Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018


Trong một bài phát biểu gần đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có nhấn mạnh rằng “Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh”. Là một công dân có lòng yêu nước, vì lợi ích quốc gia dân tộc chắc chắn sẽ thấy rằng câu nói đó thật sâu sắc. Đó là một sự thật hiển nhiên, không có gì có thể chối cãi.

Từ lúc ra đời đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nếu không có sự lãnh đạo tiên phong của Đảng thì chắc có lẽ bây giờ dải đất hình chữ S này vẫn đang là thuộc địa của Pháp hay Mỹ? Nếu không có lý tưởng của Đảng thì giờ đây nhân dân Việt Nam có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc hay không? Ai dám đứng lên phủ nhận điều đó chỉ có thể là kẻ đần hoặc đó là kẻ xưa nay vốn quen thói phản quốc.

Sự thật đó không chỉ nhân dân Việt Nam mà cả nhân dân và bạn bè quốc tế đều đã ghi nhận.

Vậy nhưng, khi Bí thư Nguyễn Phú Trọng có nhấn mạnh rằng “Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh” thì ngay lập tức bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc. Trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân có đăng tải bệnh phẩm “Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh – câu nói hoàn toàn sai” với những lập luận hết sức vô lý: “1/ Ở các nước giàu mạnh, phồn vinh như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật, các nước Bắc Âu và hầu hết các nước Châu Âu,... đảng Cộng Sản tại các nước đó vẫn được hoạt động công bằng như các đảng chính trị khác, nhưng rất yếu. 2/ Ở Việt Nam: Không ai có thể phủ nhận được sau chiến thắng năm 1975, thống nhất đất nước, là thời kỳ cực mạnh của đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhưng lúc đó đất nước VN phồn vinh hay đói rách tả tơi? Thực tế lịch sử đã trả lời câu hỏi này. 3/ Thực tế của thế giới cho thấy, vài ba quốc gia do đảng Cộng Sản cầm quyền hiện nay không một nước nào giàu mạnh cả.”

Xin thưa rằng, rận chủ chuộng dân chủ Mỹ, thích sự xa hoa nơi trời Âu. Vậy thử hỏi vụ xả súng khiến hàng trăm người chết ở Mỹ vừa qua thì sao? Rồi sao không thử hỏi xem mấy người Việt bỏ tổ quốc xin tị nan phải khổ sở ra sao? Rồi sao các anh biết được rằng trời Âu, đất Mỹ sung sướng như vậy sao không sang bển mà định cư? Tại sao lại phải suốt ngày quanh quẩn ở cái đất nước mà các anh suốt ngày nói xấu.

Phải chăng chính các anh đã thấy được sự bất công, sự khiếm khuyết ở cái đất nước mà các anh tôn sùng. Nhưng bởi vì đã nhúng chàm nên khó có thể quay đầu. Vậy tốt hơn hết là hãy giữ lại chút lương tri cuối cùng còn sót lại.

Cả nước bước vào năm 2018 với tâm thế tự tin và phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm 2017. Nhưng như thường lệ, cứ vào dịp này, các thế lực thù địch và những phần tử cơ hội chính trị lại gióng lên hồi chuông hùa nhau chống phá Đảng ta một cách trơ trẽn, lố bịch. Luận điệu xuyên tạc vừa nêu trên là một điển hình. Hãy cảnh giác với âm mưu chính trị đê hèn này.

Tru Tiên Kiếm

15 nhận xét:

 1. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nếu không có sự lãnh đạo tiên phong của Đảng thì chắc có lẽ bây giờ dải đất hình chữ S này vẫn đang là thuộc địa của thực dân Pháp hay đế quốc Mỹ? Nếu không có lý tưởng của Đảng thì giờ đây nhân dân Việt Nam có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc hay không?

  Trả lờiXóa
 2. Như thường lệ, cứ vào dịp nước ta có sự kiên, các thế lực thù địch và những phần tử cơ hội chính trị lại gióng lên hồi chuông hùa nhau chống phá Đảng ta một cách trơ trẽn, lố bịch. Luận điệu xuyên tạc vừa nêu trên là một điển hình, âm mưu chính trị đê hèn quá.

  Trả lờiXóa
 3. Nước Việt Nam chúng ta có giành lại được độc lập tự do và có được hạnh phúc ấm no như ngày hôm nay chính là nhờ chỉ có một đảng duy nhất lãnh đạo đó là Đảng Cộng sản Việt Nam, có Đảng thì có mùa xuân quả thật là thấm thía. những kẻ đã từng theo địch, những kẻ giờ đây có âm mưu cướp nước sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chuẩn đó, Đảng CỘng sản đã lãnh đạo nhân dân, giai cấp công nhân giành lại được tự do, độc lập dân tộc. Thời bình thì Đảng vạch ra những đường lối chủ trương phát triển kinh tế, Đảng từng bước hiện đại để phù hợp với thời cuộc. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

   Xóa
 4. Đảng là niềm tin, là sức sống là người dẫn đường chỉ lối cho độc lập, tự do, thống nhất đất nước, như là người dẫn lối cho sự phát triển của đất nước. Nếu suy ngẫm thì câu nói của Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản rất đúng Đảng có mạnh đất nước mới phồn vinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân thực tiễn cuộc sống cũng luôn luôn vận động, phát triển, luôn luôn nảy sinh những vấn đề mới, yêu cầu mới phải giải quyết. Đảng mạnh tức là đủ tầm lãnh đạo đất nước giải quyết được những vấn đề những yêu cầu đó, có như thế đất nước mới phồn vinh.

   Xóa
 5. Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, chính là thời điểm tôi là một đảng viên của Đảng Cộng sản, thật vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bản thân tôi ý thức được trách nhiệm của mình hơn, phấn đấu góp sức trẻ xây dựng Đảng, xây dựng đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn ngọc nam phong từ lâu đã có những tư tưởng chống chính quyền chúng ta rồi,còn nhớ cách đây mấy năm ông này thường xuyên có những bài giảng cho con chiên của mình với mục đích tuyên truyền chống nhà nước chống chủ nghĩa mac lê nin tư tưởng hồ chí minh,thực sự đáng lo ngại cho những con chiên bị ông này ép phải nge những bài rao giảng như thế .

  Trả lờiXóa
 7. Nước Việt Nam chúng ta có giành lại được độc lập tự do và có được hạnh phúc ấm no như ngày hôm nay chính là nhờ chỉ có một đảng duy nhất lãnh đạo đó là Đảng Cộng sản Việt Nam, có Đảng thì có mùa xuân quả thật là thấm thía. những kẻ đã từng theo địch, những kẻ giờ đây có âm mưu cướp nước sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân đúng là những kẻ lắm mồm quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng cộng sản Việt Na muôn năm. Cong với bọn Việt Tân thì chúng toàn là những kẻ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 10. Trong một bài phát biểu gần đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có nhấn mạnh rằng “Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh”. Là một công dân có lòng yêu nước, vì lợi ích quốc gia dân tộc chắc chắn sẽ thấy rằng câu nói đó thật sâu sắc. Đó là một sự thật hiển nhiên, không có gì có thể chối cãi.

  Trả lờiXóa
 11. Cả nước bước vào năm 2018 với tâm thế tự tin và phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm 2017. Nhưng như thường lệ, cứ vào dịp này, các thế lực thù địch và những phần tử cơ hội chính trị lại gióng lên hồi chuông hùa nhau chống phá Đảng ta một cách trơ trẽn, lố bịch. Luận điệu xuyên tạc vừa nêu trên là một điển hình. Hãy cảnh giác với âm mưu chính trị đê hèn này.

  Trả lờiXóa
 12. Xin thưa rằng, rận chủ chuộng dân chủ Mỹ, thích sự xa hoa nơi trời Âu. Vậy thử hỏi vụ xả súng khiến hàng trăm người chết ở Mỹ vừa qua thì sao? Rồi sao không thử hỏi xem mấy người Việt bỏ tổ quốc xin tị nan phải khổ sở ra sao? Rồi sao các anh biết được rằng trời Âu, đất Mỹ sung sướng như vậy sao không sang bển mà định cư? Tại sao lại phải suốt ngày quanh quẩn ở cái đất nước mà các anh suốt ngày nói xấu.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng là bộ máy nhà nước, là xương sống của đất nước. Đảng phải trong sạch thì mới vững mạnh được, mới tạo được niềm tin cho nhân dân, khiến cho nhân dân trung thành tận tụy với Đảng. Như vậy đất nước mới phồn vinh.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm