Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Vừa qua, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Paulus Lê Văn Sơn với hành vi “Không chấp hành án quy định tại Điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999, trốn ngày 18 tháng 10 năm 2015”. Lê Văn Sơn không những là kẻ tâm thần chính trị mà còn coi thường sự tôn nghiêm của pháp luật.
Lệnh truy nã Lê Văn Sơn
Lê Văn Sơn sinh ra và lớn lên ở huyện Hoàng Hóa tỉnh Thanh Hóa, là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với ý đồ được nung nấu từ lâu cộng với sự trợ giúp đắc lực của các thế lực thù địch bên hải ngoại Sơn đã có nhiều hoạt động chống đối tích cực. Năm 2013, Lê Văn Sơn cùng 14 đối tượng đã bị bắt và xử lý về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, trong đó, Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng trong quá trình xét xử, do thái độ ăn năn hối lỗi của Sơn nên Tòa đã xem xét ra án phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương. Những tưởng thấy được sự khoan hồng của Nhà nước, sau khi chấp hành hình phạt tù, Sơn sẽ tu chí nhưng ngược lại, hắn ta vẫn chứng nào tật ấy, hoạt động tích cực hơn, trở thành cánh tay đắc lực cho các linh mục chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.
Lê Văn Sơn thực sự là kẻ tâm thần chính trị. Trên trang facebook cá nhân, Lê Văn Sơn liên tục đăng tải các bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, phỉ báng chế độ, nói xấu Đảng Cộng sản, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật. Điển hình như khi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử các đối tượng của Hội anh em dân chủ thì hắn lại lu loa rằng chúng ta vi phạm dân chủ, nhân quyền (xem tại đây và đây nữa). Hắn còn xúc phạm các đồng chí lãnh đạo bằng các lời lẽ Chí Phèo, khiến các “dân chủ” khác cũng phải lắc đầu.

Các bài viết trên trang cá nhân của Lê Văn Sơn
Không những thế, hắn còn coi thường pháp luật khi không chịu hình phạt 4 năm quản chế tại địa phương. Theo quy định tại Điều 38 Bộ luật Hình sự 1999 thì hình phạt quản chế được hiểu như sau: "Quản chế là buộc người bị kết án phạt tù phải cư trú, làm ăn sinh sống và cải tạo ở một địa phương nhất định, có sự kiểm soát, giáo dục của chính quyền và nhân dân địa phương. Trong thời gian quản chế, người bị kết án không được tự ý ra khỏi nơi cư trú, bị tước một số quyền công dân theo Điều 39 của Bộ luật này và bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định. Tuy nhiên, trong thời gian quản chế, khi cơ quan chức năng đến kiểm tra thì hắn lại không có mặt tại địa phương. Với hành vi này, Lê Văn Sơn xứng đáng bị bắt theo điều 304 Bộ luật hình sự 1999 “Tội không chấp hành án”: “Người nào cố ý không chấp hành bản án, quyết định của Toà án đã có hiệu lực pháp luật mặc dù đã bị áp dụng biện pháp cưỡng chế cần thiết, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm”.
Với hành vi sợ sệt, trốn khỏi nơi cư trú, coi thường pháp luật như vậy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn. Theo đó, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng rằng, sẽ có quần chúng tốt phát hiện đối tượng và tố giác với cơ quan chức năng để kịp thời đưa đối tượng Lê Văn Sơn ra ánh sáng pháp luật.
Thúy Kiều

61 nhận xét:

 1. Có những lỗi lầm có thể sửa đổi dược và được tha thứ nhưng lại có những lỗi lầm mà không thể tha thứ được vì đó là những nhận thức sai trái , đi ngược với chế độ thì việc bị xử lý trước pháp luật là không có gì để bàn cãi. Khi đã vào tổ chức Việt Tân là coi như là người phản bội tổ quốc , bán nước rồi vậy nên cái kết cục của Lê Văn Sơn chỉ là điều sớm muộn mà thôi.Mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm lôi cổ hắn về để chịu sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn chứng nào tật đấy, sau khi ra tù Lê Văn Sơn còn tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Kết cục, hậu quả xứng đáng đang đợi hắn ở phía trước, một tương lai gần đã báo rõ!

   Xóa
  2. Bên cạnh việc cộng tác với báo đài nước ngoài, Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

   Xóa
  3. Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy bản chất phản động, không hề hối cải của Sơn sau những tháng ngày bóc lịch trong trại giam với tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 2. Ngày 12/12/2017, trên trang Facebook cá nhân, Palus Lê Văn Sơn đã đăng tải bài viết với nhan đề: “Dọn đường để đi đến sự tự do”. Trong đó, Sơn đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Sơn còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như: Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là các đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì làm ăn chân chính, bỏ sức lao động chân tay và trí óc của mình để kiếm sống, để làm giàu cho đất nước thì Lê Văn Sơn chọn con đường sự nghiệp rất riêng, đó là công việc nhàn hạ lương cao, làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....

   Xóa
  2. Lê Văn Sơn (Facebook Paulus Lê Văn Sơn) sinh ngày 20/10/1985 tại xã Hoằng Trung, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hắn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên.

   Xóa
 3. Paulus Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Từ lâu, Sơn đã nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi mãn hạn tù Sơn lại quay trở lại với việc cộng tác với các báo đài nước ngoài cùng việc trở thành cánh tay nối dài cho Việt Tân thì nguy cơ trở lại nhà giam còn không xa nữa.

   Xóa
  2. Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 4. Vừa qua, trên trang mạng cá nhân Facebook, Palus Lê Văn Sơn lại tiếp tục đăng tải bài viết: “Thông báo về việc cộng sản bắy giam người yêu nước đầu năm 2018”. Trong đó, Lê Văn Sơn cho rằng: “Đầu năm 2018, Thầy giáo Vũ Hùng là người mở màn đầu tiên cho chiến dịch đàn áp nhân quyền của nhà cầm quyền cộng sản. Mọi người cần quan tâm chia sẻ và đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng, một cựu TNLT, một con người ngay thẳng và đầy trách nhiệm với xã hội, với bạn bè”. Đây là hành động cho thấy Lê Văn Sơn vẫn “chứng nào tật ấy”, công khai ủng hộ cho các hành vi vi phạm pháp luật của Vũ Văn Hùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sơn thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thiết nghĩ nên cho Sơn bóc lịch cả đời.

   Xóa
  2. Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật,

   Xóa
 5. Việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Sơn có quá trình trở thành phản động tương đối mang tính 'đầy đủ". Sơn đã có quá trình lĩnh án tù nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa đủ để Sơn trở thành một công dân có ích cho xã hội.

   Xóa
  2. Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam. Và trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.

   Xóa
 6. Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn biết rằng: xã hội phải có người nọ người kia, kẻ xấu người tốt mới tạo nên một xã hội nhưng tôi vẫn thấy tiếc cho Lê Văn Sơn - một người được ăn học không kém ai, mặt mũi khôi ngô sáng sủa, có công ăn việc làm đàng hoàng lại có những suy nghĩ tiêu cực để rồi trở thành phản động.

   Xóa
  2. Lê Văn Sơn thường xuyên có các hoạt động trả lời phỏng vấn báo nước ngoài, đài RFA về những vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam nhưng lại có nội dung xuyên tạc, chống đối lại chủ trương của Đảng, Nhà nước. Xem ra, sắp tới Sơn có lẽ sẽ nối đuôi các anh chị đi trước để bước vào vòng lao lý.

   Xóa
  3. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

   Xóa
 7. Sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại vẫn ngựa quen đường cũ, vết xe đổ của chính mình và chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi thì Hùng đang phải chịu hình thức xử phạt của pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

   Xóa
 8. Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi coi thường pháp luật,Sơn bị bắt về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Sơn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nếu như không quay đầu ăn lăn hối cải thì chắc chắn Sơn sẽ sớm quay lại ăn cơm nhà lao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa với Sơn rằng, Sơn và một vài kẻ như Sơn không thể chống lại một xã hội đang phát triển tốt đẹp do nhân dân gây dựng nên được đâu.

   Xóa
  2. Lê Văn Sơn đã bày tỏ quan điểm của bản thân về cho rằng “Tôi có nhiều ao ước và đang kết hợp làm việc để cho các bạn trẻ thu được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương và muốn được chia sẻ về kiến thức truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy bản chất phản động, không hề hối cải của Sơn sau những tháng ngày bóc lịch trong trại giam với tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 9. Cứ đăng bài phản động đi, cứ có những hành vi công khai chống đối chính quyền nhân dân đi, cứ có những hành vi cực đoan đi rồi sẽ có một ngày gần nhất mà Lê Văn Sơn phải đối mặt với cái án tù đợi sẵn, hắn sẽ được hội tụ với những tên đồng bọn phản động trong tù. Còn Vũ Văn Hùng thì cũng sắp đến ngày hắn ra vành móng ngựa lĩnh án tù rồi, hãy chờ xem và chờ cả Lê Văn Sơn bị bắt nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

   Xóa
  2. Vẫn chứng nào tật đấy, sau khi ra tù Lê Văn Sơn còn tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Kết cục, hậu quả xứng đáng đang đợi hắn ở phía trước, một tương lai gần đã báo rõ!

   Xóa
 10. Paul Lê Sơn cùng Vũ Văn Hùng cùng là những kẻ chống đối, Sơn cũng muốn dụ dỗ Hùng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lội nên việc cổ xuýt cho hoạt động của Hùng là điều bình thường. Mất gì mấy câu nói hay mấy bài viết mà lại xúi được Hùng hừng hực khí thế. Sơn cũng cao tay lắm và khốn nạn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

   Xóa
  2. Bản chất chống đất nước, chống chế độ của Lê Văn Sơn đã ngấm vào máu của hắn ta, cho dù thế nào cũng không thể thay đổi được bản chất của con người này.

   Xóa
 11. Tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu lần vào tù ra tội cứ ngỡ Sơn sẽ cải tà quy chính, từ bỏ những thói hư tật xấu, không quay trở lại con đường chống Đảng, chống Nhà nước, thế nhưng tất cả chỉ là sự mong đợi mà thôi. Đảng và Nhà nước ta luôn khoan dung, tạo điều kiện cho những kẻ lầm đường lạc lối như Sơn, nhưng hắn ta không biết điều, và gây tội ác thì chắc chắn sẽ gánh quả ác mà thôi.

   Xóa
 12. Vừa qua, trong buổi trả lời phỏng vấn đài RFA, Paulus Lê Văn Sơn đã chia sẻ về hành trình bản thân trở thành nhà một phần tử phản động. Trong đó, Lê Văn Sơn đã bày tỏ quan điểm của bản thân về cho rằng “Tôi có nhiều ao ước và đang kết hợp làm việc để cho các bạn trẻ thu được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương và muốn được chia sẻ về kiến thức truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy bản chất phản động, không hề hối cải của Sơn sau những tháng ngày bóc lịch trong trại giam với tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những gì mà Lê Văn Sơn nói như 1 lời thách thức “Tôi có nhiều ao ước và đang kết hợp làm việc để cho các bạn trẻ thu được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương và muốn được chia sẻ về kiến thức truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”...cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lí những kẻ như thế này

   Xóa
  2. Không lo làm lại cuộc đời, Sơn lại có những hành vi công khai trả lời trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài như vậy thật đáng xem xét. Chắc chắn, hắn còn có những dự định chống phá khác, người dân nhất định phải đề phòng!

   Xóa
 13. Lê Văn Sơn (Facebook Paulus Lê Văn Sơn) sinh ngày 20/10/1985 tại xã Hoằng Trung, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hắn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên. Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 14. Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này xứng đáng được cho vào tù bóc lịch tiếp! cái hắn gọi là xây dựng quê hương nghe thật nực cười, bản chất là tên phản động, phá hoại đất nước, nhưng mở mồm ra là nhân quyền, tự do cho quê hương

   Xóa
 15. Bên cạnh đó, Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam. Và trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
 16. Với hành vi sợ sệt, trốn khỏi nơi cư trú, coi thường pháp luật như vậy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn. Theo đó, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng rằng, sẽ có quần chúng tốt phát hiện đối tượng và tố giác với cơ quan chức năng để kịp thời đưa đối tượng Lê Văn Sơn ra ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Văn Sơn thực sự là kẻ tâm thần chính trị. Trên trang facebook cá nhân, Lê Văn Sơn liên tục đăng tải các bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, phỉ báng chế độ, nói xấu Đảng Cộng sản, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Vừa qua, trong buổi trả lời phỏng vấn đài RFA, Paulus Lê Văn Sơn đã chia sẻ về hành trình bản thân trở thành nhà một phần tử phản động. Trong đó, Lê Văn Sơn đã bày tỏ quan điểm của bản thân về cho rằng “Tôi có nhiều ao ước và đang kết hợp làm việc để cho các bạn trẻ thu được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương và muốn được chia sẻ về kiến thức truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy bản chất phản động, không hề hối cải của Sơn sau những tháng ngày bóc lịch trong trại giam với tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 22. Paulus Lê Văn Sơn sau khi ra tù lại quay trở lại cái máng lợn của mình. Y không biết đường hối cải mà tiếp tục lún sâu vào con đường phạm tội. Trước Paulus Lê Văn Sơn đã phải lĩnh án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù về hành vi 'Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" thì không biết sau này y phải lĩnh án gì nữa đây nếu cứ tiếp tục có cách hoạt động chống đối kiểu này.

  Trả lờiXóa
 23. Vừa qua, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Paulus Lê Văn Sơn với hành vi “Không chấp hành án quy định tại Điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999, trốn ngày 18 tháng 10 năm 2015”.

  Trả lờiXóa
 24. Có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì cái tên Lê Văn Sơn . Lê Văn Sơn thực sự là kẻ tâm thần chính trị. Trên trang facebook cá nhân, Lê Văn Sơn liên tục đăng tải các bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, phỉ báng chế độ, nói xấu Đảng Cộng sản, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Với hành vi sợ sệt, trốn khỏi nơi cư trú, coi thường pháp luật như vậy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn. Theo đó, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng rằng, sẽ có quần chúng tốt phát hiện đối tượng và tố giác với cơ quan chức năng để kịp thời đưa đối tượng Lê Văn Sơn ra ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ đăng bài phản động đi, cứ có những hành vi công khai chống đối chính quyền nhân dân đi, cứ có những hành vi cực đoan đi rồi sẽ có một ngày gần nhất mà Lê Văn Sơn phải đối mặt với cái án tù đợi sẵn, hắn sẽ được hội tụ với những tên đồng bọn phản động trong tù. Còn Vũ Văn Hùng thì cũng sắp đến ngày hắn ra vành móng ngựa lĩnh án tù rồi, hãy chờ xem và chờ cả Lê Văn Sơn bị bắt nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Tháng 8/2015, những tưởng sau khi chấp hành hình phạt tù, Sơn sẽ tu chí nhưng ngược lại, ngay khi bước chân ra khỏi tù, Sơn ngay lập tức hiện nguyên hình, hắn ta vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí hoạt động tích cực hơn, làm trợ thủ đắc lực cho các linh cẩu chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Cùng với các hành vi xuyên tạc, kích động, chia rẽ, Sơn bị phát hiện thường xuyên vắng mặt tại địa phương, không tuân thủ lệnh quản chế sau án phạt tù. Do đó, với những căn cứ như đã nhắc đến ở trên, quyết định truy nã bị can đối với Lê Văn Sơn đã được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đưa ra.

  Trả lờiXóa
 28. Những tưởng thấy được sự khoan hồng của Nhà nước, sau khi chấp hành hình phạt tù, Sơn sẽ tu chí nhưng ngược lại, hắn ta vẫn chứng nào tật ấy, hoạt động tích cực hơn, trở thành cánh tay đắc lực cho các linh mục chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 29. Lê Văn Sơn còn thông qua trang FB cá nhân thường xuyên chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. Lê Văn Sơn thực sự là kẻ tâm thần chính trị. Trên trang facebook cá nhân, Lê Văn Sơn liên tục đăng tải các bài viết có nội dung kích động, xuyên tạc, phỉ báng chế độ, nói xấu Đảng Cộng sản, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật. Điển hình như khi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử các đối tượng của Hội anh em dân chủ thì hắn lại lu loa rằng chúng ta vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 31. Paulus Lê Văn Sơn là thành viên của nhóm Doanh Trí Công giáo Hà Nội và là phóng viên của Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam. Đây là đối tượng núp dưới bóng tôn giáo để thực hiện các hoạt động đen tối của mình, chủ yếu là phục vụ lợi ích cá nhân. Do núp dưới vỏ bọc tôn giáo nên Lê Văn Sơn đã thực hiện những hành vi phạm tội công khai, ngang nhiên. Nhưng sau chuyện lần này, hẳn là một lệnh truy nã treo ngang cổ thì Sơn có chạy trời không khỏi nắng.

  Trả lờiXóa

 32. Vừa qua, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Paulus Lê Văn Sơn với hành vi “Không chấp hành án quy định tại Điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999, trốn ngày 18 tháng 10 năm 2015”. Lê Văn Sơn không những là kẻ tâm thần chính trị mà còn coi thường sự tôn nghiêm của pháp luật.
  đáng đời!

  Trả lờiXóa
 33. Với hành vi sợ sệt, trốn khỏi nơi cư trú, coi thường pháp luật như vậy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn. Theo đó, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng rằng, sẽ có quần chúng tốt phát hiện đối tượng và tố giác với cơ quan chức năng để kịp thời đưa đối tượng Lê Văn Sơn ra ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 34. thằng thiểu năng trí tuệ này có vấn đề về đầu óc rồi à, nói năng như thẳng mất trí chả thấy có tính tỉnh táo gì cả , bắt khẩn cấp n lại chứ cho n đẻ trứng thì nguy mất

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm