Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018


“Tù nhân lương tâm” là thuật ngữ được giới rận chủ dùng để chỉ những anh em trong nhà rận bị bắt và giam giữ liên quan đến các tội lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước.

Danh sách tù nhân lương tâm lại sắp dày lên khi mà Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội đã thông báo quyết định đưa vụ án Hoạt động nhằm lật đồ chính quyền nhân dân ra xét xử. Theo đó, 8h sáng ngày 05/4/2018 Toà án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm 6 bị cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, cụ thể là các đối tượng: Nguyễn Văn Đài (Hà Nội), Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Bắc Truyền (TP Hồ Chí Minh), Trương Minh Đức (Kiên Giang), Lê Thu Hà (Hà Nội).

Cả sáu đối tượng này đều liên quan đến các hoạt động như tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, kêu gọi, kích động tụ tập đồng người nhằm gây rối, chống phá chính quyền với hành động quyết liệt và trắng trợn.

Đứng đầu là Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước.

Số đối tượng này còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng...

Ngoài việc có mối quan hệ rất mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, các đối tượng còn được biết đến với vai trò chủ chốt, khởi xướng cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”.

Với những hoạt động chống phá quyết liệt đó, việc các đối tượng này phải chịu sự trừng trị của pháp luật là không có gì phải bàn cãi thêm.

Kiếm Rồng

16 nhận xét:

 1. Danh sách tù nhân lương tâm lại sắp dày lên khi mà Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội đã thông báo quyết định đưa vụ án Hoạt động nhằm lật đồ chính quyền nhân dân ra xét xử. Theo đó, 8h sáng ngày 05/4/2018 Toà án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm 6 bị cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, cụ thể là các đối tượng: Nguyễn Văn Đài (Hà Nội), Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Bắc Truyền (TP Hồ Chí Minh), Trương Minh Đức (Kiên Giang), Lê Thu Hà (Hà Nội).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết với sự dày lên của danh sách này có khiến cho những "rận chủ" khác nhận ra được con đường bọn chúng đang đi, đã lựa chọn là sai trái hay không? Nếu nhận ra thì liệu có sẵn sàng quay đầu làm lại hay không? Nhưng thật sự với "bề dày thành tích" kiểu như thế này thì chắc chỉ có luật pháp mới có thể răn dạy bọn chúng được thôi.

   Xóa
 2. Đứng đầu là Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước. Số đối tượng này còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng...

  Trả lờiXóa
 3. Ngoài việc có mối quan hệ rất mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, các đối tượng còn được biết đến với vai trò chủ chốt, khởi xướng cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”.

  Trả lờiXóa
 4. ùi, cũng nhờ mấy thằng phản động bán nước này mà mình biết lòng yêu nước của mình vẫn luôn sục sôi. Cứ mỗi lần nhắc đến bọn phản động là muốn băm vằm chúng ra cho hả giận. Cớ sao Tổ quốc yên bình mà chúng mày ác thế ?

  Trả lờiXóa
 5. Các tù nhân lương tâm, theo như cách gọi của mấy anh em rận chủ, thật là một mĩ từ. Nhưng mĩ từ đấy chỉ dùng để thay cho từ phản động bán nước mà thôi. Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn ... phá hoại đất nước rồi chúng sẽ chịu hình phạt chốn lao tù là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 6. Hầu hết những vụ việc liên quan tới "nhân quyền" tại Việt Nam đều có hình bóng đứng sau của Việt Tân, một thứ vũ khí, cánh tay nối dài của thế lực chống đối, thù địch. Chẳng có cái gì gọi là tù nhân lương tâm cả. Những sai phạm của nhưng đối tượng trên là những vi phạm liên quan đến pháp luật, và với quốc gia thượng tôn pháp luật như VIệt Nam thì bọn chúng phải chịu trừng phạt là điều hiển nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyền là những cái tên không còn xa lạ gì trong cộng đồng "rận chủ" hoạt động tại VIệt Nam. Những hoạt động tích cực trong chống phá Đảng và Nhà nước của Đài và đồng bọn rồi cuối cùng cũng phải chịu sự trả giá, phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Đây cũng sẽ trở thành những tấm gương răn đe cho những kẻ còn ngu muội theo con đường sai trái này.

  Trả lờiXóa
 8. Ngoài việc có mối quan hệ rất mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, các đối tượng đứng đầu là Nguyễn Văn Đài được biết đến với vai trò chủ chốt, khởi xướng cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”.

  Trả lờiXóa
 9. ố đối tượng này còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương

  Trả lờiXóa
 10. chắc hẳn chúng ta đã biết đến những hoạt động chống phá của hội anh em dân chủ, trong đó nổi lên là những đối tượng như nguyễn văn đài, lê thu hà, nguyễn trung tôn, phạm văn trội, nguyễn bắc truyển, trương minh đức.

  Trả lờiXóa
 11. với âm mưu chống phá Việt Nam trên nhiều lĩnh vực thì chắc chắn rằng, nguyễn văn đài cùng đồng bọn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật không thể tha thứ của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. có thể nói, nguyễn văn đài và đồng bọn của hắn chắc chắn sẽ phải ngồi tù, tương xứng với những hành vi vi phạm pháp luật của chúng, đúng với những gì mà chúng đã làm, ảnh hưởng tới đất nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Tù nhân lương tâm, nghe mà nực cười, có mà tù nhân nhẫn tâm thì dúng hơn. Đám người ấy vi phạm pháp luật, chống Đảng, nhà nước giờ bị xử lý lại gào lên là vô tội là bị oan, thói đời đâu có cái trò ăn vạ vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Những tù nhân lương tâm này chỉ là mỹ từ của bọn việt tân dành cho mấy đứa phản động thôi các bạn à. Những kẻ này vào tù do phải tội chống chính quyền, phá hoại đất nước và cuộc sống người dân chúng ta đấy

  Trả lờiXóa
 15. dần dần rồi cũng tống hết cái số còn lại vào nhà đá thôi mà, đến mỹ còn chán bọn này nữa là, nuôi bao nhiêu năm mà không được một cái thành quả nào cả

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm