Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018


Ngày 6/2/2018, sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) tuyên phạt Hoàng Đức Bình (35 tuổi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên), 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù.
Ngày Bình lĩnh án không hề thấy bóng dáng của Nguyễn Đình Thục tại phiên tòa dù rằng trước đó ít ngày Thục liên tục kêu gọi rằng sẽ “giải cứu” Bình.

Có vẻ như trò lố của Thục ngày một nhạt nhẽo khi mà phiên tòa xét xử Bình vào ngày 6/2/2018 nhưng Thục lại xin làm chứng vào ngày 25/1/2018. Dù rằng trước đó Thục đã kêu gọi anh em đến để đòi “giải cứu” cho Bình vào ngày 06/02/2018. Một số đứa bị nhồi sọ cho rằng Thục nhầm ngày nhưng ngay trong đơn xin làm chứng của Thục lại có ghi ngày viết đơn là 30/1/2017 mà lại xin dự tòa ngày 25/1/2018.Phải chăng Thục coi pháp luật là cái trò hề để hắn ta thích làm gì thì làm?Điều đáng nói ở đây là liên tục Thục kêu gọi “giải cứu” Bình tại phiên tòa nhưng cuối cùng hắn ta còn chả thèm đến xem phiên tòa chứ đừng nói là đến làm chứng với một cái yêu cầu vô lí như vậy.Dù biết là đã không đúng nhưng Thục vẫn liên tục chửi bới, hô hào rằng chính quyền không cho hắn đến làm chứng vô cớ. Rõ ràng mọi việc đều trong tính toán của hắn khi mà những gì hắn làm không bao giờ đúng với những gì mà hắn nói. Đến đám con nít mới biết đọc cũng hiểu rõ cái trò hề mà Thục dựng lên để làm tiền bọn ngoại bang.

Có thể nói điều này là minh chứng rõ nhất cho thấy sự cáo già trong con người Thục khi mà hắn có liên tục hô hào, hò hét như sẵn sàng “hi sinh” vì Bình nhưng cuối cùng lại giả vờ viết một tờ A4 để lòe trẻ con. Sự ranh mãnh của hắn tất cả đều ở trong tờ đơn đề nghị làm chứng kệch cỡm đó.

Ngày Bình lĩnh án, hắn cúi đầu nhận tội, mắt hắn chùng xuống nhưng dường như vẫn lóe lên sự uất hận vì một kẻ tinh ranh như hắn cuối cùng lại bị Nguyễn Đình Thục dắt mũi, đẩy hắn vào con đường tù tội. Trước đây chúng đã từng như một cặp bài trùng khi mà Thục hô hào, Bình hưởng ứng.Vậy mà giờ đây Thục lại sử dụng “mưu hèn kế bẩn” để đẩy Bình vào con đường tù tội. Có lẽ ngày mặc áo sọc Bình cũng nghĩ đến một ngày gặp Thục ở đó để trả hết cơn giận ngày hôm nay.

Đến đây hẳn là chúng ta đều hiểu bè lũ Bình hay Thục dù có hò hét, kêu gọi hay thề thốt như thế nào đi nữa thì cái bản chất không có Tổ quốc trong chúng vẫn không thể thay đổi.

Anh Vũ

13 nhận xét:

 1. Rõ ràng mọi việc đều trong tính toán của hắn khi mà những gì hắn làm không bao giờ đúng với những gì mà hắn nói. Đến đám con nít mới biết đọc cũng hiểu rõ cái trò hề mà Thục dựng lên để làm tiền bọn ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 6/2/2018, sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) tuyên phạt Hoàng Đức Bình (35 tuổi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên), 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù.
  Ngày Bình lĩnh án không hề thấy bóng dáng của Nguyễn Đình Thục tại phiên tòa dù rằng trước đó ít ngày Thục liên tục kêu gọi rằng sẽ “giải cứu” Bình.
  ỐC KHÔNG MANG NỔI MÌNH ỐC CÒN ĐÒI MANG CỌC CHO RÊU

  Trả lờiXóa
 3. Ngày Bình lĩnh án, hắn cúi đầu nhận tội, mắt hắn chùng xuống nhưng dường như vẫn lóe lên sự uất hận vì một kẻ tinh ranh như hắn cuối cùng lại bị Nguyễn Đình Thục dắt mũi, đẩy hắn vào con đường tù tội. Trước đây chúng đã từng như một cặp bài trùng khi mà Thục hô hào, Bình hưởng ứng.Vậy mà giờ đây Thục lại sử dụng “mưu hèn kế bẩn” để đẩy Bình vào con đường tù tội. Có lẽ ngày mặc áo sọc Bình cũng nghĩ đến một ngày gặp Thục ở đó để trả hết cơn giận ngày hôm nay.

  Đến đây hẳn là chúng ta đều hiểu bè lũ Bình hay Thục dù có hò hét, kêu gọi hay thề thốt như thế nào đi nữa thì cái bản chất không có Tổ quốc trong chúng vẫn không thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 4. chờ đợi một ngày thục sẽ cùng mấy tên linh cẩu vào tù để sạch trong xã hội chúng ta. Tên bình cuối cùng cũng chỉ là con tốt thí của Thục mà thôi, có vào tù không thương tiếc, có chăng chỉ là mấy phát ngôn, rồi thánh lễ cầu nguyền cho tù nhân lương tâm để đẹp lòng thiên hạ, khỏi người ta dị nghị nói ra nói vào

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta có thể thấy, nguyễn đình thục và hoàng đức bình chỉ là những tay sai cho lũ rận chủ, cùng với đặng hữu nam, lợi dụng chức sắc của mình để lôi kéo bà con giáo dân phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. sau khi đặng hữu nam bị chuyển sang địa bàn khác, không biết âm mưu tiếp theo của hắn và nguyễn đình thục là gì đây, nhưng chắc chắn rằng, bản chất của chúng vẫn không thể thay đổi, có khi chúng lại càng lôi kéo được nhiều giáo dân làm việc cho chúng nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 7. có thể thấy được rất rõ ràng những âm mưu, thủ đoạn của những tên đội lốt linh mục này mà không hiểu sao nhiều giáo dân vẫn tin vào chúng một cách rất là mù quáng như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Khi hoạn nạn mới biết lòng nhau, mặc dù trước đó Nguyễn Đình Thục rao giảng rằng sẽ ra tòa làm chứng cho Hoàng Đức Bình nhưng suốt phiên xét sử có thấy mặt Thục ló ra đâu. Anh em cùng hội cùng thuyền chống phá mà ăn ở tệ bạc với nhau thế đó.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày Bình ra trước vành móng ngựa để lĩnh án thì có lẽ Nguyễn ĐÌnh Thục đang ung dung ăn uống, nghỉ ngơi ở một nơi sang chảnh nào đó yên vị lướt mạng coi xem Bình lĩnh án bao nhiêu năm. Thục bán đứng Bình vậy đó.

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù trước đó Thục phao tin rằng sẽ ra làm chứng cho Bình nhưng đến ngày 6/2/2018, sau quá trình xét xử tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) tuyên phạt Hoàng Đức Bình (35 tuổi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên), 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng anh hùng mà thành một trò lố ịch, Thục ngày một nhạt nhẽo khi mà phiên tòa xét xử Bình vào ngày 6/2/2018 nhưng Thục lại xin làm chứng vào ngày 25/1/2018. Dù rằng trước đó Thục đã kêu gọi anh em đến để đòi “giải cứu” cho Bình vào ngày 06/02/2018. Một số đứa bị nhồi sọ cho rằng Thục nhầm ngày nhưng ngay trong đơn xin làm chứng của Thục lại có ghi ngày viết đơn là 30/1/2017 mà lại xin dự tòa ngày 25/1/2018.Phải chăng Thục coi pháp luật là cái trò hề để hắn ta thích làm gì thì làm?Điều đáng nói ở đây là liên tục Thục kêu gọi “giải cứu” Bình tại phiên tòa nhưng cuối cùng hắn ta còn chả thèm đến xem phiên tòa chứ đừng nói là đến làm chứng với một cái yêu cầu vô lí như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Có vẻ như trò lố của Thục ngày một nhạt nhẽo khi mà phiên tòa xét xử Bình vào ngày 6/2/2018 nhưng Thục lại xin làm chứng vào ngày 25/1/2018. Liệu đây có phải là hành động ủng hộ "cho có" của tên linh mục dởm này khi mà tên đệ tử thân tín của hắn đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của bản thân.

  Trả lờiXóa
 13. Cha Thục này nổi tiếng chống phá đi ngược lại với giáo hội. Ngay cả người trong giáo hội con không tôn trọng ông ta thì nói gì đến những người khác.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm