội nghị lần thứ 7 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) khóa 12 dự kiến ​​sẽ được triệu tập. Hội nghị được cho là sẽ đưa ra các quyết định nhân sự lớn có tác động quan trọng tới triển vọng chính trị của Việt Nam, đặc biệt là Đại hội lần thứ 13 của Đảng được tổ chức vào năm 2021.

   Xóa
  3. Hội nghị Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được dự kiến diễn ra vào tháng 5 năm 2018. Đây là hội nghị rất quan trọng của Đảng, với việc thảo luận về "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ". Trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, dưới sự chỉ đạo của Ban bí thư, đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hội nghị này được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm.

   Xóa
 2. Hội nghị Trung ương 7 diễn ra sẽ tập trung thảo luận về các đề án như: Đề án Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đây là những vấn đề quan trọng, liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bảo đảm an sinh xã hội nên được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hết sức quan tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  2. Lợi dụng sự quan tâm này, các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc về nội dung và chủ đề của Hội nghị, nhằm đưa thông tin sai lệch trước thềm Hội nghị.

   Xóa
 3. Rõ ràng, bài viết này chỉ tập trung xuyên tạc về vấn đề “củng cố địa vị”, hay “chia bè cánh” mà cố tình lảng tránh nhắc đến uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng Cộng sản; đến niềm tin của quần chúng nhân dân với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Khi nhắc đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chắc hẳn trong lòng mỗi người dân đều nghĩ đây là một vị lãnh đạo giản dị mà quyết đoán, thực sự được dân yêu, dân tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng rằng, Hội nghị sẽ diễn ra tốt đẹp, sẽ có nhiều quyết định sáng suốt trong công cuộc phát triển đất nước, chúng ta sẽ có thêm những người lãnh đạo đủ đức, đủ tài, được quần chúng nhân dân tin tưởng. Chúng ta càng hy vọng rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn đủ sức khỏe, đủ minh mẫn để tiếp tục chèo lái con tàu Việt Nam đi theo đúng quỹ đạo. Mặc dù Hội nghị chưa diễn ra nhưng đã có nhiều luận điệu xuyên tạc về nội dung của Hội nghị Trung ương 7. Đây thực sự là hành vi đáng lên án, tố cáo.

   Xóa
  2. Những Đảng viên được tham dự Hội nghị trung ương đều là các hạt nhân ưu tú tại các tổ chức cơ sở Đảng nên việc lựa chọn người tham gia, đặc biệt là những nhân sự cốt cán của Ban chấp hành Trung ương luôn là vấn đề được dư luận quan tâm.

   Xóa
  3. Một trong những luận điệu được các đối tượng chống đối liên tục đưa ra đó là về cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Ngày 2/5/2018, trên BBC có đăng bài viết “TBT Nguyễn Phú Trọng ‘sẽ hài lòng’ với Hội nghị TW 7?”.

   Xóa
 4. Hy vọng rằng, Hội nghị sẽ diễn ra tốt đẹp, sẽ có nhiều quyết định sáng suốt trong công cuộc phát triển đất nước, chúng ta sẽ có thêm những người lãnh đạo đủ đức, đủ tài, được quần chúng nhân dân tin tưởng. Chúng ta càng hy vọng rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn đủ sức khỏe, đủ minh mẫn để tiếp tục chèo lái con tàu Việt Nam đi theo đúng quỹ đạo. Mặc dù Hội nghị chưa diễn ra nhưng đã có nhiều luận điệu xuyên tạc về nội dung của Hội nghị Trung ương 7. Đây thực sự là hành vi đáng lên án, tố cáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

   Xóa
  2. Mặc dù cố gắng tỏ ra là bài viết khách quan dưới góc nhìn của một cây bút nước ngoài, tuy nhiên, tác giả cố lồng ghép vào đó là các nội dung xuyên tạc, bôi xấu các cán bộ cấp cao trong Đảng, như về đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khi cho rằng ông này “luôn vâng lời” hay về việc bố trí nhân sự trong Hội nghị Trung ương 7 là “cơ hội để ông Trọng đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ chính trị đang trống”, cho rằng “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh chính trị tại Hội nghị.”. Cùng quan điểm đó, các trang viết phản động khác cùng tung ra quan điểm cho rằng Hội nghị Trung ương 7 tiếp tục là cuộc đấu tranh quyền lực trong Đảng.

   Xóa
  3. Điều này khó tránh khỏi vì bọn chúng chỉ nhăm nhe chờ những ngày này để tăng cường tiếng nói bẩn thỉu cùng bộ mặt trơ trẽn của mình hòng gây rối dư luận. đưa ra những luận điệu xuyên tạc nhằm chia rẽ niềm tin của nhân dân, cố sức tuyên truyền rằng hội nghị này chỉ là cách để nội bộ thanh trừng lẫn nhau,..

   Xóa
 5. Trước những âm mưu thâm độc của các tổ chức phản động, nhưng với niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta sẽ đập tan những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng chống đối liên tục tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng, cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta là cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
  2. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành.

   Xóa
  3. Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiêu trò bẩn thỉu mà chúng đã thực hiện mỗi khi có sự kiện chính trị quan trọng nào sắp diễn ra. Điều quan trong là chúng ta phải biết cảnh giác trước những luận điệu sai trái đó, biết lựa chọn đúng thông tin không để rơi vào bẫy của chúng

   Xóa
 6. Đội ngũ cán bộ cấp chiến lược là đội ngũ giữ vai trò dẫn dắt sự phát triển của đất nước. Nếu chất lượng đội ngũ này tốt thì cả hệ thống chính trị, cả đất nước sẽ chuyển động tích cực. Do đó, việc đưa nội dung xây dựng, phát triển đội ngũ lãnh đạo tương xứng là yêu cầu tất yếu nhằm đảm bảo duy trì đội ngũ có chuyên môn thực hiện tốt yêu cầu đề ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao.

   Xóa
  2. Có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại. Chính trang BBC đã phải thừa nhận: "Ông là nhà lý luận, người tin tưởng nhiệt thành, đã vượt qua cuộc đấu tranh quyền lực hơn hai năm trước đây." "Nay ông muốn làm sạch đảng, loại bỏ những kẻ tái phạm, xu thời, cơ hội.".

   Xóa
 7. BBC, RFA, RFI, VOA,…thường xuyên đăng tải các bài viết cho rằng đây là cuộc thanh trừng nội bộ nhằm củng cố, sắp xếp lại các nhóm "lợi ích" trong Đảng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Mọi người dân nên hết sức thận trọng trước những tin tức của các đài này. Chúng ta cần lên án thông tin sai trái này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sắp tới vào ngày 7/5/2018, Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII sẽ được khai mạc để thảo luận 03 đề án: "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ"; "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội" và "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp".

   Xóa
  2. Không chỉ các trang mạng phản động ở bên ngoài, rất nhiều đối tượng chống đối ở trong nước cũng nhân sự kiện này để xuyên tạc cũng như “đánh bóng” tên tuổi của mình. Điển hình là hoạt động đưa “tâm thư” của nhóm Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội

   Xóa
 8. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  2. Mặc dù sự việc đã có kết luận rõ ràng, đúng pháp luật, tuy nhiên, do sự kích động của các đối tượng phản động: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang, Trịnh Bá Phương,… nhóm Đồng Thuận tiếp tục có hoạt động gây rối, kích động người dân chống đối chính quyền. Sau sự kiện kỷ niệm 1 năm vụ Đồng Tâm, nhóm này tiến hành nhiều hoạt động gây rối, mà điển hình là việc gưi tâm thư tới Hội nghị trung ương 7 vừa qua. Mặc dù biết trước kết quả, tuy nhiên, ý đồ của ông Lê Đình Kình và đồng bọn chính là thu hút sự chú ý của dư luận vào các hoạt động gây rối, chống phá của mình.

   Xóa
 9. Những Đảng viên được tham dự Hội nghị trung ương đều là các hạt nhân ưu tú tại các tổ chức cơ sở Đảng nên việc lựa chọn người tham gia, đặc biệt là những nhân sự cốt cán của Ban chấp hành Trung ương luôn là vấn đề được dư luận quan tâm.Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lần đầu tiên, nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược được đề cập một cách đồng bộ, toàn diện trong Hội nghị trung ương. Trong đó, Đảng Cộng sản Việt Nam cần thiết phải đưa ra quy định cụ thể về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý, trong đó có cán bộ cấp chiến lược.

   Xóa
  2. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

   Xóa
 10. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đội ngũ cán bộ cấp chiến lược là đội ngũ giữ vai trò dẫn dắt sự phát triển của đất nước. Nếu chất lượng đội ngũ này tốt thì cả hệ thống chính trị, cả đất nước sẽ chuyển động tích cực. Do đó, việc đưa nội dung xây dựng, phát triển đội ngũ lãnh đạo tương xứng là yêu cầu tất yếu nhằm đảm bảo duy trì đội ngũ có chuyên môn thực hiện tốt yêu cầu đề ra.

   Xóa
  2. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

   Xóa
  3. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, được người dân trong nước và quốc tế hết sức quan tâm. Chính vì vậy trước thềm diễn ra Hội nghị thì các thế lực thường xuyên đăng tải những thông tin xuyên tạc, sai sự thật về Hội nghị trung ương lần này. Mỗi người dân chúng ta phải hết sức cảnh giác, không để các luận điệu xuyên tạc của bè lũ phản động lừa gạt

   Xóa
 11. Hội nghị Trung ương 7 khóa XII sắp diễn ra sẽ họp để cụ thể hóa những nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về cán bộ và công tác cán bộ; đồng thời, cũng để đồng bộ với Nghị quyết TW4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các Nghị quyết TW 5, 6 khóa XII về sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp, đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập; sắp xếp, đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi nghĩ ô Nguyễn Phú Trọng liêm khiết thì đề nghị trên là điều tốt để đề cao đạo đức của ông ấy. Làm gương sáng cho các cán bộ khácnoi theo . Trong thời gian qua nhiều cán bộ giầu có lý giải tài sản của mình không thuyết phục dư luận. bản chất cảu đám dân chủ thì chúng không thể bỏ lỡ những cơ hội hiếm có như vậy, chúng chỉ trực chờ có thế thôi, ngay từ trước khi hội nghị trung ương 7 diễn ra, chúng đã lao vào cắn xé rồi, đúng là bản chất của những con kền kền không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 14. nhảm nhí hết sức nhảm nhí,,đúng alf lũ bán nước có khác những hành động gì của chsung cũng đều mang đầy bản chất của sự chống phá đảng và nhà nước ta ,trước thềm hội nghị trung ương 7 thì cũng chả thiếu những thứ xuyên tạc như vậy. Mặc dù đám dân chủ ra sức tấn công, phát tán những tin nhảm nhí thì hội nghị TW 7 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp và uy tín của bác Trọng ngày càng được nâng cao..

  Trả lờiXóa
 15. tôi tin vào đông chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, ông là một người có lối sống trong sạch không vụ lợi cho cá nhân và tôi nghĩ mọi người cũng sẽ cùng quan điểm với tôi. hội nghị trung ương 7 sắp diên ra, đám dân chủ lại có cách đê kiếm lợi vậy, thật là không hiểu sao đâm dận lại suốt ngày lợi dụng cái mắc thư yêu càu vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 16. Dù các thế lực có điên cuồng chống phá đến đâu thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 của Đảng vẫn diễn ra thành công tốt đẹp và Đảng Cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh

  Trả lờiXóa
 17. cứ như thành quy luật, mỗi kỳ đại hội của Đảng, lũ rận chủ này lại điên cuồng chống phá, thủ đoạn thì vẫn như thế, chủ yếu tập trung vào vấn đề nhân sư, chia rẽ đoàn kết trong Đảng, tuy nhiên chúng có chống phá như thế nào thì đại hội của chúng ta vẫn diễn ra thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 18. Bây giờ đám rân chủ đang lợi dụng triệt để Internet để chống phá nên khi tiếp nhận các thông tin bằng nguồn nay nhân dân cần biết suy xét chọn lọc thông tin đừng để bị ảnh hưởng bởi các thông tin sai lệch của đám rân chủ. cứ đến mỗi kỳ Hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch luôn điên cuồng chống phá với mong muốn cản trở sự thành công của các Hội nghị, tuy nhiên trải qua 88 năm hình thành và phát triển, Đảng ta vẫn luôn đứng vững, từng bước hoàn thiện và phát triển về mọi mặt, bất chấp sự chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 19. Hoạt động phá hoại của những tên rận chủ trước mỗi kỳ Hội nghị Trung ương của Đảng gần như là những hoạt động thường niên của đám người này. Chúng luôn lợi dụng những sơ hở của Đảng và Nhà nước để xuyên tạc dựng chuyện, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Nhưng chúng chẳng thể thành công được dù chỉ một lần

  Trả lờiXóa
 20. lại là cái đám kền kền chỉ đợi như vậy để xâu xé xuyên tạc, chống đối hội nghị trung ương 7, vì chúng biết đây là một trong những hội nghị rất quan trọng, bọn sâu rân thì vẫn mai là sâu rận mà thôi. chúng nó nghĩ Tổng bí thư Đảng Cộng sản cũng giống như thằng Đỗ Hoàng Điềm, phải có nhà cao cửa rộng, hút máu đồng bào chắc?

  Trả lờiXóa
 21. cho dù cái đám dân chủ có làm gì đi chăng nữa thì với sự quyết tâm của toàn đảng, toàn dân thì hội nghị trung ương 7 vẫn sẽ diễn ra bình thường và chắc chắn sẽ đạt được thành công. mới khởi đầu thôi mà cái đám dân chủ đã hoạt động tích cực như vậy rồi thì chúng ta dám chắc và dự đoàn trước được rằng chúng sẽ còn có những hoạt động chống đối mạnh hơn, vì vậy chúng ta phải cân thận trước những chiêu trò bỉ ổi của chúng, không để cho chúng thực hiên được mưu đồ

  Trả lờiXóa
 22. Lần nào cũng vậy, trước khi đến một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước đám này luôn gửi đơn thư, khiếu nại nhằm hạ bệ uy tín của những con người tham gia vào nó, nhằm bôi xấu hình ảnh đội ngũ cán bộ công quyền, phá hoại không cho sự kiện diễn ra thuận lợi.

  Trả lờiXóa
 23. Dù chúng có xuyên tạc và bóp méo sự thật thế nào đi nữa thì cụ Tổng trong lòng dân vẫn là một con người vì dân vì nước, cụ đang từng bước làm trong sạch bộ máy, loạn bỏ những con sâu mọt để đất nước phát triển,lấy lại niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Công nhận đám rân chủ kiên trì thật ngày đêm lướt bàn phím, ngày này qua ngày khác xuyên tạc ko ai nghe nhưng vẫn cố làm tiếp. Cố để rồi đến lúc vào ngồi bóc lịch thì đừng có than vãn kêu ca.chính bản thân lũ chó này có bao giờ làm gương cho ai mà đòi hỏi người khác? Bản thân toàn xào nấu tung tin bịa đặt, làm dân chủ rởm sống qua ngày mà còn ra vẻ

  Trả lờiXóa
 25. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 26. Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

  Trả lờiXóa
 27. Các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 28. Công tác nhân sự luôn là vấn đề quan trọng được Đảng ta chú trọng thực hiện, nhân sự cho Hội nghị Trung ương lần thứ 7 cũng sẽ được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

  Trả lờiXóa
 29. Trong thời điểm hiện tại thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 chính là mục đích nhằm đến của các hoạt động phá hoại của đám chống đối. Mục đích của chúng là: Hòng làm người dân có cái nhìn lệch lạc về Hội nghị, làm thất bại Hội nghị và quan trọng không kém chính là kiếm các khoản lợi nhuận từ việc xuyên tạc này. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Thật 'khá khen' cho các hoạt động xấu xa này của đám báo đài phản động.

  Trả lờiXóa
 30. Đám phản động thì ra sức có các luận điệu chống đối thì thiết nghĩ các Cơ quan chức năng, báo đài của ta cũng nhanh chóng có các bài viết để đập lại luận điệu xuyên tạc của đám phản động, đám chống đối này. Đó cũng là hoạt động góp phần giúp người dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị trung ương 7 lần này. Chúng ta cần lên án hành động của đám dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 31. Sự thận trọng, công phu khi xây dựng Đề án Trung ương 7 về cán bộ được chuẩn bị bài bản, công phu. Bởi công tác cán bộ là “then chốt” của “then chốt”, “quyết định” của mọi “quyết định”; trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị Trung ương 7 được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm. Trước Hội nghị Trung ương 7 các thế lực thù đich, các đối tượng chống đối đang tích cực lợi dụng vấn đề nhân quyền, tôn giáo để phá hoại hội nghị này. Qua đây chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của hội nghị trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 32. Một số tổ chức phản động trong và ngoài nước lại lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.Công tác nhân sự vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định mọi thành công của Đảng, đặc biệt là vấn đề nhân sự trong Bộ Chính trị. Trong nhiều năm qua, Đảng ta luôn chú trọng công tác nhân sự và đạt được nhiều thành công, vừa thu nạp nhân tài vừa loại bỏ những thành phần không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 33. Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng mà đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được tiến hành trong bối cảnh nhiều cán bộ đang suy thoái về tư tưởng đạo đức, tự diễn biến tự chuyển hóa.Đó là việc làm cần thiết để chúng ta lấy lại niềm tin trong nhân dân,tỏ chức lại bộ máy nhà nước một cách trong sạch, vững mạnh.. Trọng tâm của Hội nghị Trung ương 7 là hướng đến cuộc chiến chống tham nhũng,đến công tác cán bộ. Tuy nhiên, nhiều kẻ không muốn đất nước đi lên, nên chúng ra sức phá hoại và xuyên tạc về hội nghị lần này.Mọi người hãy cẩn thận với luận điệu của bọn đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 34. Các tờ báo phản động, đối lập đang đưa các tin mang tình nhạy cảm và động đến lòng hiếu kỳ của người dân nhiều hơn là đưa tin khách quan rồi

  Trả lờiXóa
 35. Vẫn là tin và nghe theo đường lối chính sách của đảng và các thông tin đã được kiểm duyệt đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng, như vậy mới có một nhận thức đúng đắn được chứ không trong thời đại thật giả lẫn lộn này tự mò mầm sập bẫy khi nào không hay đâu

  Trả lờiXóa
 36. Những thời điểm có thể coi là nhạy cảm về chính trị như trước đến mỗi kỳ Hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch luôn điên cuồng chống phá với mong muốn cản trở sự thành công của các Hội nghị. Những gì chúng muốn làm và đã làm đều được dự báo từ trước và cuối cùng thì chúng cũng không thể đạt được mong muốn của mình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm