Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018


Tháng 4 đang đến, đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.

43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều các tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân". Thông qua các tổ chức khủng bố, phản động này, chúng tăng cường việc xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ; kích động biểu tình, bạo loạn trong nước với mục tiêu "phục hồi chế độ mẹ đẻ của chúng là chế độ Việt Nam cộng hòa". Và hơn lúc nào khác trong năm, tháng 4 luôn là tháng để chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.

Hiện nay, khi chính quyền bảo trợ của chúng đang tiến hành cuộc chiến chống khủng bố trên phạm vi toàn cầu thì chúng không còn dám liều lĩnh như vậy. Thay vào đó, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Hoặc chúng thông qua đám linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để kích động một bộ phận tín đồ thiên chúa chống đối. Cộng với đó, chúng kêu gọi các thành viên ở hải ngoại tổ chức các buổi "lễ" kỉ niệm "chống cộng" bằng cách cổ lỗ đưa các "lĩnh chiến VNCH" cũ ra để dương oai.

Ấy vậy mà kết quả thì thật là thảm hại, 43 năm qua, 43 mùa "quốc hận" ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các "chân rết" trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của "Hội anh em dân chủ" sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng không khác gì những "con chó" đi ăn "c**" nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

Huy Thai

30 nhận xét:

 1. Chiến thắng lịch sử ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng: Đất nước ta thống nhất về một mối. Với những người Việt Nam yêu nước chiến thắng này có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng nhưng với bè lũ bán nước zận chủ thì hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất trong ngày 30/4. Ấy vậy mà, bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội qua đất Mỹ mà chúng ta vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng".

   Xóa
  2. Tại sao đám ba que ấy lại cứ cố phủ nhận sự lãnh đạo của đảng ta nhỉ,để rồi một mình chúng phải tách ra khỏi đám đông hạnh phúc bình an,một mình cô đơn làm những việc vô bổ.

   Xóa
 2. Tháng 4 đang đến, đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.

  Trả lờiXóa
 3. Tháng 4, là tháng mà mọi người dân trên đất nước Việt Nam hân hoan kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, thế nhưng những tên của chế độ Việt Nam Cộng Hòa, bọn tay sai ngụy quân ngụy quyền thì lại hết trò coi đây là ngày quốc hận, đúng là lũ mọi rợ, lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao giờ chúng mới có thể nhận thức được vấn đề một cách đúng đắn và khách quan nhất để có thể hòa nhập vào với cộng đồng,khi đất nước đang yên bình độc lập,chúng lại cố để tách ly khỏi sự hạnh phúc ấy,đi ngược lại với tất cả,và những điều đi ngược lại với chính nghĩa không bao giờ có hạnh phúc và tồn tại một cách lâu dài được.

   Xóa
  2. Thiết nghĩ đám ba que,dân chủ ấy thật đáng thương khi trong những ngày lễ lớn của đất nước,thật sự vui và ý nghĩa,chúng lại chọn cách tách mình ra khỏi đám đông để gây rối làm những trò trẻ con,ganh tỵ với sự hạnh phúc chung của cả dân tộc.

   Xóa
 4. Quốc hận :))) hận hận cái gì không biết, cái lũ sát hại chính đồng bào mình để quỳ gối trước bọn giặc xâm lăng mà lại nói 2 chứ quốc hận, 1 là Việt Nam không là của các ngươi, 2 là các ngươi không đủ tư cách lên tiếng trên đất nước Việt Nam, hãy ở bên kia mà sống và chết ở đất người nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Chúng thông qua đám linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để phá hoại an ninh trật tự trong nước, âm mưu quá là bỉ ổi.

   Xóa
 5. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch phá hoại của bọn hản động bị phá sản, liên tiếp các tay chân trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của "Hội anh em dân chủ". Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng không khác gì súc sinh nơi đất khách quê người quay lại cắn chủ của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết bao giờ bọn zận chủ mới thôi tính "cắn quàng" đây. Chúng có biết đâu chúng đang "cắn" chính những đồng bào của mình, quê hương, đất nước của mình. Mong một ngày không xa những zận chủ sớm nhận ra điều này sớm hoàn lương nhanh chóng chở về với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 4 luôn là tháng mà bọn phản động trong và ngoài nước lên kế hoạch, chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.

   Xóa
  2. Chúng đang chống lại chính ông cha chúng,những người sinh ra,đấu tranh vì chúng để dành lại độc lập cho chúng,còn kẻ thù thực sự của dân tộc ta thì chúng lại tung hô,âu yếm,bám víu,thật đáng để thương hại.

   Xóa
  3. Thật đáng thương cho đám rận chủ ấy khi không xá định được rõ ràng kẻ thù thực sự của mình là ai cũng như việc chúng làm là đúng hay sai,nhìn lại quá khứ thì chúng ta có thể thấy được chúng đang phản bội lại chính cha ông mình.

   Xóa
 7. Những kẻ đớn hèn phải "đu càng" để sang đất Mỹ vào năm 1975 ấy, bây giờ vẫn đang ôm mối nhục, quốc hận với Đảng và Nhà nước ta. 43 năm rồi nhưng có vẻ lũ cẩu nô vẫn chưa chịu tỉnh ngộ, vẫn không chịu thừa nhận sự thất bại thảm hại của mình. Cho dù có 100 năm nữa thì chúng vẫn không thực hiện được mưu đồ xấu xa của mình, xâm hại đến lợi ích của dân tộc ta đâu

  Trả lờiXóa
 8. Tháng tư đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc trong đấy có 30/4-giải phóng VN thống nhất đất nước. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà bọn phản động cũ ráo riết hoạt động. Chúng ôm nỗi "uất hận" mất nước lên máy bay sang Mỹ bỏ mặc đồng bọn để rồi chuẩn bị kế hoạch phục quốc mà mấy chục năm nay chả có tiến triển gì. Chắc ngày bọn này xuống lỗ thì chả có ma nào đến viếng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nỗi uất hận mà bọn phản động đang ôm lấy chẳng khác nào sự sỉ vả vào mặt chúng nó,chính việt nam cộng hòa đã cấu kết với mỹ mang lại cho nhân dân miền nam bao nhiêu đau thương mất mát thời kỳ đó,vậy mà chúng còn tung hô họ.

   Xóa
  2. Những hành động mà đám rận chủ này thường sử dụng trong những ngày đất nước ta hân hoan đón niềm vui tột cùng của sự hạnh phúc chỉ là dùng tiền thuê mướn những người dân thất ngiệp,tụ tập gây rối trật tự,năm này qua năm khác nhưng kết quả mang lại thì có gì đâu ?

   Xóa
 9. "Tháng tư là lời nói dối của rận".Không chỉ tháng tư mà quanh năm suốt tháng bọn rận chủ đều bịa đặt và xuyên tạc. Đặc biệt là các ngày lễ lớn cảu dân tộc như Quốc Khánh hay 30/4.Nhưng cũng như trước đây, những lời bịp bợm của chúng sẽ chẳng có ai tin đâu bởi vì nềm tin của nhân dân đã dặt trọn vào Đảng vào nhà nước rồi. Sớm muộn gì thì sự nghiệp "phục quốc" của bọn này cũng sớm tiêu tan thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ có những kẻ bán nước làm tay sai cho giặc mới hận thôi.cả dân tộc Việt luôn tự hào về ngày này. Điều mà có những nước không bao giờ làm được, có muốn cũng không đủ khả năng

  Trả lờiXóa
 11. Non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất trong ngày 30/4. Ấy vậy mà, bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội qua đất Mỹ mà chúng ta vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày này 43 năm về trước,đất nước ta hoàn toàn giải phóng,thoát khỏi sách thống trị của bọn ngoại xâm,đánh đuổi hoàn toàn bọn chúng,hơn ai hết chúng ta phải tự hào về điều đó.

   Xóa
 12. Những kẻ đớn hèn phải "đu càng" để sang đất Mỹ vào năm 1975 ấy, bây giờ vẫn đang ôm mối nhục, quốc hận với Đảng và Nhà nước ta. 43 năm rồi nhưng có vẻ lũ cẩu nô vẫn chưa chịu tỉnh ngộ, vẫn không chịu thừa nhận sự thất bại thảm hại của mình. Cho dù có 100 năm nữa thì chúng vẫn không thực hiện được mưu đồ xấu xa của mình, xâm hại đến lợi ích của dân tộc ta đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì chống đối,đám ba que dân chủ ấy có thể hòa mình vào không khí vui tưởi của cả nước,cùng nhau hưởng sự hòa bình độc lập,hạnh phúc của cả dân tộc ta như thế có phải vui hơn không.

   Xóa
 13. Tháng 4 đang đến, đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.

  Trả lờiXóa
 14. Lại một mùa 30/4 nữa sắp đến,mỗi lần như thế những người con yêu nước lại rạo rực hơn nữa,cùng nhau hội ngộ,hồi tưởng lại những phút giây huy hoàng năm xưa của quân đội nhân dân cùng chính quyền chúng ta hoàn toàn độc lập,giải phóng hoàn toàn đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Sao chúng cứ thích chống đối thế nhỉ,tại sao không cùng nhìn nhận lại những điểm chưa được để góp ý trao đổi,còn những mặt mạnh thì tiếp tục phát huy và như thế mới đúng là tự do bình đẳng,những gì chúng đang nói hoàn toàn ngược lại với những gì chúng làm.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn ba que phản động này cứ bảo quốc hận chứ tôi nghĩ có khi phải hận suốt đời ấy chứ không có khả năng trả thù được đâu, toàn tập trung một lũ ô hợp như thế này thì khi nào mới khá lên cho được chứ

  Trả lờiXóa
 17. làm gì còn quốc nữa đâu mà đòi hận cơ chứ, một lũ ngu muội điên cuồng chẳng hiểu còn gì nữa ở chế độ vnch mà chúng vẫn cố tình ra sức chống phá, khi mà toàn mấy ông già sáp xuống lỗ rồi đi phục quốc với nhau

  Trả lờiXóa
 18. Bọn chúng kêu quốc hận mà có làm được cái trò trống gì để phục hận đâu, trong khi nước mình thì phát triển ầm ầm, kinh tế đi lên, xã hội ổn định, hòa bình, có khi bọn lưu vong này về già lại xin một suất về nước để an dưỡng ấy chứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm