Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018

Ngày 24/4 tới, Tòa án nhân tỉnh Nghệ An sẽ tiến hành xét xử phúc thẩm đối với Hoàng Đức Bình về hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trước đó, vào ngày 6/2, tại thành phố Vinh, Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự Hoàng Đức Bình, qua đó Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.
Hoàng Đức Bình (phải) trong phiên tòa sơ thẩm
Hoàng Đức Bình sinh năm 1983, trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An, từng tham gia một số tổ chức, hội, nhóm được thành lập trái pháp luật, mang màu sắc chính trị, như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”, “Nghiệp đoàn độc lập”. Y từng tiến hành rải tờ rơi tại thành phố Hồ Chí Minh và cơ quan Công an bị bắt để điều tra và bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013).
Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên những thông tin, tài liệu có nội dung xuyên tạc, sai sự thật về tình hình chính trị ở Việt Nam, cổ xúy cho phong trào đa nguyên, đa đảng. Những bài viết của Hoàng Đức Bình trên trang cá nhân còn nhằm mục đích định hướng cho người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ. Ngoài những lời bài viết như trên, Bình còn có những lời bình luận kêu gọi, kích động người sử dụng Facebook theo dõi, đưa tin, chia sẻ, trong đó có những bình luận bôi nhọ chế độ, bôi nhọ, xuyên tạc, hạ thấp uy tín lực lượng công an. Hành vi của Hoàng Đức Bình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, lợi ích của Công an Nghệ An nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung, chia rẽ lực lượng Công an với nhân dân,…
Đặc biệt, sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức, tìm chọn “ngọn cờ” kích động biểu tình, phá rối an ninh. Để làm được điều này, Hoàng Đức Bình cùng đồng bọn thân cận của mình là Nguyễn Nam Phong đã xúi giục linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam kích động giáo dân tại giáo xứ Song Ngọc, giáo phận Vinh đi vào địa phận Kỳ Anh dưới danh nghĩa khiếu kiện Công ty Formosa, gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng xấu đến ANTT. Không những thế, nhóm đối tượng còn không khai đánh người thi hành công vụ, ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm của pháp luật.
Ngày 24/4 sẽ xét xử phúc thẩm Hoàng Đức Bình
Thiết nghĩ bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ tiếp tục củng cố các chứng cứ không thể chối cãi khẳng định hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình. Hy vọng rằng sau phiên tòa, Hoàng Đức Bình sẽ ăn năn, hối cải, nhận ra lỗi lầm của mình và chấp hành án theo quy định của pháp luật.
Thúy Kiều

59 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ tiếp tục củng cố các chứng cứ không thể chối cãi khẳng định hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình. Hy vọng rằng sau phiên tòa, Hoàng Đức Bình sẽ ăn năn, hối cải, nhận ra lỗi lầm của mình và chấp hành án theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá thích đáng luôn ý bạn à,với 14 năm tù giam mình trong nhà đá,sau khi ra tù liệu ông còn có gì nữa để cống hiến cho cuộc đời khi tuổi đời cũng gần 40 rồi,coi như hết một đời người chỉ vì những lý tưởng viển vông ảo mọng mà phải trá 1 cái giá quá đắt.

   Xóa
  2. Ngoài ra, trên Faceboook cá nhân của mình, Hoàng Đức Bình còn nhiều lần phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động,xuyên tạc sự thật. Tại phiên tòa ngày 06/02, Bình không thể hiện sự ăn năn hối cãi. Trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

   Xóa
  3. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, với những hành vi mà hoàng đức bình đã gây ra thì việc phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật là điều đương nhiên, các bằng chứng đã quá rõ ràng về những hành vi tên này gây ra rồi, thế nên dù lũ rận chúng có làm gì đi nữa thì việc hắn phải nhận tội sẽ không thoát khỏi đâu.

   Xóa
  4. chúng ta lại tiếp tục được xem một vở bi kịch do những kẻ phản động tạo dựng và chính họ lại là diễn viên chính. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

   Xóa
  5. cũng không hiểu nổi mấy kẻ này nghĩ gì trong đầu nữa, là người Việt Nam, thế mà hết lần này đến lần khác chống đối người thi hành công vụ, chống nhà nước chống chính quyền.

   TRẢ LỜI

   Xóa
 2. gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi mình đã gây ra thì việc hoàng đức bình phải trả giá là điều đương nhiên thôi. Hành vi của Hoàng Đức Bình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, lợi ích của Công an Nghệ An nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung, chia rẽ lực lượng Công an với nhân dân,…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, TAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình nhập kho là đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, kẻ vi phạm phải nhận chế tài. Còn nếu vị nào chưa rõ thì xin mời xem các tình tiết tội lỗi mà Bình vi phạm, khi đó thì sẽ hiểu được sự nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất xấu xa của những kẻ thuộc phong trào dân chủ.

   Xóa
  3. Cơ quan chức năng của Việt Nam đưa ra xét xử những kẻ vi phạm pháp luật là một việc làm hết sức cần thiết và đúng pháp luật mà mọi quốc gia trên thế giới đều làm. Đây hoàn toàn là công việc nội bộ của Việt Nam. Việc một quan chức đặc trách về nhân quyền của Chính phủ Liên Bang Đức ra thông cáo yêu cầu Việt Nam hủy bỏ bản án đối với Hoàng Đức Bình là vi phạm pháp luật quốc tế và của Việt Nam.

   Xóa
 3. Cuối cùng thì một bản án thích đáng cũng được đưa ra và thực thi,đây là điều mà chúng ta mong đợi từ lâu và những người đang có tư tưởng chống phá đảng và nhà nước ta hãy nhìn vào những tấm gương như này mà học hỏi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án nghiêm khắc dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân

   Xóa
  2. Phiên tòa sơ xét xử thẩm xử Hoàng Đức Bình với bản án 14 năm tù về 2 tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là quá hợp lý rồi. Chính Phủ Đức nào biết những sự thật về Hoàng Đức Bình, cứ nghe mấy cái bọn phản động nó đệ đơn thì toàn là vu cáo mà thôi.

   Xóa
  3. Tên linh mục rởm Nguyễn Đình Thục có mặt tại phiên tòa hôm đó và được cơ quan chức năng mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi khi phiên tòa vừa kết thúc Linh mục Thục đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa, họ âm mưu, ý đồ gì đây???

   Xóa
 4. Cái giá phải trả cho những gì mà Hoàng Đức Bình Về những hành vi ngu ngốc và theo gót chân của Đài , Phong và đám anh em dân chủ.Đây cũng là sự canhr báo cho tất cả những anh em dân chủ trước những hành vi chống đối chính quyền của mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”.

   Xóa
  2. Hy vọng rằng Hoàng Đức Bình sẽ có những ngày tháng để suy ngẫm về những việc làm của mình, ăn năn, hối cải và làm lại cuộc đời. Cánh cửa tự do sẽ không bao giờ khép lại nếu biết cải tà quy chính.

   Xóa
  3. Bản án nghiêm khắc nhưng cũng khoan hồng của pháp luật thượng tôn dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, đây chính là bài học, là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã có hoạt động, đang hoạt động và còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân.

   Xóa
 5. Chứng cứ đã quá ró ràng nên bản án dành cho Hoàng Đức Bình là quá xứng đáng và đúng pháp luật. Các vị rận chủ khác nhìn vào đó mà noi gương, nếu các vị không sớm dừng lại và sửa sai kịp thời thì cũng sẽ sớm được hội ngộ với Bình trong tù nhanh thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Bản án nghiêm khắc dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân.

   Xóa
  2. So với các đối tượng khác cũng bị xét xử, tuyên án trong thời gian gần đây như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm), Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Xuân,… thì Hoàng Đức Bình nhận án phạt nặng nhất: 14 năm tù, gần gấp rưỡi so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (10 năm tù), Trần Thị Nga (9 năm tù). Đây là cũng là lời cảnh tỉnh cho những người đang lộng hành đứng trên pháp luật, đừng có coi thường pháp luật để hành động chống phá chỉ là pháp luật chưa sờ đến gáy của những kẻ phá hoại mà thôi

   Xóa
  3. Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào.

   Xóa
 6. Những bài viết của Hoàng Đức Bình trên trang cá nhân còn nhằm mục đích định hướng cho người nghe hiểu sai bản chất sự việc, nhìn nhận sai lệch về lực lượng công an, nghiêm trọng hơn là hiểu sai chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta lại tiếp tục được xem một vở bi kịch do những kẻ phản động tạo dựng và chính họ lại là diễn viên chính. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đây là bài học cho những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội là đừng vội tin những thông tin được đang tải trên đó , chúng ta phải đặt cho nó một câu hỏi hoài ngi về nó , chưa biết thông tin đó hay sai thì đừng vội kết luận và đánh giá vấn đề đó và một số vấn đề liên quan nữa. đừng để giống như hai anh này làm ra chuyện sai chỉ vì nhất thời bức xúc, tin vào những thông tin sai trái, xuyên tạc chống chính quyền, lừa bịp người dân.

   Xóa
 7. Ngày 24/4 tới, Tòa án nhân tỉnh Nghệ An sẽ tiến hành xét xử phúc thẩm đối với Hoàng Đức Bình về hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.
  hy vọng sẽ có bản án thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình nhận án 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân” quả thật là thích đáng. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

   Xóa
 8. bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ tiếp tục củng cố các chứng cứ không thể chối cãi khẳng định hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình. Hy vọng rằng sau phiên tòa, Hoàng Đức Bình sẽ ăn năn, hối cải, nhận ra lỗi lầm của mình và chấp hành án theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

   Xóa
  3. Đây là bài học cho bình và nam phong, cùng những tên đồng bọn khác của hắn, không biết sau đợt này thì bình với nam phong có tỉnh ngộ ra hay không nữa, nếu chúng vẫn ngựa quen đường cũ thì chỉ có nước ngồi bóc lịch cả đời

   Xóa
 9. Ngày 6/2/2018, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một bản án nghiêm khắc dành cho những kẻ coi thường pháp luật, mất cảnh giác để những kẻ xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình cũng được biết đến là kẻ thường xuyên nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng... để thực hiện hành vi chống phá chính quyền. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào những hành vi vi phạm pháp luật, tiếp tay cho mưu đồ chính trị xấu xa

   Xóa
  3. Tại phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình, được biết linh mục Thục cũng đến nhưng chỉ lởn vởn vòng ngoài và không dám vào trong. Âu Thục đến cũng chỉ là để đóng kịch, gọi là có quan tâm đến thằng đệ tử, để thằng đệ tử chuẩn bị sẵn sàng cho những năm tháng rèn luyện trong kho.

   Xóa
 10. Trước đó, phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong được TAND huyện Diễn Châu thông báo diễn ra vào ngày 25/01/2018, tuy nhiên, sau đó bị hoãn do các luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt. Đáng chú ý, tại phiên tòa mở lại ngày 6/2, linh mục Nguyễn Đình Thục đã có mặt tại phiên tòa và được mời vào dự nhưng đã không vào. Tuy nhiên, khi khi phiên tòa vừa kết thúc vị quản xứ Song Ngọc đã nhanh nhẹn đón 03 luật sư bào chữa cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong về ăn uống tại một nhà hàng gần Giáo xứ Yên Đại, xã Nghi Phú, TP Vinh, cách không xa nơi diễn ra phiên tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đi theo Việt Tân là những kẻ khủng bố và cần xử bắn để nghiêm trị. Không được vì những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài lại đi chống phá nhà nước.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình còn nhiều lần phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động,xuyên tạc sự thật. Tại phiên tòa ngày 06/02, Bình không thể hiện sự ăn năn hối cãi, cần xử phạt nặng đối với y. Trong khi đó, Nguyễn Nam Phong thành khẩn khai báo cũng như nhận ra được hành vi phạm tội của mình, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

   Xóa
  3. Pháp luật Việt Nam không bao giờ tha cho những kẻ có tội đâu nhé, thế nên muốn không phải ngồi nhà đá thì tốt nhất là hãy sống cho đẹp đạo, không vi phạm pháp luật không làm gì có hại cho người khác. Để không bị người khác coi thường pháp luật chê trách nhé. Người ta vẫn bảo có sai thì sửa, mà giờ lão này có tận 14 năm để ngồi ân hận đó nhé, vào đó mà suy nghĩ nhé.

   Xóa
 11. Về chi tiết này, blog Mõ Làng đã có bình luận rất đáng chú ý sau: “...vị chủ chăn quản xứ Song Ngọc này đang giả vờ đóng kịch khóc thương, lo lắng cho đám "chiên" chẳng may sa cơ lỡ vận. Với ông ta, Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong xem như hết tác dụng, là đồ bỏ đi. Còn những ông luật sư kia dù thua kiện và không giúp được cho Bình và Phong thay đổi vận của bản thân song còn có ích cho ông ta và những kẻ vẫn đang dại dột theo ông ta. Bởi biết đâu nay mai chính ông ta (Lm Thục) sẽ phải nhờ các luật sư này?”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sướng chưa con nghe các cha đi làm việc phản quốc phản đồng bào của mình, giờ vô tù ngồi tương lai mịt mù đen tối cuộc đời kể như chấm hết. Hoàng Đức Bình lúc ở bên ngoài thì xuyên tạc, phá hoại sự bình yên của đất nước thì có nghĩ đến ngày ngồi bóc lịch 14 năm không. Những kẻ chỉ biết nghĩ ngắn, làm càn vì tiền và kết cục thảm hại của chúng.

   Xóa
  2. Ngày 6/2/2018, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

   Xóa
  3. hoàng đức bình đã gây ra rất nhiếu sai phạm , với án tù 14 năm là rất thích đáng tuy nhiên bất kỳ kẻ nào đói mặt với mức án này thì quả thực chắc chắn sẽ run sợ và hối hận khi đã gây ra tội lỗi , bình là 1 trong số đó

   Xóa
 12. Quay trở lại phiên tòa, cáo trạng đã nêu rõ: ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều. Trước đó, trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục...) lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

   Xóa
  2. những kẻ coi thường pháp luật đi ngược lại lợi ích của nhân dân như bọn này cần được xử lí thích đáng để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật, giữ an ninh trật tự của đất nước.

   Xóa
 13. Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong được TAND huyện Diễn Châu thông báo diễn ra vào ngày 25/01/2018, tuy nhiên, sau đó bị hoãn do các luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt. Và Hôm kia thì Hoàng Đức Bình đã phải ra hầu tòa và được tòa tuyên án 7 năm tù. Đây là cái giá phải trả cho những hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật của y.

   Xóa
 14. Các linh mục "đáng khinh bỉ" biết làm gì để sinh lợi, để có thể sản sinh ra vật chất như nhiều nghề nghiệp khác. Lợi dụng đức tin của giáo dân để rủng rỉnh đôla đầy túi. Phải công nhận cái giấu gì cũng có thể xảy ra được. Lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền. Khi thân cận của lão đang bị xét xử hiện tại lão rất cô đơn một mình đi trên con đường xấu xa của mình. Và giấy hồi đáp và người làm chứng lại thêm sự lạc lõng của lão trong hành trình đó.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong câu kết với nhau thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, Hoàng Đức Bình dưới sự chỉ đạo của vị linh mục phản động là Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Những tên này âm mưu, ý đồ gây mất an ninh chính trị và bạo loạn lật đổ, lợi dụng tự do tôn, giáo, dân chủ nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân. Bọn chúng cần phải trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Những gì hoàng đức bình đã gây ra với mức án 14 năm tù là quá đúng đắn , nhưng lời hối lỗi quá muộn mạng chẳng thay đổi được gì có lẽ hắn sẽ ngồi tù đến khi đi qua nửa đời người

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong thừa nhận tại phiên tòa sáng nay. Hơn nữa, đây là phiên Tòa xét xử công khai nên không thể có việc các đối tượng bị ép buộc nhận tội hay việc Hội đồng xét xử thiếu công tâm. Vậy nên, mọi luận điệu xuyên tạc nhằm kêu gọi kích động biểu tình, gây rối sau phiên tòa là vô căn cứ và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày 24/4 tới, Tòa án nhân tỉnh Nghệ An sẽ tiến hành xét xử phúc thẩm đối với Hoàng Đức Bình về hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Trước đó, vào ngày 6/2, tại thành phố Vinh, Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự Hoàng Đức Bình, qua đó Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn mấy ông luật sư trong mấy vụ xử bọn rận chủ gần đây mà không nhịn được cười, đã dốt rồi còn đi bào chữa cho con nhà người ta kết cục là ăn nguyên cái án chứ có bớt đi được chút nào đâu, về nhà đồng bọn nó còn chửi cho nữa chứ

  Trả lờiXóa
 20. hoàng đức bình, một nhà dân chủ bảo vệ môi trường đó là theo nghĩa mà bọn rfs n nói thế chứ như t t gọi là thằng phản động, những tội dnah của hắn đã rõ như ban ngày chẳng có gì mà phải chối cãi nữa,

  Trả lờiXóa
 21. Anh Bình vào tù rồi chắc sẽ có nhiều kẻ đứng ngồi không yên đâu mà, nhìn đồng bọn mình cứ lên thớt ầm ầm thế kia thì chắc gì người tiếp theo vào ngày mai không phải là mình.

  Trả lờiXóa
 22. 14 năm cơ, thế này thì đến lúc ra tù bình làm gì còn ai mà chơi nữa, giờ thì thấy dại chưa nả, chống mần chi cho lắm nả, tham tiền làm chi nả, giờ thì mỹ nó cũng không cứu mi nữa mô

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm