Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018


Cư dân mạng biết đến Nguyễn Thúy Hạnh với vai trò là một đại diện cho một thứ trào lưu, thứ “văn hóa cùn” của những kẻ dân chủ rởm “cái gì cũng biết, chỉ có ngại là không biết”. Sau những thất bại nhục nhã của Nguyễn Trang Nhung, Đỗ Anh Tuấn, Hoàng Dũng... phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội do Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa phát động có vẻ như ngày càng thể hiện rõ sự lố bịch, kém duyên.

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963, có hộ khẩu thường trú tại Tây Hồ, Hà Nội. Những tưởng, là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, bà ta sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá xa xỉ với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một chuyên gia biểu tình. Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật.

Trong một bài viết gần đây sau khi có buổi làm việc với cơ quan Công an, Nguyễn Thúy Hạnh đã “vô tình” nhận tội:

Bà ta viết “1) Tôi thừa nhận đã quyên góp tiền ủng hộ phí thuê luật sư cho các tù nhân lương tâm sắp ra toà. 2) Tôi thừa nhận đã tham gia các cuộc tưởng niệm 19/1, 17/2, 14/3. 3) Có một chi tiết không nằm trong nội dung thẩm vấn, nhưng tôi lại thấy nó khá quan trọng, đó là dường như tôi được cho là đang bán cuốn Chính Trị Bình Dân.”

Vậy mới thấy, Nguyễn Thúy Hạnh vẫn giữ nguyên cái bản chất rận chủ của mình. Khám tù chắc sẽ là một tương lai không xa.

Hoa Tigôn

17 nhận xét:

 1. Sự năng nổ của bà Hạnh không phải là để đấu tranh về quyền con người mà là năng nổ,"hăng hái" trong hành vi gây rối trật tự xã hội. Cũng như đồng bọn, bà ta luôn tìm cách lăng xê cho những tên được gọi là"tù nhân lương tâm",bất chấp sự thật để lừa gạt ,làm mụ mị người dân bằng những lời lẽ xảo trá,quỷ quyệt. Chắc chắn cơ quan CA sẽ không để ả tiếp tục lộng hành nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao mà một người sống ở thủ đô có ngàn năm văn hiến, có truyền thống đẹp đẽ như vậy mà lại hăng hái, tích cực tham gia vào các hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước như vậy. Có phải là vì tiền, vì người ta cho bà tiền để bà làm những việc như vậy không? Xin bà hãy suy nghĩ xa hơn khi về gia khi không còn nói to hay chửi bới được nữa thì cuộc sống của bà sẽ ra sao, dân làng cũng chẳng muốn để ý gì đến một người có lịch sử chẳng mấy tốt đẹp. Và đó cũng là tấm gương của tất cả đám dân chủ nửa mùa, môt tương lại chẳng lấy gì là tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thúy Hạnh là một rận chủ luôn thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Bà Hạnh là một người thủ đô mà lại có cách nhìn cổ súy, quay lưng lại với dân tộc thì đúng thật là xấu hổ thay cho bà ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Thúy Hạnh già rồi mà còn hồ đồ thật đấy, bà ta nên biết dừng lại khi chưa là quá muộn.

  Trả lờiXóa
 6. Xuất hiện với hình ảnh của một chuyên gia biểu tình, Nguyễn Thúy Hạnh đang cho thấy hình ảnh trái ngược hoàn toàn với nét thanh lịch của người con gái Hà Thành. Dường như ở cô ta, việc kêu gào, gây rối trật tự công cộng mới là phong cách quen thuộc, phong cách của những con rận.

  Trả lờiXóa
 7. Những con rận như Hạnh chỉ được cái to mồm thôi chứ chả làm được việc gì nên hồn.Bà luôn mạnh miệng bảo giúp đỡ cho"tù nhân lương tâm" nhưng thực ra chỉ đang lợi dụng họ để tự làm màu cho chính mình,kiếm miếng ăn mỗi ngày. Loại người như thế sẽ sớm "được" vào tù bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn nghĩ rằng là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, những con người sống tại đây sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như với những kẻ như Hạnh hay A, Vũ... lại là những kẻ ngoài luồng ấy rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày những thành viên của "rận chủ" càng ngang ngược và...ngu ngốc hơn. Có không ít những tấm gương của những kẻ theo con đường này nhưng dường như sức mạng từ những đồng đô la cùng lòng tham vô đáy đã khiến cho những kẻ như Hạnh mờ mắt và lạc lối. Rồi kết cục của Hạnh cũng sẽ chẳng khác gì những kẻ đã đi trước bà ta cả.

  Trả lờiXóa
 10. trong một vườn cây thì có cây thấp cây cao, có cây chữa bệnh cũng có cây gây bệnh. Người Hà Nội cũng thế, có người nọ người kia, giống như có người yêu nước có kẻ bán nước. Nguyễn Thúy Hạnh sống giữa đất ngàn năm văn hiến Hà Thành, nhưng không may mắn cho thị được hưởng cái phúc lộc ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Nhưng t không thể phủ nhận rằng, cái lứa rận chủ mới này đang ngày càng ngang ngược và ngu ngốc hơn thì phải.bọn rận chủ đang cố gắng phổ biến Chính Trị Bình dân của Phạm đoan trang. T sẽ chống mắt lên xem chúng mày làm được gì

  Trả lờiXóa
 12. Cái mồm làm tội cái thân, đang yên đang lành lại tự nhận tội, Nguyễn Thúy Hạnh sẽ nhận được nhiều gạch đá xây mộ sau phát ngôn: 1) Tôi thừa nhận đã quyên góp tiền ủng hộ phí thuê luật sư cho các tù nhân lương tâm sắp ra toà. 2) Tôi thừa nhận đã tham gia các cuộc tưởng niệm 19/1, 17/2, 14/3. 3) Có một chi tiết không nằm trong nội dung thẩm vấn, nhưng tôi lại thấy nó khá quan trọng, đó là dường như tôi được cho là đang bán cuốn Chính Trị Bình Dân.”

  Trả lờiXóa
 13. Thật buồn cho một người mang tiếng là con gái Hà Thành. Nếu xét ở góc độ tâm lý thì thường một người sẽ rất yêu và tự hào về nơi họ sinh ra và lớn lên, cho dù nơi đó có thể không được ưu việt như những nơi khác nhưng không vì thế mà họ ruồng bỏ mà họ sẽ phấn đấu để đưa cuộc sống xã hội nơi đó ngày càng tốt đẹp hơn.Bà Nguyễn Thúy Hạnh đúng là ngoại lệ, ngoại lệ xấu.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thúy Hạnh đã thừa nhận rằng: "Tôi thừa nhận đã quyên góp tiền ủng hộ phí thuê luật sư cho các tù nhân lương tâm sắp ra toà". Vâng, đám tù nhân lương tâm mà bà nhắc tới đây toàn là những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có hệ thống, tái phạm nhiều lần, không thể giáo dục ở ngoài cộng đồng được nữa nên mới phải cho vào trại để giáo dục riêng, tránh làm hại mọi người.

  Trả lờiXóa
 15. Lẽ ra là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, Nguyễn Thúy Hạnh phải nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá xa xỉ với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một chuyên gia biểu tình. Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật. Bà già này cần phải cho vào trại cải tạo.

  Trả lờiXóa
 16. linh mục nguyễn ngọc nam phong Nguyễn Thúy Hạnh phải nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình đó mới giải quyết được

  Trả lờiXóa
 17. Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm