Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018


Những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, bè lũ rận chủ không bị “ngu đầu” bởi bánh chưng bởi được hưởng khoản hậu hĩnh của “ngoại bang” với những thành tích chống phá trong năm 2017 vừa qua. Ấy thế cho nên, mùa xuân thì mặc mùa xuân, rận chủ vẫn cứ tiếp tục chống phá.

Một viễn cảnh mà rận chủ vẽ ra nhằm “mị dân” đó chính là tuyên truyền về cuộc sống tốt đẹp ở ngoại bang. Chẳng biết chúng lấy thông tin ở đâu rồi khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng mỗi năm Việt Nam có hàng chục nghìn người xin tị nạn ở nhiều quốc gia khác nhau. Nực cười hơn khi mà chúng còn lấy hình ảnh của một số đoàn người tổ chức du xuân đầu năm để ghán ghép cho đó là vượt biên xin tị nạn sang Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Và nếu ai đó quan tâm đến chính trị một chút chắc hẳn vẫn còn nhớ những cái tên như Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Văn Hải (Blogger Điếu cày), Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ,… Đó là những cái tên đình đám trong làng rận chủ một thời, từng chống phá chế độ hết sức quyết liệt. Ngày họ sang Mỹ cũng được đám rận chủ và ba que cờ vàng tung hô, săn đón nhưng rồi cũng dần trôi vào quên lãng khi mà cuộc sống nơi xứ người, với bao bộn bề lo toan về cơm áo gạo tiền đã khiến họ không đủ thời gian để quan tâm đến vấn đề dân chủ nhân quyền như trước đây.

Gần đây nhất, cái tên Việt Khang lại được nhắc đến nhiều với vai trò là một trong những nhà rận chủ tiếp nối con đường sang Mỹ. Việt Khang sang Mỹ cũng được các đàn anh săn đón, tung hô. Rồi có lẽ mai đây Việt Khang lại tiếp tục vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền nơi xứ người.

Với cá nhân tôi, cũng rất hi vọng Việt Khang có được cuộc sống bình yên nơi xứ người. Nhưng tôi chỉ sợ chưa thấy “thiên đường tự do” ở đâu mà trước mặt lại là “thiên đường súng đạn” mà thôi. Với hàng loạt những vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra ở Mỹ vừa qua, hi vọng rằng Việt Khang sẽ biết cách giữ mình, đủ sức để bước tiếp những tháng ngày giông tố của cuộc đời.

Ngọc Bút

18 nhận xét:

 1. Nực cười hơn khi mà chúng còn lấy hình ảnh của một số đoàn người tổ chức du xuân đầu năm để ghán ghép cho đó là vượt biên xin tị nạn sang Trung Quốc và nhiều quốc gia khác

  Trả lờiXóa
 2. Chúng vẽ nên viễn cảnh màu hồng như vậy để mụ mị đầu óc của những kẻ nhẹ dạ, cả tin mà thôi. Chứ sự thực thì không thể chối cãi như hoàn cảnh của những cái tên như Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Văn Hải (Blogger Điếu cày), Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ vốn là những cái tên đình đám trong làng rận chủ một thời, từng chống phá chế độ hết sức quyết liệt. Ngày họ sang Mỹ cũng được đám rận chủ và ba que cờ vàng tung hô, săn đón nhưng rồi cũng dần trôi vào quên lãng khi mà cuộc sống nơi xứ người, với bao bộn bề lo toan về cơm áo gạo tiền đã khiến họ không đủ thời gian để quan tâm đến vấn đề dân chủ nhân quyền như trước đây.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng kaf lủ vong nô chuyên đi bịp bợm để được bố thí bởi đồng tiền của ngoại bang.Một viễn cảnh mà rận chủ vẽ ra nhằm “mị dân” đó chính là tuyên truyền về cuộc sống tốt đẹp ở ngoại bang. Chẳng biết chúng lấy thông tin ở đâu rồi khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng mỗi năm Việt Nam có hàng chục nghìn người xin tị nạn ở nhiều quốc gia khác nhau. Nực cười hơn khi mà chúng còn lấy hình ảnh của một số đoàn người tổ chức du xuân đầu năm để ghán ghép cho đó là vượt biên xin tị nạn sang Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 4. có ai đã từng xem video về cô gái triều tiên trốn sang hàn quốc bởi sự mị dân của phim ảnh hàn quốc về một cuộc sống tốt đẹp, về nhạc Kpop làm mưa làm gió, nhưng những năm sau khi được phỏng vấn : cô ấy bảo rằng : cuối cùng , họ ( chỉ hàn quốc ) cũng giống như chúng tôi thôi.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ dân chủ đang cố gắng tạo ra một nước mỹ hào nhoáng, nhưng sự hào nhoáng ấy không phải dành cho số đông, mà chỉ dành cho những kẻ có tiền mà thôi. với lại, người dân bên ấy luôn luôn lo sợ về khủng bố, xả súng .. chứ không thể bình yên như đất nước mình được

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, bè lũ rận chủ không bị “ngu đầu” bởi bánh chưng bởi được hưởng khoản hậu hĩnh của “ngoại bang” với những thành tích chống phá trong năm 2017 vừa qua. Ấy thế cho nên, mùa xuân thì mặc mùa xuân, rận chủ vẫn cứ tiếp tục chống phá.
  KHÔNG CHỐNG PHÁ THÌ CHÚNG LÀM GÌ CÓ CÁI MÀ ĂN. LƯỜI LAO ĐỘNG, SUỐT NGÀY BÁM VÁY BỌN NGOẠI BANG ĐỂ KIẾM MIẾNG ĂN, CHO NÊN TẾT THÌ LAO ĐỘNG ĐƯỢC NGHỈ, CÒN CHÚNG MÀ NGHỈ THÌ ĐÓI DÀI CỔ THÔI.

  Trả lờiXóa
 7. Một viễn cảnh mà rận chủ vẽ ra nhằm “mị dân” đó chính là tuyên truyền về cuộc sống tốt đẹp ở ngoại bang. Chẳng biết chúng lấy thông tin ở đâu rồi khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng mỗi năm Việt Nam có hàng chục nghìn người xin tị nạn ở nhiều quốc gia khác nhau. Nực cười hơn khi mà chúng còn lấy hình ảnh của một số đoàn người tổ chức du xuân đầu năm để ghán ghép cho đó là vượt biên xin tị nạn sang Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.
  Sang đó mà sống, để rồi biết cái giá của đứng núi này trông núi khác.

  Trả lờiXóa
 8. Gần đây nhất, cái tên Việt Khang lại được nhắc đến nhiều với vai trò là một trong những nhà rận chủ tiếp nối con đường sang Mỹ. Việt Khang sang Mỹ cũng được các đàn anh săn đón, tung hô. Rồi có lẽ mai đây Việt Khang lại tiếp tục vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền nơi xứ người.
  đó là cơ hội để Việt khang biến mơ ước thành hiện thực, nhưng không biết có bị vỡ mộng không đây?

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ với những kẻ không còn thiết tha gì với quê hương đất nước, những kẻ sẵn sàng quay lưng, phản bội dân tộc, bán đứng tổ quốc thì cũng chẳng cần phải giữ chúng lại làm gì. Những kẻ như Hà Vũ, Khang, Hải... không xứng đáng một chút nào được mang quốc tịch Việt Nam, Việt Nam không bao giờ có loại người phản bội lại cả dân tộc, đang tâm làm chó sai cho ngoại bang như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Viễn cảnh màu hồng ấy giờ đây đang xám xịt đi trông rõ rồi. Một số liệu mới nhất ngay tại đất Mỹ, cái nôi của bè lũ rận chủ coi như thiên đường, cội nguồn của tự do, dân chủ, bình đẳng và nhân quyền có đến 44% giới trẻ thích sống dưới chế độ xã hội chủ nghĩa. Có phải chăng đó chính là dẫn chứng rõ ràng nhất cho cái sự thối nạt từ trong gốc rễ của xã hội tư bản Mỹ???

  Trả lờiXóa
 11. Những viễn cảnh màu hồng được vẽ lên và hiện ra trước mắt thật là đẹp biết bao, thế nhưng sự thật thì vẫn mãi là sự thật . Không có chuyện sang Mỹ để hưởng , và những kẻ bán nước , phản bội tổ quốc thì sớm muộn gì cũng không thể tổn tại được ở bất kỳ một quốc gia nào , đặc biệt là chế độ tư bản như Mỹ . Những thành phần đó thì giữ lại có ích gì đâu , nên cho đi để thấy có đúng viễn cảnh màu hổng như những gì họ nghĩ hay chỉ là như những điều ngược lại với chính họ đang mơ.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm cho bọn ngoại bang, quay đầu chống đối lại đất nước. Những con người như vậy thật sự nên cút khỏi hết đất nước của chúng ta. Cuôis cùng những kẻ như vậy cũng chẳng có một cái kết cục tốt đẹp gì. Và Việt khang cũng nằm trong những kẻ lưu vong xư ngoại bang để chống đối lại nơi sinh ra hắn, và một kết cục đã được dự báo trước đối với những tên bán nước như này là không có gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả chúng ta biết là màu hồng hay là xám xịt,nối giáo cho giặc thì không sớm cũng muộn,cái kết cục sẽ không bao giờ có hậu,và những tấm gương như cù huy hà vũ là tiêu biểu nhất.

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói, thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình đối với Việt Nam, dân chủ, nhân quyền luôn là hai vấn đề chiến lược được các thế lực thù địch triệt để lợi dụng nhằm gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội, tiến tới xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. các thế lực thù địch tiến hành rất nhiều thủ đoạn nguy hiểm, trước hết, chúng vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ra sức tuyên truyền, cổ súy cho dân chủ tư sản phương Tây.

  Trả lờiXóa
 16. trong những năm tới, tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, việc lợi dụng dân chủ, nhân quyền vẫn là chiêu bài được các thế lực bên ngoài triệt để lợi dụng nhằm gây mất ổn định, can thiệp sâu vào nội bộ của ta.

  Trả lờiXóa
 17. Những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, bè lũ rận chủ không bị “ngu đầu” bởi bánh chưng bởi được hưởng khoản hậu hĩnh của “ngoại bang” với những thành tích chống phá trong năm 2017 vừa qua. Ấy thế cho nên, mùa xuân thì mặc mùa xuân, rận chủ vẫn cứ tiếp tục chống phá.
  Bọn chúng thì ăn nhiều bị lú đầu lâu rồi mà.

  Trả lờiXóa
 18. các rận đang lấy số liệu từ vùng seria, thay đổi một vài tên nước, thay đổi một vài số liệu... bịa thêm một vài nhân chứng kiểu HTK, CVN, HHH... hay XXX ZZZ nào đó, là chúng đã có ngay một báo cáo cho hoạt động của mình, sẵn sàng nhận tiền tài trợ để tiếp tục "nghiên cứu sâu hơn". điều này chắc chỉ là chúng tự an ủi nhau hay lòe được môt số nhẹ dạ cả tin mà thôi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm