Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Trên BBC vừa qua có đăng bài “Sóng ngầm phẫn nộ của nông dân mất đất” đồng thời lấy hình ảnh của Trịnh Bá Phương kích động người dân Dương Nội tiến hành biểu tình đòi đất, theo đó bài viết cho rằng: “Dường như có một cơn sóng ngầm đến từ sự phẫn nộ của những người nông dân mất đất ở nhiều tỉnh thành Việt Nam, tạo thành mạng lưới để hỗ trợ nhau đấu tranh đòi và giữ đất”.

Trịnh Bá Phương cùng Cấn Thị Thêu kích động nhân dân Dương Nội biểu tình
Bài viết cũng đăng tải nội dung bài trả lời phỏng vấn Trịnh Bá Phương: “Một trong những người đại diện cho nhóm Dân oan Dương Nội nói với BBC ngày 17/4 rằng 'dù không thống kê được hết' nhưng tính sơ đã có đến cả trăm nhóm nông dân mất đất được thành lập khắp cả nước như các nhóm Văn Giang, Đồng Tâm, Hải Phòng, Nghệ An. Nhóm Dân oan Dương Nội gồm hơn 1000 nhân khẩu - thành lập tự phát sau vụ hàng nghìn công an tham gia cưỡng chế đất và bắt bảy nông dân 'chống đối' ở Dương Nội, Hà Nội năm 2014. Các nhóm này liên kết với nhau qua mạng xã hội để 'học hỏi kinh nghiệm đấu tranh và hỗ trợ nhau về pháp lý”. Vậy từ cuộc trả lời phỏng vấn này ý đồ của Trịnh Bá Phương là gì?

Bài viết trên trang BBC 
Trịnh Bá Phương được biết đến là con của vợ chồng Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Có thể nói, Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong gia đình tù tội khi cả bố lẫn mẹ đều đã từng chấp hành án phạt tù. Quả đúng là “cha nào con nấy”, Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm qua thời gian cải tạo không những không nhận thấy hành vi trái pháp luật của mình để giáo dục con cái, đằng này lại hướng dẫn con mình đi vào chính vết xe đổ mà họ để lại. Từ một kẻ không được ăn học đàng hoàng, Trịnh Bá Phương nhanh chóng được Cấn Thị Thêu kết nạp vào “Hội dân oan Dương Nội” và bắt đầu có những hoạt động kích động, xúi giục nhân dân Dương Nội khiếu kiện, biểu tình gây mất an ninh trật tự.
Không chỉ dừng lại ở đó, Trịnh Bá Phương còn công khai trả lời báo đài nước ngoài xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị ở Việt Nam, nhất là những vấn đề thuộc về đất đai, vốn là vấn đề chưa bao giờ hết nóng. Trả lời BBC hôm 17/4 vừa rồi, khi nhắc tới vụ Đồng Tâm - Mỹ Đức, Trịnh Bá Phương có nói: "Cái chúng tôi học được từ Đồng Tâm là nếu trước đó nhiều dân oan mất đất chỉ biết kéo nhau đi khiếu kiện cho đông người thì Đồng Tâm đã biết đứng ra tổ chức quy củ, kết hợp nhiều biện pháp đấu tranh để buộc chính quyền phải nhượng bộ". Xin thưa rằng, người dân Đồng Tâm là những người luôn phục tùng đường lối chính sách của Đảng, tôn trọng pháp luật của Nhà nước; mặc dù kẻ xấu kích động khiếu kiện, biểu tình nhưng họ cương quyết không nghe theo mà chờ đợi cách giải quyết từ chính quyền, đâu phải họ “đấu tranh để buộc chính quyền phải nhượng bộ” đâu.
Khi nói về việc Công an quận Hà Đông xuống gặp gỡ đối thoại với dân thì Trịnh Bá Phương cho rằng: "Mặc dù họ chưa có hành động gì cụ thể, nhưng điều đó cho thấy chính quyền đã gặp áp lực lớn trước những yêu cầu chính đáng của người dân chúng tôi". Rõ ràng đây là phát ngôn ngang ngược, lộ rõ thái độ chống đối chính quyền. Chính quyền địa phương luôn mong muốn nhân dân Dương Nội nói riêng được sống trong bình yên, nhưng xem ra, Trịnh Bá Phương lại không muốn điều này. Nếu người dân bình yên mà không theo hắn chống đối thì hắn lấy đâu ra tiền để ăn chơi.
Để xây dựng một đất nước giàu mạnh, CNH - HĐH thì việc phát triển các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại,… là điều đương nhiên. Để xây dựng các khu đó thì chính quyền địa phương phải tiến hành thu hồi đất, trong đó có đất canh tác của người dân. Phần lớn nhân dân Dương Nội đã tự nguyện nhận tiền đền bù và bàn giao đất cho các dự án thì còn một bộ phận do nhận thức về pháp luật còn kém lại bị các đối tượng như gia đình Trịnh Bá Phương kích động nên mới xảy ra tình trạng căng thẳng như vậy.
Với các hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương. 
Thúy Kiều

47 nhận xét:

 1. Với các hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha mẹ,anh em,người thân bạn vè của Trịnh Bá Phương đã rất nhiều tấm gương được vào nhà đá,chắc anh ta muốn thử cảm giác đó để bản thân mình trở nên tốt đẹp và chính chắn hơn nên mới làm thế ấy nhỉ ?

   Xóa
  2. Nhìn lý lịch của trịnh bá phương thì chung ta có thể thấy được suy ngĩ,tư tưởng của anh ta thế nào rồi khi cha mẹ lần lượt là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm.

   Xóa
  3. Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.

   Xóa
  4. mình để ý thấy, cậu trịnh bá phương tùy vẫn còn ít tuổi nhưng đã học thói điêu ngoa, nói kô biết ngượng mồm,khi cậu ta nói, cứ để ý nhìn đôi mắt cậu ấy,cảm thấy như đôi mắt của loài rắn độc, câu này đi đấu tranh, hay nói đúng hơn là đi quấy rối, kinh phí hoạt động do nước ngoài gửi về,vị thế quá cách kiếm tiền kiểu này,vừa nhàn vừa kô phải lao động, mẹ con cấn thị thêu, và 2con Trịnh bá phương và trịnh bá Tư hoạt động ráo riết chống phá,lôi kéo một số đối tượng cũng lưỡi lao động lập ra hội dân oan, hoạt động mang tính chuyên nghiệp gây mất trật tự xã hội, mẹ con nhà này theo tôi phải thu gom lại một thời gian cho nhan dan yen tam lao dong san xuat

   Xóa
 2. Để xây dựng các khu CN, dịch vụ để phát triển đất nước thì chính quyền địa phương phải tiến hành thu hồi đất, trong đó có đất canh tác của người dân. Phần lớn nhân dân Dương Nội đã tự nguyện nhận tiền đền bù và bàn giao đất cho các dự án, chỉ có một bộ phận do nhận thức về pháp luật còn kém lại bị các đối tượng như gia đình Trịnh Bá Phương kích động nên mới xảy ra tình trạng căng thẳng như vậy. Trịnh Bá Phương bây giờ đang đi theo vết xe đổ của cha mẹ hắn, sống là công dân có ích cho xã hội thì không muốn mà cứ muốn ngồi tù bóc lịch cơ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động kích động quần chúng nhân dân của Trịnh Bá Phương là hoàn toàn sai trái và chắc chắn sẽ được gặp gỡ với cơ quan chức năng và làm việc một cách nghiêm túc nhất có thể.

   Xóa
  2. Cái gì không có giá trị về thực tiễn về lĩnh vực này thì cơ quan chức năng vào cuộc hoạch định để tìm ra hướng mới giúp cho những sản phẩm đó trở nên giá trị hơn thì quá tốt chứ sao.

   Xóa
  3. Trong đó, cha mẹ của Trịnh Bá Phương là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đều là các đối tượng chống đối, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ” (Khoản 1 Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999). Điều đó cho thấy việc Trịnh Bá Phương đi theo “vết xe đổ” của bố mẹ, chấp nhận bán thân cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại cũng không có gì là lạ.

   Xóa
 3. Với các hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 4. Dạo gần đây,những tấm gương của hội anh em dân chủ bị bóc lịch là rất dày và nhiều,thế mà trịnh bá phương vẫn cố gắng đi theo con đường của đàn anh đàn chị đi trước,cũng nghĩa khí ấy chứ nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng là ngay sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 5. Như chúng ta đươc biết thì dũng phi hổ đả nhập trại và Trịnh Bá Phương không biết cúi đàu sữa chữa lại quay ra chông phá .vơi hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một con người nữa nối tiếp Lê Đình Kình để kích động nhân dân chống chính quyền , dường như chúng chưa nếm mùi tù nhân chưa biết sợ hay sao ấy. Cuối cùng thì cũng là một bè phái cả mà thôi, chính quyền bây giờ đã công minh chứ không phải theo những lời bịa đặt của những tên này. Rồi cũng sẽ sớm vào bóc lịch đi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha nào con nấy quả không sai,trước đây cha mẹ anh ta từng có tiền án về những hành vi xuyên tạc chống đảng chống nhà nước cộng hõa xã hội chủ nghĩa việt nam.

   Xóa
  2. Trịnh Bá Phương lại tiếp tục trượt dài, đi vào “vết xe đổ” của chính bố mẹ mình. Theo đó, Trịnh Bá Phương đã kích động “dân oan” Dương Nội tổ chức, tụ tập, biểu tình, chống người thi hành công vụ khi các cơ quan chức năng tổ chức giải tỏa, thu hồi đất tại đây. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nguy hiểm hơn, Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 8. Cha mẹ nào con đấy. Quả không có sai. Không những không nhìn thấy nhưng sai phạm từ bố mẹ y mà y còn cố gắng làm theo để chống đối lại Đảng, Nhà nước. Rõ ràng một người được sinh ra tại đất nước Việt Nam này mà lại có những hành động và phát ngôn như vậy thì cần phải bị trừng trị thích đáng để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn, không để những kẻ chống đối này sống ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.

   Xóa
 9. Không chỉ dừng lại ở đó, Trịnh Bá Phương còn công khai trả lời báo đài nước ngoài xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị ở Việt Nam, nhất là những vấn đề thuộc về đất đai, vốn là vấn đề chưa bao giờ hết nóng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này.

   Xóa
 10. Trịnh Bá Phương đang chọn cho mình con đường đi theo đàn anh đàn chị của dân chủ,thật tiếc cho anh ta khi hiện tại anh hô hào nói năng ngông cuồng như thế,chỉ vì mấy đồng tiền + sự tung hô giả tạo từ hội dân chủ làm anh ta mù mắt,không phân biệt phải trái đúng sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân

   Xóa
 11. Với các hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 12. Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 13. Không thể xem thường Trịnh Bá Khiêm khi anh ta đã biến Mai Xuân Dũng, Mai Tuyết Thanh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy.. thành lũ hề chèo quảng bá không công, dạy học miễn phí và giới thiệu quan hệ trong ngoài cho mình. Sau khi làm quen, thông tỏ cách làm "dân chủ", và nhận ra đây là cách kiếm tiền tốt nhất, dễ nhất đối với một kẻ lêu lồng như mình, Trịnh Bá Phương lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường thụy, và hoạt động tương đối độc lập

  Trả lờiXóa
 14. Trịnh Bá Phương đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.

  Trả lờiXóa
 15. Nực cười thay, những kẻ đã dày công đầu tư công sức cho Phương đã bị ném ra bên lề cuộc chơi, và nực cười hơn nữa, các cá nhân, tổ chức và ngay cả những ĐSQ, đại diện cho bộ mặt của một quốc gia cũng bị Phương móc túi mà không hay.

  Trả lờiXóa
 16. Bố rận mẹ rận là đẻ ra lũ con cũng rận nốt ak, Người ta có câu con con vua thì lại làm vua giờ đổi lại công rận thì lại làm rận mà thôi. Bản thân chúng không biết hay có tình không biết bố mẹ chúng nó từng làm ăn như thế nào,có thực sự là bị oan như chúng nó từng kêu không hay chỉ là cách kiếm tiền trên chính sự ngu dốt và cả tin của người khác. Bản thân bố mẹ chúng nó làm những điều xấu chúng nó còn vác mặt đi kêu oan cho thì cũng nể thật.

  Trả lờiXóa
 17. Đám người mang danh là dân oan này không có công ăn việc làm ổn định, không hề có ích cho xã hội, hằng ngày họ kéo đến các trụ sở cơ quan Nhà nước, gây rối, phá rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán của nhân dân sống quanh đó. Cuối cùng mục đích của đám người này là kiếm tiền của nước ngoài gửi về. Thằng này rồi cũng theo mẹ vào trại sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 18. đến nay, trong bối cảnh sự thật về “vụ Đồng Tâm” đã rõ như ban ngày, không còn lý do gì để Phương có thể tuyên truyền, xuyên tạc, lừa lọc người khác, làm tiền… thì việc quay về “cái máng lợn cũ – Dương nội” có lẽ là con đường duy nhất để thỏa mãn cơn đói tiền của Y.

  Trả lờiXóa
 19. Sẽ không quá bất ngờ nếu nhìn về quá khứ của Phương và gia đình. Là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu – cặp đôi tù tội (Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù, vì giả dạng “dân oan” Huyện Hoài đức Tp Hà Nội, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội).

  Trả lờiXóa
 20. Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của “Dân Oan Dương Nội”, thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Phương đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 21. Trịnh Bá Phương (người được cho là con trai của ông Trịnh Bá Khiêm) vừa mãn hạn tù tại trại Trại giam số 6 - Bộ Công an ở huyện Thanh Chương, Nghệ An. Trịnh Bá Phương cùng với 44 người kia đến Trại giam số 6 dưới danh xưng "Dân oan Dương Nội".

  Trả lờiXóa
 22. Trịnh Bá Phương đi đón bố ra tù mà kéo tới một đoàn gồm 44 người, trong khi Nguyễn Tường Thụy lại nó phụ họa thêm “lần sau đến trại 6, trại 5 sẽ đông hơn”. Điều đó có nghĩa là gì? Dư luận và cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi, để đón một người vừa mãn hạn tù và được tha bổng có cần đi đông vậy không? và phải chăng đó là cách biểu thị tình cảm của những con người ở bên ngoài dành cho người vừa được mãn hạn tù kia?

  Trả lờiXóa
 23. Ai cũng biết tỏng là, mục đích chính của đám người kia do Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy cầm đầu đến đây đâu phải để viếng thăm, để đón một con người ra tù về với gia đình, xã hội, họ chỉ nhân cái cớ đó để gây hấn, gây sự với trại giam thì phải? Chẳng thế mà, Nguyễn Tường Thụy còn nhắn nhủ là, “lần sau đến sẽ đông hơn”.

  Trả lờiXóa
 24. trong clip mới thấy toàn lũ vô học đứng trước cổng trại giam chửi bới lực lượng chức năng, trong số đó thì ngoài số vừa quay vừa chửi bới, nổi lên có mặt của Tường Thụy. hẳn là các cá nhân này đã bàn bạc kỹ về kịch bản nên đứa chửi đứa quay chờ chực để đưa lên mạng những hình ảnh nóng. thế đấy, đi đón bố vì cái hiếu mà quay sang lợi dụng để kiếm tiền, không biết Bá Khiêm có biết đứa con mình mất dạy đến thế không nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Một thánh chém gió và ăn vạ nữa lại xuất hiện. Vừa ăn cắp vừa la làng, gây sự chửi bới cán bộ rồi lại quay ra ăn vạ. Mất dạy như chúng thì nhìn đã ghét rồi, ai chẳng muốn đánh. Mà éo thể hiểu nổi lũ rận, cái quái gì cũng quay ra đổ lỗi cho công an, cho chính quyền. Chính bọn này mới là côn đồ chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 26. bọn này giờ lắm trò quá, cứ diễn mãi vở kịch ăn vạ bị côn đồ, Công an đánh là sao? Đi đón người ở tù về có cần thiết phải kêu gọi đi đông như vậy không? chắc chúng đã chuẩn bị kế hoạch, phương án này từ trước khá kĩ càng đây. cứ cho ít máu lên mặt, vu cáo bị Công an giả danh côn đồ đánh là tha hồ mà nhận phong bao lì xì của các thế lực chống đối bên trong và ngoài nước ý mà. Hay thật đấy

  Trả lờiXóa
 27. Trên BBC vừa qua có đăng bài “Sóng ngầm phẫn nộ của nông dân mất đất” đồng thời lấy hình ảnh của Trịnh Bá Phương kích động người dân Dương Nội tiến hành biểu tình đòi đất, theo đó bài viết cho rằng: “Dường như có một cơn sóng ngầm đến từ sự phẫn nộ của những người nông dân mất đất ở nhiều tỉnh thành Việt Nam, tạo thành mạng lưới để hỗ trợ nhau đấu tranh đòi và giữ đất”.

  Trả lờiXóa
 28. Với các hành động và những phát ngôn của Trịnh Bá Phương thì sắp tới, rất có thể hắn sẽ được nếm trải mùi vị tù ngục mà cha mẹ hắn đã nếm trải. Hy vọng rằng, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ coi thường pháp luật như Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 29. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong gia đình tù tội khi cả bố lẫn mẹ đều đã từng chấp hành án phạt tù. Quả đúng là “cha nào con nấy”, Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm qua thời gian cải tạo không những không nhận thấy hành vi trái pháp luật của mình để giáo dục con cái, đằng này lại hướng dẫn con mình đi vào chính vết xe đổ mà họ để lại.

  Trả lờiXóa
 30. Trên BBC vừa qua có đăng bài “Sóng ngầm phẫn nộ của nông dân mất đất” đồng thời lấy hình ảnh của Trịnh Bá Phương kích động người dân Dương Nội tiến hành biểu tình đòi đất, theo đó bài viết cho rằng: “Dường như có một cơn sóng ngầm đến từ sự phẫn nộ của những người nông dân mất đất ở nhiều tỉnh thành Việt Nam, tạo thành mạng lưới để hỗ trợ nhau đấu tranh đòi và giữ đất”.

  Trả lờiXóa
 31. Nhìn cái mặt non choẹt búng ra sữa thế kia mà cũng dám đi vận động người dân biểu tình phản đối cơ, không phải là quy kết chứ nhìn bố mẹ nó thế kia thì đúng là thằng con không khá hơn được cũng là phải thôi

  Trả lờiXóa
 32. Đáng lẽ nhìn bố mẹ tù tội như thế thì phải biết sợ mà tránh ra đi chứ, lại ham ba cái đồng tiền bản thỉu mà bán rẻ danh dự như vậy thì khi nào cho bố mẹ thằng này có thế ngóc đầu lên mà nhìn họ hàng, làng xóm cho được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm