Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018


Liên quan đến việc Phạm Đoan Trang bị triệu tập để điều tra về những hoạt động chống phá, đám rận chủ tăng cường các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, nhất là xung quanh cuốn chính trị bình dân mà do chính ả ta soạn ra.

Thật ra, Phạm Đoan Tràn cũng chỉ là một con rận trong những con rận mà thôi. Khi mà Phạm Đoan Trang còn giá trị thì đàn anh, đàn chị vẫn cứ lợi dụng. Vậy nên, đám kền kền lên tiếng bảo vệ cho Trang không phải vì thương xót cho ả mà chỉ vì có bảo vệ ả thì chúng mới có cái mà xuyên tạc, mới có cái để kiếm tiền mà thôi.

Huỳnh Chí Trung là một trong những kẻ thừa nước đục thả câu như vậy?

Huỳnh Chí Trung ngôn cuồng tuyên bố “nếu nhà cầm quyền bắt nhà báo Phạm Đoan Trang thì anh sẽ phổ biến "Chính Trị Bình Dân" của cô Đoan Trang khắp các trường đại học”. Thử hỏi Huỳnh Chí Trung lấy tư cách gì mà phổ biến chính trị bình dân trong các trường đại học. Thứ nhất, sinh viên Việt Nam về cơ bản có đủ trình độ để nhận thức được đâu là thật, đâu là giả, đâu là yêu nước, đâu là phản quốc, đâu là mị dân và đâu là mưu mô xảo quyệt. Trung cũng chẳng có tư cách gì, thầy giáo không phải, trí thức không phải, chẳng qua chỉ là kẻ bợ đít ngoại bang vậy thì lấy cái gì để mà tuyên truyền chính trị bình dân.

Vậy nên khi Huỳnh Chí Trung xuyên tạc rằng “Đoan Trang đã bị bắt rồi thả ra trong đêm 8/3. Anh Cường, người chở Trang đi thuê phòng trọ cũng bị an ninh bắt đến sáng 10/3/2018 chưa thấy về. Như một cách đồng hành cùng bạn tôi, tôi sẽ gửi tặng 5 quyển CTBD. ACE nào muốn trả tiền, vui lòng chuyển vào quỹ Tù nhân lương tâm. Chân thành cảm ơn!” mới nực cười làm sao. Trước thì chúng bảo Phạm Đoan Trang bị bắt ở nhà khi đang cùng với mẹ, giờ lại bị bắt cùng người chở đi thuê phòng trọ.

Rận chủ mà? Cái gì chúng chẳng xuyên tạc được, lưỡi chúng chắc phải dẻo hơn silicon trong ngực Hương Giang idol.

Khám tù là một viễn cảnh không xa với Huỳnh Chí Trung.

Xuân Mậu Tuất10 nhận xét:

 1. Huỳnh Chí Trung ngôn cuồng tuyên bố “nếu nhà cầm quyền bắt nhà báo Phạm Đoan Trang thì anh sẽ phổ biến "Chính Trị Bình Dân" của cô Đoan Trang khắp các trường đại học”. Thử hỏi Huỳnh Chí Trung lấy tư cách gì mà phổ biến chính trị bình dân trong các trường đại học. Thứ nhất, sinh viên Việt Nam về cơ bản có đủ trình độ để nhận thức được đâu là thật, đâu là giả, đâu là yêu nước, đâu là phản quốc, đâu là mị dân và đâu là mưu mô xảo quyệt. Trung cũng chẳng có tư cách gì, thầy giáo không phải, trí thức không phải, chẳng qua chỉ là kẻ bợ đít ngoại bang vậy thì lấy cái gì để mà tuyên truyền chính trị bình dân.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là nực cười trước những lời lẽ của Huỳnh Chí Trung, hắn nói ra những lời mà có lẽ khi nói với một đứa trẻ con nó còn cảm thấy không đúng. Sinh viên Việt Nam có đủ nhận thức để biết được đâu là đúng, đâu là sai và sẽ lên án và bài trừ những luận điệu xuyên tạc, những bài viết mang tính xuyên tạc, chống phá của tên Huỳnh Chí Trung.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Chí Trung thật là ngông cuồng, đưa ra những phát ngôn không thể chấp nhận được. Sinh viên Việt Nam là những người có học thức họ sẽ biết được đâu là đúng, đâu là sai. Ông này tuyên bố như vậy chỉ khiến cho thiên hạ cười vào mặt cho mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái thể loại ngông cuồng, không biết lượng sức mình. Thầy giáo không phải, trí thức không phải, chẳng qua chỉ là kẻ bợ đít ngoại bang vậy thì lấy cái gì để mà tuyên truyền chính trị bình dân. Mà đó lại là cuốn sách đáng vứt vào sọt rác của ả rận chủ Phạm Đoan Trang

  Trả lờiXóa
 5. Thằng rận chủ Huỳnh Chí Trung này cũng chỉ liên thiên mà thôi, thừa nước đục thả câu về đối tượng Phạm Đoan Trang bị bắt mà ăn nói liên tha liên thiên đòi tuyên truyền các kiểu, các sinh viên của chúng ta không phải là còn trẻ con nữa đâu mà dẽ j bị lừa.

  Trả lờiXóa
 6. Thôi thì mấy bạn đang nhận được tiền người ta đổ về thì cứ tích cực chống nhà nước đi nhé.Để đến khi bước chân vào tù thì rồi mới biết mình đã bị lợi dụng trắng trợn rồi. Tôi chưa thấy ai mà lật mặt nhanh hơn bọn phản động đâu ??? Các tiền bối vào tù đi trước chưa để lại kinh nghiệm cho à ???

  Trả lờiXóa
 7. ngực Silicon của Hương Giang Idol thì để thành hoa hậu, còn miệng lưỡi bọn này thì phải cắt. phải nói ở đây là tên Trung rất thích thủ dâm tinh thần. Không một tiếng nói, không một tư cách mà tỏ vẻ ra mình là người có danh tiếng.Đi cho thì cũng cho mấy thằng dận chủ với nhau rồi lên mạng sống ảo chứ có đọc đâu.còn Cái quyển chính trị bình dân này đến trường đại học rồi người ta cũng vứt vào sọt rác thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trung cũng chẳng có tư cách gì, thầy giáo không phải, trí thức không phải, chẳng qua chỉ là kẻ bợ đít ngoại bang vậy thì lấy cái gì để mà tuyên truyền chính trị bình dân.

  Trả lờiXóa
 9. Trò hề mà Huỳnh Chí Trung đang diễn không khác gì một trò PR bản thân rẻ tiền của tên dân chủ rởm này. Qua đây mới thấy phong cách kền kền của cộng đồng dân chủ đã ăn sâu tới tất cả các thành viên khi chúng sẵn sàng dùng đồng nghiệp để làm công cụ tiến thân bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết Đoan Trang nghĩ ra sao khi bản thân cô ta trở thành đề tài cho đám bạn dân chủ lợi dụng làm công cụ đánh bóng tên tuổi cho chúng. Thế mới thấy, dân chủ trong mắt của chúng cũng chỉ là lợi ích cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm