Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018


Theo nhiều nguồn thông tin thì ngày 24/02/2018 vừa rồi, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập đối với Phạm Thị Đoan Trang để điều tra về hành vi sản xuất, phát tán tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sau nhiều ngày đối tượng này lần trốn về quê ăn tết.

Tuy nhiên, trên các trang mạng lề trái đang liên tục đăng tải các thông tin không khách quan về sự việc trên. Có một điều lạ là không chỉ một mà có rất nhiều các trang như fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân, trang Thanh niên công giáo, trang của đài RFA, kenhvn,… đều đồng loạt đưa tin liên quan đến Phạm Thị Đoan Trang. Từ đầu năm 2018 đến nay có nhiều hoạt động chống phá được làng rận chủ tập trung xuyên tạc nhưng không rầm rộ như vụ việc lần này.

Dường như giới rận chủ đang coi đây là một tâm điểm mới nhằm tạo dấu ấn cho phong trào dân chủ 2018. Sự việc liên quan đến tác phẩm có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Thị Đoan Trang đang được điều tra làm rõ nhưng đám kền kền lại tỏ ra tường tận đến từng chân tơ kẽ tóc, chẳng khác nào chúng là “đạo diễn” cho vở kịch lần này vậy.

Chúng cho rằng lực lượng công an đã lừa mẹ của Phạm Thị Đoan Trang để bắt ả ta đi bởi ả là tác giả của cuốn “Chính trị bình dân” vừa được các tổ chức nhân quyền tự xưng trao giải thưởng nhưng lại không đưa ra được bất cứ một bằng chứng nào để khẳng định lời nói của mình là đúng.

Điều đáng nói là sau khi xuyên tạc về việc Phạm Thị Đoan Trang bị triệu tập lên cơ quan công an để làm việc thì đám rận chủ lại biến sự việc này thành một cơ hội để tuyên truyền, quảng bá cho cuốn “Chính trị bình dân”, một cuốn sách có nội dung đả kích chế độ chính trị tại Việt Nam, cổ vũ cho tam quyền phân lập theo kiểu phương Tây, xã hội dân sự, đa nguyên đa đảng,…

Thậm chí, một số rận chủ còn làm clip để quảng bá cho sản phẩm phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc của Phạm Thị Đoan Trang như đoạn clip của nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình, cũng là một cựu tù nhân lương tâm hoạt động chống phá hết sức quyết liệt.

Trước đây, Phạm Thị Đoan Trang ngoài việc được biết đến là một nhân vật có tiếng trong giới anh chị rận chủ với vai trò là một mắt xích quan trọng trong quá trình hoạt động của Hội Anh em dân chủ. Đồng thời là một “dâm chủ” đúng nghĩa khi thường xuyên phục vụ ái tình cho các đàn anh rận chủ.

Việc đưa tin liên quan đến Phạm Thị Đoan Trang của đám rận chủ chẳng qua chỉ là cái cớ để phát tán cuốn “Chính trị bình dân” của ả ta mà thôi. Việc Phạm Thị Đoan Trang bị triệu tập hay bắt giữ thì chứng tỏ cơ quan công an đã có những chứng cứ, tài liệu không thể chối cãi, chứ không có chuyện lực lượng công an lại đi làm chuyện mờ ám giống như bè lũ kền kền vẫn đang xuyên tạc.

Ngọc Bút

14 nhận xét:

 1. Theo nhiều nguồn thông tin thì ngày 24/02/2018 vừa rồi, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập đối với Phạm Thị Đoan Trang để điều tra về hành vi sản xuất, phát tán tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sau nhiều ngày đối tượng này lần trốn về quê ăn tết.
  Trốn sao cho thoát!

  Trả lờiXóa
 2. Tuy nhiên, trên các trang mạng lề trái đang liên tục đăng tải các thông tin không khách quan về sự việc trên. Có một điều lạ là không chỉ một mà có rất nhiều các trang như fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân, trang Thanh niên công giáo, trang của đài RFA, kenhvn,… đều đồng loạt đưa tin liên quan đến Phạm Thị Đoan Trang. Từ đầu năm 2018 đến nay có nhiều hoạt động chống phá được làng rận chủ tập trung xuyên tạc nhưng không rầm rộ như vụ việc lần này.

  Trả lờiXóa
 3. giới rận chủ đang coi đây là một tâm điểm mới nhằm tạo dấu ấn cho phong trào dân chủ 2018. Sự việc liên quan đến tác phẩm có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Thị Đoan Trang đang được điều tra làm rõ nhưng đám kền kền lại tỏ ra tường tận đến từng chân tơ kẽ tóc, chẳng khác nào chúng là “đạo diễn” cho vở kịch lần này vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đưa tin liên quan đến Phạm Thị Đoan Trang của đám rận chủ chẳng qua chỉ là cái cớ để phát tán cuốn “Chính trị bình dân” của ả ta mà thôi. Việc Phạm Thị Đoan Trang bị triệu tập hay bắt giữ thì chứng tỏ cơ quan công an đã có những chứng cứ, tài liệu không thể chối cãi, chứ không có chuyện lực lượng công an lại đi làm chuyện mờ ám giống như bè lũ kền kền vẫn đang xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 5. Với một lý lịch hoen ố như vậy, mà đến giờ này Trang mới bị cơ quan an ninh mời lên làm việc thì đó mới là chuyện lạ đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Đã quá nhiều lần Phạm Đoan Trang mượn những cái mà ả cho là "nhân quyền", "dân quyền" để xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước. Và bây giờ đã đến lúc ả phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Ả Đoan Trang là một trong nhưng nhà rận chủ ngang bướng nhất, mụ ta sẵn sàng ngồi tù mà không biết một tiếng kêu than rồi sau đó ko hề có một tí ân hận nào dám tiếp tục chống phá nhà nước ta. Cần phải có biện pháp mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. trong thời gian vừa qua,Phạm Đoan Trang tích cực hoạt động,thậm chí nhận được giải thưởng nhân quyền mà thực chất đó là chống chính quyền nhân dân,những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật để mang lại sự công bằng và ôn định cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. các đối tượng dân chủ, nhân quyền hiện nay đã quá rõ bản chất rồi, những người tin theo những nhà dân chủ hiện nay đa phần là những kẻ có tư tưởng chống đối cực đoan, chống phá, suy nghĩ tiêu cực, chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà không nghĩ được lợi ích chung, chỉ biết soi mói mà không biết cống hiến.

  Trả lờiXóa
 10. nếu Đoan Trang mà được sử dụng để làm rõ thêm khái niệm dân chủ thì bản chất của nhà dân chủ sẽ được thể hiện một cách rõ ràng sắc nét rồi, đó là những kẻ ích kỉ, chỉ biết đến bản thân, suy nghĩ thì nông cạn nhưng thích thể hiện, hám lợi nhưng lại thích chỉ trích người khác.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Đoan Trang là kẻ có các phát biểu ngu gây sốc cho cộng đồng mạng và nhận được nhiều gạch đá nhất, tuy tự xưng mình là đại diện cho dân chủ ở Việt Nam nhưng Phạm Đoan Trang luôn thể hiện mình là kẻ chợ búa suốt ngày chửi đời, nói ba hoa bốc phét.

  Trả lờiXóa
 12. Đối tượng Phạm Đoan Trang cũng chỉ giống như đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thôi, chúng ta có thể thấy các hành động của đối tượng này luôn chống đối chính quyền nhân dân chúng ta. Chúng ta cần có những biện pháp mạnh hơn nữa để xử lý đối tượng Phạm Đoan Trang này để làm gương.

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Đoan Trang , Trần Thị Nga, Lê Thị Công Nhân rồi mẹ Nấm Nguyễn ngọc Như Quỳnh đều sẽ phải trả giá cho những hành động mà mình gây ra mà thôi. Tất cả bọn họ đều hành động vì mục đích cá nhân mà khiến bao người dân phải khổ sở.

  Trả lờiXóa
 14. ai quan tâm đến những hoạt động mà đoan trang cũng như những nhà dân chủ đã và đang làm trong những năm gần đây thì đủ hiểu được bản chất của chúng là như thế nào. nhìn những cuộc biểu tình, những cuộc kêu gọi chống phá chính quyền là biết được bản chất của chúng

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm