Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018


Sáng 17/3, tại thành phố Sydney, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt các đại biểu tiêu biểu của Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia và Câu lạc bộ các nhà khoa học người Việt Nam tại Queensland.Đại diện đoàn đại biểu doanh nhân, ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Australia - đã báo cáo với Thủ tướng về tình hình hoạt động của hội, khẳng định cộng đồng doanh nhân người Việt Nam ở Australia luôn hướng về quê hương, đất nước. Ông Trần Bá Phúc bày tỏ phấn khởi về việc chương trình sách giáo khoa tiếng Việt đã được đưa lên mạng Internet để kiều bào có thể tiếp cận dễ dàng. Ông cũng cho biết thời gian qua, các doanh nghiệp người Việt đã tích cực tham gia vận động, quảng bá cho nông sản Việt Nam tại Australia.

Đánh giá cao các hoạt động của hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ hài lòng chứng kiến cộng đồng người Việt Nam tại Australia, trong đó có cộng đồng doanh nhân, đang ngày càng khẳng định được vị trí tại nước sở tại, góp phần quan trọng vào thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Australia. Thủ tướng mong muốn các doanh nhân Việt kiều làm ăn thành công vì “đó cũng là thành công của Việt Nam”.Thủ tướng nhấn mạnh chính phủ, các bộ, ngành, địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi đến bà con; mong bà con giáo dục cho thế hệ Việt kiều trẻ tiếng Việt, thương yêu, đoàn kết, cùng hướng về Tổ quốc.

Thủ tướng cũng khẳng định chính phủ luôn lắng nghe ý kiến tâm huyết của các trí thức Việt kiều và sẽ tạo điều kiện để kiều bào đóng góp xây dựng đất nước, nhất là thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ, “nếu chúng ta cứ gia công, làm thô mãi thì giá trị gia tăng thấp, không thể giàu được”.

Tuy nhiên, vốn thói xỉa xói bao lâu nay, bè lũ rận chủ thấy ngứa mắt với những hoạt động gắn kết giữa Đảng, Nhà nước với những người Việt Kiều tiến bộ ở nước ngoài nên lập tức kêu gọi biểu tình. Cuộc biểu tình lúc 11h trưa ngày cùng ngày tại Sydney Townhall Square chỉ có lác đác vài người nhưng chúng phóng đại rằng có rất đông giới truyền thông tại Sydney đã đến ghi hình, đồng hương người Việt tại các tiểu bang khác trên khắp Úc Châu cũng về Sydney tham dự và đặc biệt có sự tham gia của các cộng đồng sắc tộc khác như Lao, Cambodian, Philipines...


Vậy mới thấy đám vong nô như rận chủ ngu xuẩn đến mức nào khi đã trở thành con chó săn của ngoại bang, sẵn sàng vì chút lợi ích mà quay lưng với cả dân tộc.


Cộng đồng người Việt tiến bộ ở nước ngoài cần cảnh giác trước những luận điệu mị dân của đám kền kền trong thời gian tới.


Tru Tiên Kiếm

11 nhận xét:

 1. Chắc hẳn là bọn rận chủ lại lo sợ chuyến đi này của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ hun đúc, làm bền chặt hơn tình thân yêu của người dân tại VN với kiều bạo tại nước ngoài chăng.Nếu mà như vậy chắc hẳn là bọn chúng sẽ khó hơn hơn trong âm mưu lôi kéo người VN ở nước ngoài chống phá Đảng và nhà nước. Vì vậy nên chúng mới đi biểu tình với chả có mục đích chính nghĩa nào. Dù vậy thì sự giả dối,trơ trẽn của chúng đã sớm bị kiều bào ta phát giác nên dù có chai mặt đi nữa thì cũng chả được ích gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Chết thật, chống cộng mà dùng những bộ não ngu xuẩn như thế này thì chống làm sao được. Thất đáng lo ngại cho "sự nghiệp" chống chính quyền của phường rận chủ. Phải chăng bọn chúng đã hết ý tưởng chống đối rồi hay sao mà dùng mấy sự kiện chả liên quan để biểu tình. Tương lai của phường rận chủ còn đâu...

  Trả lờiXóa
 3. Dân tộc Việt nam đoàn kết mạnh mẽ là vậy, tại sao lại có những kẻ chỉ vì chút lợi ích mà sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc, với quốc gia của mình. Và những kẻ đó cũng chẳng có gì tốt đẹp khi là những kẻ lưu vong không có quê hương.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển, cùng sánh vai với các cường quốc năm châu, vậy mà vẫn có một số kẻ ngu xuẩn làm những điều trái đạo đức và quay lưng lại với dân tộc, chúng thật là hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 5. Mong bà con giáo dục cho thế hệ Việt kiều trẻ tiếng Việt, thương yêu, đoàn kết, cùng hướng về Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Phải chăng bọn rận đang lo sợ trước sự phát triển vượt bậc của chúng ta, nhân dân Việt Nam đoàn kết, đất nước ngày càng đổi mới, tình hữu nghị với các nước bên ngoài ngày càng siết chặt. Như vậy rận chủ đang run sợ cũng là điều dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tin từ Ốt xờ trây li a:
  Bọn phản động ba que cờ vàng đang lôi kéo người Việt đi biểu tình với giá 500$. Chúng hướng đến đối tượng sinh viên là phần nhiều, nhưng không ai chịu đi. Xin cảm ơn các bạn sinh viên đã không vì đồng tiền bé xíu mà bán rẻ tổ quốc mình. Chúc các bạn học tập tốt và gặt hái nhiều thành công <3 Trân trọng

  Trả lờiXóa
 8. Chắc nhận được nhiều tiền lắm nên các anh, chị zận chủ mới bỏ công việc để đến giương biểu ngữ, kêu gào khi sự kiện Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt các đại biểu tiêu biểu của Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia và Câu lạc bộ các nhà khoa học người Việt Nam tại Queensland diễn ra. Nhưng rất tiếc không có ai đoái hoài tới họ.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết đám zận chủ được bố thí bao nhiêu mà đi làm cái việc chống lại cả dân tộc, thiết nghĩ những con người này rồi cũng bị quả báo, bị đày xuống 18 tầng địa ngục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chuyến viếng thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khiến lũ rận chủ thấy ngứa mắt với những hoạt động gắn kết giữa Đảng, Nhà nước với những người Việt Kiều tiến bộ ở nước ngoài nên lập tức kêu gọi biểu tình. Cơ mà có ai hưởng ứng hay để ý đâu khiến lũ zận chủ tức ứa máu mắt.

  Trả lờiXóa
 11. Đám zận chủ mang cờ vàng ba que đi biểu tình vào 11h trưa ngày 17/3 tại Sydney Townhall Square chỉ có lác đác vài người nhưng chúng phóng đại rằng có rất đông giới truyền thông tại Sydney đã đến ghi hình, đồng hương người Việt tại các tiểu bang khác trên khắp Úc Châu cũng về Sydney tham dự và đặc biệt có sự tham gia của các cộng đồng sắc tộc khác như Lao, Cambodian, Philipines...Đúng là điêu toa, bốc phét là nghề của zận chủ mà.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm