Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018


Khi nhắc đến cờ ba sọc, hay Việt tân chắc hẳn trong lòng mỗi người dân Việt Nam đều nghĩ ngay đến hai từ - phản động. Vậy tại sao lại gọi tổ chức này là phản động? Ngay từ khi thành lập 1980, tổ chức này đã do Hoàng Cơ Minh – một tên tướng lĩnh hải quân của Việt Nam cộng hòa có nhiều nợ máu với cách mạng cầm đầu. Hắn đã cùng với những chiến hữu của mình mà đa phần là những phần tử ngụy quân, ngụy quyền khi chạy sang Mỹ không chịu ăn năn hối cải dựng lên cái gọi là “cờ chính nghĩa” – cờ ba sọc để mị dân, để hi vọng có thể quay lại thời kỳ vàng son trước đây.

Vậy thực tế chế độ Việt Nam cộng hòa với cờ 3 sọc có thật sự là chính nghĩa không? chắc hẳn chúng ta sẽ không cần bàn nhiều, tôi chỉ xin đưa ra ví dụ điển hình là nếu chế độ ấy tốt đẹp với mọi người dân thì sẽ không bao giờ có những người mẹ như Mẹ Nguyễn Thị Thứ (mẹ được Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng năm 1994) lần lượt tiễn chồng, 9 người con trai, một người con rể và 2 cháu ngoại lên đường nhập ngũ chiến đấu để chống lại chế độ ấy, và rồi cũng chính người mẹ vĩ đại ấy đã nén nỗi đau để lần lượt nhận từng giấy báo tử của con, cháu mình và tiếp tục cống hiến cho cách mạng.

Khi dựng lại ngọn cờ ấy ở hải ngoại Hoàng Cơ Minh, nay là bè lũ Việt Tân lại tiếp tục rêu rao sự chính nghĩa. Vậy mà thực tế chỉ là sự lừa phỉnh, chúng lừa gạt tiền bạc từ đồng hương với chiêu trò “yểm trợ kháng chiến”, “yểm trợ phục quốc”…số tiền huy động được phần lớn lại rơi vào những tay cầm đầu để chúng phục vụ mục đích cá nhân.

Hiện nay, khi trình độ dân trí lên cao không còn lừa được tiền của đồng bào hải ngoại, Việt tân lại sử dụng “ngọn cờ chính nghĩa” để quy tụ đám tàn quân tích cực đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng mục đích thực sự là vì tiền. Vậy cuối cùng ngọn cờ ấy là gì? Chỉ có thể là ngọn cờ quy tụ bè lũ phản động, ngọn cờ của những tên nô bộc của đồng tiền.

T.N.P

14 nhận xét:

 1. Ngọn cờ đó là ngọn cờ của lũ nô lệ, của lũ phản động bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt tân sử dụng “ngọn cờ chính nghĩa” để quy tụ đám tàn quân tích cực đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng mục đích thực sự là vì tiền. Chỉ có thể là ngọn cờ quy tụ bè lũ phản động, ngọn cờ của những tên nô bộc của đồng tiền.

   Xóa
 2. Cờ ba sọc là cờ ba que xỏ lá.

  Trả lờiXóa
 3. Cờ ba sọc là cờ ba que xỏ lá, cờ của lũ bán nước hại dân, lá cờ này đại diện cho bọn zận chủ bố láo chỉ biết xuyên tạc, đưa chuyện, vu cáo người khác, chúng chỉ biết làm việc vì một mục đích duy nhất là tiền. Lá cờ này đại diện cho tổ chức khủng bố nguy hiểm cần phải loại bỏ hoàn toàn. Lá cờ này chỉ xứng đáng dùng để lau chân thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt tân mang cờ ba sọc ra tôn vinh để thêm ô uế cái bản mặt chúng à. Chắc hẳn trong lòng mỗi người dân Việt Nam đều nghĩ ngay đến hai từ - phản động. Hoàng Cơ Minh – một tên tướng lĩnh hải quân của Việt Nam cộng hòa có nhiều nợ máu với cách mạng cầm đầu tổ chức phản động này đó mọi người ạ.

   Xóa
 4. Cờ ba sọc kia là đại diện cho một chế độ đã bị diệt vong, vì không phù hợp với quy luật vận động và phát triển của lịch sử. Tuy nhiên chúng vẫn đang mơ tưởng hão huyền, muốn khôi phục lại chiều đại đã mất, và những tên còn sót lại luôn mưu mô tính toán để lật đổ Nhà nước Việt nam ta. Và chúng đã thành lập Việt tân gắn liền với lá cờ ba sọc. Nhưng sẽ chẳng làm được gì khi hệ tư tưởng của quần chúng nhân dân luôn một lòng theo Đảng theo Bác Hồ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 5. hay cho câu vì đồng tiền. Cũng nhờ đồng tiền mà chúng lôi kéo được những nhà báo như Phạm Đoan Trang rồi linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Lá cờ ba sọc bây giờ chỉ là dĩ vãng quá khứ. Bọn rận chủ đang cố tìm mọi cách để phục quốc , một cái quốc gia với bản chất ăn nằm chờ chực ấy ư? Liệu có ai muốn ăn chực với chúng không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những phần tử ngụy quân, ngụy quyền khi bắn giết chính người dân Việt, sau đó co cẳng chạy sang Mỹ không chịu ăn năn hối cải dựng lên cái gọi là “cờ chính nghĩa” – cờ ba sọc để mị dân, để hi vọng có thể quay lại thời kỳ vàng son trước đây. Đúng là một lũ chó săn tiền thưởng chứ đâu phải là người.

   Xóa
 6. Hiện nay, khi trình độ dân trí lên cao không còn lừa được tiền của đồng bào hải ngoại, Việt tân lại sử dụng “ngọn cờ chính nghĩa” để quy tụ đám tàn quân tích cực đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng mục đích thực sự là vì tiền. Vậy cuối cùng ngọn cờ ấy là gì? Chỉ có thể là ngọn cờ quy tụ bè lũ phản động, ngọn cờ của những tên nô bộc của đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cờ ba sọc mà không khác gì ba que xỏ vào cái lá, đúng là cái lũ chuyên đi phá hoại, không những thế người dân Việt Nam coi chúng là những kẻ phản quốc, chúng tàn sát chính những người con của đất mẹ, một lũ bán nước, giờ đây ở bên hải ngoại mà chúng vẫn còn cố tiếp tục những hành động phá hoại nữa, thật không thể tha thứ cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay, khi trình độ dân trí lên cao không còn lừa được tiền của đồng bào hải ngoại, Việt tân lại sử dụng “ngọn cờ chính nghĩa” để quy tụ đám tàn quân tích cực đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng mục đích thực sự là vì tiền.

  Trả lờiXóa
 9. Khi nhắc đến cờ ba sọc, hay Việt tân chắc hẳn trong lòng mỗi người dân Việt Nam đều nghĩ ngay đến hai từ - phản động.

  Trả lờiXóa
 10. lá cờ của Dĩ vãng là lá cờ Ba Sọc, Cờ Ba Sọc có hình ảnh ba cái que màu đỏ, nên người ta thường gọi là ba que. Từ xỏ lá ba que để chỉ người hay nói dối, không thể tin tưởng được cũng bắt nguồn từ lá cờ này đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Có ai đã xem bọn ba que chúng nó diễu binh bên hoa kì xưa, xem mà tội nghiệp kiếp đu càng của chúng nó. Mấy thằng già dìu nhau đi bộ mà t tưởng chúng nó đi đưa tang cơ ? Tóc bạc, miệng móm hết rồi mà còn đú với đời.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm