Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018


Có ai biết ông “Thủ tướng” Quân khá nổi ở Mỹ, cả ở Đông Nam Á, Hồng Kông không? Mà hình như ông ý có ý tưởng làm Thủ tướng cho cái tổ chức “con kén kén con” từ hai mấy năm trước đến giờ vẫn “dậm chân” thì phải? Mà “con kén kén con” là con kén mãi chả chịu nở thành con gì, kén vẫn cứ là kén ý. Nào là xây dựng bức tượng thành kiên cố như mô hình cơ cấu tổ chức vũ trang “Quân khu 7”, có cả chương tình hoạt động cụ thể từng bộ phận nào là kinh tài, hay tình báo, khi thì quân sự… Rồi thì đưa “đặc phái” về nước thám thính, nhắc mới nói sao ông không xây dựng với cả điều hành cái gì gì đó trên cái đất – nơi mà ông đang trú ngụ đi nhởi? Tuy không sinh sống ở Việt Nam mà có “niềm tin thay đổi quê hương đất nước mãnh liệt” ghê! Cái niềm tin ấy được thể hiện qua nhiều hoạt động âm thầm và lặng lẽ, mà có khi thực hiện xong rồi bên Việt Nam mới tá hỏa: “Ôi, hành động của ông Thủ tướng Quân”.

Kể ra biệt tài huấn luyện người như huấn luyện trong quân ngũ của ông Quân cũng tài ghê, trước hết là thành lập hẳn cả tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội theo lệnh của “Bộ chỉ huy quân khu”, có cả người tự nguyện đứng đầu trung thành phục vụ với danh xưng “Thiếu tướng Tư lệnh quân khu 7” và một số cánh tay đắc lực khác mà không dám nhắc tuổi đời của các con chiên trung thành này, bởi sợ thất lễ. Chỉ thấy cái hoạt động mà “Tư lệnh quân khu 7” tạm thời có tên tuổi là khi “Tư lệnh quân khu 7” lập danh sách một số cán bộ lãnh đạo chính quyền tại một số địa phương ở Việt Nam để lập kế hoạch ám sát. Thế chẳng khác gì khủng bố chứ tư lệnh gì mô? Tư lệnh quân khu là phải bảo vệ đất nước, bảo vệ con người chứ sao lại ám sát người? Còn nữa, tinh thần yêu Việt Nam đến nỗi ngày Giải phóng Miền Nam còn ko để cho dân miền nam yên, định gây ấn tượng bằng mấy hoạt động cho dân Việt biết “Tư lệnh quân khu 7” là gì ở Biên Hòa và sân bay Tân Sơn Nhất đấy. Báo chí đề cập đến, nổi tiếng rồi, mà chưa được, phải làm thêm vài vụ ở Cần Thơ này, Hậu Giang, An Giang, Bình Định nữa, đâu, cả ở Vĩnh Long, mà lên tận Thái Bình cho dân Việt biết “Tư lệnh quân khu 7” là gì mới bõ, thanh thế là phải khuyếch trương rộng! Mà cũng thấy lo, “Tư lệnh quân khu 7” chơi cả súng ống đạn dược, mà thời này còn dùng mấy thứ đó như thời chiến, ai chả sợ, ra đi lúc nào không hay!

Thủ tướng” Quân rất nghiêm ngặt trong điều hành “Tư lệnh quân khu 7” sao cho thật bài bản, có phương hướng, tôn chỉ, mục đích rõ ràng, sau khi lập sơ đồ tổ chức quân khu thì thêm cả soạn thảo lời kêu gọi thanh niên lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam và xây dựng một chế độ khác theo ý tưởng của Thủ tướng Quân bằng bạo lực vũ trang, có ai được cầm tờ đơn “Lời kêu gọi của Chí nguyện đoàn” chưa?

Năm 2014, “Thủ tướng” Quân chỉ đạo lập thêm cảĐảng dân chủ Việtđể chỉ đạo chung, tái cơ cấu tổ chức từ cấp “trung ương” ở nước ngoài đến mạng lưới cơ sở ở Việt Nam. Được cái “Tư lệnh quân khu 7” chả rõ đặt trụ sở ở đâu mà khắp Việt Nam cứ thỉnh thoảng đến đâu lại thấy có tiếng tăm “Tư lệnh quân khu 7” từng in dấu chân ở đấy. Mà chả hiểu sao tiếng Việt có gì khó nói mà “Tư lệnh quân khu 7” phải sử dụng bí danh này, quy định mật khẩu truy cập này, thời điểm này, ôi dùng cả tiếng lóng trong liên lạc và chỉ đạo cơ, quy định gì lạ hoắc và nghiêm ngặt quá!

Còn nghe nói Thủ tướng Quân không những là người có nhiều ước mơ, nhiều hoài bão, gần ba chục năm nay vẫn một mực trung thành hành động cho một tương lai mới lạ cho nước Việt Nam, nên bởi vậy Thủ tướng Quân tự biến mình thành một kẻ điên cuồng, ông luôn ấp ủ ý định dùng bạo lực đổ máu để thực hiện các mục đích chính trị của mình. “Tư lệnh quân khu 7” lại phải thu hút và đào tạo ra những thế hệ vàng son, những con chiên trung thành đơn cử như chị Phạm Lisa.

Nói thêm về chị ý PhạmLisa, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, sinh 4/6/1969. Phạm Thị Anh Đào là Việt kiều Mỹ kẻ chuyên vu khống, xuyên tạc và xúc phạm Bác Hồ, chị cũng xinh lắm, tôi nhìn còn mê cơ, nhưng mà miệng chị hôi quá. Chị ý khiến nhiều người trong và ngoài nước thông qua mạng xã hội thành lập các “nhóm hành động” - cánh tay của “Tư lệnh quân khu 7” thực hiện các kế hoạch làm màu theo ý “Thủ tướng” Quân mà bên Việt Nam lại gọi là các vụ khủng bố, với chủ trương hết sức nhẹ nhàng: “giết sạch, đốt sạch, phá sạch”.

Vậy đấy, “Tư lệnh quân khu 7” là cánh tay nối dài của “Thủ tướng” Quân ở đầu bên kia trái đất, song “Tư lệnh quân khu 7” cũng phải phục vụ cho tốt, đừng làm phật ý “Thủ tướng” Quân! Các bạn biết Ông là ai không!

NguyenHong

17 nhận xét:

 1. Lão này là Đào Minh Quân chứ ai nữa, cái lão mà xưng danh là thủ tướng của Việt Nam Cộng Hòa đó thôi, cái chế độ tay sai đó đã bị nhân dân ta đánh đuổi khỏi đất nước rồi, chúng phải bán xới sang Mỹ để lánh nạn, bây giờ vẫn ôm hận lắm :))

  Trả lờiXóa
 2. Chính lão QUân này là kẻ sát nhân, ông ta là chủ mưu của nhiều vụ ám sát không thành đối với các vị lãnh đạo cấp cao của đất nước Việt Nam. Ông ta trốn chui trốn lủi ở nước ngoài, không bao giờ được quay trở lại đất mẹ nữa, đúng là đứa con chết dẫm.

  Trả lờiXóa
 3. Đào Minh Quân (Đào Văn), sinh ngày 27/7/1952 tại Thừa Thiên - Huế, quốc tịch Mỹ, trú tại Santa Ana, California, Mỹ, (nguyên Trung úy chính quyền Sài Gòn cũ) tự xưng "Thủ tướng" của "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời". Do những hoạt động chống phá điên cuồng của Quân và đồng bọn, tháng 1/2018, Bộ Công an đã có thông báo Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời là tổ chức khủng bố.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng biết là cái chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời có tồn tại được lâu trên Mỹ hay không nhưng mà nhìn vào cái bộ máy đã thấy sự ngu xuẩn của "vị thủ tướng" này rồi. Thật tội nghiệp cho một con người phải đi tha phương cầu thực chấp nhận làm phản động để xin ít tiền bố thí của bọn dân chủ Mỹ. Một con người mà quê hương cũng không có để về thì thật là đáng thương.Nhưng được cái là hắn rất "yêu nước"-nước VNCH tay sai đế quốc Mỹ Để "nguôi ngoai" nỗi nhớ "quê hương" thì hắn quyết định xây dựng một tổ chức nhằm khôi phục lại chính quyền tay sai ở Mỹ để chống lại nhà nước VN.Tuy nhiên sự điên cuồng và ảo vọng này sẽ mãi chỉ là ham muốn viễn vông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Giống mặt mấy thằng đóng phim xxx

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 😰😰😰😰😰
   "Nếu thế Thủ tướng Quân này bận lắm nhỉ"

   Xóa
 6. Có ai biết ông “Thủ tướng” Quân khá nổi ở Mỹ, cả ở Đông Nam Á, Hồng Kông không? Mà hình như ông ý có ý tưởng làm Thủ tướng cho cái tổ chức “con kén kén con” từ hai mấy năm trước đến giờ vẫn “dậm chân” thì phải? Mà “con kén kén con” là con kén mãi chả chịu nở thành con gì, kén vẫn cứ là kén ý. Nào là xây dựng bức tượng thành kiên cố như mô hình cơ cấu tổ chức vũ trang “Quân khu 7”, có cả chương tình hoạt động cụ thể từng bộ phận nào là kinh tài, hay tình báo, khi thì quân sự… Rồi thì đưa “đặc phái” về nước thám thính, nhắc mới nói sao ông không xây dựng với cả điều hành cái gì gì đó trên cái đất – nơi mà ông đang trú ngụ đi nhởi? Tuy không sinh sống ở Việt Nam mà có “niềm tin thay đổi quê hương đất nước mãnh liệt” ghê! Cái niềm tin ấy được thể hiện qua nhiều hoạt động âm thầm và lặng lẽ, mà có khi thực hiện xong rồi bên Việt Nam mới tá hỏa: “Ôi, hành động của ông Thủ tướng Quân”.
  Giống mấy thằng ở châu quỳ!

  Trả lờiXóa
 7. từ lúc sang mỹ, đào minh quân vẫn âm mưu xây dựng lực lượng ở mỹ, móc nối với nhiều phần tử trong nước, âm thầm xây dựng lực lượng trong nước nhằm chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy, đào minh quân cầm đầu tổ chức chính phủ quốc gia việt nam lâm thời có trụ sở tại mỹ liên tục có những hoạt động chống phá Việt Nam, đặc biệt là những hoạt động khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người cầm đầu, chắc chắn tầm họ cao lắm nhỉ.

   Xóa
 9. như chúng ta đã biết, chính phủ quốc gia việt nam lâm thời của đào minh quân đã được liệt kê vào danh sách những tổ chức khủng bố nguy hiểm, bởi chúng liên tục có những âm mưu, thủ đoạn chống phá Việt Nam qua các hoạt động khủng bố mang tính chất cực kỳ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 10. Cười tươi như thể tiền vừa được bắn vào tài khoản ấy khiếp trông cái mặt kia có thể làm được gì cho tổ chức kia không, chứ chưa nói là cống hiến hay thay đổi gì cho đất nước đây. Nói chung vẫn có những thành phần ảo tưởng về năng lực trong cái xã hội này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hàng tháng vẫn nhận lương đều đặn nhỉ! Có tiền mới tích cực thế chứ.

   Xóa
 11. Tiền càng nhiều, càng cố mà hoạt động chứ

  Trả lờiXóa
 12. Chuẩn nhiều tiền thì mới hoạt động rôm rả như thế này chứ, chứ làm gì có chuyện làm không công, dân chủ hay nhân quyền cũng chỉ là cái cớ cho bọn này nó lên sóng rhôi, hết tiền cái là im ắng ngay, kiểu cư như xoài đến mùa mưa lại ra lá mới ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 13. Thủ tướng dm quân này cũng hắng giọng không kém gì lũ dân chủ trong nước này đâu, mỗi tội éo lần nào dám về nước, chỉ thích làm hổ giấy vậy thôi, chắc đến cuối đời cũng không làm được cái trò trống gì quá

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm