Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018


Từ lâu, Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai được biết đến như một tụ điểm sinh hoạt của đám bè lũ rận chủ ở ngoại bang, nhất là số ba que cờ vàng ở hải ngoại. Dù không ở trong nước, nhưng với sự tiếp tay, giúp sức của đám rận chủ quốc nội, Liên ủy ban chống cộng sản tăng cường lợi dụng các sự kiện để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động, lôi kéo bà con Việt Kiều tụ tập biểu tình.

Có thể kể đến trước đây như khi xảy ra sự cố môi trường biển miền trung, các đối tượng đã kích động tiến hành nhiều cuộc biểu tình với những luận điệu sặc mùi phản động “Hôm nay tôi đến đây cùng toàn thể đồng hương lên tiếng phản đối nhà cầm quyền CSVN và Trung Cộng. CSVN phải tôn trọng nhân quyền, không được đàn áp những người biểu tình chống vụ cá chết vì Formosa. Kêu gọi Trung Cộng tôn trọng phán quyết của tòa án quốc tế về Biển Đông, và tôi kêu gọi đồng bào Việt Nam trong nước tiếp tục biểu tình tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho dân tộc VN.”

Mới đây, Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai tiếp tục thể hiện sự mất dạy của mình khi ngang nhiên kêu gọi “tổ chức một cuộc biểu tình vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, để phản đối việc đài truyền hình Vietface TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night tiếp tay cho cộng sản thi hành Nghị Quyết 36”. Trên thực tế, đám ba que cờ vàng ở hải ngoại đã ra một thông cáo báo chí ngày 06/3 vừa rồi để tuyên truyền cho sự kiện mât dạy này.

Chiêu trò kêu gọi, kích động biểu tình có lẽ đã quá cũ kĩ, nhưng vẫn được bè lũ rận chủ thường xuyên sử dụng và mang lại hiệu quả phần nào. Chúng luôn cố tình tung ra những thông tin sai sự thật để mị dân hòng đạt được mục đích chính trị đê hèn.

Bà con Việt kiều có thể do tiếp cận thông tin chưa đầy đủ nên đã một vài lần nghe theo sự xúi giục của bè lũ bán nước. Vậy nên, bà con hãy tỉnh táo, không tham gia vào cuộc tụ tập biểu tình ngày 11/3/2018, để tránh biến mình thành con tốt trong ván cờ của lũ ba que cờ vàng.

Ánh Sáng

10 nhận xét:

 1. Từ lâu, Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai được biết đến như một tụ điểm sinh hoạt của đám bè lũ rận chủ ở ngoại bang, nhất là số ba que cờ vàng ở hải ngoại. Dù không ở trong nước, nhưng với sự tiếp tay, giúp sức của đám rận chủ quốc nội, Liên ủy ban chống cộng sản tăng cường lợi dụng các sự kiện để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động, lôi kéo bà con Việt Kiều tụ tập biểu tình.

  Trả lờiXóa
 2. Bà con Việt kiều có thể do tiếp cận thông tin chưa đầy đủ nên đã một vài lần nghe theo sự xúi giục của bè lũ bán nước. Vậy nên, bà con hãy tỉnh táo, không tham gia vào cuộc tụ tập biểu tình ngày 11/3/2018, để tránh biến mình thành con tốt trong ván cờ của lũ ba que cờ vàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu trò kêu gọi, kích động biểu tình có lẽ đã quá cũ kĩ, nhưng vẫn được bè lũ rận chủ thường xuyên sử dụng. Chúng luôn cố tình tung ra những thông tin sai sự thật để mị dân hòng đạt được mục đích chính trị đê hèn.

   Xóa

 3. Từ lâu, Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai được biết đến như một tụ điểm sinh hoạt của đám bè lũ rận chủ ở ngoại bang, nhất là số ba que cờ vàng ở hải ngoại. Dù không ở trong nước, nhưng với sự tiếp tay, giúp sức của đám rận chủ quốc nội, Liên ủy ban chống cộng sản tăng cường lợi dụng các sự kiện để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động, lôi kéo bà con Việt Kiều tụ tập biểu tình. Vậy nên, bà con hãy tỉnh táo, không tham gia vào cuộc tụ tập biểu tình ngày 11/3/2018, để tránh biến mình thành con tốt trong ván cờ của lũ ba que cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 4. Cờ đỏ sao vàng vẫn tung bay phấp phới trên mọi miền tổ quốc, trên toàn thế giới. Còn cái cờ vàng ba que giờ là dĩ vàng quá khứ, sự tộn tại duy nhất của nó là trên bao cám con cò. Các bạn rận chủ không nên nuối tiếc quá khứ đau thương ấy, quá khứ không được làm người tự do, mà phải làm osin con tốt cho bọn Mỹ. Đến bao giờ các bạn muốn thoát khỏi kiếp osin, Tổ quốc sẽ đón chào các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền trung, các đối tượng đã kích động tiến hành nhiều cuộc biểu tình với những luận điệu sặc mùi phản động nhằm chống phá chính quyền nhân dân, âm mưu lật đổ chế độ. Những kẻ này đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng và cần phải xử lý mạnh tay.

   Xóa
 5. Bọn cờ vàng ba que vẫn cứ tưởng người Việt Kiều vẫn dễ lừa dễ dụ như những năm trước đây. Thế hệ mới đã ít đi tư tưởng chống cộng mất rồi. Cùng với những việc làm như khủng bố,ép đồng bào nộp tiền chống cộng, phá hoại, gây gổ những người không theo cờ vàng thì chẳng ai còn bao giờ tin các bạn nữa đâu. Thân ái.!

  Trả lờiXóa
 6. Đám phản động lưu vong, nhất là số ba que cờ vàng ở hải ngoại. Dưới sự tiếp tay của những kẻ chống phá trong nước, Liên ủy ban chống cộng sản đã lợi dụng các sự kiện để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động, lôi kéo bà con Việt Kiều tụ tập biểu tình. Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật nghiêm trọng cần phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng luôn cố tình tung ra những thông tin sai sự thật để mị dân hòng đạt được mục đích chính trị đê hèn.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò kêu gọi, kích động biểu tình có lẽ đã quá cũ kĩ, nhưng vẫn được bè lũ rận chủ thường xuyên sử dụng và mang lại hiệu quả phần nào. Chúng luôn cố tình tung ra những thông tin sai sự thật để mị dân hòng đạt được mục đích chính trị đê hèn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm