Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018


Thời gian gần đây, trong bè lũ dân chủ trong nước và nước ngoài xuất hiện một ““chiến dịch” ” với cái tên nghe rất mỵ dân “Dân chủ không có tội”. Qua đó đã “lôi kéo” được một số phần tử tham gia. Họ đeo băng rôn, khẩu hiểu, hoặc thậm chí chỉ in một tờ giấy A4 ghi câu “Dân chủ không có tội” rồi đăng lên mạng xã hội.
“Chiến dịch”  này bản chất được khởi nguồn từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Thực tế cho thấy, Việt Tân đã khởi phát một “chiến dịch”  rầm rộ trên trang mạng của tổ chức này với hành vi huy động đảng viên, cảm tình viên của họ đăng biểu ngữ để ủng hộ hành vi của 6 đối tượng cầm đầu trong Hội anh em dân chủ được đưa ra xét xử ngày 5/4/2018 tại Hà Nội. Đến nay có thể thấy, đây là một “chiến dịch”  thất bại nằng nề bởi vì:

Thứ nhất, “chiến dịch”  này không đạt được cái mục tiêu của mình đó là “gây áp lực” buộc “cộng sản” không xử 6 bị cáo là thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ. Ấy vậy mà Sáng 5/4, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo bị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 – Bộ luật Hình sự năm 1999. Sáu bị cáo đưa ra xét xử gồm: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyên, Trương Minh Đức, Lê Thu Hà. Đây đều là những thành viên cốt cán, đóng vai trò thành lập, cầm đầu của một tố chức trá hình “Hội anh em dân chủ”. Tổng mức hình phạt đưa ra cho 6 bị cáo là 66 năm tù giam.

Thứ hai, “chiến dịch”  này chỉ minh chứng thêm một điều rằng Hội anh em dân chủ có quan hệ mật thiết với Việt Tân, chịu sự chỉ đạo, hỗ trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Đồng thời, qua “chiến dịch”  này, Việt Tân muốn khẳng định rằng “phong trào dân chủ vẫn mạnh, việt tân vẫn mạnh, Hội anh em dân chủ vẫn tiếp tục vững mạnh” (tuyên bố của thành viên Việt Tân là Nguyễn Văn Tráng). Tuy nhiên, thực tế cho thấy, Hội anh em dân chủ, cũng như phong trào dân chủ đang tan rã và giới dân chủ trong nước đang lo ngay ngáy sợ không biết bao giờ thì đến lượt mình bị xử lý trước pháp luật!

Thứ ba, các phần tử tham gia “chiến dịch”  này đa số là những thành viên, cảm tình viên ở nước ngoài tham gia. Bằng chứng cho thấy, Việt Tân chỉ có thể tổ chức được một cuộc biểu tình nhỏ nằm trong kế hoạch của ““chiến dịch” ” tại Sydney, Úc. Điều này chứng minh rằng: không ai trong nước quan tâm đến “chiến dịch”  này của Việt Tân và thậm chí còn lên án mạnh mẽ hành vi của tổ chức khủng bố này. Thậm chí nhiều người còn “bóc phốt” Việt Tân khi dám sử dụng hình ảnh của họ để photoshop, chỉnh sửa thành đang cầm biểu ngữ ủng hộ “chiến dịch” .

Như vậy, đây là một ““chiến dịch” ” thất bại mọi mặt của Việt Tân. Thiết nghĩ, Việt Tân nên giải tán và quên đi những “ảo vọng chính trị” của mình rằng “dân chủ không có tội”. Xin thư: Nếu lợi dụng quyền tự do dân chủ, mượn cớ dân chủ vì mưu đồ riêng mà xâm phạm lợi ích quốc gia, dân tộc, vi phạm pháp luật thì là có tội, thậm chí là tội nặng mà bánh xe lịch sử của dân tộc không bao giờ tha thứ đó là tội “Bán nước cầu Vinh”!

Huy Thai32 nhận xét:

 1. Đây là một ““chiến dịch” ” thất bại mọi mặt của Việt Tân. Thiết nghĩ, Việt Tân nên giải tán và quên đi những “ảo vọng chính trị” của mình rằng “dân chủ không có tội”. Xin thư: Nếu lợi dụng quyền tự do dân chủ, mượn cớ dân chủ vì mưu đồ riêng mà xâm phạm lợi ích quốc gia, dân tộc, vi phạm pháp luật thì là có tội, thậm chí là tội nặng mà bánh xe lịch sử của dân tộc không bao giờ tha thứ đó là tội “Bán nước cầu Vinh”!

  Trả lờiXóa
 2. Ôi những người dân nước tôi sao lại dễ bị lợi dụng vậy

  Trả lờiXóa
 3. “Dân chủ không có tội” bản chất được khởi nguồn từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Thực tế cho thấy, Việt Tân đã khởi phát một “chiến dịch” rầm rộ trên trang mạng của tổ chức này với hành vi huy động đảng viên, cảm tình viên của họ đăng biểu ngữ để ủng hộ hành vi của 6 đối tượng cầm đầu trong Hội anh em dân chủ được đưa ra xét xử ngày 5/4/2018 tại Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 4. TỘI LÀ DÀNH CHO NHỮNG KET LỢI DỤNG VẤN ĐỀ "DÂN CHỦ" ĐỂ TIẾN HÀNH CÁC HOẠT ĐỘNG XÂM PHẠM AN NINH QUỐC GIA, MƯU CẦU LỢI ÍCH CÁ NHÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ảo vọng,mơ tưởng quá hão huyền,không hiểu chúng đã tồn tại được ngần ấy năm và những gì chúng làm được đến thời điểm hiện tại là gì mà còn ham hố,cái gì cũng phải thực tế một chút chứ .

   Xóa
 5. Đây là một ““chiến dịch” ” thất bại mọi mặt của Việt Tân. Thiết nghĩ, Việt Tân nên giải tán và quên đi những “ảo vọng chính trị” của mình rằng “dân chủ không có tội” Bởi lẽ suốt ngày Việt Tân lợi dụng chiêu bài dân chủ để thực hiện mưu đồ chính trị, kinh tế của mình đối với đất nước ta

  Trả lờiXóa
 6. Bao năm kiều vẫn là kiều,rận vẫn là rận chẳng hề đổi thay,đây là câu nói tôi dành riêng cho hội anh em dân chủ,khi những hành động của các bạn vi phạm ngiêm trọng tới an ninh trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ không có tội, nhân quyền cũng thế, mà hai điều này thì ai cũng biết. Các nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền không phải vì dân chủ vì nhân quyền mà bị bỏ tù đâu, mà là những hành vi của họ là hành vi phạm pháp, nhưng dưới cách lợi dụng dân chủ nhân quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn lợi dụng tính dân chủ nhân quền,đội lốt cái tên đó để đi chống phá xuyên tạc nhưng thực sự chúng đang làm ngược lại hoàn toàn so với những gì chúng nói,đó là điều mà cơ quan chức năng đã nhận ra và xử lý vi phạm.

  Trả lờiXóa
 9. Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Họ là những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Tất nhiên, Thêu Khiêm chưa phải là những người đầu tiên nghĩ ra cách kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến người dân rất đỗi bình thường thành "dân oan" mang thương hiệu nổi tiếng như "Dương Nội".

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi vẫn tiếp tục cho phép các nhóm khác lợi dụng thương hiệu "Dương Nội" để tránh làm mất lòng các nhà tài trợ, Trịnh Bá Phương lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh "đẫm máu", tơi tả với những lời bình vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của "Dân Oan Dương Nội", thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Phương đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 12. Với Dương Nội, người thiệt thòi không phải ai khác mà chính là những người dân khốn khổ đã bị gia đình Trịnh Bá Phương dán mác "dân oan" lên người.
  Rất tiếc, vẫn còn nhiều người vì mù quáng, vì lòng tham mà bị gia đình nhà Trịnh Bá Phương lợi dụng, trục lợi trên thân xác mà không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 13. Đầu tiên cần hiểu trong công việc Nhà nước cơ quan nào được giao nhiệm vụ nào thì chỉ làm nhiệm vụ đó, các cơ quan không được phép can thiệp vào công việc của cơ quan khác khi không được phép. Thanh tra Bộ cũng vậy thôi, nhiệm vụ của họ là thanh tra các vấn đề phát sinh theo ngành dọc của Bộ Công an, họ không có thẩm quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu kiện về đất đai, mồ mả. Việc giải quyết đó thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương nơi phát sinh vấn đề phức tạp. Đây là hoạt động lợi dụng khiếu kiện để gây mất ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 14. Người dân trên địa bàn thủ đô đã quá quen với hình ảnh này, khi được hỏi đến “nhận xét cá nhân” của họ về việc làm gây rối, đưa đơn khiếu kiện của đám dân oan Dương Nội thì đa phần quần chúng nhân dân trên địa bàn thủ đô đều đồng tình, đứng về phía cơ Nhà nước, thậm chí họ sẵn sàng tham gia giải tán đám dân oan Dương Nội khiếu kiện, gây rối tại thủ đô.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc Đồng Tâm nổi lên là một miếng mồi béo bở đối với “đại gia dân oan” kiêm “rận chủ” Trịnh Bá Phương. Trong vụ việc này, với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền, đồng thời ủng hộ băng nhóm Lê Đình Kình, dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền, kêu gọi các “tổ chức nước ngoài” lên tiếng ủng hộ, tài trợ tiền cho “dân Đồng Tâm” thông qua kênh trung gian là Y (một cách kiếm tiền quen thuộc của Phương và đám “rận chủ”).

  Trả lờiXóa
 16. sau khi cha mẹ rủ nhau đi bóc lịch thì Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm “dân oan Dương Nội” với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc. Cuộc đời “sang trang”, từ tay bán cua ngoài chợ với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, chuyên đứng đường lừa mấy bà nội trợ nhẹ dạ cả tin thì nay Phương đã thành “đại gia đất”. Sau khi làm quen, thông tỏ cách làm “dân chủ”, và nhận ra đây là cách kiếm tiền tốt nhất, dễ nhất đối với một kẻ lêu lỏng như mình, Trịnh Bá Phương lẳng lặng tự mình tách ra, thoát khỏi sự kiềm tỏa của đám Nguyễn Tường thụy, và hoạt động tương đối độc lập

  Trả lờiXóa
 17. Trong khi vẫn tiếp tục cho phép các nhóm khác lợi dụng thương hiệu “Dương Nội” để tránh làm mất lòng các nhà tài trợ, Trịnh Bá Phương lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh “đẫm máu”, tơi tả với những lời bình vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 18. vụ việc gây rối lần này cũng chỉ là một “dấu mốc” trên quảng đường chống phá của Trịnh Bá Phương, là một lần Phương khẳng định bản chất đội lốt “dân oan”, “rận chủ” của mình, cũng là dịp để nhiều người giác ngộ với âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Tường Thụy có phải anh em, họ hàng thân thích với ông Trịnh Bá Khiêm hay là đám cùng hội cùng thuyền mà lại tham gia trong số 44 người kia? Đi đón bố có cần thiết phải mang cả “dân oan” đi không?

  Trả lờiXóa
 20. Nếu như Trịnh Bá Phương đi đón bố ra tù đúng nghĩa có lẽ theo tôi không nhất thiết phải đông đảo và thị uy như vậy? Còn nếu Trịnh Bá Phương và Nguyễn Tường Thụy muốn nhân việc này để thị uy hay biểu đạt một cái gì đó kiểu loại hình một cuộc biểu tình quy mô nhỏ, một cuộc tụ tập đông người để gây rối, chửi bới chính quyền thì có lẽ họ đã nhầm.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ rận này kéo nhau đi đông thế làm gì? tôi đã được xem video chúng quay lại và nói là công an đánh người người nhưng tối chỉ thấy hành động chửi bới của chúng đối với công an, trộm nghĩ nếu công an mà đánh chúng thật thì 44 người dân oan kia chắc để yên đấy? nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 22. Lại một vở kịch ăn vạ của lũ rận và đối tượng chúng hướng đến vẫn là lực lượng Công an là sao? Màn kịch này có sự tham gia của khá đông người so với những màn kịch của Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Chí Tuyến thế nhưng sự tát nước theo mưa của những đài báo không có thiện cảm với Việt Nam và trên trang cá nhân của một số đối tượng đã để lộ nguyên hình bản chất ăn vạ của Trịnh Bá Phương và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 23. đi đón một người ra tù mà kéo theo cả đoàn gần 50 chục người là sao? chúng định làm loạn trại giam hay sao thế? vở kịch của chúng bày ra để cho mọi người thương xót và cho thêm phần hấp dẫn hay sao thế? mà cái lão Tường Thụy sao đi đâu cũng thấy lão thế, lão đang muốn thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình trong đám rận hay sao thế

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian gần đây, trong bè lũ dân chủ trong nước và nước ngoài xuất hiện một ““chiến dịch” ” với cái tên nghe rất mỵ dân “Dân chủ không có tội”. Qua đó đã “lôi kéo” được một số phần tử tham gia. Họ đeo băng rôn, khẩu hiểu, hoặc thậm chí chỉ in một tờ giấy A4 ghi câu “Dân chủ không có tội” rồi đăng lên mạng xã hội.
  bọn này lắm trò, suốt ngày chỉ ăn rồi phá!

  Trả lờiXóa
 25. đây là một ““chiến dịch” ” thất bại mọi mặt của Việt Tân. Thiết nghĩ, Việt Tân nên giải tán và quên đi những “ảo vọng chính trị” của mình rằng “dân chủ không có tội”. Xin thư: Nếu lợi dụng quyền tự do dân chủ, mượn cớ dân chủ vì mưu đồ riêng mà xâm phạm lợi ích quốc gia, dân tộc, vi phạm pháp luật thì là có tội, thậm chí là tội nặng mà bánh xe lịch sử của dân tộc không bao giờ tha thứ đó là tội “Bán nước cầu Vinh”!

  Trả lờiXóa
 26. Thời gian gần đây, trong bè lũ dân chủ trong nước và nước ngoài xuất hiện một ““chiến dịch” ” với cái tên nghe rất mỵ dân “Dân chủ không có tội”. Qua đó đã “lôi kéo” được một số phần tử tham gia. Họ đeo băng rôn, khẩu hiểu, hoặc thậm chí chỉ in một tờ giấy A4 ghi câu “Dân chủ không có tội” rồi đăng lên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 27. các phần tử tham gia “chiến dịch” này đa số là những thành viên, cảm tình viên ở nước ngoài tham gia. Bằng chứng cho thấy, Việt Tân chỉ có thể tổ chức được một cuộc biểu tình nhỏ nằm trong kế hoạch của ““chiến dịch” ” tại Sydney, Úc. Điều này chứng minh rằng: không ai trong nước quan tâm đến “chiến dịch” này của Việt Tân và thậm chí còn lên án mạnh mẽ hành vi của tổ chức khủng bố này. Thậm chí nhiều người còn “bóc phốt” Việt Tân khi dám sử dụng hình ảnh của họ để photoshop, chỉnh sửa thành đang cầm biểu ngữ ủng hộ “chiến dịch” .

  Trả lờiXóa
 28. “chiến dịch” này chỉ minh chứng thêm một điều rằng Hội anh em dân chủ có quan hệ mật thiết với Việt Tân, chịu sự chỉ đạo, hỗ trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Chính xác là không có sự móc nối chỉ đạo đầu tư từ nước ngoài thì bọn này không bao giờ làm được như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 29. hội anh em dân chủ cũng chỉ là các thành viên dưới sự chỉ đạo và sai khiến của việt tân mà thôi, hội anh em dân chủ toàn những thành phần chống cộng vì tiền, chứ cũng chẳng phải chống cộng cực đoan,những âm mưa của bọn này rồi cũng thất bại cả thôi

  Trả lờiXóa
 30. Thì có bao giờ bọn này nhận mình sai đâu, tự nó làm tự nó bảo vô tội vậy chứ có bao giờ nó biết lắng nghe công luận đang phán xét như thế nào đâu, ba cái hội nhóm hoạt đông trá hình đấy ai cũn biết bản chất rồi nhưng chúng cứ cố tình làm ngơ như kiểu mình vô tội đấy

  Trả lờiXóa
 31. Toàn là các chiêu bài mà bọn phản động tự nghĩ ra thôi mà, chứ làm gì có hoạt động nào là đơn thuần trong sáng đâu, phải ngăn chặn không thế để chúng hoạt động được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm