Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018


Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là bước ngoặt lịch sử quyết định, là một minh chứng khẳng định đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là thắng lợi có ý nghĩa chiến lược của cách mạng Việt Nam, là biểu tượng của ý chí kiên cường, bất khuất, của khát vọng hòa bình của toàn dân tộc, thể hiện nghệ thuật đặc sắc của chiến tranh cách mạng Việt Nam, đồng thời là một thất bại nặng nề của Mỹ và tay sai. Biết bao máu xương của những người anh hùng đã phải hòa vào đất mẹ để có được cuộc Tổng tiến công và nổi dậy năm đó.

Vậy mà, cũng chả trong mình dòng máu lạc hồng nhưng những đứa con quái thai, những kẻ vong nô  như bè lũ ba sọc lại bợ đít ngoại bang, chạy theo những phi vụ làm tiền bẩn thỉu để phủ nhận những hi sinh anh dũng đó.

Không chỉ trong nước mà ở cả bên trời Âu, đất Mỹ bọn ba que cờ vàng liên tục kêu gọi tổ chức các cuộc tưởng niệm, nhưng lại là tưởng niệm cho những kẻ từng cầm súng bắn vào người dân đất Việt.

Một số kẻ trước nay vốn nuôi dòng máu hận thù đã tổ chức cái gọi là “Lễ tưởng niệm 50 năm Thảm Sát Tết Mậu Thân 1968-2018” do Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Cộng Hoà Liên Bang Đức tại Darmstadt-Weiterstadt, Đức Quốc

Xin thưa rằng, các ông có nghiên cứu lịch sử không, có biết phân biệt trắng đen không, bởi Tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân 1968 là một cuộc chiến chính nghĩa của những người con đất Việt yêu nước để giành lại độc lập, chủ quyền và tự do cho nhân dân, cho Tổ quốc thân yêu.

Vậy mới thấy, bản chất của rận chủ, của ba que cờ vàng vẫn là xuyên tạc mà thôi.

Ngọc Bút

14 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. nhục nhã lắm. Các ngươi dù có làm gì cũng không thể thay đổi lịch sử được đâu. Nỗi đau dân tộc vẫn còn đó, chúng mày càng cứa sâu chỉ làm cho chúng tao thêm sức mạnh chiến đấu mà thôi. chúng mày càng phá, chúng tao càng có cái cớ phải bảo vệ, túc trực và không bao giờ quên đi. Ngàn lần vẫn thế, cờ đỏ sao vàng mang nét đẹp dân tộc, truyền thống cha anh cánh mạng vẫn bay phấp phới do dù giông tố chưa bao giờ nguội tắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân 1968 là một cuộc chiến chính nghĩa của những người con đất Việt yêu nước để giành lại độc lập, chủ quyền và tự do cho nhân dân, cho Tổ quốc thân yêu. Ấy vậy mà rận chủ và lũ ba que cờ vàng vẫn xuyên tạc mới sợ chứ, bọn láo toét.

   Xóa
 3. Xin gửi tấm chân tình đến những chiến sỹ cách mạng Việt Nam đã hy sinh trong cuộc chiến Tết Mậu Thân. Chúng tôi, thế hệ sau vẫn luôn noi gương các anh mà tiếp bước. Xin các anh yên nghỉ và phù hộ cho tổ quốc mình luôn giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đứa con quái thai, bè lũ ba sọc lại bợ đít ngoại bang, chạy theo những phi vụ làm tiền bẩn thỉu để phủ nhận những hi sinh anh dũng đó. Không chỉ trong nước mà ở cả bên trời Âu, đất Mỹ bọn ba que cờ vàng liên tục kêu gọi tổ chức các cuộc tưởng niệm, nhưng lại là tưởng niệm cho những kẻ từng cầm súng bắn vào người dân đất Việt.

   Xóa
 4. Tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân 1968 là một cuộc chiến chính nghĩa của những người con đất Việt yêu nước để giành lại độc lập, chủ quyền và tự do cho nhân dân, cho Tổ quốc thân yêu. Ấy vậy mà những đứa con quái thai, những kẻ vong nô như bè lũ ba sọc lại bợ đít ngoại bang, đi tưởng niệm cho những kẻ từng cầm súng bắn vào người dân đất Việt.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một lũ phản động vô ơn bán nước, hại dân. Cuộc tổng tiến công mùa xuân Mậu Thân năm 1968 là một bước ngoặc trong lịch sử, là yếu tố quyết định cho chiến thắng của quân dân ta giành lại độc lập chủ quyền cho toàn dân tộc, vậy mà cái lũ zận chủ này dám xuyên tạc đó là vụ thảm sát lại còn tổ chức kỷ niệm nọ kia. Thật là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là thắng lợi có ý nghĩa chiến lược của cách mạng Việt Nam, là biểu tượng của ý chí kiên cường, bất khuất, của khát vọng hòa bình của toàn dân tộc, đây là một thất bại nặng nề của Mỹ và tay sai trong cuộc chiến xâm lược phi nghĩa của chúng.

   Xóa
 6. Biết bao máu xương của những người anh hùng đã phải hòa vào đất mẹ để có được chiến thắng của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy năm đó. Nhờ có chiến thắng năm đó mà những cuộc tiến công tiếp theo của quân dân ta đã giành thắng lợi và đem lại hòa bình độc lập cho cả dân tộc. Những kẻ phản quốc thì dĩ nhiên chúng sẽ coi đó là nỗi nhục rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là thắng lợi có ý nghĩa chiến lược của cách mạng Việt Nam, là biểu tượng của ý chí kiên cường, bất khuất, của khát vọng hòa bình của toàn dân tộc, thể hiện nghệ thuật đặc sắc của chiến tranh cách mạng Việt Nam, đồng thời là một thất bại nặng nề của Mỹ và tay sai.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao cái đám rận chủ lại có thể nói Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 của đất nước chúng ta là cuộc thảm sát vậy, đó là một cuộc tổng tiến công và nổi dậy rất oai hùng của chúng ta sao lại bị chúng xuyên tạc lung tung vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn cờ ba sọc có thể làm bất cứ việc gì trái với lương tâm, trái với đạo lý làm người. Thật nhục quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 10. Thứ “chơi cùn” của những kẻ dân chủ rởm “cái gì cũng biết, chỉ có ngại là không biết”.

  Trả lờiXóa
 11. Những đứa con quái thai thời hậu chiến vẫn đang cố gắng phá hoại đất nước Việt nam hòa bình này. Nhưng cũng nhờ chúng nó, cùng bọn rận chủ trong nước, mà ý thức bảo vệ đất nước của mỗi chiến sỹ, mỗi người dân lại được nâng cao bao nhiêu, tình đoàn kết dân tộc ngày thêm vững chãi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm