Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018


Gần hai năm đã trôi qua kể từ khi sự cố môi trường ngày 6/4/2016 tại 4 tỉnh miền Trung, mặc dù vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn phía trước, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của chính quyền địa phương thì hàng vạn ngư dân và các ngành kinh tế biển đã và đang từng bước phục hồi để ổn định lại cuộc sống và sản xuất. Đúng sai trong sự việc này đã được làm rõ. Những tập thể và cá nhân có vi phạm cũng đã được xử lý và phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Điều đáng quan tâm lúc này không phải là bới lông tìm vết mà phải biết hướng về phía trước, khắc phục khó khăn, giành lấy những thắng lợi mới. Với sự đồng tâm, đồng lòng của chính quyền cùng nhân dân thì không có gì là không thể làm được. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của ngoại bang, bè lũ rận chủ và đám kền kền trong nước vẫn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá.

Sau khi phiên tòa xét xử hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong vì đã có hành vi lợi dụng sự cố môi trường Formosa để kích động giáo dân tụ tập gây rối, biểu tình ngày 06/02/2018 vừa qua, trên các diễn đàn rận chủ liên tục đăng đàn, lật lại vụ việc Formosa để công kích, chống phá. Luận điệu chúng đưa ra sặc mùi quy chụp vô căn cứ như: “Xưa nay chưa có chế độ nào lại bị nhân dân nguyền rủa nhiều như chế độ cộng sản Việt Nam hiện nay”, “Nước CHXHCN Formosa và bản án đối với Hoàng Bình và Nam Phong”, “Tại sao chống Formosa là chống nhà nước?”,…

Xin thưa với mấy “anh hùng bàn phím rằng”, dân chủ của một đất nước, trong đó có Việt Nam không phụ thuộc vào miệng lưỡi cú diều của đám hại dân, bán nước. Lũ chỉ biết bới móc, bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, sẵn sàng bán rẻ lương tri để phản bội dân tộc, đi ngược lại với lợi ích nhân dân như rận chủ thì thật đáng khinh bỉ.

Nếu cho rằng những luận điệu hằng ngày mà đám kền kền chúng mày là đúng sự thật thì hãy dùng chút lương tri còn sót lại để thề rằng chúng bay không vì tiền của ngoại bang đi. Formosa chẳng qua cũng chỉ là một “miếng mồi”, một cái cớ để đám chúng bay xuyên tạc, chống phá mà thôi. Không ngoan thì hãy biết quay lại làm người, đừng sống kiếp “rận” suốt đời như vậy.

Kiếm Rồng

8 nhận xét:

 1. Nếu cho rằng những luận điệu hằng ngày mà đám kền kền chúng mày là đúng sự thật thì hãy dùng chút lương tri còn sót lại để thề rằng chúng bay không vì tiền của ngoại bang đi. Formosa chẳng qua cũng chỉ là một “miếng mồi”, một cái cớ để đám chúng bay xuyên tạc, chống phá mà thôi. Không ngoan thì hãy biết quay lại làm người, đừng sống kiếp “rận” suốt đời như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Gần hai năm đã trôi qua kể từ khi sự cố môi trường ngày 6/4/2016 tại 4 tỉnh miền Trung, mặc dù vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn phía trước, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của chính quyền địa phương thì hàng vạn ngư dân và các ngành kinh tế biển đã và đang từng bước phục hồi để ổn định lại cuộc sống và sản xuất. Đúng sai trong sự việc này đã được làm rõ. Những tập thể và cá nhân có vi phạm cũng đã được xử lý và phải chịu trách nhiệm bồi thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Formosa chẳng qua cũng chỉ là một “miếng mồi”, một cái cớ để đám chúng bay xuyên tạc, chống phá mà thôi. Từ sự kiện Formosa mà không ít vụ việc phức tạp xảy ra khi dân chúng bị kích động đã xảy ra. Không biết bao giờ thì màn kịch này mới chấm dứt.

   Xóa
 3. Xin thưa với mấy “anh hùng bàn phím rằng”, dân chủ của một đất nước, trong đó có Việt Nam không phụ thuộc vào miệng lưỡi cú diều của đám hại dân, bán nước. Lũ chỉ biết bới móc, bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, sẵn sàng bán rẻ lương tri để phản bội dân tộc, đi ngược lại với lợi ích nhân dân như rận chủ thì thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu cho rằng những luận điệu hằng ngày mà đám kền kền chúng mày là đúng sự thật thì hãy dùng chút lương tri còn sót lại để thề rằng chúng bay không vì tiền của ngoại bang đi. Formosa chẳng qua cũng chỉ là một “miếng mồi”, một cái cớ để đám chúng bay xuyên tạc, chống phá mà thôi. Không ngoan thì hãy biết quay lại làm người, đừng sống kiếp “rận” suốt đời như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Điều đáng quan tâm lúc này không phải là bới lông tìm vết mà phải biết hướng về phía trước, khắc phục khó khăn, giành lấy những thắng lợi mới. Với sự đồng tâm, đồng lòng của chính quyền cùng nhân dân thì không có gì là không thể làm được. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của ngoại bang, bè lũ rận chủ và đám kền kền trong nước vẫn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá.
  Chúng cố bới lông tìm vết để kiếm chác thôi, chứ chẳng có mục đích gì nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi phiên tòa xét xử hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong vì đã có hành vi lợi dụng sự cố môi trường Formosa để kích động giáo dân tụ tập gây rối, biểu tình ngày 06/02/2018 vừa qua, trên các diễn đàn rận chủ liên tục đăng đàn, lật lại vụ việc Formosa để công kích, chống phá. Luận điệu chúng đưa ra sặc mùi quy chụp vô căn cứ như: “Xưa nay chưa có chế độ nào lại bị nhân dân nguyền rủa nhiều như chế độ cộng sản Việt Nam hiện nay”, “Nước CHXHCN Formosa và bản án đối với Hoàng Bình và Nam Phong”, “Tại sao chống Formosa là chống nhà nước?”,…
  Lũ kền kền thì nhiều chuyện rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa với mấy “anh hùng bàn phím rằng”, dân chủ của một đất nước, trong đó có Việt Nam không phụ thuộc vào miệng lưỡi cú diều của đám hại dân, bán nước. Lũ chỉ biết bới móc, bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, sẵn sàng bán rẻ lương tri để phản bội dân tộc, đi ngược lại với lợi ích nhân dân như rận chủ thì thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm