Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018


Nguyễn Viết Dũng (tự đặt là Dũng Phi Hổ cho nó hổ báo cáo chồn) sinh năm 1986 ở xã Hậu Thành – huyện Yên Thành - tỉnh Nghệ An trong một gia đình thuần nông.  Cũng như bao người con xứ Nghệ khác Dũng là một người ham học và đã có những thành tích đáng khen ngợi. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng.

Năm 2004, Dũng thi đậu vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với số điểm rất cao (29/30 điểm). Tuy nhiên, khi bước vào môi trường đại học, xa rời sự kèm cặp của thầy cô và gia đình thì Dũng đã sa ngã; bỏ học, trốn tiết đi theo đám ăn không ngồi rồi lêu lổng, cộng thêm việc bị bệnh “ảo tưởng sức mạnh” cho rằng Dũng không cần học tập bất kì một ai nữa, việc học hành không xứng đáng với “tầm cỡ” của y; mà hắn phải là người đứng đầu, người lãnh đạo. Nên ngay trong năm đầu tiên Dũng đã liên tục trượt môn, nợ học phần. Và đến năm 2006 (tức năm 2 đại học) thì Dũng bị đuổi khỏi trường do “nợ” quá nhiều môn.

Từ đây, hắn tỏ ra bất mãn với chế độ, cộng thêm những lời tâng bốc lên mây của bọn khủng bố Việt Tân và đám “rận chủ”; Dũng ngày càng kiêu căng, tự mãn và bắt đầu các hoạt động phản động điên rồ. Tại quê nhà, hắn đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa (sọc đỏ 3 que) lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết Dũng còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời; Dũng còn bệnh hoạn cuồng đồ áo của lính Việt Nam cộng hòa và nói rằng bộ đồ lính đó là của Tổng thống Mỹ tặng cho hắn. Chưa dừng lại ở đó, Dũng cùng với đám ăn không ngồi rồi ở quê rủ nhau lên hang Pác Pó ở Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở thành phố Hồ chí Minh giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm tung lên facebook cho lũ 3 que “thủ đâm”.

Mặc dù thất nghiệp, không nghề ngỗng gì nhưng được Việt Tân tài trợ tiền, Dũng mua máy tính Laptop Apple, điện thoại xịn, flycame và nhiều loại phương tiện khác có giá trị; tiếp cận những kẻ phản động trên địa bàn...để viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ.

Đáng lẽ ra, người nhà của Dũng nên đưa y và trại tâm thần để điều trị bệnh “ảo tưởng” cho hắn thì có lẽ hắn đã không đến nông nỗi này.  Ngày 14/12/2015, Nguyễn Việt Dũng bị khởi tố theo Điều 245 tội Gây rối trật tự công cộng và xét xử 15 tháng tù. Sau khi ra tù với hai chữ ” SÁT CỘNG” xăm trên cánh tay. Nguyễn Việt Dũng tiếp tục ngựa quen đường cũ. Hắn cùng đám phản động trong nước xuyên tạc lịch sử dân tộc, phỉ báng lá cờ tổ quốc, phỉ báng lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh. Hắn đã có hành động phỉ báng lá cờ thiêng liêng của dân tộc, cờ đỏ sao vàng bị hắn ném lên hàng rào dây kẽm gai và đứng đó quay clip với giọng điệu đểu cáng về ”bản tuyên ngôn độc lập” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc tại hội trường Ba Đình lịch sử. Với những hoạt động, hành vi vi phạm của Nguyễn Việt Dũng. Trưa ngày 27/9/2017; các lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ Dũng để xử lý trước pháp luật.

Và ngày hôm nay, 28/3/2018 Nguyễn Viết Dũng đã bị đưa ra tòa xét xử về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước.

Kiếm Rồng

10 nhận xét:

 1. Hành vi của Dũng Phi Hổ là hành động tôn sùng chế độ tay sai, ủng hộ Việt Nam Cộng hòa, phủ nhận sự hy sinh của các thế hệ đi trước trong cuộc đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng dám có hành động xúc phạm lá cờ thiêng liêng của dân tộc, cờ đỏ sao vàng bị hắn ném lên hàng rào dây kẽm gai và đứng đó quay clip với giọng điệu đểu cáng về bản tuyên ngôn độc lập của dân tộc. Với những hoạt động, hành vi vi phạm của Nguyễn Việt Dũng, hắn phải bị xử lý trước pháp luật.

   Xóa
 2. Nguyễn Viết Dũng là một minh chứng điển hình cho sự mù quáng của một số giới trẻ hiện nay, những con người sinh ra trong thời cuộc hòa bình, không chiến tranh chết chóc, được thụ hưởng cuộc sống yên bình tự do được đánh đổi bằng xương máu của cha ông mà giờ đây đang mù mờ về chính trị, dễ bị lợi dụng và lừa gạt bởi đám phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn có thể học hành và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi, tự kiêu, và có lẽ do ý sớm mờ mắt trước những cám dỗ từ đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà rơi vào vòng lao lý. đấy cũng là Lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người, đặc biệt trong đó là đám rận chủ mồm thối và những con người gà mờ về chính trị, ấu trĩ, bại hoại đạo đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên đưa Nguyễn Viết Dũng vào trại tâm thần để điều trị bệnh “ảo tưởng chính trị" cho hắn thì có lẽ hắn đã không đến nông nỗi này. Nguyễn Việt Dũng tiếp tục ngựa quen đường cũ. Hắn cùng đám phản động trong nước xuyên tạc lịch sử dân tộc, phỉ báng lá cờ tổ quốc, phỉ báng lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh, tội này thì quả là không thể tha thứ được, cần phải xử lý nghiêm theo pháp luật.

   Xóa
 4. Dũng Phi Hổ là điển hinh cho trường hợp lười lao động, thích hưởng thụ trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Đây là trường hợp vô cùng nguy hiểm khi mà những thế lực thù địch luôn tìm kiếm những trường hợp như Nguyễn Viết Dũng làm quân cờ phục vụ cho mục đích chính trị của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Cai loại thất nghiệp, không nghề ngỗng gì và theo bọn Việt Tân, được tài trợ tiền, máy tính, điện thoại xịn, flycame và nhiều loại phương tiện khác có giá trị; tiếp cận những kẻ phản động trên địa bàn...để viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ, chống phá chính quyền nhân dân, xúc phạm lãnh tụ.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Viết Dũng sắp tới bị đưa ra tòa xét xử về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ vi phạm quy định pháp luật nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Phi Hổ :)) tên kêu thật, kêu thì kêu nhưng vào tù thì oai với ai, cũng trở thành gánh nặng cho xã hội thôi, vô ơn với tổ quốc, phá nước hại dân, đúng là cái loại người mà không bằng súc sinh, gặp ngoài đường mà làm những trò đó thì ăn no đòn nhé Dũng, thằng mất dạy.

   Xóa
 7. Nguyễn Viết Dũng tỏ ra bất mãn với chế độ, lại được tâng bốc của bọn khủng bố Việt Tân và đám “rận chủ”; Dũng kiêu căng, tự mãn và bắt đầu các hoạt động phản động điên rồ. Sống trên đất Việt Nam mà tại chính nhà của mình hắn đã tự treo cờ sọc đỏ 3 que, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, đúng là thằng mất dạy, phản động.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm