Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018


Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron, sáng ngày 25/3/2018, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội đi thăm chính thức Cộng hòa Pháp. Chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ là cuộc gặp gỡ cấp cao đầu tiên giữa hai nước từ khi Pháp có tổng thống mới và diễn ra vào dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao (1973-2018), 05 năm quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước (2013-2018).
Chuyến thăm thúc sẽ có tác động thúc đẩy quan hệ chính trị, ngoại giao, mở rộng quan hệ kinh tế, thương mại, đồng thời đẩy mạnh hợp tác an ninh, quốc phòng, giáo dục, đào tạo, khoa học, công nghệ, năng lượng, phát triển bền vững… góp phần khẳng định, nâng cao vị thế quốc tế của Việt Nam và vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sự việc sẽ chẳng có gì để bàn thêm nếu đám rận chủ không cuồng ngôn, chửi bậy. Chúng đưa ra cái bệnh phẩm “Ba tổ chức nhân quyền phản đối Nguyễn Phú Trọng đến Pháp”. Nực cười không chịu được? Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Pháp thì có liên quan gì đến các tổ chức nhân quyền của đám rận chủ mà lên tiếng phản đối.

Ba cái tổ chức mà Việt Tân đưa ra cũng chưa chắc đã là hoạt động nhân quyền, Tổ chức ACAT, Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới và Đảng Việt Tân trước nay không chỉ hoạt động liên quan đến lợi dụng tôn giáo mà còn liên quan đến hoạt động khủng bố.

Chẳng qua, việc chúng kêu gọi phản đối là chiêu trò mượn uy tín, mượn tiếng nói của chính phủ Pháp để tác động đến tình hình nhân quyền của Việt Nam, hay nói cách khác là tìm cách tạo điều kiện cho các đối tượng rận chủ có “công ăn việc làm” ở quốc nội.

Bản chất gian manh của Việt Tân từ trước tới nay vẫn như vậy. Với một chuyến đi đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị như của Tổng Bí thư vừa qua mà đảm rận chủ cũng đưa ra những luận điệu xuyên tạc thì thực không thể hiểu nổi đó là đầu óc bã đậu hay của một động vật bậc cao?

Công Lý

16 nhận xét:

 1. Bản chất gian manh của Việt Tân từ trước tới nay vẫn như vậy. Với một chuyến đi đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị như của Tổng Bí thư vừa qua mà đảm rận chủ cũng đưa ra những luận điệu xuyên tạc thì thực không thể hiểu nổi đó là đầu óc bã đậu hay của một động vật bậc cao?

  Trả lờiXóa
 2. Hãy đấu tranh cho nhân quyền ở Mỹ trước rồi hãy về Việt Nam hỡi lũ tay sai!

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Bao giờ chó hết thích gặp xương thì zận chủ mới hết sủa bậy. Bất kể hoạt động gì trong Việt Nam là chúng "thò" mồm vào bình luận phản đối thế này thế kia. Mỗi người đều có quyền tự do chọn công việc tại sao lại chọn vào cái nghề zận chủ vậy. Nghề bửn thỉu nhất trong các nghề bửn thỉu.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất gian manh của Việt Tân từ trước tới nay vẫn như vậy. Với một chuyến đi đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị như của Tổng Bí thư vừa qua mà đảm rận chủ cũng đưa ra những luận điệu xuyên tạc thì thực không thể hiểu nổi đó là đầu óc bã đậu hay của một động vật bậc cao?

  Trả lờiXóa
 6. Trò mèo của bọn rận chủ thì chúng ta chẳng lạ gì nữa.Mỗi khi có chuyến thăm hữu nghĩ giữa VN và các nước khác chúng lại cùng nhau lao vào cắn xé, sủa bậy.Sự trơ trẽn của bọn ấy đã đạt đến cảnh giới thượng thừa.Mọi người hết sức cẩn thận với luận điệu xuyên tạc của bọn này nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như những con chó hoang,chuyên môn rình rập người ta sơ hở,hoặc là có gì đó đặc biệt là bắt đầu bấu víu vào đó để xuyên tạc,bôi xấu,mong người đọc hãy tỉnh táo trước những thông tin trên MXH.

   Xóa
 7. Bản chất gian manh của Việt Tân từ trước tới nay vẫn như vậy. Với một chuyến đi đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị như của Tổng Bí thư vừa qua mà đảm rận chủ cũng đưa ra những luận điệu xuyên tạc thì thực không thể hiểu nổi đó là đầu óc bã đậu hay của một động vật bậc cao?

  Trả lờiXóa
 8. Những bản chất gian sảo, lừa bịp của Việt Tân thì không còn xa lạ gì nữa. Bằng mọi hình thức ,chớp mọi thời cơ để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước thì sự việc của Tổng bí thư đi thăm để gắn kết tình hữu nghị cũng bị chúng xuyên tạc ra thành những điều trái hoàn toàn với sự thật. Toàn loại đầu óc chỉ biết ăn không và đi làm những chuyện vô bổ , và cũng không xứng đáng là những con người vì chúng không có tư duy.

  Trả lờiXóa
 9. có thể thấy, các thế lực thù địch, phần tử phản động lưu vong ở nước ngoài rất nhiều, chúng có mặt ở nhiều nước trên thế giới, và chúng làm đủ mọi cách để có thể chống lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. lợi dụng chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các tổ chức phản động có cơ sở tại nước ngoài, cùng với một số tổ chức quốc tế khác đã có những âm mưu phá hoại với mục đích hạ thấp uy tín của TBT đồng thời chống phá Việt Nam trên lĩnh vực nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta có thể thấy rằng, các thế lực thù địch bắt đầu có những phương thức hoạt động mới, có lẽ chúng không còn biểu tình trong nước nữa mà sẽ biểu tình tại nước ngoài, đặc biệt là nhân các chuyến thăm của lãnh đạo tại nước sở tại.

  Trả lờiXóa
 12. Dạo gần đây đám rận chủ có vẻ ngạo mạn hơn chút khi có sự tác động của các đại sứ quán nước ngoài về một số bài báo được đăng trên mạng xã hội,hãy cứ cố tỏ ra vui mừng ngạo mạn đi,là phúc hay là họa hồi sau sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất gian manh của Việt Tân từ trước tới nay vẫn như vậy. Với một chuyến đi đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị như của Tổng Bí thư vừa qua mà đảm rận chủ cũng đưa ra những luận điệu xuyên tạc thì thực không thể hiểu nổi đó là đầu óc bã đậu hay của một động vật bậc cao?

  Trả lờiXóa
 14. Bọn khủng bố Việt tân gian manh lắm, chúng đang xuyên tạc vụ này để hạ uy tín ông Nguyễn Phú Trọng. Chuyến đi của ông Tổng Bí thư thể hiện sự chấp thuận chính quyền cộng sản hiện tại của pháp nói riêng và của châu âu nói chung. Còn bọn việt tân không tên không tuổi thì phải cay lắm nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. Tự dưng người ta đón mình với tư cách như nguyên thủ quốc gia. Bọn ngu đấy có mắt như mù

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm